Tin Tức

Trang chủ / Bí QUyết CHọn Quà Tặng Tân Gia Nhà Mới Khiến Chủ nhân Mê Mẫn

Bí QUyết CHọn Quà Tặng Tân Gia Nhà Mới Khiến Chủ nhân Mê Mẫn

Nội dung

5/5 - (5 bình chọn)

Quà Tặng Tân Gia Độc đáo – Thú Vị Nhất, mang lại Nhiều ý nghĩa và thông điệp chúc mừng đến Gia Chủ? Không Hề Khó?

Xã hội ngày nay, với đời sống ngày càng sung túc, càng phát triển do dó, QUà Tặng, về mặt giá trị không còn được xem là vấn đề tiên quyết, quan trọng mà món quà đó phải có. Mà, đôi khi chỉ cần món quà đó phù hợp, thiết thực sẽ chứa đựng nhiều giá trị và tình cảm và tạo sự thích thú cho người NHận Quà. Quà tặng tân gia cũng vậy, là món quà bạn dùng để tặng TÂN GIA NHÀ MỚI, với quan điểm và phong cách sống Hiện nay, người ta thích thú và vui vẻ hơn gấp bội khi nhận được từ bạn bè, người thân..những món quà tặng Ý nghĩa, đơn giản nhất, và phù hợp với phong cách của Họ.

Bộ Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Bộ Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Thác Nước Phong Thủy Khổng tước, Món quà TẶng tân gia Phong thủy Ý nghĩa Đầy Sáng tạo

Tuy nhiên, để đạt được mục đích đó của Món quà tặng tân GIA, Nó không hoàn toàn dễ dàng đối với đa số mọi người, và thường tốn rất nhiều thời gian không đáng có.

Từ những yêu cầu thiết thực, và những khó khăn khi chọn món Quà Mừng Tân Gia đó, chúng tôi, thegoiyeuthuong.com – Công ty Quà Tặng NATRA, với tâm huyết và Kinh nghiệm, cũng như khảo sát thực tế trong hơn 5 năm Qua về Sở thích, sự hài lòng Đối với Món quà trong lễ Mừng tân gia của mình, CHúng tôi xin mạn Phép Giới thiệu đến bạn Cách lựa chọn, lựa chọn món quà Phù Hợp Nhất để làm QUà TẶng Tân Gia Nhà Mới thêm phần sang trọng và Ý nghĩa.

Cùng với đó, chúng tôi mang đến Những Lựa chọn mà khách hàng chúng tôi thường Dùng làm quà tặng trong Lễ Tân Gia Nhà Mới.

Quà Tân Gia

Bắt Đầu từ việc Lựa chọn Quà tặng Tân Gia, bằng cách nào để có được Món quà Tân gia Ý nghĩa nhất.

Để có được Một món quà tặng Tân gia chứa đựng nhiều Ý nghĩa nhất, cũng như mang đến niềm vui thích và trân trọng Món quà mà bạn Tặng cho Gia CHủ. Để đạt được điều đó, BẠn cần phải tìm hiểu về Ngôi nhà mới của họ, về Phong cách và sở thích trang trí…. Hay về gu thẩm mỹ , về tuổi Tác, vận mệnh……..

Hơi rối rắm Phải Không quý vị, Nhưng, Không sao, Bây giờ Thegioiyeuthuong.com Sẽ Đi từng Bước, từng bước một để giúp bạn dễ dàng chọn Được Món quà Tân Gia Như Ý.

BẮt Đầu Quý Vị Nhé……………!!!!!!!!!!!!!

1. Tìm hiểu Phong cách của ngôi nhà, để chọn món quà Tặng tân Gia Gia tăng Vẻ đẹp Vốn có Cho Ngôi Nhà Mới

Để làm được điều này, hoàn toàn không khó và quá tốn thời gian. Trước hết bạn nên biết đó là Biệt thự, Nhà Phố, Căn hộ chung cư, hay nhà ống…….Không gian Ngôi nhà theo Phong cách Nào, cổ điển, hiện đại, Cầu lỳ hay đơn giản… Những thông tin này bạn dễ dàng có được thông qua chủ nhân của NÓ, BẠn có thể tìm hiểu được cặn kẽ thiết Kế, từ ban công, sân vườn, Phòng khách,…… Từ những thông tin QUý Giá Này bạn sẽ Lựa chọn 1 món quà mà CHủ Nhân Dùng nó để trang trí Nội thất, ngoại thất Cho nó.

Nếu đó LÀ một ngôi nhà với Khoảng sân Vườn Nho nhỏ, xinh xinh, Một lựa chọn quà tặng Mừng nhà mới Tuyệt Vời là, Hãy tô điểm cho khoảng Không đó một thác Nước Phong thủy…

Ngôi nhà với Bức tường Nơi phòng khách ĐỦ rộng, Tuyệt vời Gì bằng Một chiếc ĐỒng Hồ Nghệ Thuật Treo tường, Hay Bức tranh Phong thủy……

Chọn quà Tặng tân gia nhà mới theo Kiến trúc và phong cách ngôi nhà

Chọn quà Tặng tân gia nhà mới theo Kiến trúc và phong cách ngôi nhà

Nắm rõ Phong cách Thiết kế, kiến trúc Ngôi nhà sẽ cho bạn 1 Ý tưởng Tuyệt Vời Về Món Quà tặng Tân gia Nhà Mới

2. Chọn Quà tặng Tân Gia Nhà Mới theo Phong thủy, Một trào Lưu Mới đáng để Suy Ngẫm.

Một món quà tặng mừng Nhà mới theo Phong Thủy, thực sự đang được Ưa chuộng Hiện nay và Cả trogn tương lai Xa. Vì sao ư, Không gian sống, Ngôi nhà, ngày nay được thiết kế và xây dựng, gia chủ luôn luôn có Yêu cầu về Yếu tố phong thủy trong Kiến trúc, Bài trí để Hợp với tuổi tác, Vận mạng của chính mình…..Và họ sẽ trang trí Ngôi Nhà họ theo Phong cách đó, theo thuật Phong thủy đã có từ Hàng ngàn Năm nay…..

Vậy thì, Tại sao Quà tân gia cho gia chủ không phải là Một món quà Phong thủy? Đúng trào Lưu, ĐÚng Phong Cách…

Tuy Nhiên, để món quà có ý nghĩa mang đến sự Hưng thịnh, tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp, Cuộc sống hạnh phúc…. Những điều tốt đẹp mà bạn luôn mong muốn, nó luôn hiện hữu bên cạnh GIA CHỦ ( vì đó là bạn, đối tác, người thân của Bạn mà, Phải Không?)

Theo đó, bạn cần biết Chủ nhân ngôi nhà Mệnh gì, tuổi gì để chọn Món quà và màu sắc cho Phù hợp, tương SINH.

Ví dụ:

Gia chủ mang mệnh Hỏa, thì màu sắc món quà, vật phẩm phong thủy bạn chon nên là Màu xanh hoặc đỏ, đây là 2 màu sắc Phù hợp với mệnh này.

