Tin Tức

Trang chủ / 8+ Món Quà TÂN GIA độc đáo và ý nghĩa NHẤT

8+ Món Quà TÂN GIA độc đáo và ý nghĩa NHẤT

Quà Tân Gia ? Một Tặng Phẩm phải thực sự ý nghĩa và chứa đựng yếu tố độc. Món Quà Tặng tân gia nhà mới Mà nó có thể giúp GIA CHỦ tô điểm cho Ngôi Nhà Mới Trở Nên Lộng Lẫy, Tươi Sáng, Phóng KHoáng…..Đáp ứng Một phong cách trang trí của cá tính, tính cách của chủ Nhân Ngôi Nhà. Có như vậy, món quà tân gia mà bạn dự định sẽ tặng cho chủ nhân của Ngôi Nhà mới vừa Mới xây xong mang một ý nghĩa to lớn hơn, độc đáo hơn, và hơn thế nữa, bạn cũng góp phần gúp bạn mình có một tổ ấm tuyệt vời theo Phong cách của anh ấy, chị ấy……………..

Thác nước phong thủy CHim Công, Món quà Tân gia Mang lại Nét độc đáo cho Ngôi Nhà Mới

Trang trí nội thất với thác nước trong nhà phong thủy KHổng tước

Thác Nước Phong Thủy CHIM CÔNG, mó quà tặng tân gia Phong thủy mang đến sự Khác biệt

Để có được một Sản Phẩm, hay đúng hơn là một tặng phẩm làm quà tặng tân gia nhà mới thật sự ý nghĩa về thông điệp và mang tính thực tế, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ hiện nay Hoàn toàn Không thể làm Khó được bạn, bạn chỉ cần Mở điện thoại và hàng hà sa số những Tặng Phẩm sẽ có ngay trước Mắt bạn.

Thác Nước Trong KHông Gian Tòa Nhà

Thác Nước Trong KHông Gian Tòa Nhà

Tuy nhiên, vấn đề là MÓN QUÀ mừng TÂN GIA của bạn phải chứa đựng một giá trị, ý nghĩa, phù hợp không gian NGÔI NHÀ, Phù Hợp phong cách chủ NHÂN, Đó mới là điều quan trọng mà bạn Phải Lưu Ý!

Và Ngay Bây giờ, chúng tôi sẽ cùng bạn Khám Phá Những Ý tưởng Độc đáo cho Món quà tặng TÂN GIA thêm Phần Ý nghĩa, KHÁC BIỆT, và có điểm nhấn.

BỘ QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA, KHIẾN TRIỆU NGƯỜI MÊ

QUÀ TẶNG TÂN GIA

QUÀ TẶNG TÂN GIA PHONG THỦY

Thác Nước Phong thủy, Được Tạo Ra để Làm Đẹp NGÔI Nhà, Một Lựa CHọn Món quà Tân Gia Đáng GIÁ!

Một Món quà Tân Gia độc đáo, với Ý nghĩa Vô cùng Đặc sắc. Nó vừa là một Vật Phẩm được Sáng tạo ra để GIÚP Ngôi nhà, Một mảnh vườn, một Không gian sống trở Nên Quyến rũ Hơn, Tươi Mát hơn. Đồng thời Nó có Tác dụng Vô cùng Độc Đáo về Quan Niệm Phong thủy, Nước Là Tài Lộc, nó truyền đi thông điệp của một lời chúc THỊNH VƯỢNG, Thành Đạt.

Một Món quà tặng tân gia RẤT Ý Nghĩa và khác Biệt phải Không bạn? Còn Chần chừ Gì Nữa? Hành ĐỘng Ngay Thôi!!!!!!

Thác Nước Phong Thủy, Món quà Tan Gia Nhà Mới Tuyệt Vời và Ý nghĩa

KHÁM 37 MẪU THÁC NƯỚC PHONG THỦY  , Những mẫu thác nước được Ưa chuộng trong trang trí nội thất, nó không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên Lộng Lẫy, tươi mới mà còn Giúp kích hoạt vượng khí, cân bằng những dòng năng lượng mang đến không gian Phong thủy Tuyệt vời. Thác nước phong thủy, Một sự lựa chọn cho món quà tân gia Vô cùng thông minh, sáng tạo, ý nghĩa và mang tính thực tiễn cao.

