Tin Tức

Trang chủ / KHÁM PHÁ 9+ Món Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay

KHÁM PHÁ 9+ Món Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy , MỘT trong những xu hướng lựa chọn HAY cho  Món Quà Tặng Tân Gia nhà mới được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự độc đáo, mang tính thực tiễn. Một món quà Tặng Phong Thủy Mừng Nhà Mới nó vừa đáp ứng được thông điệp chúc mừng Ý nghĩa, đồng thời là vật phẩm lưu giữ kỹ niệm tuyệt vời, một vật phẩm giúp gia chủ trang trí nội thất độc đáo. Một món quà Tân gia mang thông điệpcầu chúc  sự may mắn và tài Lộc.

Hãy cùng Thegioiyeuthuong.com khám phá và cùng lên ý tưởng Cho Một món quà tặng tân gia Phong thủy Độc đáo, sang trọng Nhất TUYỆT ĐỐI trong buổi lễ Tân Gia, Món quà tặng Tân gia Chứa đựng Nhiều Ý nghĩa và giá trị Nhất.

VIDEO Giới Thiệu 9 Mẫu Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Sang Trọng – Ý Nghĩa

Thác Nước Phong Thủy, MỘt Món quà TẶng Tân Gia Phong Thủy Phản ánh sự Lựa Chọn Vô Cùng Sáng Tạo

Thác nước phong thủy, một tổ hợp kiến trúc độc đáo kết hợp với Hiệu ứng ánh sáng và Hiệu ứng sương Mờ Huyền ảo, Mang đến vật Phẩm Trang trí Nội Thất vô Cùng ĐỘc Đáo.

Một món quà Tân gia Phong thủy Đánh trúng nhu cầu Trang trí Nội thất Ngôi Nhà Mới, quả là Một sự lựa chọn sáng suốt.

Món quà tặng tân gia phong thủy, Bài trí thác nước phong thủy trong phòng khách

Bài trí thác nước phong thủy trong phòng khách

Thác nước Phong thủy, Món quà tặng tân gia Phong thủy mang đến Lựa chọn bài trí Nhà Mới Độc đáo

Và bây giờ tùy thuộc vào Không gian Ngôi nhà, bạn có thể chọn một thác nước Phong thủy trong nhà hay Thác nước phong thủy bài trí Khu vực ban công hay Sân vườn, Để làm Món quà tặng tân Gia.

Một Điều Vô Cùng quan trọng và Giá trị Hơn cả, chính là Tác Dụng Của Thác Nước Phong Thủy làm tăng Giá trị cho Món quà Tặng Tân Gia nhà Mới.

Đó chính là, Thác nước phong thủy, là vật phẩm phong thủy MANG  khả năng kích hoạt dòng khí tốt, hội tụ năng lượng, kích hoạt vượng khí và mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho GIA CHỦ.

  • Thác Nước Phong Thủy Góc CHâu Âu, Món quà tặng tân gia Giúp gia chủ Trang trí Phòng kHách tuyệt đẹp

Thác Nước Phong thủy Góc Châu Âu cỡ trung, kết cấu Dạng đứng cổ ĐIển châu âu Độc đáo. Đây là Kiến trúc phù hợp trang trí Nội thất Phòng Khách

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Món quà tặng Phong thủy giúp gia chủ Bài trí Phòng khách Phóng KHoáng

  • Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà Cá Chép Vờn Sen, Nét Tinh tế Hòa quyện Không Gian Sáng tạo Nhất
Mẫu thác nước phong thủy trong nhà đẹp- Cty Natra