Nếu Mệnh Kim, mệnh này Hợp với màu VÀNG, Trắng, Xám, Ghi, Nâu Đất

Mệnh Mộc là Đen, xanh

Mệnh Thủy Hợp với màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, xanh nước

Mệnh hỏa: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím

Mệnh Thổ là Màu Nâu, đỏ, hồng, Vàng, Tím

Bạn có thể Tham Khảo cụ thể theo Bảng Sau để lựa chọn Quà tân Gia cho Phù Hợp

Bảng tra cứu Màu sắc theo mệnh để chọn màu sắc cho quà mừng nhà mới

Bảng tra cứu Màu sắc theo mệnh để chọn màu sắc cho quà mừng nhà mới

Bảng Mầu sắc theo cung mệnh giúp Bạn chọn Màu sắc của món Quà Tân Gia Hợp

Ví dụ Cụ thể: Gia chủ Sinh 1984, tuổi GIÁP TÝ:

Thuộc Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

Màu sắc hợp Mệnh Này:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Do đó, một tượng Rồng Phong thủy Màu vàng hay nâu sẫm dùng trang trí Phòng khách sẽ Rất tuyệt vời

3.Tìm Hiểu Sở Thích Gia chủ để chọn Món quà Tân gia

Chọn quà tặng Tân Gia theo sở thích Của chủ nhà là 1 điều vô cùng tuyệt vời vì, chắc chắn, Món quà mà bạn dùng tặng Tân gia đó sẽ KHIẾN Gia chủ rất thích, không những vậy còn khiến Người Nhận bất ngờ vì Bạn hiểu, biết sở thích của Họ.

Vấn đề Bây giờ bạn phải KHám Phá 1 cách cặn kẻ Sở thích của Gia chủ, thật ĐƠn giản, BẠN HÃY:

 1. Bạn hãy quan sát tác phong, quan điểm về gu thẩm mỹ, về tính cách, Quan sát ngôi nhà để hiểu họ thích màu gì, thích bài trí những gì……, Qua quan sát NGÔI NHÀ, bạn sẽ biết được chủ NHân của ngôi nhà đang thiếu Gì, và cần những gì cho Không gian Sống của HỌ.
 2. Nếu thực sự bạn chịu khó quan sát Bạn sẽ Cảm nhận được Sở thích Của Anh ấy/Cô ấy, rồi hãy chọn Món quà Theo sở thích Của Gia chủ bạn nhé.
 3. Một cách vô cùng đơn Giản, Hãy mạnh dạn Hỏi Họ, không sao cả, điều này không những bạn biết được sở thích mà còn dễ dàng biết NHU cầu của Họ.

4.Quan sát xu hướng, trào Lưu Xã hội Hiện đại, sẽ mang món quà Tân thời Nhất

Mức sống của xã hội, con người ngày càng được nâng cao, do đó Một món quà Tặng Mừng Nhà mới  theo xu hướng thời đại Sẽ mang đến sự Bất ngờ, đi cùng là Ý nghĩa Không hề nhỏ!

Với cách chọn quà theo Xu hướng Thời Đại không hề Quá khó khăn,  bạn chỉ cần quan sát và xem xét xu hướng và trào lưu hiện đại của XÃ HỘI bây giờ người ta thường tặng Nhau quà gì. Từ những hiểu biết đó bạn bạn sẽ không Gặp phải khó khăn nào ĐỂ lựa chọn được món quà  Tân gia phù hợp, ưng ý.

Bài trí đài phun nước mini trong nhà Tạo Không gian độc đáo và khác biệt

Bài trí đài phun nước mini trong nhà Tạo Không gian độc đáo và khác biệt

Một số Tặng Phẩm Đang được Nhiều người DÙng làm QUà tặng TÂN GIA NHÀ MỚI,

Sau đây là một số gợi Ý từ thực tế, Những Sản Phẩm ĐÃ được rất nhiều Người Chọn Làm quà Tặng TÂn gia Nhà MỚi mà chúng Tôi Thống kê được, và tìm hiểu một cách cẩn thận và Khoa Học Nhất, và đó chính là Từ thực Tiễn mang lại.

Thác nước Phong Thủy

Thác nước Phong thủy Hiện tại đang được Nhiều người lựa chọn Không chỉ làm quà TẶng Tân gia mà còn LÀm quà Tặng Cho những dịp quan trọng, đặc Biệt Như: Quà mừng Khai trương Văn Phòng, Khai trương quán café, Cửa Hàng Kinh doanh, Spa, Khách sạn…..

Thác nước Phong thủy vừa giúp Gia chủ trang trí Không gian sống của căn NHà vừa mang thống điệp chúc cho Họ Luôn luôn thịnh vượng và tài Lộc đủ đầy : TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Thác nước Mini độc đáo tạo điểm nhấn không gian Nội thất

Thác nước Mini độc đáo tạo điểm nhấn không gian Nội thất

Một thác nước Phong thủy, sẽ là Câu trả lời cho câu hỏi “tân gia nên tặng quà gì ý nghĩa?

BỘ SƯU TẬP 👉 THÁC NƯỚC PHONG THỦY

Hòn Non Bộ Mini

Hòn non bộ mini, một nghệ thuật GIẢ SƠN, được xây dựng, tạo lập với mục đicchs trang trí và làm Trong lành khôn gian sống. Nếu như bạn biết, gia chủ có Mối quan tâm về các vật Phẩm phong thủy, Về thác nước, về núi non, thì Lựa chọn 1 hòn non bộ mini có thác nước làm MÓn quà Tân gia là vô cùng Tuyệt Vời.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

XEM NGAY BỘ SƯU TẬP MÓN QUÀ TÂN GIA NON BỘ:👉 HÒN NON BỘ MINI

Vật Phẩm Phong Thủy

Những vật Phẩm này sẽ giúp Gia chủ trang Hoàng cho Ngôi nhà, Bạn thử Nhớ lại XEM, chắc chắn bạn sẽ gặp Rất nhiều, Rất nhiều những Ngôi Nhà mà bạn từng GHÉ qua, ở đó họ có Bài trí Những Vật Phẩm phong thủy như: Tượng Rồng, Heo Phong thủy, Mô hình thuyền Buồm …… Chúng vừa làm đẹp Phòng khách, ngôi nhà vừa Mang ý nghĩa Phong thủy NHất định

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Vật phẩm phong thủy là một lựa chọn Đơn giản và sáng tạo và là món quà tặng tân gia cao cấp 

Đồng hồ treo tường Nghệ Thuật, món quà Tân gia giúp Phòng khách Tuyệt Đẹp

Rất hiếm Ngôi nhà Nào là Không Hiện hữu Ngay trên Tường Phòng Khách Một chiếc ĐỒng Hồ treo Tường Cả, Đó là một nhu cầu thực SỰ. Nếu bạn chắc chắn là Gia chủ, người bạn của bạn với Ngôi nhà mới chưa Được trang trí Những chiếc đồng Hồ treo tường. Hãy chọn Ngay một chiếc ĐỒng hồ treo tường Nghệ Thuật, Kiểu dáng độc Đáo, LẠ mắt Nhất và Phù hợp Không gian mà CHủ nhân dự định treo NÓ, THì còn chần chừ GÌ nữa, Hãy Thửa Ngay một chiếc ĐỒng hồ thật ĐỘC để Mang theo KHi DỰ Lễ Tân gia, khánh thành nhà Mới BẠN NHÉ.