KHÁM PHÁ NGAY BỘ QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI THEO PHONG THỦY ĐỘC NHẤT

ĐÀI PHUN NƯỚC PHONG THỦY

  1. Thác nước Phong thủy Khối hình trụ, Giúp Ngôi Nhà Tươi Mát với Luồng Hơi nước Trong lành.

Với Thân thác Hình trụ được Tạo Vân lồi lỏm, Ở đó Dòng Nước chảy tràn va vào những Vết LỒI tạo nên Dòng chảy, gợn sóng Vô cùng Kỳ Ảo. Một Hệ thống Led chiếu Xuyên Quả cầu thủy tinh Tạo sự Lấp Lánh Huyền Bí của ánh sáng. Đàn cá chép bên khóm sen là điểm Nhấn Quan trọng Cho Tác phẩm Thác Nước Phong thủy NÀy.

Không Gian bài trí đơn giản Với Thác Nước Trụ Cá Chép

Không Gian bài trí đơn giản Với Thác Nước Trụ Cá Chép

Đài Phun nước Phong thủy Cho Ngôi nhà Mới Thêm Tươi Mới

Bạn chọn Thác nước mini Khối trụ Cá chép bên Khóm sen, tặng Phẩm mừng Nhà mới giúp CHỦ NHÂN ngôi nhà Có được Vật phẩm phong thủy Vừa có tác dụng Trang trí, vừa có tác dụng về Phong thủy. Với thông điệp rõ ràng về lời chúc, THỊNH VƯỢNG, BÌNH AN.

Thác nước phong thủy trang trí Gầm cầu thang, Món quà tân gia ý nghĩa

Thác nước phong thủy trang trí Gầm cầu thang

Món quà Tặng tân gia Nhà Mới Bằng Thác nước Phong thủy, giúp Gia chủ Làm đẹp Thêm Ngôi Nhà mới

Xem Ngay

  1. Thác nước Mini Phong thủy Góc Châu ÂU, Vẻ đẹp của sự ĐƠN GIẢN

Với 4 Tầng thác, 2 Hình CHUM, cùng 2 Khối bát thần với Họa tiết Đơn giản. DÒng chảy của nước Đổ Tử đỉnh và từ đó qua các tầng thác và trở về HỒ, Và cú Liên tục Như vậy tạo Vòng tuần hoàn Khép Kín. CÙng với đó là Tiếng Của Nước, sự dịu êm mà phóng khoáng, một SỰ lựa chọn cho Không gian Phòng khách, hay BAN CÔNG. Với thác nước này, Không gian Ngôi Nhà mới trở Nên Tươi mát, cùng với đó là Ý nghĩa tiền tài, hưng thịnh, đó là Biểu tượng CỦA nước. Chúc cho sự giàu sang, Ổn định.

Thác Nước Phong thủy Góc Âu Châu Cổ Điển, Món quà tặng Nhà mới Phong thủy độc đáo

Thác Nước Phong thủy Góc Âu Châu Cổ Điển, Món quà tặng Nhà mới Phong thủy độc đáo

Kết cấu đơn giản giúp GIA CHỦ dễ dàng BÀi Trí.

Tặng thác nước PHONG THỦY cho gia chủ nhân Lễ Mừng nhà mới, một SỰ khác biệt ĐỘC Đáo, và góp Phần giúp HỌ trang trí cho ngôi nhà Mới đầy CHất Nghệ thuật, cùng với đó Là tính cân bằng trong Phong thủy Ngôi nhà.

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Thác nước Phong thủy trang trí NHÀ Ở, một món quà tặng tân gia Đầy Sáng Tạo

KHÁM PHÁ NGAY: TẠI ĐÂY

  1. Thác nước Phong thủy Để Bàn, sự Nhỏ gọn cho Không Gian Nhỏ Gọn.

Nếu Không gian ngôi nhà dừng ở mức vừa Phải, Hãy nghĩ ngay đến Một Thác nước Mini. Kích thước Nhỏ Hơn sẽ Phù hợp Hơn với không gian đó. Điều này cũng thể hiện sự Quan tâm của bạn đến Chủ Nhân của Nó. Kích thước Nhỏ Nhưng Ý nghĩa về Thông điệp Không hề Nhỏ. Giúp Chủ nhân dễ dàng, linh hoạt trong bài trí Ngôi nhà. Thực sự là Một Món quà tặng TÂN GIA Vô cùng, vô cùng KHác biệt với hàm Ý sâu sắc, Cho cuộc sống Mới Tốt đẹp, bình yên, thịnh vượng và hạnh Phúc.

