Tin Tức

Trang chủ / Bí QUyết CHọn Quà Tặng Tân Gia Nhà Mới Khiến Chủ nhân Mê Mẫn

Bí QUyết CHọn Quà Tặng Tân Gia Nhà Mới Khiến Chủ nhân Mê Mẫn

Quà Tặng Tân Gia Độc đáo – Thú Vị Nhất, mang lại Nhiều ý nghĩa và thông điệp chúc mừng đến Gia Chủ? Không Hề Khó?

Xã hội ngày nay, với đời sống ngày càng sung túc, càng phát triển do dó, QUà Tặng, về mặt giá trị không còn được xem là vấn đề tiên quyết, quan trọng mà món quà đó phải có. Mà, đôi khi chỉ cần món quà đó phù hợp, thiết thực sẽ chứa đựng nhiều giá trị và tình cảm và tạo sự thích thú cho người NHận Quà. Quà tặng tân gia cũng vậy, là món quà bạn dùng để tặng TÂN GIA NHÀ MỚI, với quan điểm và phong cách sống Hiện nay, người ta thích thú và vui vẻ hơn gấp bội khi nhận được từ bạn bè, người thân..những món quà tặng Ý nghĩa, đơn giản nhất, và phù hợp với phong cách của Họ.

Bộ Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Bộ Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Thác Nước Phong Thủy Khổng tước, Món quà TẶng tân gia Phong thủy Ý nghĩa Đầy Sáng tạo

Tuy nhiên, để đạt được mục đích đó của Món quà tặng tân GIA, Nó không hoàn toàn dễ dàng đối với đa số mọi người, và thường tốn rất nhiều thời gian không đáng có.

Từ những yêu cầu thiết thực, và những khó khăn khi chọn món Quà Mừng Tân Gia đó, chúng tôi, thegoiyeuthuong.com – Công ty Quà Tặng NATRA, với tâm huyết và Kinh nghiệm, cũng như khảo sát thực tế trong hơn 5 năm Qua về Sở thích, sự hài lòng Đối với Món quà trong lễ Mừng tân gia của mình, CHúng tôi xin mạn Phép Giới thiệu đến bạn Cách lựa chọn, lựa chọn món quà Phù Hợp Nhất để làm QUà TẶng Tân Gia Nhà Mới thêm phần sang trọng và Ý nghĩa.

Cùng với đó, chúng tôi mang đến Những Lựa chọn mà khách hàng chúng tôi thường Dùng làm quà tặng trong Lễ Tân Gia Nhà Mới.

8+ Món Quà TÂN GIA độc đáo và ý nghĩa NHẤT

Quà Tân Gia

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy

Bắt Đầu từ việc Lựa chọn Quà tặng Tân Gia, bằng cách nào để có được Món quà Tân gia Ý nghĩa nhất.

Để có được Một món quà tặng Tân gia chứa đựng nhiều Ý nghĩa nhất, cũng như mang đến niềm vui thích và trân trọng Món quà mà bạn Tặng cho Gia CHủ. Để đạt được điều đó, BẠn cần phải tìm hiểu về Ngôi nhà mới của họ, về Phong cách và sở thích trang trí…. Hay về gu thẩm mỹ , về tuổi Tác, vận mệnh……..

Hơi rối rắm Phải Không quý vị, Nhưng, Không sao, Bây giờ Thegioiyeuthuong.com Sẽ Đi từng Bước, từng bước một để giúp bạn dễ dàng chọn Được Món quà Tân Gia Như Ý.

BẮt Đầu Quý Vị Nhé……………!!!!!!!!!!!!!

1. Tìm hiểu Phong cách của ngôi nhà, để chọn món quà Tặng tân Gia Gia tăng Vẻ đẹp Vốn có Cho Ngôi Nhà Mới

Để làm được điều này, hoàn toàn không khó và quá tốn thời gian. Trước hết bạn nên biết đó là Biệt thự, Nhà Phố, Căn hộ chung cư, hay nhà ống…….Không gian Ngôi nhà theo Phong cách Nào, cổ điển, hiện đại, Cầu lỳ hay đơn giản… Những thông tin này bạn dễ dàng có được thông qua chủ nhân của NÓ, BẠn có thể tìm hiểu được cặn kẽ thiết Kế, từ ban công, sân vườn, Phòng khách,…… Từ những thông tin QUý Giá Này bạn sẽ Lựa chọn 1 món quà mà CHủ Nhân Dùng nó để trang trí Nội thất, ngoại thất Cho nó.