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Đồng Hồ Treo Tường Độc Đáo

Trên đây là một BÍ QUYẾT Cách chọn quà mừng tân gia, và 1 số gợi ý tuyệt vời sẽ mang đến MÓN QUÀ MỪNG NHÀ MỚI giúp gia chủ hài lòng và yêu thích món quà độc đáo mà bạn tặng.

KHÁM PHÁ 8+ Món Quà TÂN GIA độc đáo và ý nghĩa NHẤT HIỆN NAY

Quà Tân Gia ? Một Tặng Phẩm phải thực sự ý nghĩa và chứa đựng yếu tố độc. Món Quà Tặng tân gia nhà mới Mà nó có thể giúp GIA CHỦ tô điểm cho Ngôi Nhà Mới Trở Nên Lộng Lẫy, Tươi Sáng, Phóng KHoáng…..Đáp ứng Một phong cách trang trí của cá tính, tính cách của chủ Nhân Ngôi Nhà. Có như vậy, món quà tân gia mà bạn dự định sẽ tặng cho chủ nhân của Ngôi Nhà mới vừa Mới xây xong mang một ý nghĩa to lớn hơn, độc đáo hơn, và hơn thế nữa, bạn cũng góp phần gúp bạn mình có một tổ ấm tuyệt vời theo Phong cách của anh ấy, chị ấy……………..

Thác nước phong thủy CHim Công, Món quà Tân gia Mang lại Nét độc đáo cho Ngôi Nhà Mới

Trang trí nội thất với thác nước trong nhà phong thủy KHổng tước

Thác Nước Phong Thủy CHIM CÔNG, mó quà tặng tân gia Phong thủy mang đến sự Khác biệt

Để có được một Sản Phẩm, hay đúng hơn là một tặng phẩm làm quà tặng tân gia nhà mới thật sự ý nghĩa về thông điệp và mang tính thực tế, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ hiện nay Hoàn toàn Không thể làm Khó được bạn, bạn chỉ cần Mở điện thoại và hàng hà sa số những Tặng Phẩm sẽ có ngay trước Mắt bạn.

Thác Nước Trong KHông Gian Tòa Nhà

Thác Nước Trong KHông Gian Tòa Nhà

Tuy nhiên, vấn đề là MÓN QUÀ mừng TÂN GIA của bạn phải chứa đựng một giá trị, ý nghĩa, phù hợp không gian NGÔI NHÀ, Phù Hợp phong cách chủ NHÂN, Đó mới là điều quan trọng mà bạn Phải Lưu Ý!

Và Ngay Bây giờ, chúng tôi sẽ cùng bạn Khám Phá Những Ý tưởng Độc đáo cho Món quà tặng TÂN GIA thêm Phần Ý nghĩa, KHÁC BIỆT, và có điểm nhấn.

BỘ QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA, KHIẾN TRIỆU NGƯỜI MÊ

QUÀ TẶNG TÂN GIA

QUÀ TẶNG TÂN GIA PHONG THỦY

Thác Nước Phong thủy, Được Tạo Ra để Làm Đẹp NGÔI Nhà, Một Lựa CHọn Món quà Tân Gia Đáng GIÁ!

Một Món quà Tân Gia độc đáo, với Ý nghĩa Vô cùng Đặc sắc. Nó vừa là một Vật Phẩm được Sáng tạo ra để GIÚP Ngôi nhà, Một mảnh vườn, một Không gian sống trở Nên Quyến rũ Hơn, Tươi Mát hơn. Đồng thời Nó có Tác dụng Vô cùng Độc Đáo về Quan Niệm Phong thủy, Nước Là Tài Lộc, nó truyền đi thông điệp của một lời chúc THỊNH VƯỢNG, Thành Đạt.

Một Món quà tặng tân gia RẤT Ý Nghĩa và khác Biệt phải Không bạn? Còn Chần chừ Gì Nữa? Hành ĐỘng Ngay Thôi!!!!!!

Thác Nước Phong Thủy, Món quà Tan Gia Nhà Mới Tuyệt Vời và Ý nghĩa

KHÁM 37 MẪU THÁC NƯỚC PHONG THỦY  , Những mẫu thác nước được Ưa chuộng trong trang trí nội thất, nó không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên Lộng Lẫy, tươi mới mà còn Giúp kích hoạt vượng khí, cân bằng những dòng năng lượng mang đến không gian Phong thủy Tuyệt vời. Thác nước phong thủy, Một sự lựa chọn cho món quà tân gia Vô cùng thông minh, sáng tạo, ý nghĩa và mang tính thực tiễn cao.

KHÁM PHÁ NGAY BỘ QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI THEO PHONG THỦY ĐỘC NHẤT

ĐÀI PHUN NƯỚC PHONG THỦY

 1. Thác nước Phong thủy Khối hình trụ, Giúp Ngôi Nhà Tươi Mát với Luồng Hơi nước Trong lành.

Với Thân thác Hình trụ được Tạo Vân lồi lỏm, Ở đó Dòng Nước chảy tràn va vào những Vết LỒI tạo nên Dòng chảy, gợn sóng Vô cùng Kỳ Ảo. Một Hệ thống Led chiếu Xuyên Quả cầu thủy tinh Tạo sự Lấp Lánh Huyền Bí của ánh sáng. Đàn cá chép bên khóm sen là điểm Nhấn Quan trọng Cho Tác phẩm Thác Nước Phong thủy NÀy.

Không Gian bài trí đơn giản Với Thác Nước Trụ Cá Chép

Không Gian bài trí đơn giản Với Thác Nước Trụ Cá Chép

Đài Phun nước Phong thủy Cho Ngôi nhà Mới Thêm Tươi Mới

Bạn chọn Thác nước mini Khối trụ Cá chép bên Khóm sen, tặng Phẩm mừng Nhà mới giúp CHỦ NHÂN ngôi nhà Có được Vật phẩm phong thủy Vừa có tác dụng Trang trí, vừa có tác dụng về Phong thủy. Với thông điệp rõ ràng về lời chúc, THỊNH VƯỢNG, BÌNH AN.