Mẫu thác nước phong thủy trong nhà đẹp- Cty Natra

Món quà tặng tân gia phong thủy từ Thác Nước Phong Thủy Cá Chép Vờn Sen

Khám phá Bộ Sưu Tập 37 Mẫu Thác Nước Phong Thủy , Đây là bộ sưu tập những Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini và Đài Phun nước phong thủy được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Chúng mang đến Không gian phong thủy tuyệt đẹp, mang lại may mắn và đặc Biệt Tạo sự phóng khoáng, sự hài hòa Yếu tố thiên nhiên trong không gian hiện đại. Thác nước phong thủy, một lựa chọn thông minh cho món quà TÂN GIA, món quà mang giá trị thực tế trong trang trí, Món quà chứa đựng thông điệp may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc trường tồn

101 Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini

  • Thác Nước Mini Để Bàn Phong Thủy, Món quà mừng tân gia Đơn giản, mang đến gia chủ một tác phẩm bài trí Phòng khách, bàn trà độc đáo, món quà phù hợp cho Không gian nhỏ.

Khám Phá Ngay 13 Mẫu Thác Nước Mini

HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY, MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO NHẤT

Thê một Danh mục quà tặng tân gia phỏng thủy vô cùng độc đáo mang tầm nghệ thuật, Nghệ thuật Sắp Đặt, Nghệ thuật Tạo HìnhĐỈnh Cao, Nghệ Thuật ĐIều Tiết và CHỉnh Dòng Nước Đặc Sắc……….Đó chính là Nghệ thuật Chế tác HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY, Một Danh Mục Những Tuyệt Phẩm Mang đến Sự KHác Biệt Cho KHông Gian SỐng, Làm sống Động Cho NGÔI NHÀ mới của Sự Kiện Tân Gia mà bạn sẽ tham dự.

Hòn non bộ mini trong nhà trang trí Phòng Làm việc

Hòn non bộ mini trong nhà trang trí Phòng Làm việc

HÒn Non Bộ Mini Phong Thủy, Món Quà tặng Tân Gia Phong Thủy Tuyệt Mỹ, Ý Nghĩa và Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Nếu Gia CHủ là Một người Phóng khoáng, thiên hướng gần gũi với thiên nhiên và có thú Vui bài trí + Sắp đặt Không gian nội thất Theo Phong Thủy ( Điều này bạn cần để ý 1 chút thôi, bạn sẽ nắm bắt được)

Và Như vậy MỘT MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI là hòn non bộ mini có thác nước PHONG thủy sẽ như chắp cánh CHO SỰ sáng tạo của gia chủ trong BÀI TRÍ NGÔI NHÀ MỚI Phóng KHoáng, Đượm chất Phong thủy như sở thích và thú vui của HỌ.

Một Số Mẫu Hòn Non Bộ Mini Phong Thủy Cho Món quà Tặng Tân Gia Thêm Phần Ý Nghĩa, ĐỘc Đáo và Mang thông điệp cụ thể, thông điệp chúc thịnh vượng, hạnh phúc, yên ấm và thuận Lợi…Như chính ý nghĩa của Hòn Non Bộ thác nước Phogn thủy.

  • Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá, Tặng phẩm phong thủy dành cho GIA CHỦ có thêm phần sở thích Nuôi những chú cá nhỏ, Hay chỉ là sở thích Trồng cây thủy sinh…..
Bài Trí Hòn non bộ mini nuôi cá trong phòng khách

Bài Trí Hòn non bộ mini nuôi cá trong phòng khách

 

XEM NGAY: HÒN NON BỘ MINI NUÔI CÁ

  • Hòn Non Bộ Mini Tạo Hình Đá Vân Mây, nghệ thuật tạo hình tinh xảo và đặc sắc Thuần Việt. Những hoạt cảnh và Thiết kế MỞ mang đến TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT non bộ phong thủy Tuyệt Vời. Tuyệt phẩm hòn non bộ mini phong thủy HỨA hẹn mang đến sự Bất ngờ và thích Thú cho Gia CHủ

Hòn Non Bộ Mini!!!!! Món quà tặng tân gia Phong thủy phản ánh sự khác Biệt, nó thể hiện sự độc đáo giúp Món Tân gia hầu như không bị trùng lặp với bất KỲ ai!