Nếu đó LÀ một ngôi nhà với Khoảng sân Vườn Nho nhỏ, xinh xinh, Một lựa chọn quà tặng Mừng nhà mới Tuyệt Vời là, Hãy tô điểm cho khoảng Không đó một thác Nước Phong thủy…

Ngôi nhà với Bức tường Nơi phòng khách ĐỦ rộng, Tuyệt vời Gì bằng Một chiếc ĐỒng Hồ Nghệ Thuật Treo tường, Hay Bức tranh Phong thủy……

Chọn quà Tặng tân gia nhà mới theo Kiến trúc và phong cách ngôi nhà

Chọn quà Tặng tân gia nhà mới theo Kiến trúc và phong cách ngôi nhà

Nắm rõ Phong cách Thiết kế, kiến trúc Ngôi nhà sẽ cho bạn 1 Ý tưởng Tuyệt Vời Về Món Quà tặng Tân gia Nhà Mới

2. Chọn Quà tặng Tân Gia Nhà Mới theo Phong thủy, Một trào Lưu Mới đáng để Suy Ngẫm.

Một món quà tặng mừng Nhà mới theo Phong Thủy, thực sự đang được Ưa chuộng Hiện nay và Cả trogn tương lai Xa. Vì sao ư, Không gian sống, Ngôi nhà, ngày nay được thiết kế và xây dựng, gia chủ luôn luôn có Yêu cầu về Yếu tố phong thủy trong Kiến trúc, Bài trí để Hợp với tuổi tác, Vận mạng của chính mình…..Và họ sẽ trang trí Ngôi Nhà họ theo Phong cách đó, theo thuật Phong thủy đã có từ Hàng ngàn Năm nay…..

Vậy thì, Tại sao Quà tân gia cho gia chủ không phải là Một món quà Phong thủy? Đúng trào Lưu, ĐÚng Phong Cách…

Tuy Nhiên, để món quà có ý nghĩa mang đến sự Hưng thịnh, tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp, Cuộc sống hạnh phúc…. Những điều tốt đẹp mà bạn luôn mong muốn, nó luôn hiện hữu bên cạnh GIA CHỦ ( vì đó là bạn, đối tác, người thân của Bạn mà, Phải Không?)

Theo đó, bạn cần biết Chủ nhân ngôi nhà Mệnh gì, tuổi gì để chọn Món quà và màu sắc cho Phù hợp, tương SINH.

Ví dụ:

Gia chủ mang mệnh Hỏa, thì màu sắc món quà, vật phẩm phong thủy bạn chon nên là Màu xanh hoặc đỏ, đây là 2 màu sắc Phù hợp với mệnh này.

Nếu Mệnh Kim, mệnh này Hợp với màu VÀNG, Trắng, Xám, Ghi, Nâu Đất

Mệnh Mộc là Đen, xanh

Mệnh Thủy Hợp với màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, xanh nước

Mệnh hỏa: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím

Mệnh Thổ là Màu Nâu, đỏ, hồng, Vàng, Tím

Bạn có thể Tham Khảo cụ thể theo Bảng Sau để lựa chọn Quà tân Gia cho Phù Hợp

Bảng tra cứu Màu sắc theo mệnh để chọn màu sắc cho quà mừng nhà mới

Bảng tra cứu Màu sắc theo mệnh để chọn màu sắc cho quà mừng nhà mới

Bảng Mầu sắc theo cung mệnh giúp Bạn chọn Màu sắc của món Quà Tân Gia Hợp

Ví dụ Cụ thể: Gia chủ Sinh 1984, tuổi GIÁP TÝ:

Thuộc Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

Màu sắc hợp Mệnh Này:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Do đó, một tượng Rồng Phong thủy Màu vàng hay nâu sẫm dùng trang trí Phòng khách sẽ Rất tuyệt vời

3.Tìm Hiểu Sở Thích Gia chủ để chọn Món quà Tân gia

Chọn quà tặng Tân Gia theo sở thích Của chủ nhà là 1 điều vô cùng tuyệt vời vì, chắc chắn, Món quà mà bạn dùng tặng Tân gia đó sẽ KHIẾN Gia chủ rất thích, không những vậy còn khiến Người Nhận bất ngờ vì Bạn hiểu, biết sở thích của Họ.

Vấn đề Bây giờ bạn phải KHám Phá 1 cách cặn kẻ Sở thích của Gia chủ, thật ĐƠn giản, BẠN HÃY:

  1. Bạn hãy quan sát tác phong, quan điểm về gu thẩm mỹ, về tính cách, Quan sát ngôi nhà để hiểu họ thích màu gì, thích bài trí những gì……, Qua quan sát NGÔI NHÀ, bạn sẽ biết được chủ NHân của ngôi nhà đang thiếu Gì, và cần những gì cho Không gian Sống của HỌ.
  2. Nếu thực sự bạn chịu khó quan sát Bạn sẽ Cảm nhận được Sở thích Của Anh ấy/Cô ấy, rồi hãy chọn Món quà Theo sở thích Của Gia chủ bạn nhé.
  3. Một cách vô cùng đơn Giản, Hãy mạnh dạn Hỏi Họ, không sao cả, điều này không những bạn biết được sở thích mà còn dễ dàng biết NHU cầu của Họ.

4.Quan sát xu hướng, trào Lưu Xã hội Hiện đại, sẽ mang món quà Tân thời Nhất

Mức sống của xã hội, con người ngày càng được nâng cao, do đó Một món quà Tặng Mừng Nhà mới  theo xu hướng thời đại Sẽ mang đến sự Bất ngờ, đi cùng là Ý nghĩa Không hề nhỏ!