Thác nước phong thủy trang trí Gầm cầu thang, Món quà tân gia ý nghĩa

Thác nước phong thủy trang trí Gầm cầu thang

Món quà Tặng tân gia Nhà Mới Bằng Thác nước Phong thủy, giúp Gia chủ Làm đẹp Thêm Ngôi Nhà mới

Xem Ngay

 1. Thác nước Mini Phong thủy Góc Châu ÂU, Vẻ đẹp của sự ĐƠN GIẢN

Với 4 Tầng thác, 2 Hình CHUM, cùng 2 Khối bát thần với Họa tiết Đơn giản. DÒng chảy của nước Đổ Tử đỉnh và từ đó qua các tầng thác và trở về HỒ, Và cú Liên tục Như vậy tạo Vòng tuần hoàn Khép Kín. CÙng với đó là Tiếng Của Nước, sự dịu êm mà phóng khoáng, một SỰ lựa chọn cho Không gian Phòng khách, hay BAN CÔNG. Với thác nước này, Không gian Ngôi Nhà mới trở Nên Tươi mát, cùng với đó là Ý nghĩa tiền tài, hưng thịnh, đó là Biểu tượng CỦA nước. Chúc cho sự giàu sang, Ổn định.

Thác Nước Phong thủy Góc Âu Châu Cổ Điển, Món quà tặng Nhà mới Phong thủy độc đáo

Thác Nước Phong thủy Góc Âu Châu Cổ Điển, Món quà tặng Nhà mới Phong thủy độc đáo

Kết cấu đơn giản giúp GIA CHỦ dễ dàng BÀi Trí.

Tặng thác nước PHONG THỦY cho gia chủ nhân Lễ Mừng nhà mới, một SỰ khác biệt ĐỘC Đáo, và góp Phần giúp HỌ trang trí cho ngôi nhà Mới đầy CHất Nghệ thuật, cùng với đó Là tính cân bằng trong Phong thủy Ngôi nhà.

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Thác nước Phong thủy trang trí NHÀ Ở, một món quà tặng tân gia Đầy Sáng Tạo

KHÁM PHÁ NGAY: TẠI ĐÂY

 1. Thác nước Phong thủy Để Bàn, sự Nhỏ gọn cho Không Gian Nhỏ Gọn.

Nếu Không gian ngôi nhà dừng ở mức vừa Phải, Hãy nghĩ ngay đến Một Thác nước Mini. Kích thước Nhỏ Hơn sẽ Phù hợp Hơn với không gian đó. Điều này cũng thể hiện sự Quan tâm của bạn đến Chủ Nhân của Nó. Kích thước Nhỏ Nhưng Ý nghĩa về Thông điệp Không hề Nhỏ. Giúp Chủ nhân dễ dàng, linh hoạt trong bài trí Ngôi nhà. Thực sự là Một Món quà tặng TÂN GIA Vô cùng, vô cùng KHác biệt với hàm Ý sâu sắc, Cho cuộc sống Mới Tốt đẹp, bình yên, thịnh vượng và hạnh Phúc.

Đài phun nước mini để bàn phong thủy

Đài phun nước mini để bàn phong thủy

Thác nước để bàn cây tài lộc, Món quà tân gia mang thông điệp chúc Tài Lộc Đầy nhà

HÒN non BỘ mini, Quà Tân Gia Giúp Ngôi Nhà mới Với Bài trí Phong cách Tự Nhiên

Một Ý tưởng quà TÂN GIA, được Đúc rút từ Thực Tế. Khách HÀng của chúng tôi, Họ đã chọn HÒN NON BỘ MINI làm quà tặng tân gia cho Bạn Bè, người Thân, cho gia chủ Ngôi NHà Mới. Theo họ, món quà Vừa giúp Chủ nhân có Được Không gian gần gũi Với thiên Nhiên, ĐỒng Thời Nó sẽ trường tồn cùng Ngôi Nhà, Mang một vẻ đẹp Gần gũi và Phóng Khóng Cho Không gian Sống.

CLICK LINK BÊN DƯỚI ĐỂ KHÁM PHÁ BỘ QUÀ TẶNG TÂN GIA LÀ NHỮNG HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO:

HÒN NON BỘ MINI

 1. Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá, Kích thước Không lớn, Nhưng Cho Một Không gian rộng Mở.

Một vẻ đẹp Quyến rũ Đầy MA Lực. Với Hình ảnh thu Nhỏ của cảnh núi non trùng điệp. Của thác Nước, của HỒ, Một hồ Trong veo, nơi những chú cá Nhỏ Tung tăng Bơi lội trong đó. Với Nữa là Máy Phun sương tạo Màn ảo ảnh. Tất cả tạo Nên Một Tác phẩm nghệ thuật trong trang trí nội thất Đẹp Lung Linh, Huyền Ảo.

Bạn không những chỉ tặng Một Vật để trang trí cho Ngôi nhà mới, mà bạn đã tặng Một không gian tươi MÁt, thiên nhiên cho CHủ Nhân.

hòn non bộ mini phong thủy có thác nước

Hòn non bộ mini có thác nước phong thủy trong nhà

Hòn non bộ mini nuôi cá Phong thủy, Món quà tặng tân gia độc đáo theo phong cách Phong thủy

XEM THÊM

 1. Hòn non Bộ trong nhà cỡ TRUNG.

Kích thước đủ lớn cho một Không Gian Không Nhỏ. Quà tặng Tân gia này tạo điểm Nhấn cho Ngôi nhà, cho phòng khách Ngôi Nhà Mới. Hệ thống Phun sương, cùng hơi nước Khuếch tán tự Nhiên sẽ mang hơi Nước Cho toàn Không gian Phòng Khác, Một sự Tươi mát tự Nhiên Nhất.

Với Món quà tặng tân gia nhà mới này, Tôi cá, Chủ nhân sẽ Vô cùng thích Thú. Và nữa, chắc chắn Nó là Khác Biệt Lớn nhất so Với các Món quà Khác.

Nó sẽ là một Bộ Phận Nội thất ĐỘc đáo cho Ngôi Nhà Mới.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ trong nhà, món quà mừng nhà mới NHIỀU NGƯỜI MÊ

VẬT phẩm Phong thủy, sự Lựa chọn cho Món quà tặng tân gia phong thủy

Có thể đó là Một tượng Rồng, Tượng Heo Phong thủy… Hết thảy, chúng là Một Vật phẩm phong thủy mà Bạn hầu như thấy ở rất Nhiều Ngôi Nhà Ở Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên nó có thể là món quà TÂN Gia hay không. Bạn cần tìm hiểu sở thích của chủ nhân, có thể thêm tuổi tác, để lựa chọn Vật phẩm phong thủy Phù hợp Nhất để Giúp chủ Nhân Phát đạt Hơn trong sự Nghiệp Và cuộc Sống.

LỰA CHỌN QUÀ MỪNG NHÀ MỚI LÀ VẬT PHẨM PHONG THỦY LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN VÔ CÙNG SÁNG SUỐT, CLICK NGAY:

VẬT PHẨM PHONG THỦY

 1. Mô hình Thuyền Buồm Phong Thủy- Món quà tặng Tân gia Tuyệt vời

Gia chủ Ngôi Nhà mới Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, họ là doanh NHÂN, Nhà buôn bán hoặc chủ CÔNG TY,  thì thông thường, họ Quan tam, và rất thích hình ảnh, Mô hình thuyền buồm Vì nó Mang một  ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, Điều này là sự Mong Muốn cho công việc làm ăn, kinh doanh được thành công, phát đạt.