Hòn non bộ mini Phong Thủy, Một trong những vật phẩm trang trí, nghệ thuật thu nhỏ tiểu cảnh thiên nhiên, Ngày Nay đã trở thành Sản phẩm HOT trong trang trí Nội Thất Phòng khách, nhà cửa….Do đó nó vô cùng ý nghĩa và Giá trị khi ngôi nhà mới được Bài trí tiểu cảnh mini Phong thủy mà bạn đã dành tặng cho gia chủ.

Tượng Heo Phong Thủy, Món quà Tặng Tân Gia Nhà Mới ĐỘC ĐÁO và Ý nghĩa

Tại Sao tượng Heo Phong Thủy lại Là món quà Tân Gia Ý nghĩa?

Teo phong thủy, heo/Lợn là linh vật mang lại sự may mắn, phồn vinh cho gia chủ và là Con vật đại diện cho sự thịnh vượng, giàu sang và tăng khả năng phát triển, thành công trong công việc, sự nghiệp.

CÒn trong cuộc sống hiện đại, heo mang ý nghĩa và thông điệp về cầu mong sự phát triển trong công việc, sự nghiệp và nguồn lực để hỗ trợ, phát triển kinh doanh và sự nghiệp.

Trong âm dương ngũ hành, Heo thuộc âm tính. Tượng Heo Phong Thủy là món quà tân gia quý giá, cũng đồng thời là món quà ý nghĩa cho đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương công ty, cửa hàng, tiệm SPA, QUán café……

Món quà tặng tân gia phong thủy, Tượng Heo Vàng Phong Thủy

Tượng phong thủy Heo Vàng Bằng Bột Đá Cao Cấp

Bạn có thể thấy trong thực tế, có rất nhiều gia đình đặt tượng con heo vàng trong phòng khách, trong nhà với nhiều mong ước tốt đẹp.

HEO Mang đến sự sung túc, đủ đầy cho gia chủ. Bởi vì lẽ đó việc đặt tượng con heo vàng phong thủy trong nhà đồng nghĩa với mong muốn, phấn đấu cuộc sống luôn no đủ, sung túc, hạnh phúc, thoải mái về cả tài chính lẫn tinh thần.

Với Những Ý nghĩa tuyệt Vời của Tượng Heo vàng Phong Thủy, đây thực sự là món quà Tặng tân gia phong Thủy Vô cùng Ý nghĩa, đơn gian nhưng đầy đủ thông điệp Tốt đẹp cho GiA CHỦ.

Tượng Rồng Phong Thủy, món quà Tân Gia Cùng Thông Điệp Chúc Thành Đạt, Thịnh Vượng

Ý nghĩa và tác dụng của việc bày trí rồng phong thủy QUyết Đinh Sự ĐỘC đáo của Món quà TÂn Gia Ý Nghĩa?

Theo truyền thuyết, Rồng là linh vật linh thiêng của TRỜI, Rồng có khả năng tạo mưa để điều hòa và cân bằng thời tiết, tạo mưa cho cho cây cối xanh tươi, mùa màng phát triển, khí trời mát mẻ.

Thêm nữa, RỒNG có sức mạnh vô biên và quyền lực tối Thượng, Biểu tượng Rồng BAY với mong muốn sự nghiệp kinh doanh phát đạt.

Khi bày trí TƯỢNG RỒNG PHONG THỦY trong gia đình, rồng có tác dụng kích hoạt vượng khí, thu hút và hội tụ tài lộc và bảo vệ cuộc sống gia đình yên ấm, thuận hòa, sự nghiệp phát triển.

Tượng rồng phong thủy mang đến Phú quý cát tường

Tượng rồng phong thủy mang đến Phú quý cát tường

Với Ý nghĩa nêu trên, Tượng rồng Phong thủy sẽ là Món quà Tân gia Phong thủy Thiết thực và ý nghĩa

Nếu Chủ Nhân Ngôi Nhà Mới mà bạn sắp Tới Giữ Tiệc Tân Gia LÀ Một Doanh Nhân, bạn Hãy Chọn Bức Tượng Rồng Phong Thủy Để làm Món quà tặng tân Gia, đây sẽ là món quà phù hợp và Ý nghĩa cho giới doanh Nhân!!!!

