Giảm giá!

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Tạo Vượng Khí, Tài Lộc, Sự Nghiệp

Đăng lúc : 09/09/2018 - Mã sản phẩm : CC001
Tượng cặp cá chép hóa rồng Phong thủy chất liệu bột đá cao cấp được Sơn màu vàng sáng. Tặng phẩm tượng cá chép mang lại sự hưng thịnh cho gia chủ

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

2.950.000 đ 3.450.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Tượng Cá Chép Hóa Rồng Tạo Vượng Khí, Tài Lộc, Sự Nghiệp

Tượng cá chép hóa rồng là một đôi cá chép phong thuỷ Với Chất liệu bột đá trong tư thế vươn mình lên cao tuyệt đẹp, một tư thế thể hiện khát vọng, quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua vũ môn với mục tiêu hóa RỒNG.

Cặp đôi cá chép Hóa rồng là biểu tượng rất được ưa chuộng trong tràng trí, một vật phẩm phong thủy độc đáo mà bạn nên chọn khi mong muốn muốn chiêu tài, mời lộc vào nhà, văn phòng….

Bộ Sưu Tập Các Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Vượng Khí CHo Gia Chủ:

VẬT PHẨM PHONG THỦY

Video Thực Tế Sản Phẩm Tượng Cá Chép Hóa Rồng Phong Thủy

Ý nghĩa của Tượng cá chép hóa rồng theo phong thủy

Theo quan niệm và thuyết phong thủy thì Tượng cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở để mỗi người trong chúng ta luôn luôn có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghĩ, kiên trì và luôn nổ lực đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

Việc Trưng bày tượng cá chép hóa rồng theo Phong thủy giúp ích cho những ai đang có kế hoạch, thực hiện những kế hoạch lớn trong cuộc sống, kinh doanh, thi cữ…. Nó kích ứng sự nổ lực, kiên định trong công việc giúp bạn thuận lợi hơn trong thi cử và công việc.

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Biểu tượng cá chép Phong thủy  mang ý nghĩa chiêu tài lộc – tiền tài, trí tuệ Cho gia chủ

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Phong thủy cũng như quan niệm có từ xa xưa, Cá Chép được xem là một linh vật phong thủy với khả năng chiêu tài khí, rước may mắn và tài lộc trong kinh doanh, sự nghiệp cho gia chủ. 

Ngoài ra, theo truyền thống, Cá Chép cũng là một linh vật biểu tượng của  SỰ may mắn. Với mong muốn việc học hành của con cái, các bậc cha mẹ thường trưng bày tượng cá chép phong thủy để cầu may mắn, thuận lợi cho con cái trên con đường học hành và thi cử.

Cá Chép – một biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí và khát vọng để đạt được mục đích cao cả. Theo truyền thuyết có câu chuyện Cá Chép hóa Rồng, một hành trình bền bỉ, không từ bỏ khát vọng để được HÓA RỒNG , do đó cá chép quan niệm là một linh vật linh thiêng cao quý.

Tượng cá chép hóa rồng giúp Công ty phát triển Hưng thịnh

Tượng cá chép hóa rồng giúp Công ty phát triển Hưng thịnh

Cá chép là biểu tượng của thành công

Lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy Tượng Cá Chép hóa rồng

  1. Biểu tượng Cá chép phong thủy ngậm ngọc, nhả châu mang vượng khí của sao Bát Bạch thuộc hành Thổ, trong vận 8 chính là một vật phẩm phong thủy mang nhiều may mắn có thể tăng cường cát khí, Dương khí tốt, trấn áp hung khí giúp sự nghiệp và cuộc sống an lành và đủ đầy.

“Cá” theo chữ Hán là “Ngư” – âm được đọc là ” Yu” đồng âm với “Dư” 餘 (dư dả), do đó nó là biểu hiện của sự sung túc và dư dả.

  1. Cá Chép là biểu tượng của may mắn.
  2. Trong kinh doanh, tượng Cá Chép hóa rồng phong thủy, hay cá chép bằng đá, bột đá sơn vang Son là biểu tượng thăng tiến trong sự nghiệp, công danh và mang lại sự thuận lợi, may mắn, tài chính hạnh thông, phát đạt mà Tượng cá chép vàng còn là vật khí giúp hóa giải sát khí, ti họa và bệnh tật do tác dụng của sao Nhị Hắc cũng như Ngũ Hoàng hành Thổ.
  3. Cá Chép đặt trong nhà giúp mang lại sự may mắn, sức khỏe, sự thịnh vượng trong cuộc sống, dư dả về tài chính….
  4. Tượng Cá Chép bài trí trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thành công trong công việc, sự nghiệp, thăng quan tiến chức nhanh chóng và vững vàng.
  5. Ca chép biểu hiện của sự dung cảm, không chịu khuất phục, thông minh và nhạy bén giúp bạn luôn luôn hướng đến mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.
Tượng cá chép phong thủy món quà Biếu Sếp Mang nhiều ý nghĩa

Tượng cá chép phong thủy món quà Biếu Sếp Mang nhiều ý nghĩa

Tượng cá chép phong thủy Một món quà ý nghĩa trong các dịp Tết, quà tặng Đối tác…..

Với ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống và sự nghiệp, tượng cá chép hóa rồng phong thủy được nhiều người luwajchonj làm món quà ý nghĩa trong các dịp tết ( Món quà tết biếu sếp độc đáo và ý nghĩa…), Món quà tặng đối tác giúp mối quan hệ làm ăn công việc thuận lợi.

Lựa chọn tượng cá chép hoá rồng phong thủy trở thành món quà tặng tân gia, dịp khai trương mang lại may mắn, tài lộc cho người nhận, kích hoạt tài vận và tài lộc. 

Tượng cá chép phong thủy món quà Biếu Sếp Mang nhiều ý nghĩa

Tượng cá chép phong thủy món quà Biếu Sếp Mang nhiều ý nghĩa

Xem thêm các Vật Phẩm Phong thủy được ưa chuộng nhất:

Tượng Cá chép phong thủy

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

SĐT&Zalo: 0967.608.268

 
Chat  
Support Online
+