Tin Tức

Trang chủ / Ý Nghĩa vật phẩm phong thủy Phòng Khách, Để Bàn, Văn Phòng chiêu tài lộc, cầu bình an có thể bạn chưa biết

Ý Nghĩa vật phẩm phong thủy Phòng Khách, Để Bàn, Văn Phòng chiêu tài lộc, cầu bình an có thể bạn chưa biết

Nội dung

Ý Nghĩa Vật Phẩm phong thủy Mang ý nghĩa quan trọng trong lựa chọn vật phẩm phong thủy làm Quà tặng, Trang trí không gian nhà ở, Văn phòng, hay bàn làm Việc.

Bộ Sưu Tập: Vật Phẩm Phong Thủy

Thác Nước Phong Thủy, 1 Vật Phẩm Phong thủy tuyệt Vời Nhất

Hiện nay, kiến thức, khoa học về phong thủy đang được nghiên cứu áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng,  trang trí nội / ngoại thất…….

Trong đó, việc vận dụng thuyết phong thủy để sáng tạo nên những vật phẩm phong thủy độc đáo, tính thẩm mỹ và nghệ thuật, đề từ đó ứng dụng trong Bài trí không gian Nhà ở, không gian Làm việc nhằm mang đến và kích hoạt vượng Khí để từ đó mang đến Nhiều may mắn và Thịnh Vượng, Phát triển Sự nghiệp Bền vững và thăng hoa.

Món Quà tặng Khai Trương Độc Đáo Nhất Đến Từ Vật Phẩm Phong Thủy

Món Quà tặng Khai Trương Ý Nghĩa Độc Đáo Nhất Đến Từ Vật Phẩm Phong Thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Ý nghĩa Cho Cuộc Sống Thêm Vui Vẻ, Thành Công, Hạnh Phúc, Phú Quý

Vật phẩm phong thủy Vốn Dĩ đa dạng, tuy nhiên không nhiều Vật Phẩm Phong thủy Chứa đựng Giá trị Phong thủy Cho sự nghiệp và Cuộc Sống, Sau đây quà tặng NATRA sẽ giúp bạn Hiểu Biết Về Những Vật Phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất., Để từ đó bạn có Lựa chọn Vật phẩm phong thủy Phù hợp cho Mình.

Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách, Văn Phòng Và Ý nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Phổ Biến

Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy, Bộ sưu Tập Những Vật Phẩm Phong thủy Phổ Biến Dùng trưng bày Phòng khách, văn phòng làm việc và Những Ý nghĩa của vật phẩm Phong thủy Này.

Vật Phong thủy mang lại điềm lành và Vượng Khí cho không gian sống và làm Việc, Hãy Khám Phá cùng Quà Tặng Natra…………….

Tỳ hưu Phong Thủy, Vật phẩm phong thủy hàng Đầu, Vật phẩm phong thủy phòng khách, Quà tặng Phong Thủy Được Ưa chuộng Nhất

Tỳ Hưu, Linh vật Phong Thủy có tác dụng chiêu tài, Dùng trấn trạch để tránh tà khí, giúp bảo vệ sự bình yên cho gia đình.

Việc trưng bày Tỳ Hưu trên bàn làm việc, Phòng khách, cửa hàng sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và Yên An.

Ý nghĩa Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu- Độc Đáo - QUan trọng

Ý nghĩa Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu- Độc Đáo – QUan trọng

Sử Dụng Tỳ Hưu và Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách đem lại may mắn, tài lộc

Việc đặt Tỳ Hưu phong thủy trong nhà, văn phòng với mong muốn có được nhiều may mắn – Thuận lợi về kinh tế, tiền tài, cùng với đó là giúp tránh được những tai ương, những điều không may ….

Một Nhu cầu Thực tế về Sử Dụng Tỳ Hưu Phong Thủy như thế nào để Phát Huy Hiệu Quả Nhất:

 • Đặt tỳ hưu ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, quầy lễ tân, khánh tiết, Két Sắt……Chú ý Vị Trí Đặt luôn luôn sạch sẽ.
 • Tốt nhất là phải đặt theo hướng đầu quay ra phía cửa nhà.
 • Không đặt Tỳ Hưu Hướng Quay về Phía Gương
 • Không Hướng Về Giường Ngủ

Thác Nước Phong Thủy, Vật Phẩm Phong thủy Độc Đáo, Nghệ Thuật Cho Tâm Hồn Thêm Tươi Mới, 1 Không gian Phong Thủy Diêu Kỳ