Với cách chọn quà theo Xu hướng Thời Đại không hề Quá khó khăn,  bạn chỉ cần quan sát và xem xét xu hướng và trào lưu hiện đại của XÃ HỘI bây giờ người ta thường tặng Nhau quà gì. Từ những hiểu biết đó bạn bạn sẽ không Gặp phải khó khăn nào ĐỂ lựa chọn được món quà  Tân gia phù hợp, ưng ý.

Bài trí đài phun nước mini trong nhà Tạo Không gian độc đáo và khác biệt

Bài trí đài phun nước mini trong nhà Tạo Không gian độc đáo và khác biệt

Một số Tặng Phẩm Đang được Nhiều người DÙng làm QUà tặng TÂN GIA NHÀ MỚI,

Sau đây là một số gợi Ý từ thực tế, Những Sản Phẩm ĐÃ được rất nhiều Người Chọn Làm quà Tặng TÂn gia Nhà MỚi mà chúng Tôi Thống kê được, và tìm hiểu một cách cẩn thận và Khoa Học Nhất, và đó chính là Từ thực Tiễn mang lại.

Thác nước Phong Thủy

Thác nước Phong thủy Hiện tại đang được Nhiều người lựa chọn Không chỉ làm quà TẶng Tân gia mà còn LÀm quà Tặng Cho những dịp quan trọng, đặc Biệt Như: Quà mừng Khai trương Văn Phòng, Khai trương quán café, Cửa Hàng Kinh doanh, Spa, Khách sạn…..

Thác nước Phong thủy vừa giúp Gia chủ trang trí Không gian sống của căn NHà vừa mang thống điệp chúc cho Họ Luôn luôn thịnh vượng và tài Lộc đủ đầy : TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Thác nước Mini độc đáo tạo điểm nhấn không gian Nội thất

Thác nước Mini độc đáo tạo điểm nhấn không gian Nội thất

Một thác nước Phong thủy, sẽ là Câu trả lời cho câu hỏi “tân gia nên tặng quà gì ý nghĩa?

KHÁM PHÁ NGAY

Hòn Non Bộ Mini

Hòn non bộ mini, một nghệ thuật GIẢ SƠN, được xây dựng, tạo lập với mục đicchs trang trí và làm Trong lành khôn gian sống. Nếu như bạn biết, gia chủ có Mối quan tâm về các vật Phẩm phong thủy, Về thác nước, về núi non, thì Lựa chọn 1 hòn non bộ mini có thác nước làm MÓn quà Tân gia là vô cùng Tuyệt Vời.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

XEM BỘ SƯU TẬP HÒN NON BỘ MINI LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA

Vật Phẩm Phong Thủy

Những vật Phẩm này sẽ giúp Gia chủ trang Hoàng cho Ngôi nhà, Bạn thử Nhớ lại XEM, chắc chắn bạn sẽ gặp Rất nhiều, Rất nhiều những Ngôi Nhà mà bạn từng GHÉ qua, ở đó họ có Bài trí Những Vật Phẩm phong thủy như: Tượng Rồng, Heo Phong thủy, Mô hình thuyền Buồm …… Chúng vừa làm đẹp Phòng khách, ngôi nhà vừa Mang ý nghĩa Phong thủy NHất định

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Vật phẩm phong thủy là một lựa chọn Đơn giản và sáng tạo và là món quà tặng tân gia cao cấp 

Đồng hồ treo tường Nghệ Thuật, món quà Tân gia giúp Phòng khách Tuyệt Đẹp

Rất hiếm Ngôi nhà Nào là Không Hiện hữu Ngay trên Tường Phòng Khách Một chiếc ĐỒng Hồ treo Tường Cả, Đó là một nhu cầu thực SỰ. Nếu bạn chắc chắn là Gia chủ, người bạn của bạn với Ngôi nhà mới chưa Được trang trí Những chiếc đồng Hồ treo tường. Hãy chọn Ngay một chiếc ĐỒng hồ treo tường Nghệ Thuật, Kiểu dáng độc Đáo, LẠ mắt Nhất và Phù hợp Không gian mà CHủ nhân dự định treo NÓ, THì còn chần chừ GÌ nữa, Hãy Thửa Ngay một chiếc ĐỒng hồ thật ĐỘC để Mang theo KHi DỰ Lễ Tân gia, khánh thành nhà Mới BẠN NHÉ.

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Đồng Hồ Treo Tường Độc Đáo

Trên đây là một BÍ QUYẾT Cách chọn quà mừng tân gia, và 1 số gợi ý tuyệt vời sẽ mang đến MÓN QUÀ MỪNG NHÀ MỚI giúp gia chủ hài lòng và yêu thích món quà độc đáo mà bạn tặng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=A775boad31E

SĐT&Zalo: 0967.608.268

 
Chat  
Support Online
+