Bình rượu inox

Trang chủ / Bình rượu inox
Bộ Sưu Tập 101 Mẫu Bình Rượu Inox Độc Đáo Nhất - An Toàn Cho Người Sử Dụng. Những Mẫu Được Ưa Chuộng Bởi Chất Lượng và Kiểu Dáng Độc Dáo

Bộ Sưu Tập đa dạng những mẫu bình đựng rượu Inox với chất liệu Inox 304 Bền Bỉ – An toàn, Đi cùng là Kiểu dáng vô cùng Sáng tạo, độc đáo và Được Ưa chuộng Nhất Hiện Nay cho 1 Món Thời Trang của phái mạnh cũng như là Món quà Tặng Độc Đáo dành cho Phái Mạnh

Bình đựng rượu Honest 17 Oz Inox 304 An toàn, Bền Đẹp thách thức thời gian

Bình đựng rượu Honnest 17 Oz Inox 304 An toàn, Bền Đẹp thách thức thời gian

Bình rượu mini, Món thời trang Độc Đáo của Cánh Mày Râu

Bình Đựng Rượu Inox Kiểu Dáng Độc Đáo Được Ưa Chuộng Nhất

Bình Đựng rượu Inox Với hơn 101 Mẫu độc đáo, đa dạng, tinh xảo nhất. Từ những mẫu bình đựng rượu inox kiểu dáng cong ôm mông truyền thống đến những chai đựng rượu với kiểu dáng Vô cùng lạ mắt.

bình rượu inox cccp kèm túi da

bình rượu inox cccp kèm túi da

Kiểu dáng Cong tròn Truyền thống đi cùng túi da Tuyệt đẹp

Bình đựng rượu bằng inox đã trở thành món phụ kiện thời trang cho các quý ông Sành Rượu, giúp quý ngài luôn luôn được hương vị rượu mà mình ưa thích và đặc biệt AN TOÀN.

Bình rượu Inox được Chế tạo từ vật liệu INOX 304 An Toàn, sáng bóng với thời gian

Vật liệu sản xuất Bình rượu Inox là INOX 304, một loại vật liệu đã được kiểm nghiệm trong thực tế về tính an toàn và độ bền bỉ thách thức thời gian. Ở các nước có nền khoa học công nghệ tân tiến như Úc, Canada…, các nhà sản xuất trong ngành thực phẩm sử dụng hơn 60% Vật liệu Inox để sản xuất bao bì, ình để chứa và bảo vệ thực phẩm. Điều này chứng minh cho sự thân thiện và an toàn của Inox 304 đối với sức khỏe người dùng.

Công Ty Quà Tặng NATRA

ĐT/ZALO: 0933 313 983/ 0967 608 268

Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLYOcQg9DKssCiTAiVX2PofrDHDzbHL-yL

 
Chat  
Support Online
+