Thác nước phong thủy, vật phẩm trang trí mang dụng rất tốt cho gia chủ, bởi thác nước phong thủy được tạo nên dựa trên nguyên tắc cơ bản của phong thủy, đó là nguyên tắc Mọi vật chất … trên thế gian, khi sinh ra đều tuân theo quy luật ngũ hành đó là : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Ý nghĩa Vật Phẩm Phong thủy Thác Nước phong Thủy Cho KHông gian Dồi Dào Vượng Khí

Ý nghĩa Vật Phẩm Phong thủy Thác Nước phong Thủy Cho Không gian Dồi Dào Vượng Khí

Thác nước Phong thủy trong nhà, Vật phẩm phong thủy Kích Hoạt Vượng Khí Cho Phòng khách, Văn phòng…

Ý Nghĩa Thác Nước Phong Thủy:

Thác Nước Phong Thủy Chum Tài Lộc

Thác Nước Phong Thủy Chum Tài Lộc

 • Theo Phong thủy, Thác nước phong thủy có ý nghĩa Phong thủy là: mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, sự giàu có, thịnh vượng và nhiều điều tốt lành cho gia chủ.
 • Thác nước còn là biểu trưng cho quy luật về quan hệ khép kín và vĩnh hằng
 • Dòng thác nước với dòng chảy khép kín tuần hoàn, những dòng suối nước luân hồi, chảy mãi giúp cho không gian trong ngôi nhà dồi dào vượng khí, từ đó thu hút tiền tài và hưởng sự an lành.
Thác Nước Phong thủy Đào Phai Sắc Xuân

Thác Nước Phong thủy Đào Phai Sắc Xuân

Và Thác Nước, Với Khối Kiến Trúc Nghệ Thuật Tuyệt Mỹ, Những Đường Nét và Họa Tiết Độc Đáo …. Cùng dòng Suối Nước Mát đem đến cho bạn 1 không gian NGHỆ thuật Rộng Mở, Một không gian Thư Thái Kích thích sự sáng tạo và thư thái tâm hồn bạn.

Hòn Non Bộ Phong Thủy – Ý nghĩa Phong thủy Và Nghệ Thuật

Hòn Non bộ Phong thủy tạo nên bởi thủ thuật sử dụng thủ pháp chế tác theo các nguyên tắc phong thủy để đem lại sự vận hành, lưu thông ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ).

Hòn Non Bộ Phong Thủy đem đến sự hòa hợp của âm dương, của sự hài hòa tương sinh thuận hòa giữa trời đất và con người.

Sự tương sinh ngũ hành tạo nên vượng khí dồi dào từ đó hội tụ may mắn,  thu hút  tài lộc, sức khỏe, tạo nên thịnh vượng.

Hòn non bộ bể cá mini Phong thủy Bồng Lai Tiên Cảnh

Hòn non bộ bể cá mini Phong thủy Bồng Lai Tiên Cảnh

Hòn non bộ thác nước phong thủy nghệ thuật Giả Sơn cùng Các Nguyên tắc phong thủy được tích hợp mang đến ban 1 vật phẩm phong thủy ĐẦY SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO,… Hòn non bộ vừa mang đến Vượng Khí Theo Phong thủy, vừa là Vật Phẩm trang trí Tuyệt Vời, Mang Bạn đến với thiên nhiên hiền hòa, tươi đẹp, Một không gian Lộng Gió và Thư Thái.

Tượng Rồng Phong Thủy, Biểu Tượng Quyền Uy và Sức Mạnh Tối Thượng

Theo Truyền thuyết và Văn Hóa Phương Đông, Rồng là loài vật linh thiêng,  được coi là loài thú tượng trưng cho SỨC MẠNH, QUYỀN LỰC và lan tỏa điều tốt lành.

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, biểu tượng của may mắn và thịnh vượng, Rồng là sức mạnh của sự sống. Rồng trong tuyền thuyết với sứ mệnh mang đến những cơn mưa rào cho mùa màng tươi tốt

Ngoài giá trị phong thủy với khả năng thu hút tài lộc,Việc bài trí tượng Rồng phong thủy còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải sát khí.

Rồng phong thủy Với 1 chân Quặp viên Ngọc châu là biểu hiển của tinh thần đề cao các giá trị nhân văn cao quý, Tôn trọng sự uyên bác và tinh thần cao thượng.

Từ xưa đến nay, rồng là linh vật của truyền thuyết, của thần thoại, RỒNG tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như những Vị Hoàng Đế.

