Hòn Non Bộ Mini

Trang chủ / Hòn Non Bộ Mini
Hòn non bộ mini Tuyệt Đẹp và 101 Mẫu Được Ưa Chuộng Nhất Hiện nay. Đây là những mẫu Non Bộ mini Giúp bạn trang trí Cho không gian nội thất, văn phòng trở nên TUYỆT ĐẸP, Một Phong cách trang trí theo phong thủy nhằm kích hoạt vượng Khí và làm tươi mát không gian sống, không gian làm Việc
1 2 3

Hòn non bộ mini Phong Thủy Thác Nước Trang trí nội thất – Tác Phẩm Phong Thủy Độc Đáo Đến từ Nghệ thuật giả sơn truyền thống, hội tụ nét tinh xảo thông qua cách thức Mô phỏng Phong cảnh Núi Non hùng vĩ, Cảnh Rừng Xanh Tươi Hùng Vĩ, cảnh Đẹp Tuyệt Mỹ của những thác nước cùng những GÀNH đá, Mỏm đá mấp mô và Hệ thống sinh vật cảnh “Nhân Tạo” tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, dưới tán cây đại thụ, là những dòng suối, thác nước tuyệt đẹp, mang thanh âm của núi rừng, sự tươi mát về với không gian sống, làm việc của bạn

6 Mẫu Non Bộ để bàn Nuôi Cá Có Thác Nước Phong Thủy Tuyệt Đẹp, Nét Quyến rũ cho Không Gian Của Bạn

Non bộ thác nước phong thủy mini giúp bạn Kiến tạo không gian nội, ngoại thất theo phong thủy Thịnh Hành – Tạo Nguồn sinh khí, Năng lượng tốt cho không gian sống và làm việc theo Phong Thủy hài hòa tuyệt mỹ và Gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp, mang đến nguồn năng lượng Tích cực từ Thiên Nhiên Tươi Đẹp – Tạo nên Tươi Mới và Khoáng Đạt.- 1 Xu hướng Trang Trí Đang Thịnh Hành

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Hòn Non Bộ Phong thủy Tuyệt Đẹp kiến tạo Không gian Phong thủy

Bên Cạnh Đó, Tiểu cảnh non bộ Mini Được áp dụng nguyên tắc phong thủy một cách chính xác, nghiêm ngặt và sáng tạo trong cách thức sắp đặt, Kiến Tạo Bố cục Chặt chẽ. Sự vận dụng nguyên tắc phong thủy trong thiết kế tạo hình GIÚP mang đến một vật phẩm phong thủy trong TRANG trí nội, ngoại thất được ưa chuộng không những bởi vẻ đẹp Hùng Vĩ, Nét Tuyệt Mỹ Của thiên nhiên mà còn Về giá Trị Phong thủy đối với đời sống.

Hòn non bộ mini để bàn tuyệt đẹp

Hòn non bộ phong thủy để bàn tuyệt đẹp

Tiểu cảnh non bộ mini, mang vẻ đẹp hiền hòa và phóng khoáng thiên nhiên về Với cuộc Sống Thường Nhật

Hòn Non Bộ Mini Thác Nước Phong Thủy, Nghệ Thuật Thu Nhỏ cảnh vật Thiên Nhiên Giúp không gian Sống Hài Hòa – Phong Thủy

Hòn Non Bộ Mini nói nói riêng và Hòn non bộ phong thủy nói chung là một loại hình kiến trúc kiến tạo phong cảnh độc đáo, tinh tế bao gồm tập hợp đầy đủ các yếu tố Phong Thủy Cốt Yếu (Theo Nguyên Tắc Phong Thủy) bao gồm Núi non, cây cỏ, thác nước và hồ cá thủy sinh, những dòng suối miên man đầy sức sống… Mang hoạt cảnh của thiên nhiên đẹp kỳ vĩ.

Non bộ Thác Nước Avatar Tuyệt Đẹp

Non bộ Thác Nước Avatar Tuyệt Đẹp

Non Bộ Avatar Với Tượng Phật Bà Quan Âm Linh Thiêng

Hòn Non Bộ Avatar Ý Nghĩa Với Tượng Đức Mẹ

Hòn Non Bộ Avatar Ý Nghĩa Với Tượng Đức Mẹ

Non bộ Avatar với cảnh vật cùng Nghệ thuật bài trí Tuyệt Đẹp Với Tượng Đức Mẹ Tỏa Hào quang, Không gian tôn giáo Ý nghĩa

Hòn non bộ là loại hình nghệ thuật giả sơn, sắp đặt đã hình thành ở các nước Á Đông từ rất sớm, đây là 1 bộ môn nghệ thuật sắp đặt và thu nhỏ phong cảnh thiên nhiên, mô phỏng cảnh núi rừng thác nước tuyệt đẹp trong tự nhiên mang về với không gian sống, không gian làm việc.