Đài phun nước mini để bàn phong thủy

Đài phun nước mini để bàn phong thủy

Thác nước để bàn cây tài lộc, Món quà tân gia mang thông điệp chúc Tài Lộc Đầy nhà

HÒN non BỘ mini, Quà Tân Gia Giúp Ngôi Nhà mới Với Bài trí Phong cách Tự Nhiên

Một Ý tưởng quà TÂN GIA, được Đúc rút từ Thực Tế. Khách HÀng của chúng tôi, Họ đã chọn HÒN NON BỘ MINI làm quà tặng tân gia cho Bạn Bè, người Thân, cho gia chủ Ngôi NHà Mới. Theo họ, món quà Vừa giúp Chủ nhân có Được Không gian gần gũi Với thiên Nhiên, ĐỒng Thời Nó sẽ trường tồn cùng Ngôi Nhà, Mang một vẻ đẹp Gần gũi và Phóng Khóng Cho Không gian Sống.

CLICK LINK BÊN DƯỚI ĐỂ KHÁM PHÁ BỘ QUÀ TẶNG TÂN GIA LÀ NHỮNG HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO:

HÒN NON BỘ MINI

  1. Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá, Kích thước Không lớn, Nhưng Cho Một Không gian rộng Mở.

Một vẻ đẹp Quyến rũ Đầy MA Lực. Với Hình ảnh thu Nhỏ của cảnh núi non trùng điệp. Của thác Nước, của HỒ, Một hồ Trong veo, nơi những chú cá Nhỏ Tung tăng Bơi lội trong đó. Với Nữa là Máy Phun sương tạo Màn ảo ảnh. Tất cả tạo Nên Một Tác phẩm nghệ thuật trong trang trí nội thất Đẹp Lung Linh, Huyền Ảo.

Bạn không những chỉ tặng Một Vật để trang trí cho Ngôi nhà mới, mà bạn đã tặng Một không gian tươi MÁt, thiên nhiên cho CHủ Nhân.

hòn non bộ mini phong thủy có thác nước

Hòn non bộ mini có thác nước phong thủy trong nhà

Hòn non bộ mini nuôi cá Phong thủy, Món quà tặng tân gia độc đáo theo phong cách Phong thủy

XEM THÊM

  1. Hòn non Bộ trong nhà cỡ TRUNG.

Kích thước đủ lớn cho một Không Gian Không Nhỏ. Quà tặng Tân gia này tạo điểm Nhấn cho Ngôi nhà, cho phòng khách Ngôi Nhà Mới. Hệ thống Phun sương, cùng hơi nước Khuếch tán tự Nhiên sẽ mang hơi Nước Cho toàn Không gian Phòng Khác, Một sự Tươi mát tự Nhiên Nhất.

Với Món quà tặng tân gia nhà mới này, Tôi cá, Chủ nhân sẽ Vô cùng thích Thú. Và nữa, chắc chắn Nó là Khác Biệt Lớn nhất so Với các Món quà Khác.

Nó sẽ là một Bộ Phận Nội thất ĐỘc đáo cho Ngôi Nhà Mới.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ trong nhà, món quà mừng nhà mới NHIỀU NGƯỜI MÊ

VẬT phẩm Phong thủy, sự Lựa chọn cho Món quà tặng tân gia phong thủy

Có thể đó là Một tượng Rồng, Tượng Heo Phong thủy… Hết thảy, chúng là Một Vật phẩm phong thủy mà Bạn hầu như thấy ở rất Nhiều Ngôi Nhà Ở Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên nó có thể là món quà TÂN Gia hay không. Bạn cần tìm hiểu sở thích của chủ nhân, có thể thêm tuổi tác, để lựa chọn Vật phẩm phong thủy Phù hợp Nhất để Giúp chủ Nhân Phát đạt Hơn trong sự Nghiệp Và cuộc Sống.

LỰA CHỌN QUÀ MỪNG NHÀ MỚI LÀ VẬT PHẨM PHONG THỦY LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN VÔ CÙNG SÁNG SUỐT, CLICK NGAY:

VẬT PHẨM PHONG THỦY

  1. Mô hình Thuyền Buồm Phong Thủy- Món quà tặng Tân gia Tuyệt vời

Gia chủ Ngôi Nhà mới Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, họ là doanh NHÂN, Nhà buôn bán hoặc chủ CÔNG TY,  thì thông thường, họ Quan tam, và rất thích hình ảnh, Mô hình thuyền buồm Vì nó Mang một  ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, Điều này là sự Mong Muốn cho công việc làm ăn, kinh doanh được thành công, phát đạt.