Bởi vì, Giới doanh nhân rất ưa chuộng TƯỢNG  con rồng và thường trưng bày Tượng rồng Phong thủy trong Phòng Khách hay Văn Phòng.

Món quà Tượng Rồng Phong Thủy được xem là lời chúc tốt lành đến gia chủ, sự thịnh vượng yên ấm và Bình an.

Mô Hình Thuyền Buồm Phong Thủy, biểu tượng cho sự thuận lợi và Vật Phẩm trang trí ĐẸP MẮT

Theo quan điểm Phong Thủy, MÔ HÌNH Thuyền Buồm Phong Thủy là biểu tượng của sự thành công trong công việc và sự nghiệp, sự bình yên hòa thuận trong gia đình.

Biểu tượng của sự thịnh vượng đến với GIA CHỦ

Mô Hình Thuyền Buồm No gió hàm ý cuộc giao dịch kinh doanh thuận lợi, tốt đẹp và sẽ thu được nhiều lợi nhuận cao.

ý nghĩa phong thủy thuyền buồm

ý nghĩa phong thủy thuyền buồm

Mô Hình thuyền buồm phong thủy Ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm CĂNG gió vượt trung khơi, là VẬT Chuyên chở tài lộc, tiền tài về nhà cho Gia chủ.

Đúc rút lại, Món quà Thuyền Buồm Phong thủy thay cho lời chúc thịnh vượng, tài lộc, thuận lợi đến cho gia chủ. ĐỒng thời nó gắn liền với Cuộc sống Gia chủ và theo Phong thủy Thuyền buồm Mang lại Nhiều may mắn Và thuận Lợi Cho Họ.

MỘT MÓN QUÀ TÂN GIA TUYỆT VỜI, THUYỀN BUỒM PHONG THỦY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

Đồng Hồ treo tường, Biểu tượng Phong thủy Thịnh Vượng, trường Tồn

NGÔI Nhà Hoàn thành thông thường khá trống trải do chủ nhà chưa hoàn thiện nội thất, bài trí các vật phẩm trang trí … , DO ĐÓ đây sẽ là là cơ hội tốt để bạn Giúp Gia Chủ lấp đầy những khoảng không ấy, mang đến không gian ngôi nhà tuyệt MỸ bằng CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH đầy nghệ thuật, vô cùng độc đáo.

Tranh đồng hồ treo tường tphcm

Tranh đồng hồ treo tường tphcm

CHiếc đồng hồ tuần lộc, món quà tân gia Mang thông điệp cầu chúc thịnh vượng, sung túc

Một chiếc đồng hồ treo tường Chim Công mang lời chúc cho CHỦ NHÀ thành công trên con đường sự nghiệp, công danh, Cát lộc tài khí sẽ mang lại ĐIỀM TỐT tốt cho NGÔI NHÀ và đem đến sự may mắn tiền tài .

Chiếc đồng Hồ trang trí Tuần Lộc, Chim Công, HOA MẪU ĐƠN… thật sự là một món quà tân gia nhà mới khiến gia chủ bất ngờ đầy thích thú và chắc chắn không thể chối từ và thầm cảm phục sự chu toàn và thông minh của bạn.

Bộ Bình Gốm Trang trí, QUà Tân Gia Mang Đến Vật Phẩm Trang Trí Tuyệt Vời

Bộ bình gốm trang trí với Họa tiết Đẹp Mắt, Một bộ bình hoa, đĩa trang trí bằng Gốm sứ giúp Phòng khách hay không gian Ngôi nhà Mới ĐỘc đáo, thêm sức sống và đầy sắc màu.