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực và năng lượng của vũ trụ. LONG KHÍ ở trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các CAO NHÂN phong thủy hay CÁC Thầy Địa Lý đã dày công tìm kiếm.

Rồng phong thủy, Vật phẩm phong thủy Tượng trưng cho Quyền Lực

Rồng phong thủy, Vật phẩm phong thủy Tượng trưng cho Quyền Lực

DO ĐÓ, Bài trí tượng rồng phong thủy trong nhà, văn phòng làm việc, địa điểm kinh doanh hấp thu nguồn sinh lực, năng lượng, sinh khí của vũ trụ, gặp hung hóa cát.

Thiềm thừ (cóc 3 chân ngậm tiền) – Vật phẩm phong thủy Tuyệt Vời Cho Doanh Nhân – Món Quà Tặng Khai trương Theo Phong Thủy Vô Cùng Tuyệt Vời

Theo Thuyết Phong Thủy, Thiềm Thừ – cóc 3 chân ngậm tiền là linh vật phong thủy quan trọng và độc đáo giúp thu hút mạnh mẽ may măn, tài lộc và đem lại thịnh vượng cho gia chủ.

Thiềm thừ Phong thủy, Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Độc Đáo

Thiềm thừ Phong thủy, Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Độc Đáo

Cách bài trí Thiềm thừ:

– Vị Trí tốt nhất để đặt Thiềm Thừ – cóc ba chân ngậm tiền là gần lối vào nhà, Ở vị trí góc đối diện chéo với cửa chính.
Khi bài trí thiềm thừ – Cóc 3 Chân Phong Thủy, nên chú ý để cóc ở tư thế đầu hướng vào trong nhà. Cũng có thể đặt cóc ở dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

Với mong muốn thăng tiến và phát triển công danh sự nghiệp thì đặt thiềm thừ phong thủy ở vị trí phía Bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng khách.

Tiền xu Phong thủy – Đồng Tiền Cổ Phong Thủy – Vật Phẩm Phong Thủy Kích Hoạt Giàu Sang….

Tiền Xu Phong Thủy

Theo Thuyết Phong Tủy, Tiền xu là một vật phẩm “sở hữu” sức mạnh trong việc thu hút của cải và là vật phong thủy thường đặt phòng khách, xe ô tô…Rất phù hợp.

Theo Phong thủy và Quan niệm dân gian các đơn giản là bạn Kết hợp 3 đồng Xu Tạo Hình cánh hoa bằng Dây Màu Đỏ để treo trên cửa Nhà hay Trong Ô Tô…

Tiền cổ Phong Thủy

Tiền cổ trong ngũ hành thuộc Kim cho nên bạn có thể đặt trong phòng ngủ giúp gia tăng khí trường cho căn phòng, Và  còn có tác dụng chiêu tài nạp bảo.

Dùng đồng tiền cổ bài trí trong phòng ngủ giúp trấn trạch, hóa sát khí, kích vượng tài, phòng tiểu nhân, cầu phúc Lộc cho gia chủ

Tượng Phật Di Lặc – Thác Nước Phong Thủy Phật Di Lặc

Phật Di Lặc với cái bụng to hết cỡ và miệng với nụ cười rạng rỡ, Là hình tượng cho Hạnh Phúc Tuyệt Đối.

Hình tượng Đức Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc tuyệt đối, Giúp mang lại nhiều An lành cho gia chủ, gia đạo…

Tượng Phật Di Lặc Kết Hợp Thác Nước Phong thủy

Tượng Phật Di Lặc Kết Hợp Thác Nước Phong thủy

Phật Di Lặc Phong Thủy

Việc Bài Trí Đức Phật Di Lặc và Đặc Biệt Là Thác Nước Đức Phật Di Lặc sẽ lan tỏa niệm vui, giúp không khí gia đình, văn phòng trở nên vui vẻ hơn để tự đó mọi việc theo đó mà thuận lợi hơn….

Mô hình thuyền buồm Phong Thủy, Vật Phẩm Phong thủy Mang Ý Nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió

Mô hình thuyền buồm phong thủy thương gọi là thuyền doanh nhân.

Chiếc Thuyền buồm Với Những Cánh Buồm No gió chở đầy vàng, của cải về cho bạn, Thuyền Buồm được xem là hình ảnh Biểu tượng của may mắn, thuận lợi nhất.

