Thiềm Thừ Cóc Ngậm Tiền

Trang chủ / Thiềm Thừ Cóc Ngậm Tiền
Thiềm Thừ - Cóc Ngậm Tiền Vật Phẩm phong thủy Tuyệt Vời

Tổng Quan về Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền
Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn thường được gọi là Thiềm Thừ là một linh vật phong thủy rất được ưa chuộng để cầu  may mắn, tài lộc. Theo thuyết phong thủy, Thiềm Thừ thông nhân tính do đó khi làm thủ tục khai quang tốt nhất nên chỉ 1 mình gia chủ.

Ngay sau khi hoàn thành việc khai quang, người ta cho rằng, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ phù hộ cho chỉ duy nhất người đó mãi mãi.
Cách Phân biệt Cóc ngậm tiền (Thiềm Thừ, cóc tài Lộc)?
Trên lưng cóc TÀI LỘC (Thiềm Thừ) có những nốt sần đặc biệt theo hình chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá, được gọi là giá tài lộc, cóc vàng NGẬM một đồng xu CỔ trên miệng và hai bên mạn sườn đeo hai xâu tiền cổ.

Người Trung Quốc gọi Chú Cóc Này là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên của nó là Thiềm Thừ. Theo Phong thủy, Cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy đứng ở vị trí thứ 2 trong các linh vật phong thủy, Nó chỉ đứng sau Tỳ Hưu, Cóc tài lộc được cho là mang lại MAY MẮN về tài lộc.
Ý nghĩa về phong thuỷ của cóc tài lộc / Thiềm thừ
Trong phong thủy thiềm thừ hay Cóc ba chân là biểu tượng của sự may mắn vì nó có thể mang lại tài lộc , tiền tài cho gia chủ. Hình tượng cóc ba chân ngậm đồng tiền xu CỔ trong miệng tượng trưng việc cóc rước tài lộc bên ngoài và đưa vào nhà.
Cách đặt cách Thiềm thừ Đúng theo Phong thủy
Vị trí ĐẸP nhất để đặt Có Ngậm Tiền là tại hai góc Cửa chính của phòng khách và đầu của CÓC phong thủy ngậm tiền luôn luôn quay vào trong nhà, như thể Cóc vàng phong thủy đang Ngậm tiền mang vào nhà cho gia chủ.

Tương tự, khi bạn đặt Cóc tài lộc phong thủy ở Cửa HÀng, Quán Café, công ty…..Bạn luôn nhớ hướng đầu Cóc vào Bên trong.

Nế đặt cạnh Bàn thờ Thần tài – Thổ Địa, đồng tiền trên miệng CÓC PHONG THỦY cần phải hướng về Trang thờ
Những vị trí và điều Kiêng kị khi bài trí Cóc Tài Lộc
Bạn không nên bài trí cóc ba chân trong bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh và trong phòng Ngủ. Vì nếu Bài trí Cóc vàng phong thủy ở những nơi này, cóc sẽ trở nên hung dữ và hút vận rủi, hút năng lượng xấu về.
Lưu ý khi làm thủ tục khai quang điểm nhãn CÓC PHONG THỦY
Thiềm Thừ thông nhân tính, DO ĐÓ khi BẠN làm thủ tục khai quang đểm nhãn tốt nhất chỉ nên có MÌNH BẠN. Theo Phong thủy, Thiềm Thừ sau khi được khai quang điểm nhãn, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ phù hộ cho người đó MÃI MÃI. Vì thế, nếu bạn dùng thiềm thừ mà bạn đang sử dụng đem tặng cho người khác là không nên, vì nó sẽ không còn hiệu quả đối với Người Sau.

 
Chat  
Support Online
+