Bộ bình gốm sứ  với 2 Lộc Bình và 1 đĩa sự tuyệt mỹ, mang ý nghĩa là biểu tượng của may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, hình ảnh HÌnh ảnh Chú chim Công ( Khổng tước) trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy.

Bình gốm trang trí nội thất -quà tặng NATRA

Bình gốm trang trí nội thất -quà tặng NATRA

Bộ Bình Gốm Khổng Tước, Món quà Tặng Tân Gia phong thủy Ý Nghĩa

KHÁM PHÁ NGAY TẠI ĐÂY

Một Tặng phẩm với Biểu tượng, hình vẽ chú Khổng tước, Công Mang ý có ý nghĩa cầu mong một cuộc sống Thịnh vượng, Giầu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc.

Như vậy, Bộ Bình Gốm trang trí CHIM KHỔNG TƯỚC mang đến Một món quà tân gia độc đáo, chứa đựng nhiều ý nghĩa và lời chúc phúc tốt đẹp cho Gia chủ.

MOTJ MÓN QUÀ TÂN GIA HỘI TỤ ĐỦ 2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG, VỪA GIÚP GIA CHỦ TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ MỚI, VỪA MANG THÔNG ĐIỆP CẦU CHÚC MAY MẮN, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC. QUẢ THỰC LÀ MÓN QUÀ MỪNG TÂN GIA NHÀ MỚI Ý NGHĨA

Bể Cá Mini Phong Thủy, MÓn quà tặng tân gia ý nghĩa và Vô cùng Độc Đáo!!!

Cần phải thừa nhận rằng, Bể cá thủy sinh mini là một vật trang trí độc đáo và vô cùng hữu ích cho ngôi nhà, không gian sống. Bể cá mini mang đến bầu không khí Tươi Mới, mang đến Nguồn sinh Khí tốt do nó hội tụ Yếu tố nước và Sự vận động Của nước một cách tuần hoàn, liên tục….

“Nếu Nhận được món quà TÂN GIA là bể cá thủy sinh mini có tích hợp thác nước phong thủy thì đây Chắc CHắn là món quà theo phong cách PHONG THỦY rất tuyệt, nó hứa hẹn mang đến không gian Sống ĐỘc Đáo và Sáng Tạo cho ngôi nhà Mới.

Bể Cá Mini trang trí nội thất Độc đáo

Bể Cá Mini trang trí nội thất Độc đáo

Bể cá Thủy sinh Mini chính là vật PHẨM trang trí nội thất vô cùng thú vị,  nó mang đến sức sống mới, sự tươi trẻ, khoáng đạt cho không gian xung quanh.

Một không gian được bài trí Một chiếc bể cá thủy sinh mini làm cho cuộc sống của trở nên sống động, vuoi tươi, tràn ngập sinh khí hơn.

 Ý nghĩa phong thủy từ việc tặng MÓN QUÀ bể cá THỦY SINH mini

Theo phong thủy và quan niệm các nước Á ĐÔNG, CÁ là biểu tượng của PHÚ QUÝ, GIÀU SANG, VÀ TIỀN BẠC.

Vì vậy Việc lựa chọn MÓN QUÀ TẶNG, QUÀ MỪNG TÂN GIA NHÀ MỚI là Bộ bể cá mini thủy sinh chính là có nghĩa CẦU CHÚC VÀ MONG MUỐN tài lộc, PHÚ QUÝ luôn luôn hiện hữu trong NGôi nhà gia chủ.

Đồng thời, Bể cá thủy sinh với yếu nước và DÒNG CHẢY TUẦN HOÀN của dòng thác nước mềm mại mang hơi thở của thiên nhiên; Yếu tố THỦY trong phong thủy là Yếu tố Của sự phú quý, SỰ sinh sôi và tăng trưởng, dồi dào nên có ý nghĩa kích hoạt vượng khí, hội tụ và mang đến nguồn năng lượng tốt gia đình.

