Mèo Thần Tài

Trang chủ / Mèo Thần Tài
Những Chú Mèo May Mắn Mang Sự Vui Tươi Cho Cuộc sống, mang may mắn và tài lộc cho Hoạt động Kinh doanh của bạn

MÈO THẦN TÀI MAY MẮN MANEKI NEKO
Mèo thần tài – Maneki neko , được xem là một biểu tượng mang đến sự may mắn cho công việc kinh doanh thịnh vượng, phát đạt, Mèo thần Tài phổ biến ở Nền văn Hóa Phương Đông, đặc Biệt LÀ ở Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

Mèo Thần Tài xuất phát từ Đất nước NHẬT BẢN, theo truyền thống người Nhật là mèo Cầu tài, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho cuộc sống.

Chú mèo Maneki neko , theo truyền thuyết được xem một  linh vật mang đến sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ, mèo may mắn hiệ được rất nhiều chủ cửa hàng, doanh nhân hay các bạn trẻ ưu chuộng.

Mèo May mắn Maneki neko có thể trưng bày trên bàn làm việc, Quầy lễ tân, quầy thu NGÂN, hay trên kệ trưng bày với hướng ra cửa, là nơi có đông người qua lại hoặc có thể bài trí  trên kệ trưng bày trong phòng khách gia đình.

Ý nghĩa CỦA động tác vẫy chân và màu sắc của MÈO THẦN TÀI Maneki neko
Nếu để ý một chút, bạn sẽ chú Mèo thần tài khi thì vẫy chân trái, lúc thì vẫy chân phải và đôi khi CHÚ vẫy cả cả 2 chân. Qua động tác vẫy chân đó:

Là chú Mèo Vẫy chân trái là biểu tượng mang lại khách hàng và bạn bè.
Nếu Vẫy chân phải là mang tới sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự phát đạt trong làm ăn.
Còn CHÚ MÈO vẫy cả 2 chân LÀ tượng trưng cho sự bảo vệ, sự an toàn, là lời cầu chúc cho GIA ĐÌNH và công việc Kinh DOanh Bình An.

Người ta còn CHO rằng nếu Tượng Mèo MANEKI NEKO, chú mèo may mắn hay mèo chiêu TÀI chân đưa lên càng cao thì khách hàng, Tiền TÀI hay Điềm may sẽ đến với SHOP kinh doanh ngày càng nhiều.

MÈO Maneki neko có khá nhiều màu sắc mang những ý nghĩa ĐỘC ĐÁO khác nhau:
CHú Mèo CHiêu Tài Tam thể (có 3 màu): ĐÂY là màu sắc phổ biến nhất, và đây cũng là màu sắc được coi là mang đến nhiều may mắn nhất.
MÀU Trắng: Biểu trưng cho hạnh phúc và sự thuần khiết.
Chú mèo MÀU Đỏ: Biểu tượng của LỜI cầu mong Khỏe Mạnh, Cơ thể có khả năng chống lại mọi bệnh tật.
MÀU Đen: Với ý nghĩa Xua đuổi tà ma và điềm xấu.
MÀU Vàng: Biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.
Hồng (Đây là màu mới sau này, không phải là màu theo truyền thống): Đây là Món quà dành cho những người đang cầu tình duyên.
Một chú mèo MAY MẮN màu Xanh lá cây: mong sự nghiệp học hành thuận lợi, hanh thông và thành công.
Tạo Hình và Chất Liệu của Mèo May Mắn
Mèo thần tài may mắn Tại Thegioiyeuthuong.com, chúng được chế tạo từ chất liệu gốm sứ cao cấp ĐƯợc tô điểm nhiều hoa văn tinh xảo, màu sắc tươi sáng đầy tinh tế.

CHân vẫy thường là Nhựa cao cấp, nhẹ. Cú vẫy CHân của của CHÚ “ mèo may mắn Nhật Bản ” được hình thành từ Hoạt động của ĐỘng cơ mini gắn trong Mình, là quả Tim yêu thương của Chú mèo May mắn.
Mèo Phát Tài MANEKI NEKO mang Một giá trị tinh thần và cũng là Món quà Tuyệt Vời.
Theo truyền thuyết cũng như quan niệm của người Nhật thì mèo MANEKI NEKO hay còn được gọi là chú mèo may mắn, khi trưng BÀy NÓ SẼ mang đến Cho chủ NHÂN sự sự giàu sang, phú quý và nhiều điều may mắn và tốt đẹp.

Với Ý nghĩa đó, cũng như TẠO hình Đẹp, màu sắc tinh tế, và sự Ngộ nghĩnh Dễ thương của Chú mèo May mắn, Đây là sẽ là món quà Vô CÙng  ý nghĩa để dành tặng cho sếp, bạn bè, người hoặc đồng nghiệp Nhân những dịp đặc Biệt.

Chú mèo Chiêu tài MANEKI NEKO, cũng là Món quà Tân gia, QUà Khai trương Vô cùng Ý nghĩa và độc đáo với Thông điệp Mong Gia chủ được Bình An, may mắn, hạnh Phúc, Kinh doanh Phát đạt và Hưng Thịnh

Công Ty Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com-NatraGifts với Bộ sưu Tập Những chú Mèo Thần Tài với Kiểu dáng đa dạng, màu sắc tinh xảo, thần thái Vui tươi… Luôn luôn sẵn sàng Làm hài lòng Quý BẠn.

 
Chat  
Support Online
+