Mô Hình thuyền buồm phong thủy

Mô Hình thuyền buồm phong thủy

Mô hình thuyền buồm Phong thủy, Vật phong thủy Thú Vị

Tháp văn xương, Biểu tượng Phong Thủy Của Trí Tuệ và Danh vọng

Tháp văn xương Theo Dân gian và cũng như trong phong thủy là Biểu tượng của trí tuệ, giúp cho việc học hành đỗ đạt – Hiển Vinh, thăng tiến nhanh và bền vững trên con đường công danh – sự nghiệp.

Bên cạnh đó, tháp văn xương còn sở hữu khả năng ngăn ngừa và hóa giải sát khí, tà khí.

Tháp Văn Xương, 1 vật phẩm phong thủy tuyệt vời và đặc biệt  hữu dụng cho những ai chuẩn bị bước vào những kỳ thi, hay những cuộc tuyển dụng ở vị trí quan trọng… Có thể giúp họ thuận lợi hơn,.

Tượng ngựa phong thủy, Bước nhảy Tới Thành Công Vững Bền

Theo phong thủy, ngựa biểu tượng của hoạt động, sự nghiệp kinh doanh thuận lợi và phát đạt, của sự gia tăng của cải tiền tài và thăng quan tiến chức.

Cũng từ ý nghĩa phong thủy này mà nhiều Doanh Nhân lựa chọn làm vật phẩm bài trí Bàn Làm Việc, Phòng làm việc…….

Tượng Ngựa Phong thủy thường Đặt Trên bàn Làm Việc, Kệ trong phòng họp ở công ty…….

Ngựa phong thủy, Ý nghĩa Cho Sự phát triển Nhanh và Bền Vững

Ngựa phong thủy, Ý nghĩa Cho Sự phát triển Nhanh và Bền Vững

Ngựa phong thủy Bài Trí Phòng Khách, Bàn Làm Việc

Đặt bể cá mini Phong Thủy, Dòng nước Mát mang sức sống và Thuận lợi

Bể cá mini không chỉ giúp không gian của bạn trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên tươi đẹp mà theo phong thủy, nếu bể cá được bố trí ở các vị trí phù hợp sẽ mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình, hay công ty.

Do đó, Với yếu nước là trung tâm và Bản Thân bể cá có tác dụng điều hòa âm dương, gia tăng sinh khí và có thể thúc đẩy khí, Hóa giải hung khí.

Bể Cá Mini Phong thủy Thác Nước

Bể Cá Mini Phong thủy Thác Nước

Bể cá vừa mang đến Không gian phong thủy dồi dào vượng khí, đi cùng với đó là 1 không gian thư giản độc đáo và Hiệu quả, đó là Những vũ điệu Thần tiên của những chú cá xinh tươi bên dưới dòng thác nước dịu êm.

Bể Cá Phong thủy Mini Bông thủy tinh

Bể Cá Phong thủy Mini Bông thủy tinh

Thanh âm cùng hình ảnh sống động cho 1 không gian đầy tươi mới.

 

Tượng cá chép vượt vũ môn

Theo truyền thuyết, cá chép vượt vũ môn là 1 hình tượng vô cùng sống động cho ý chí và nỗ lực để hướng đến thành công, để hóa rồng, 1 ý chí không từ bỏ…..

Hình tượng cá chép vượt vũ môn là lời động viên và là bài học sống động về nỗ lực và ý chí cho bản thân để vượt lên khó khăn, thử thác từ đó có được sự nghiệp vẻ vang và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ý nghĩ phong thủy Cá chép Vượt Vũ Môn, May Mắn - Thịnh Vượng

Ý nghĩ phong thủy Cá chép Vượt Vũ Môn, May Mắn – Thịnh Vượng

Ngoài biểu tượng của ý chí, Người ta chọn vật phẩm phong thủy là cá chép vượt vũ môn để trưng bày hay làm món quà tặng khai trương, tân gia…,Bởi nó là 1 vật phẩm mang ý nghĩa đem lại vận may và thuận lợi, ngoài ra với Bộ tượng cá chép Vượt vũ môn còn toát lên nét đẹp sang trọng đẳng cấp.

Tượng chim công Phong Thủy mang giá Trị Phong Thủy Độc Đáo Riêng

Chim công / KHổng tước là một loài chim quý, là loại chim ĐẸP đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tâm hồn và nét đẹp hình thức, Là biểu trưng của đức hạnh đẹp , Tượng chim công, 1 sự mô phỏng Tinh tế, Tinh xảo Loại Chim diệu kỳ làm toát lên sự sang trọng, quyền uy, thịnh vượng.