Thác nước mini nhỏ nuôi được cá

Thác nước mini nhỏ nuôi được cá

Bể cá thác nước phong thủy mini, Một trong những món quà tặng tân gia phong thủy ĐỘC ĐÁO

Nếu được tặng món quà tặng tân gia nhà mới là chiếc bể cá thủy sinh mini có nghĩa là Người được TẶNG đang nhận được món quà từ tấm lòng của những người bạn tốt, ở họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất Dành cho người nhận.

KHI bạn đang phân vân “ mừng tân gia nên tặng quà gì ?”; Không vấn đề gì cả, hãy nghĩ tới việc tặng món quà ĐỘC ĐÁO là Chiếc bể cá mini này nhé. Đảm bảo chủ nhân NGÔI nhà mới, người mà bạn muốn tặng món quà tân gia ý nghĩa này sẽ BẤT NGỜ và rất thích đồng thời thán phục sự tinh tế và SÁNG TẠO của bạn đấy, BỞI vì HỘ được nhận một món quà Tân gia vô tuyệt vời cả về Tính Hữu Ích cho trang trí và Thông ĐIệp và Ý nghĩa mà nó HÀ CHỨA.

Tượng Cá CHép Hóa Rồng, Sự lựa chọn cho Món Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Sang Trọng

CÁ CHÉP thông điệp về sự sung túc, Giàu sang và hạnh phúc, may mắn suốt cả năm. Đây là món quà tặng tân gia cực kỳ phù hợp.

Trong Phong Thủy, Cá chép là loài vật đại diện cho Thủy khí. Theo quan điểm Này, Cá chép sẽ đem đến nguồn tài lộc dồi dào, thịnh vượng và danh vọng tốt đẹp cho cuộc sống, công việc và sự nghiệp của gia chủ.

Tượng cá Chép hóa rồng là biểu tượng của một cuộc sống dư dả, ấm no, hạnh phúc.

Đồng thời với Hoạt cảnh cá chép vượt vũ môn là thông điệp của Bức Tượng cá chép hóa rồng này, là biểu tượng của lòng dũng cảm, kiên định, ý chí vươn lên để đạt được MỤC TIÊU cao cả.

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Món Quà tặng Tân Gia Nhà Mới Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Sang Trọng, Cá CHép Hóa Rống

KHÁM PHÁ TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Tựu trung lại, Cá chép là biểu trưng của giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc, sự thăng tiến vượt bậc trên con đường công danh và sự nghiệp.

Với Ý nghĩa và Gia trị trong trang trí, Tượng cá chép HÓA RỒNG cũng giúp bạn có thêm Sự lựa chọn cho MÓN quà tặng tân gia MAng đến lời chúc Ý NGHĨA, tốt đẹp Nhất. Một món quà tặng tân Gia nhà mới TUYỆT VỜI cả về Giá trị Hữu Hình lẫn Ý nghĩa và Thông điệp mà nó mang lại.

Những món quà tặng tân gia phong thủy đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong thời gian qua,  bởi đây là món quà TÂN GIA chưa đựng nhiều nhiều ý nghĩa và những giá trị sâu sắc trong cuộc sống, đồng thời đây là món quà tặng tân gia NÓI lên được tấm lòng của người tặng đối với người nhận.

Quà tặng tân gia phong thủy thông thường là món quà phù hợp với sở thích của nhiều người và là món quà mang ĐẾN niềm vui cho gia chủ.

Đây là bộ sưu tập Những món quà tặng mang lại sự may mắn, mới mẻ, là biểu hiện tấm lòng, sự thấu hiểu, Cùng với đó là Góp niềm vui, chúc mừng gia chủ trong sự kiện Tân gia này.

KHÁM PHÁ 101 MÓN QUÀ TÂN GIA Ý NGHĨA

8+ Món Quà TÂN GIA độc đáo và ý nghĩa NHẤT

 

 
Chat  
Support Online
+