Bạn Hãy chọn một MÔ HÌNH Thuyền buồm làm quà tân gia,  để họ trưng bày tại phòng khách, bài trí bàn làm việc hoặc văn phòng công ty tại nhà. Quà tặng là mô hình thuyền Buồm Phong thủy vừa đẹp để trang trí, vừa truyền đi thông điệp với mong muốn và lời chúc GIA CHỦ “ Thuận Buồm Xuôi Gió” trong sự nghiệp, cuộc sống

Thuyền buồm phong thủy kích hoạt tài lộc, rước may mắn cho Chủ Nhân

Thuyền buồm phong thủy kích hoạt tài lộc, rước may mắn cho Chủ Nhân

Món quà tặng Tân gia với lời chúc THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

7.    Đồng Hồ treo Tường, Một quà tặng tân gia ý nghĩa

Một Mẫu Đồng Hồ treo tường Nghệ Thuật, với thiết Kế Với mục đích làm Đẹp Ngôi Nhà. Nó Không chủ Là cổ máy Thời Gian Mà Ai Ai cũng Cần. Mà nó còn là Một bức Tranh, một tác Phẩm Nghệ Thuật Làm Đẹp Cho Bức Tường còn thơm MÙI “NHÀ MỚI”. Đồng hồ treo tường NGHỆ THUẬT, mà Khi, Khi một kiến TRÚC sư Bắt đầu Ý tưởng cho Bản thiết Kế nội thất, Luôn nghĩ đến. Nó Không thể thiếu cho Bất cứ Ngôi nhà nào, Và nó Luôn luôn, luôn luôn phù hợp Với Mọi Ngôi Nhà.

Và bây giờ bạn hãy chọn cho Mình một món quà Tặng Tân gia, một mâu ĐỘc đáo, Kích thước Phù hợp Để Mang đến tặng cho Chủ Nhân, Hãy nhanh, Để giúp Họ Trang trí cho Ngôi Nhà Mới Của Họ bạn nhé.

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Quà mừng nhà mới với ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHệ THuật

KHÁM PHÁ NGAY MÓN QUÀ TẶNG MỪNG NHÀ MỚI THIẾT THỰC, CHÚNG LÀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT:

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT

  1. Tượng, mô Hình, Thác Nước Cá Chép, một lời Chúc Cho Sự Thịnh Vượng – Đủ Đầy

Tượng cá chép Phong thủy, hay một thác nước Phong thủy Với Chú cá chép Phun nước. Cũng là một sự Lựa chọ thú Vị Làm món quà mừng Nhà Mới. Với hàm ý chúc CHủ nhân Luôn thịnh Vượng, Luôn Nỗ Lực Để Thành công hơn Nữa, cùng với đó Là chúc cho Gia đình Luôn hạnh Phúc, con cái Học Hành Tấn tới…….

Trên đây là 8 Ý tưởng, 8 món quà mừng NHÀ Mới mà Thegioiyeuthuong.com Gợi Ý giúp bạn có được Món quà Mừng nhà mới ĐỘC đáo, Ý nghĩa Nhất.

Trang trí phòng khách với đài phun nước mini Cá Chép Phong thủy

Trang trí phòng khách với đài phun nước mini Cá Chép Phong thủy

QUà tân gia Thác nước Phong Thủy cá chép, Biểu tượng Thịnh Vượng, giàu sang, no ấm

XEM NGAY

Tuy Nhiên để là món quà tặng TÂN GIA mang nhiều Ý nghĩa, bạn cần Biết Không gian Ngôi Nhà, sở thích Của chủ Nhân, có thể thêm ngành nghề cùng với tuổi TÁc Để chọn Một món quà TÂN GIA phù hợp Nhất. Phù hợp Tính cách, Phù Hợp Phong thủy, Phù hợp Không gian Ngôi Nhà.

Hy Vọng Những gợi Ý trên sẽ có ÍCH cho Bạn.

Bạn cần Một sự tư vấn, Không vấn đề gì, Hãy Bấm Máy và gọi Ngay cho Chúng tôi, Hoặc Nói chuyện trực tiếp Qua Khugn chat trực tuyến, chúng tôi LUÔN Luôn Sẵn sàng cùng bạn để Có được Món QUÀ TÂN gia ý nghĩa NHẤT. Hãy cùng chúng tôi Mang đến MỘT MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA ý nghĩa nhất.

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VJ7YlnZB71k&feature=youtu.be

SĐT&Zalo: 0967.608.268

 
Chat  
Support Online
+