Nghệ thuật Tuyệt Vời Tạo nên Những Hòn Non Bộ Tinh Xảo, hài hòa … từ đó tô đẹp và làm sống động không gian Sống Và Làm Việc… 1 không gian Sáng tạo hoàn mỹ nhất cho Mọi thuận lợi.

Một thú vui Giải trí vô cùng tuyệt vời mang đến sự tươi mới, nguồn năng lượng tích cực cho đời sống tinh thần thêm phong phú.

Hòn Non Bộ Mini Nét Duyên Mang Hồn Thiên Nhiên

Hòn Non Bộ Mini Nét Duyên Mang Hồn Thiên Nhiên

Tiểu cảnh mini có thác nước, hồn thiên nhiên cho ngôi nhà tươi đẹp

Hòn non bộ là một sự kết hợp hài hòa, sự tinh tế, tự nhiên của nước, những dãy dãy núi và rừng cây, hoặc đôi khi nó cũng được hiểu là “sự bắt chước phong cảnh thiên nhiên, thu nhỏ cảnh vật thiên nhiên để làm phong phú đời sống tinh thần của con người”.

Hòn Nam Bộ Mini thác nước Phong thủy Natra, mang cảnh vật thiên nhiên về với ngôi nhà nhỏ

Hòn Nam Bộ Mini thác nước Phong thủy Natra, mang cảnh vật thiên nhiên về với ngôi nhà nhỏ

Bố cục hoàn hảo của Non bộ mini thác nước nuôi cá Kiểu mới, Hoàn Hảo, tuyệt Mỹ

Kích thước Hòn non bộ phong thủy  truyền thống khá lớn và phức tạp. Nó được sử dụng để trang trí lối vào sân trong của ngôi nhà truyền thống Việt Nam chúng ta.

Nghệ thuật ánh sáng huyền ảo cho Hồ cá thủy sinh mini thêm lung linh

Nghệ thuật ánh sáng huyền ảo cho Hồ cá thủy sinh mini thêm lung linh

Mẫu Non Bộ Hồ Thủy Sinh  Thác nước Tuyệt Đẹp

Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, hòn non bộ được xây dựng cho Hoàng tộc, các vị tướng lĩnh, các vị quan… Những hòn non bộ được áp dụng một cách nghiêm ngặt về Nghệ thuật Phong thủy.

Hòn Non Bộ Nhỏ, Một bước tiến dài Để làm sống động Không gian sống Hiện đại

Tuy nhiên Với không gian sống Ngày càng bị thu hẹp, nên Những Hòn Non Bộ To lớn không phù hợp với không gian chật hẹp Hiện Nay.

Nhưng thú vui chơi cây cảnh non bộ không hề bị mai một, mà ngày càng thu hút nhiều Tín Đồ hơn. Đáp ứng nhu cầu đó, một loại hình non bộ Mới Mẽ xuất hiện, đó là Nghệ thuật Hòn Non bộ Phong Thủy Cỡ Nhỏ.

Non bộ mini để bàn Với kích thước được thu lại nhỏ hơn, nhưng nó vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố chủ chốt của Non Bộ phong thủy truyền thống, đó là Núi, Hồ nước, Thác nước, Cây cỏ, đại thụ…

Trang trí non bộ thác nước mini

Trang trí non bộ thác nước mini

Non bộ thác nước cùng bể cá mini độc đáo

Hòn Non Bộ Nuôi Cá để bạn, tạo nét Đẹp “Duyên” Cho Phòng Khách

Quà tặng NATRA, Nơi bạn tìm thấy Nghệ thuật Phong thủy Trong Hòn Non Bộ Tuyệt Đẹp.

Hòn non bộ phong thủy, những tác phẩm phong thủy thực thụ được tạo ra theo nguyên tắc phong thủy Á Đông giúp mang lại luồng sinh khí cho cuộc sống dễ thở hơn, phóng khoáng hơn.

Những Dòng Suối Nước mát lành, Thác nước phong thủy mini được tích hợp trong Hòn non bộ phong thủy giúp không gian nhà bạn thêm tươi mát, cân bằng năng lượng và độ ẩm.

Một cách bố trí Hồ thủy sinh Thác nước Phong thủy

Một cách bố trí Hồ thủy sinh Thác nước Phong thủy

Hồ cá thủy sinh non bộ thác nước nhỏ tuyệt đẹp

Ngoài những yếu tố được kế thừa từ nghệ thuật non bộ, hòn non bộ mini nuôi cá để bàn được tích hợp thêm những yếu tố đặc sắc, đó là: Máy phun sương mini giúp không khí mát mẽ, hệ thống đèn led đa sắc màu mang đến hình ảnh huyền ảo và đẹp mắt, một không gian huyền diệu.