Bạn Hãy chọn một MÔ HÌNH Thuyền buồm làm quà tân gia,  để họ trưng bày tại phòng khách, bài trí bàn làm việc hoặc văn phòng công ty tại nhà. Quà tặng là mô hình thuyền Buồm Phong thủy vừa đẹp để trang trí, vừa truyền đi thông điệp với mong muốn và lời chúc GIA CHỦ “ Thuận Buồm Xuôi Gió” trong sự nghiệp, cuộc sống

Thuyền buồm phong thủy kích hoạt tài lộc, rước may mắn cho Chủ Nhân

Thuyền buồm phong thủy kích hoạt tài lộc, rước may mắn cho Chủ Nhân

Món quà tặng Tân gia với lời chúc THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

7.    Đồng Hồ treo Tường, Một quà tặng tân gia ý nghĩa

Một Mẫu Đồng Hồ treo tường Nghệ Thuật, với thiết Kế Với mục đích làm Đẹp Ngôi Nhà. Nó Không chủ Là cổ máy Thời Gian Mà Ai Ai cũng Cần. Mà nó còn là Một bức Tranh, một tác Phẩm Nghệ Thuật Làm Đẹp Cho Bức Tường còn thơm MÙI “NHÀ MỚI”. Đồng hồ treo tường NGHỆ THUẬT, mà Khi, Khi một kiến TRÚC sư Bắt đầu Ý tưởng cho Bản thiết Kế nội thất, Luôn nghĩ đến. Nó Không thể thiếu cho Bất cứ Ngôi nhà nào, Và nó Luôn luôn, luôn luôn phù hợp Với Mọi Ngôi Nhà.

Và bây giờ bạn hãy chọn cho Mình một món quà Tặng Tân gia, một mâu ĐỘc đáo, Kích thước Phù hợp Để Mang đến tặng cho Chủ Nhân, Hãy nhanh, Để giúp Họ Trang trí cho Ngôi Nhà Mới Của Họ bạn nhé.

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí Phòng KHách Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn

Quà mừng nhà mới với ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHệ THuật

KHÁM PHÁ NGAY MÓN QUÀ TẶNG MỪNG NHÀ MỚI THIẾT THỰC, CHÚNG LÀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT:

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT

 1. Tượng, mô Hình, Thác Nước Cá Chép, một lời Chúc Cho Sự Thịnh Vượng – Đủ Đầy

Tượng cá chép Phong thủy, hay một thác nước Phong thủy Với Chú cá chép Phun nước. Cũng là một sự Lựa chọ thú Vị Làm món quà mừng Nhà Mới. Với hàm ý chúc CHủ nhân Luôn thịnh Vượng, Luôn Nỗ Lực Để Thành công hơn Nữa, cùng với đó Là chúc cho Gia đình Luôn hạnh Phúc, con cái Học Hành Tấn tới…….

Trên đây là 8 Ý tưởng, 8 món quà mừng NHÀ Mới mà Thegioiyeuthuong.com Gợi Ý giúp bạn có được Món quà Mừng nhà mới ĐỘC đáo, Ý nghĩa Nhất.

Trang trí phòng khách với đài phun nước mini Cá Chép Phong thủy

Trang trí phòng khách với đài phun nước mini Cá Chép Phong thủy

QUà tân gia Thác nước Phong Thủy cá chép, Biểu tượng Thịnh Vượng, giàu sang, no ấm

XEM NGAY

Tuy Nhiên để là món quà tặng TÂN GIA mang nhiều Ý nghĩa, bạn cần Biết Không gian Ngôi Nhà, sở thích Của chủ Nhân, có thể thêm ngành nghề cùng với tuổi TÁc Để chọn Một món quà TÂN GIA phù hợp Nhất. Phù hợp Tính cách, Phù Hợp Phong thủy, Phù hợp Không gian Ngôi Nhà.

Hy Vọng Những gợi Ý trên sẽ có ÍCH cho Bạn.

Bạn cần Một sự tư vấn, Không vấn đề gì, Hãy Bấm Máy và gọi Ngay cho Chúng tôi, Hoặc Nói chuyện trực tiếp Qua Khugn chat trực tuyến, chúng tôi LUÔN Luôn Sẵn sàng cùng bạn để Có được Món QUÀ TÂN gia ý nghĩa NHẤT. Hãy cùng chúng tôi Mang đến MỘT MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA ý nghĩa nhất.

KHÁM PHÁ 9+ Món Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy , MỘT trong những xu hướng lựa chọn HAY cho  Món Quà Tặng Tân Gia nhà mới được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự độc đáo, mang tính thực tiễn. Một món quà Tặng Phong Thủy Mừng Nhà Mới nó vừa đáp ứng được thông điệp chúc mừng Ý nghĩa, đồng thời là vật phẩm lưu giữ kỹ niệm tuyệt vời, một vật phẩm giúp gia chủ trang trí nội thất độc đáo. Một món quà Tân gia mang thông điệpcầu chúc  sự may mắn và tài Lộc.

Hãy cùng Thegioiyeuthuong.com khám phá và cùng lên ý tưởng Cho Một món quà tặng tân gia Phong thủy Độc đáo, sang trọng Nhất TUYỆT ĐỐI trong buổi lễ Tân Gia, Món quà tặng Tân gia Chứa đựng Nhiều Ý nghĩa và giá trị Nhất.

VIDEO Giới Thiệu 9 Mẫu Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Sang Trọng – Ý Nghĩa

Thác Nước Phong Thủy, MỘt Món quà TẶng Tân Gia Phong Thủy Phản ánh sự Lựa Chọn Vô Cùng Sáng Tạo

Thác nước phong thủy, một tổ hợp kiến trúc độc đáo kết hợp với Hiệu ứng ánh sáng và Hiệu ứng sương Mờ Huyền ảo, Mang đến vật Phẩm Trang trí Nội Thất vô Cùng ĐỘc Đáo.

Một món quà Tân gia Phong thủy Đánh trúng nhu cầu Trang trí Nội thất Ngôi Nhà Mới, quả là Một sự lựa chọn sáng suốt.

Món quà tặng tân gia phong thủy, Bài trí thác nước phong thủy trong phòng khách

Bài trí thác nước phong thủy trong phòng khách

Thác nước Phong thủy, Món quà tặng tân gia Phong thủy mang đến Lựa chọn bài trí Nhà Mới Độc đáo

Và bây giờ tùy thuộc vào Không gian Ngôi nhà, bạn có thể chọn một thác nước Phong thủy trong nhà hay Thác nước phong thủy bài trí Khu vực ban công hay Sân vườn, Để làm Món quà tặng tân Gia.

Một Điều Vô Cùng quan trọng và Giá trị Hơn cả, chính là Tác Dụng Của Thác Nước Phong Thủy làm tăng Giá trị cho Món quà Tặng Tân Gia nhà Mới.

