>

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Quy định và hình thức thanh toán Tại Công ty QUà Tặng NATRA

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo, những món quà tình yêu, đồ chơi thông minh…….
Hàng độc và lạ chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website thegioiyeuthuong.com (hàng độc và lạ) của công ty TNHH NATRA ( Quà Tặng NATRA).

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.

Khi mua hàng tại Quà tặng độc đáo quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty TNHH  Natra ( thegioiyeuthuong.com)

1. Thanh toán trực tiếp tại showroom của hàng độc và lạ
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của www.thegioiyeuthuong.com vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của Công ty Quà tặng NATRA, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Địa chỉ : 6G16 Trần Não – Bình An- QUận 2- Tp.HCM

Điện thoại & Zalo :0967.608.268

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) áp dụng tại shop hàng độc hàng lạ
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên www.thegioiyeuthuong.com giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên công ty Quà Tặng Natra (www.thegioiyeuthuong.com) sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của www.thegioiyeuthuong.com bằng tiền mặt

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên shop quà tặng độc lạ không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 14 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty TNHH NATRA – Thegioiyeuthuong.com-NatraGifts

Địa chỉ : 6G16 Trần Não – Bình An – Quận 2 – Tp.HCM

Điện thoại : 0967.608.268

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Hiện công ty TNHH  Natra (thegioiyeuthuong.com) đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), shop quà tặng sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

 
Chat  
Support Online
+