Thác nước Phong thủy Tượng Chim Khổng tước

Thác nước Phong thủy Tượng Chim Khổng tước

Mô Hình Thác Nước Tượng Khổng tước Phong thủy

Thêm vào đó chim công là loài chung thủy tuyệt vời, là biểu tượng của tình duyên sâu đậm, nói lên 1 tình yêu đôi lứa nồng thắm, 1 tình cảm vợ chồng chung thủy keo sơn, bền chặt, sắt son.

Bạn có thể đặt Chim công phong thủy trong phòng khách, phòng ngủ giúp hài hòa âm dương, cân bằng năng lượng để tạo nên 1 không gian phong thủy Hài Hòa Nhất

Chim Công phong thủy bài trí phòng ngủ

Chim Công phong thủy bài trí phòng ngủ

Gốm Sứ Trang Trí, Lộc bình, Bộ Lộc Bình Và Đĩa Trang Trí Tuyệt Mỹ

Là Vật Phẩm Phong Thủy từ Gốm sứ, Sản phẩm tạo hình và Sản Xuất Thủ Công bàn tay khéo léo của nghệ nhân, Đồ gốm Phòng thủy tạo hình bằng đất sét –nguyên liệu thuần tự nhiên, hấp thụ tinh khí – năng lượng của trời đất, Của gió và nước… Theo dân gian và cũng như Phong Thủy, trang trí trong nhà ở hay văn phòng bằng các vật dụng gốm sứ (Như Lọc Bình, Đồ Đĩa Lọ Hoa trang trí) sẽ mang đến sự bình an, đem đến nhiều may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ.

Bộ gốm sứ trang trí Phong thủy

Bộ gốm sứ trang trí Phong thủy

Lộc Bình Trong Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy Mang ý nghĩa tượng trưng cho sung túc, đủ đầy về tiền bạc, phát tài phát lộc, kích thích sự sinh sôi nảy nở, mang đến và thúc đẩy sự phát triển những điều mới mẻ, thu hút may mắn và cát khánh đồng thời nó là “CÁI KHO VĨ ĐẠI” cất giữ, bảo quản của cải, tài sản cho gia chủ.

Cũng theo phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí đó) thì hình Kiểu dáng của lộc bình có tác dụng thu hút và giữ khí rất tốt.

Lộc bình phong thủy và Đĩa trang trí

Lộc bình phong thủy và Đĩa trang trí

Bộ Bình, Lọ, đĩa gốm sứ trang trí Khi được kết hợp các hoa văn mềm mại, họa tiết may mắn như Rồng, những chú chim Công, những đóa tường vi hay Mẫu đơn… sẽ làm gia tăng sự huyền ảo, Tính luân chuyển, Hội tụ của trường năng lượng. Theo quan niệm phong thủy, cũng như trong dân gian, Việc trưng bày Bộ Bình Gốm, Đĩa Trang trí với Họa Tiết Rồng, Phụng…Sẽ mang đến tài lộc, may mắn và mọi sự thuận lợi.

Và những chiếc Lộc bình, lọ Hoa dùng Cắm Hoa ,ang đến sự hài hòa, cân bằng âm dương giúp Cuộc sống Yên ả và tươi đẹp hơn.

Quả cầu phong thủy Thác Nước

Quả cầu phong thủy được xem như lá bùa mang lại bình an, may mắn, là biểu trưng của sư hoàn hảo tuyệt mỹ. Quả cầu mang nguyên Khí của Đất mẹ, do đó sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc thông qua việc hội tụ Vượng khí.

Nếu là 1 Quả cầu Phong Thủy Quay đều Trên Nền Thác Nước Phong Thủy Sẽ phát Huy Giá trị Phong Thủy Tuyệt Với Hơn, 1 sự cộng hưởng của Quả Cầu Phong Thủy Và Thác Nước , ĐI cùng đó là Dòng Luân chuyển và CHuyển Động Hoàn Hảo giúp cho Nguồn sinh khí Dồi Dào, Từ Đó Tài Lộc Hội Tụ Nhân lên Gấp Bội.

Vật phẩm phong thủy phòng làm việc và Ý nghĩa Của Vật Phẩm Phong thủy Để Bàn

Thác Nước Phong Thủy Để Bàn và Ý Nghĩa Của Thác Nước Phong Thủy Để Bàn!!!