Đó chính là, Thác nước phong thủy, là vật phẩm phong thủy MANG  khả năng kích hoạt dòng khí tốt, hội tụ năng lượng, kích hoạt vượng khí và mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho GIA CHỦ.

 • Thác Nước Phong Thủy Góc CHâu Âu, Món quà tặng tân gia Giúp gia chủ Trang trí Phòng kHách tuyệt đẹp

Thác Nước Phong thủy Góc Châu Âu cỡ trung, kết cấu Dạng đứng cổ ĐIển châu âu Độc đáo. Đây là Kiến trúc phù hợp trang trí Nội thất Phòng Khách

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Đài phun nước phong thủy mini trong nhà trang trí Phòng Khách

Món quà tặng Phong thủy giúp gia chủ Bài trí Phòng khách Phóng KHoáng

 • Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà Cá Chép Vờn Sen, Nét Tinh tế Hòa quyện Không Gian Sáng tạo Nhất
Mẫu thác nước phong thủy trong nhà đẹp- Cty Natra

Mẫu thác nước phong thủy trong nhà đẹp- Cty Natra

Món quà tặng tân gia phong thủy từ Thác Nước Phong Thủy Cá Chép Vờn Sen

Khám phá Bộ Sưu Tập 37 Mẫu Thác Nước Phong Thủy , Đây là bộ sưu tập những Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini và Đài Phun nước phong thủy được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Chúng mang đến Không gian phong thủy tuyệt đẹp, mang lại may mắn và đặc Biệt Tạo sự phóng khoáng, sự hài hòa Yếu tố thiên nhiên trong không gian hiện đại. Thác nước phong thủy, một lựa chọn thông minh cho món quà TÂN GIA, món quà mang giá trị thực tế trong trang trí, Món quà chứa đựng thông điệp may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc trường tồn

101 Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini

 • Thác Nước Mini Để Bàn Phong Thủy, Món quà mừng tân gia Đơn giản, mang đến gia chủ một tác phẩm bài trí Phòng khách, bàn trà độc đáo, món quà phù hợp cho Không gian nhỏ.

Khám Phá Ngay 13 Mẫu Thác Nước Mini

HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY, MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO NHẤT

Thê một Danh mục quà tặng tân gia phỏng thủy vô cùng độc đáo mang tầm nghệ thuật, Nghệ thuật Sắp Đặt, Nghệ thuật Tạo HìnhĐỈnh Cao, Nghệ Thuật ĐIều Tiết và CHỉnh Dòng Nước Đặc Sắc……….Đó chính là Nghệ thuật Chế tác HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY, Một Danh Mục Những Tuyệt Phẩm Mang đến Sự KHác Biệt Cho KHông Gian SỐng, Làm sống Động Cho NGÔI NHÀ mới của Sự Kiện Tân Gia mà bạn sẽ tham dự.

Hòn non bộ mini trong nhà trang trí Phòng Làm việc

Hòn non bộ mini trong nhà trang trí Phòng Làm việc

HÒn Non Bộ Mini Phong Thủy, Món Quà tặng Tân Gia Phong Thủy Tuyệt Mỹ, Ý Nghĩa và Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Nếu Gia CHủ là Một người Phóng khoáng, thiên hướng gần gũi với thiên nhiên và có thú Vui bài trí + Sắp đặt Không gian nội thất Theo Phong Thủy ( Điều này bạn cần để ý 1 chút thôi, bạn sẽ nắm bắt được)

Và Như vậy MỘT MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA NHÀ MỚI là hòn non bộ mini có thác nước PHONG thủy sẽ như chắp cánh CHO SỰ sáng tạo của gia chủ trong BÀI TRÍ NGÔI NHÀ MỚI Phóng KHoáng, Đượm chất Phong thủy như sở thích và thú vui của HỌ.

Một Số Mẫu Hòn Non Bộ Mini Phong Thủy Cho Món quà Tặng Tân Gia Thêm Phần Ý Nghĩa, ĐỘc Đáo và Mang thông điệp cụ thể, thông điệp chúc thịnh vượng, hạnh phúc, yên ấm và thuận Lợi…Như chính ý nghĩa của Hòn Non Bộ thác nước Phogn thủy.

 • Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá, Tặng phẩm phong thủy dành cho GIA CHỦ có thêm phần sở thích Nuôi những chú cá nhỏ, Hay chỉ là sở thích Trồng cây thủy sinh…..
Bài Trí Hòn non bộ mini nuôi cá trong phòng khách

Bài Trí Hòn non bộ mini nuôi cá trong phòng khách

 

XEM NGAY: HÒN NON BỘ MINI NUÔI CÁ

 • Hòn Non Bộ Mini Tạo Hình Đá Vân Mây, nghệ thuật tạo hình tinh xảo và đặc sắc Thuần Việt. Những hoạt cảnh và Thiết kế MỞ mang đến TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT non bộ phong thủy Tuyệt Vời. Tuyệt phẩm hòn non bộ mini phong thủy HỨA hẹn mang đến sự Bất ngờ và thích Thú cho Gia CHủ

Hòn Non Bộ Mini!!!!! Món quà tặng tân gia Phong thủy phản ánh sự khác Biệt, nó thể hiện sự độc đáo giúp Món Tân gia hầu như không bị trùng lặp với bất KỲ ai!

Hòn non bộ mini Phong Thủy, Một trong những vật phẩm trang trí, nghệ thuật thu nhỏ tiểu cảnh thiên nhiên, Ngày Nay đã trở thành Sản phẩm HOT trong trang trí Nội Thất Phòng khách, nhà cửa….Do đó nó vô cùng ý nghĩa và Giá trị khi ngôi nhà mới được Bài trí tiểu cảnh mini Phong thủy mà bạn đã dành tặng cho gia chủ.

Tượng Heo Phong Thủy, Món quà Tặng Tân Gia Nhà Mới ĐỘC ĐÁO và Ý nghĩa

Tại Sao tượng Heo Phong Thủy lại Là món quà Tân Gia Ý nghĩa?

Teo phong thủy, heo/Lợn là linh vật mang lại sự may mắn, phồn vinh cho gia chủ và là Con vật đại diện cho sự thịnh vượng, giàu sang và tăng khả năng phát triển, thành công trong công việc, sự nghiệp.

CÒn trong cuộc sống hiện đại, heo mang ý nghĩa và thông điệp về cầu mong sự phát triển trong công việc, sự nghiệp và nguồn lực để hỗ trợ, phát triển kinh doanh và sự nghiệp.

Trong âm dương ngũ hành, Heo thuộc âm tính. Tượng Heo Phong Thủy là món quà tân gia quý giá, cũng đồng thời là món quà ý nghĩa cho đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương công ty, cửa hàng, tiệm SPA, QUán café……

Món quà tặng tân gia phong thủy, Tượng Heo Vàng Phong Thủy

Tượng phong thủy Heo Vàng Bằng Bột Đá Cao Cấp

Bạn có thể thấy trong thực tế, có rất nhiều gia đình đặt tượng con heo vàng trong phòng khách, trong nhà với nhiều mong ước tốt đẹp.