Một Số Mẫu Non Bộ Mini Thác Nước phong thủy Được Ưa chuộng nhất

Hòn Non Bộ Mini nuôi cá có thác nước, với Hồ cá thủy sinh nhỏ bên dưới thác nước phong thủy tuyệt đẹp, nơi bạn ngắm nhìn những chú cá CƯNG tuyệt đẹp bơi lội trong làn Nước Long lanh Vui mắt.

Non Bộ thác nước Hồ Cá Phong Thủy nhỏ, Nơi giúp bạn thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc, cũng là nơi khởi nguồn cho sự Sáng Tạo, với âm thanh của suối nước miên man cùng Vũ điệu thần tiên tuyệt đẹp của những chú cá Xinh của bạn.

Hòn non bộ mini thác nước phong thủy

Hòn non bộ thác nước phong thủy Với Bể Cá Mini Đầy Nghệ Thuật

Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá tuyệt đẹp

Hòn non Bộ có thác nước Phong thủy, điểm nhấn tuyệt vời cho Không gian sống

Mẫu hòn non bộ để bàn với dòng thác nước phong thủy mang ý nghĩa kích hoạt nguồn năng lượng Tốt, Tạo sinh khí cho Không gian sống, không gian làm việc trở Nên “PHONG THỦY”

Hòn non bộ mini có thác nước phong thủy

Non bộ mini Tích Hợp thác nước phong thủy 1 Hoạt cảnh độc đáo

Mẫu Non bộ thác nước độc đáo

Non bộ với Nghệ thuật Giả Sơn Độc Đáo, nơi hội tụ SƠN THỦY, là Tán Cây, Khối núi hùng vĩ, là Dòng Thác Nước Mên Man với thanh âm dịu êm Vốn Có….. Và là Hồ cá thủy sinh Phong thủy tuyệt đẹp, Làn sương khói mờ ảo và ánh sáng lấp lánh huyền ảo tạo nên 1 Kiệt tác Nghệ thuật phong thủy và tạo hình Tuyệt Vời,.. Mang đến sự tươi mới Cho không gian Sống, làm việc Của Bạn…. 1 Góc thư giãn Tuyệt vời

Góc thư giản tuyệt đẹp với Hồ Cá Thủy Sinh Thác Nước Phong Thủy

Góc thư giản tuyệt đẹp với Hồ Cá Thủy Sinh Thác Nước Phong Thủy

Ý nghĩa Non Bộ Theo Thuyết Phong Thủy

  • Kiến Tạo không gian phong thủy Giàu vượng khí để từ đó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống và sự nghiệp
  • Dòng thác nước là biểu tượng cho thuận lợi

Vài Lưu Ý Cơ bản khi lựa chọn và Bài trí Hòn Non Bộ

Hòn Non Bộ, nghệ thuật tạo dựng Không gian theo phong thủy, do đó cần có những nguyên tắc phù hợp khi Bài trí, xây dựng, lựa chọn mua ( Hòn non bộ mini – thường Mua sẵn bởi sự đa dạng, phong phú và tính hoàn Mỹ của nó)

  • Về Hình dáng, thế núi… Tránh Những Non bộ có hình thù dị biệt, lởm chởm, sắc nhọn
  • Không nên hướng Dòng nước Chảy thác nước ra ngoài.
  • Không Nên lựa chọn, xây dựng Non Bộ với số lượng Ngọn núi (đỉnh núi) là Số chẵn và Đỉnh núi Quá Nhọn hay quá Bằng
  • Các chi tiết khác phải hài hòa và tuân theo quy luật tự nhiên… Ví dụ cụ giá câu cá cần ngồi và hướng cần xuống hồ nước, Trâu nên bài trí nơi triền núi thoai thoải
Mẫu Hòn Non Bộ Mini Avatar Độc Đáo

Mẫu Hòn Non Bộ Mini Avatar Độc Đáo

Non bộ mang tính hợp lý, logic, hài hòa và Phù hợp với các nguyên tắc Phong thủy Về Non Bộ Thác Nước

Quà Tặng NATRA – Công Ty TNHH NATRA

6G16 Trần Não- Phường An Khánh – Thành Phố Thủ Đức-Tp.HCM

Đt: 0933 313 983/0967 608 268

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLYOcQg9DKssCgxcYG14t8_MyGkv6raOXj

 
Chat  
Support Online
+