Thác Nước Phong Thủy Để Bàn với kích thước nhỏ nhắn nhưng vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng về mặt phong thủy. Do đó khi bài trí thác nước phong thủy mini trên bàn làm việc giúp Cho không gian trở nên tươi mới, sự luân chuyển của NƯỚC mang đến vượng khí từ đó Bạn có được 1 không gian Phong thủy tuyệt vời.

Thác nước để bàn phong thủy, Vật phẩm phong thủy Để bàn Độc Đáo

Thác nước để bàn phong thủy, Vật phẩm phong thủy Để bàn Độc Đáo

Thác nước Bài trí bàn Làm việc sẽ thúc đẩy:

 • Công việc thuận lợi hơn
 • 1 không gian dồi dào vượng khí
 • Sự luân chuyển cho không gian mát lành
 • 1 Góc sáng tạo tuyệt vời nhất dành cho bạn

Tượng heo phong thủy – Vật Phẩm Phong Thủy Mang Đến Phú Quý Và Hạnh Phúc.

Heo (Lợn) là một con vật vô cùng thân thiết và Quan trọng với con người, heo xếp cuối cùng trong bộ 12 con giáp.

Heo gắn bó vô cùng mật thiết với con người, mang lại nguồn thu đáng kể cho cuộc sống, nhất là đối với các vùng thôn quê.

Vật phẩm phong thủy Heo Phong thủy

Vật phẩm phong thủy Heo Phong thủy

Heo Phong Thủy

Ý nghĩa của tượng Heo Vàng trong phong thủy

Heo với hình dáng tròn trịa, béo tốt là Biểu tượng phúc khí, tài lộc dồi dào.

Bài trí tượng heo vàng phong thủy trong nhà thúc đẩy cuộc sống ấm no, phát triển thịnh vượng, hạnh phúc.

Trong ngũ hành heo thuộc âm tính do đó, Heo phong thủy phù hợp là quà tặng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương cửa hàng, Khai trương quán ăn, doanh ……

Một cặp Heo phong thủy màu vàng có tác dụng cầu chúc gia chủ sớm có quý tử, con đàn cháu đống, cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Tượng Heo vàng phong thủy mang ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự do tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn.

Trưng bày tượng heo vàng, hay heo phong thủy trong gia đình giúp gia tăng và tích luỹ của cải.

Heo Biểu tượng của Hạnh Phúc Trọn Vẹn

Các Vật Phẩm Phong Thủy cỡ Nhỏ Khác Như:

 • Tượng Rồng Phong Thủy Để bàn
 • Mô Hình thuyền Buồm Phong thủy để bàn Làm việc
 • Thác Nước Phật Di Lặc……..

Vật Phẩm Phong Thủy và Ý nghĩa Gửi gắm trong mỗi món quà tặng

Bạn lự chọn Vật Phẩm phong thủy làm quà tặng, Đây là 1 lựa chọn đang được ưa chuộng hiện Nay, Bởi ý nghĩa của Vật Phẩm phong thủy và Thông điệp mà Nó Truyền ĐI.

Mỗi vật phẩm mang ý nghĩa và thông điệp có thể khác nhau, tùy thuộc màu  sắc, Kiểu dáng và chủng loại, nhưng tựu trung chúng đều mang ý nghĩa cầu chúc may mắn thịnh vượng, mang thống điệp cầu chúc thịnh vượng và Phát triển.

Những Vật Phẩm Làm quà Tặng Phổ biến- Quà Tặng Khai Trương – Quà tặng Tân Gia……

 • Thuyền Buồm Phong Thủy – Thông điệp thuận buồm Xuôi Gió
 • Thác Nước Phong Thủy Mang đến Thịnh Vượng, Thuận Lợi và Giúp Chủ Kích Hoạt Không gian Phong Thủy Độc Đáo cho Nhà ở và Văn Phòng
 • Tượng Rồng Phong thủy, Sự thăng tiến Trong Sự Nghiệp
 • Tỳ Hưu phong thủy, Vật Phẩm Phong thủy Thúc Đẩy Giàu sang, may mắn ……………

Và rất Nhiều Tặng Phẩm Phong Thủy Độc Đáo Khác, Với Ý nghĩa và Thông Điệp May Mắn”

10 vật phẩm phong thủy hút tài lộc – Thịnh vượng Được Giới Doanh Nhân Tin Dùng

Khám Phá Bộ Sưu Tập Quà Tân Gia: QUÀ TÂN GIA

Bộ Sưu Tập Quà Tặng Khai Trương: QUÀ KHAI TRƯƠNG

 
Chat  
Support Online
+