HEO Mang đến sự sung túc, đủ đầy cho gia chủ. Bởi vì lẽ đó việc đặt tượng con heo vàng phong thủy trong nhà đồng nghĩa với mong muốn, phấn đấu cuộc sống luôn no đủ, sung túc, hạnh phúc, thoải mái về cả tài chính lẫn tinh thần.

Với Những Ý nghĩa tuyệt Vời của Tượng Heo vàng Phong Thủy, đây thực sự là món quà Tặng tân gia phong Thủy Vô cùng Ý nghĩa, đơn gian nhưng đầy đủ thông điệp Tốt đẹp cho GiA CHỦ.

Tượng Rồng Phong Thủy, món quà Tân Gia Cùng Thông Điệp Chúc Thành Đạt, Thịnh Vượng

Ý nghĩa và tác dụng của việc bày trí rồng phong thủy QUyết Đinh Sự ĐỘC đáo của Món quà TÂn Gia Ý Nghĩa?

Theo truyền thuyết, Rồng là linh vật linh thiêng của TRỜI, Rồng có khả năng tạo mưa để điều hòa và cân bằng thời tiết, tạo mưa cho cho cây cối xanh tươi, mùa màng phát triển, khí trời mát mẻ.

Thêm nữa, RỒNG có sức mạnh vô biên và quyền lực tối Thượng, Biểu tượng Rồng BAY với mong muốn sự nghiệp kinh doanh phát đạt.

Khi bày trí TƯỢNG RỒNG PHONG THỦY trong gia đình, rồng có tác dụng kích hoạt vượng khí, thu hút và hội tụ tài lộc và bảo vệ cuộc sống gia đình yên ấm, thuận hòa, sự nghiệp phát triển.

Tượng rồng phong thủy mang đến Phú quý cát tường

Tượng rồng phong thủy mang đến Phú quý cát tường

Với Ý nghĩa nêu trên, Tượng rồng Phong thủy sẽ là Món quà Tân gia Phong thủy Thiết thực và ý nghĩa

Nếu Chủ Nhân Ngôi Nhà Mới mà bạn sắp Tới Giữ Tiệc Tân Gia LÀ Một Doanh Nhân, bạn Hãy Chọn Bức Tượng Rồng Phong Thủy Để làm Món quà tặng tân Gia, đây sẽ là món quà phù hợp và Ý nghĩa cho giới doanh Nhân!!!!

Bởi vì, Giới doanh nhân rất ưa chuộng TƯỢNG  con rồng và thường trưng bày Tượng rồng Phong thủy trong Phòng Khách hay Văn Phòng.

Món quà Tượng Rồng Phong Thủy được xem là lời chúc tốt lành đến gia chủ, sự thịnh vượng yên ấm và Bình an.

Mô Hình Thuyền Buồm Phong Thủy, biểu tượng cho sự thuận lợi và Vật Phẩm trang trí ĐẸP MẮT

Theo quan điểm Phong Thủy, MÔ HÌNH Thuyền Buồm Phong Thủy là biểu tượng của sự thành công trong công việc và sự nghiệp, sự bình yên hòa thuận trong gia đình.

Biểu tượng của sự thịnh vượng đến với GIA CHỦ

Mô Hình Thuyền Buồm No gió hàm ý cuộc giao dịch kinh doanh thuận lợi, tốt đẹp và sẽ thu được nhiều lợi nhuận cao.

ý nghĩa phong thủy thuyền buồm

ý nghĩa phong thủy thuyền buồm

Mô Hình thuyền buồm phong thủy Ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm CĂNG gió vượt trung khơi, là VẬT Chuyên chở tài lộc, tiền tài về nhà cho Gia chủ.

Đúc rút lại, Món quà Thuyền Buồm Phong thủy thay cho lời chúc thịnh vượng, tài lộc, thuận lợi đến cho gia chủ. ĐỒng thời nó gắn liền với Cuộc sống Gia chủ và theo Phong thủy Thuyền buồm Mang lại Nhiều may mắn Và thuận Lợi Cho Họ.

MỘT MÓN QUÀ TÂN GIA TUYỆT VỜI, THUYỀN BUỒM PHONG THỦY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

Đồng Hồ treo tường, Biểu tượng Phong thủy Thịnh Vượng, trường Tồn

NGÔI Nhà Hoàn thành thông thường khá trống trải do chủ nhà chưa hoàn thiện nội thất, bài trí các vật phẩm trang trí … , DO ĐÓ đây sẽ là là cơ hội tốt để bạn Giúp Gia Chủ lấp đầy những khoảng không ấy, mang đến không gian ngôi nhà tuyệt MỸ bằng CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH đầy nghệ thuật, vô cùng độc đáo.

Tranh đồng hồ treo tường tphcm

Tranh đồng hồ treo tường tphcm

CHiếc đồng hồ tuần lộc, món quà tân gia Mang thông điệp cầu chúc thịnh vượng, sung túc

Một chiếc đồng hồ treo tường Chim Công mang lời chúc cho CHỦ NHÀ thành công trên con đường sự nghiệp, công danh, Cát lộc tài khí sẽ mang lại ĐIỀM TỐT tốt cho NGÔI NHÀ và đem đến sự may mắn tiền tài .

Chiếc đồng Hồ trang trí Tuần Lộc, Chim Công, HOA MẪU ĐƠN… thật sự là một món quà tân gia nhà mới khiến gia chủ bất ngờ đầy thích thú và chắc chắn không thể chối từ và thầm cảm phục sự chu toàn và thông minh của bạn.

Bộ Bình Gốm Trang trí, QUà Tân Gia Mang Đến Vật Phẩm Trang Trí Tuyệt Vời

Bộ bình gốm trang trí với Họa tiết Đẹp Mắt, Một bộ bình hoa, đĩa trang trí bằng Gốm sứ giúp Phòng khách hay không gian Ngôi nhà Mới ĐỘc đáo, thêm sức sống và đầy sắc màu.

Bộ bình gốm sứ  với 2 Lộc Bình và 1 đĩa sự tuyệt mỹ, mang ý nghĩa là biểu tượng của may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, hình ảnh HÌnh ảnh Chú chim Công ( Khổng tước) trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy.

Bình gốm trang trí nội thất -quà tặng NATRA

Bình gốm trang trí nội thất -quà tặng NATRA

Bộ Bình Gốm Khổng Tước, Món quà Tặng Tân Gia phong thủy Ý Nghĩa

KHÁM PHÁ NGAY TẠI ĐÂY

Một Tặng phẩm với Biểu tượng, hình vẽ chú Khổng tước, Công Mang ý có ý nghĩa cầu mong một cuộc sống Thịnh vượng, Giầu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc.

Như vậy, Bộ Bình Gốm trang trí CHIM KHỔNG TƯỚC mang đến Một món quà tân gia độc đáo, chứa đựng nhiều ý nghĩa và lời chúc phúc tốt đẹp cho Gia chủ.

MOTJ MÓN QUÀ TÂN GIA HỘI TỤ ĐỦ 2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG, VỪA GIÚP GIA CHỦ TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ MỚI, VỪA MANG THÔNG ĐIỆP CẦU CHÚC MAY MẮN, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC. QUẢ THỰC LÀ MÓN QUÀ MỪNG TÂN GIA NHÀ MỚI Ý NGHĨA

Bể Cá Mini Phong Thủy, MÓn quà tặng tân gia ý nghĩa và Vô cùng Độc Đáo!!!

Cần phải thừa nhận rằng, Bể cá thủy sinh mini là một vật trang trí độc đáo và vô cùng hữu ích cho ngôi nhà, không gian sống. Bể cá mini mang đến bầu không khí Tươi Mới, mang đến Nguồn sinh Khí tốt do nó hội tụ Yếu tố nước và Sự vận động Của nước một cách tuần hoàn, liên tục….

“Nếu Nhận được món quà TÂN GIA là bể cá thủy sinh mini có tích hợp thác nước phong thủy thì đây Chắc CHắn là món quà theo phong cách PHONG THỦY rất tuyệt, nó hứa hẹn mang đến không gian Sống ĐỘc Đáo và Sáng Tạo cho ngôi nhà Mới.

Bể Cá Mini trang trí nội thất Độc đáo

Bể Cá Mini trang trí nội thất Độc đáo

Bể cá Thủy sinh Mini chính là vật PHẨM trang trí nội thất vô cùng thú vị,  nó mang đến sức sống mới, sự tươi trẻ, khoáng đạt cho không gian xung quanh.

Một không gian được bài trí Một chiếc bể cá thủy sinh mini làm cho cuộc sống của trở nên sống động, vuoi tươi, tràn ngập sinh khí hơn.

 Ý nghĩa phong thủy từ việc tặng MÓN QUÀ bể cá THỦY SINH mini

Theo phong thủy và quan niệm các nước Á ĐÔNG, CÁ là biểu tượng của PHÚ QUÝ, GIÀU SANG, VÀ TIỀN BẠC.

Vì vậy Việc lựa chọn MÓN QUÀ TẶNG, QUÀ MỪNG TÂN GIA NHÀ MỚI là Bộ bể cá mini thủy sinh chính là có nghĩa CẦU CHÚC VÀ MONG MUỐN tài lộc, PHÚ QUÝ luôn luôn hiện hữu trong NGôi nhà gia chủ.

Đồng thời, Bể cá thủy sinh với yếu nước và DÒNG CHẢY TUẦN HOÀN của dòng thác nước mềm mại mang hơi thở của thiên nhiên; Yếu tố THỦY trong phong thủy là Yếu tố Của sự phú quý, SỰ sinh sôi và tăng trưởng, dồi dào nên có ý nghĩa kích hoạt vượng khí, hội tụ và mang đến nguồn năng lượng tốt gia đình.

Thác nước mini nhỏ nuôi được cá

Thác nước mini nhỏ nuôi được cá

Bể cá thác nước phong thủy mini, Một trong những món quà tặng tân gia phong thủy ĐỘC ĐÁO

Nếu được tặng món quà tặng tân gia nhà mới là chiếc bể cá thủy sinh mini có nghĩa là Người được TẶNG đang nhận được món quà từ tấm lòng của những người bạn tốt, ở họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất Dành cho người nhận.

KHI bạn đang phân vân “ mừng tân gia nên tặng quà gì ?”; Không vấn đề gì cả, hãy nghĩ tới việc tặng món quà ĐỘC ĐÁO là Chiếc bể cá mini này nhé. Đảm bảo chủ nhân NGÔI nhà mới, người mà bạn muốn tặng món quà tân gia ý nghĩa này sẽ BẤT NGỜ và rất thích đồng thời thán phục sự tinh tế và SÁNG TẠO của bạn đấy, BỞI vì HỘ được nhận một món quà Tân gia vô tuyệt vời cả về Tính Hữu Ích cho trang trí và Thông ĐIệp và Ý nghĩa mà nó HÀ CHỨA.

Tượng Cá CHép Hóa Rồng, Sự lựa chọn cho Món Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Sang Trọng

CÁ CHÉP thông điệp về sự sung túc, Giàu sang và hạnh phúc, may mắn suốt cả năm. Đây là món quà tặng tân gia cực kỳ phù hợp.

Trong Phong Thủy, Cá chép là loài vật đại diện cho Thủy khí. Theo quan điểm Này, Cá chép sẽ đem đến nguồn tài lộc dồi dào, thịnh vượng và danh vọng tốt đẹp cho cuộc sống, công việc và sự nghiệp của gia chủ.

Tượng cá Chép hóa rồng là biểu tượng của một cuộc sống dư dả, ấm no, hạnh phúc.

Đồng thời với Hoạt cảnh cá chép vượt vũ môn là thông điệp của Bức Tượng cá chép hóa rồng này, là biểu tượng của lòng dũng cảm, kiên định, ý chí vươn lên để đạt được MỤC TIÊU cao cả.

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Tượng cá chép hóa rồng phong thủy đẹp, Ý nghĩa Độc đáo Trang trí phòng khách

Món Quà tặng Tân Gia Nhà Mới Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Sang Trọng, Cá CHép Hóa Rống

KHÁM PHÁ TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Tựu trung lại, Cá chép là biểu trưng của giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc, sự thăng tiến vượt bậc trên con đường công danh và sự nghiệp.

Với Ý nghĩa và Gia trị trong trang trí, Tượng cá chép HÓA RỒNG cũng giúp bạn có thêm Sự lựa chọn cho MÓN quà tặng tân gia MAng đến lời chúc Ý NGHĨA, tốt đẹp Nhất. Một món quà tặng tân Gia nhà mới TUYỆT VỜI cả về Giá trị Hữu Hình lẫn Ý nghĩa và Thông điệp mà nó mang lại.

Những món quà tặng tân gia phong thủy đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong thời gian qua,  bởi đây là món quà TÂN GIA chưa đựng nhiều nhiều ý nghĩa và những giá trị sâu sắc trong cuộc sống, đồng thời đây là món quà tặng tân gia NÓI lên được tấm lòng của người tặng đối với người nhận.

Quà tặng tân gia phong thủy thông thường là món quà phù hợp với sở thích của nhiều người và là món quà mang ĐẾN niềm vui cho gia chủ.

Đây là bộ sưu tập Những món quà tặng mang lại sự may mắn, mới mẻ, là biểu hiện tấm lòng, sự thấu hiểu, Cùng với đó là Góp niềm vui, chúc mừng gia chủ trong sự kiện Tân gia này.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ

Công ty  Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Trần Não, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=A775boad31E

SĐT&Zalo: 0967.608.268

 
Chat  
Support Online
+