Tin Tức

Trang chủ / 13 Mẫu thác nước mini để bàn Phong thủy HOT nhất 2021

13 Mẫu thác nước mini để bàn Phong thủy HOT nhất 2021

Nội dung

4.7/5 - (44 bình chọn)

Thác nước mini phong thủy, đúng như chính tên gọi, Một kiến trúc phong thủy thác nước được thiết kế và sáng tạo ra với mục đích giúp BẠN có một Không gian Làm việc, Tiếp Khách, hay chỉ Để đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên đến mê hồn của Nó.

Để lắng nghe Tiếng Ngân lên reo Réo Rắt, hiền hòa của Dòng Nước “Nhẹ mềm” và dịu ÊM và 1 không gian Thanh Bình. Và cùng 1 Vị trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy mini phù hợp sẽ mang đến nhiều vượng khí.

 

9 Mẫu Thác Nước Để Bàn Độc Đáo

Mẫu Thác nước mini đẹp theo phong thủy mang đến một làn gió mới đầy tươi mát cho không gian sống và làm việc của bạn. Nó không chỉ là Vật phẩm trang trí tuyệt vời, mà còn là vật phẩm Kích hoạt phong thủy độc đáo. Một tuyệt Phẩm Kiến tạo không gian thư giản tuyệt đẹp và hiệu quả.

Thác nước phong thủy Hòa cùng thác trầm hương sự bồng bềnh tuyệt Mỹ

Thác nước phong thủy Hòa cùng thác trầm hương sự bồng bềnh tuyệt Mỹ

Những mẫu Thác nước mini đẹp , nghệ thuật mang đến nét mới lạ cho không gian sống

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Thác Nước phong thủy Mini tại Thegioiyeuthuong.com (Quà Tặng Natra) Bao gồm những thác nước Với Kiến trúc, Cấu Hình Tuyệt đẹp Kết Hợp Nguyên tắc Phong Thủy ĐỘc Đáo, mang lại cho bạn một vật Phẩm Phong thủy Với chức Năng kích Hoạt Vượng Khí, Tài Lộc và Thịnh Vượng…. ĐỒng thời là Vật Phẩm Trang trí Không gian Sống, Không gian làm Việc tuyệt đẹp, tạo bầu không khí trong lành và tuần hoàn tạo sự tươi mới đầy mát mẻ

Thác nước Mini phong thủy, giúp bạn tạo lập một không gian sống, làm việc hài hòa, tươi mát và phóng khoáng.

Mẫu Thác nước mini đẹp để Bàn cây tài Lộc, SỰ HÀi hòa và Tinh Tế Trên Bàn Trà

Thác nước mini đẹp phong thủy CÂY TÀI LỘC, với tạo hình GỐC cổ THỤ, ĐẠI THỤ TÀI LỘC trong một màu Vàng Óng Ánh, Màu của sự Giàu sang, của tiền tài.

Tổng thể thác nước LÀ những LÁ, Quả, Thân cây tượng trưng cho “LỘC”, cùng Dòng thác nước đổ nó không chỉ mang đến Một Bầu không khí tươi mát mà còn Có ý nghĩa Nhất định về mặt Phong thủy, Nước là biểu trưng của thịnh vượng….

Hạt châu Xoay dưới tác động của dòng Nước từ máy bơm Mini, trên nền ánh sáng cho bạn một Bức Bích Họa Đa sắc Màu, một HÌnh ảnh động Vô cùng Bắt mắt.

Kích thước Thác nước mini cây tài lộc

Kích thước Thác nước mini cây tài lộc

Thác nước mini Phong thủy Cây Tài Lộc, món quà khai trương Ý NGHĨA

CHất Liệu: Bột Đá và Sợi Thủy Tinh

Kích thước: CHiều Cao Thác Nước Mini Cây tài Lộc: 22 Cm, ĐƯờng Kính Bể Thác ( Chổ lớn Nhất) là 18 Cm

Phụ kiện: 1 Máy Bơm Mini gắn đèn Led, Quả cầu thủy tinh Nhỏ và thân thác gồm 2 Phần, cây Tài Lộc và Bể Thác.

Mẫu Thác nước mini đẹp phong thủy để bàn Tích hợp bể Cá cảnh Mini

Thác nước mini phong thủy để bàn tích Hợp bể cá mini bằng thủy tinh, không những giúp bạn đắm chìm vào Bản Nhạc Nước vui tai với Hiệu ứng ánh sáng làm Nhẹ Lòng người. Mà, còn một bể cá Mini bằng thủy tinh loại nhỏ dựa mình vào thân thác để đón dòng nước NGỌT ngào của thác nước Để bàn, Nơi đó, BẠn sẽ thỏa đam mê chăm sóc những chú cá cảnh bé bỏng của bạn, nơi đó bạn tâm sự với sự đam mê, với vẻ đẹp Ngay trước mắt bạn, một bích họa thiên nhiên Kỳ thú.

Thác nước mini phong thủy trang trí bàn khách, nuôi được cá nhỏ. Trong phong thủy là thác nước luân hồi kích tài lộc mang lại may mắn, thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

Thác nước mini phong thủy trang trí bàn khách, nuôi được cá nhỏ. Trong phong thủy là thác nước luân hồi kích tài lộc mang lại may mắn, thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

Món quà sinh nhật bạn GÁi ý nghĩa với thác nước phong thủy mini kiêm bể cá cảnh tròn

Một Bí Mật: Đây, thác nước mini cây tài lộc đã được 3.597 Khách hàng của chúng tôi lựa chọn làm MÓN QUÀ KHAI TRƯƠNG. Họ Nói: đây là món quà với thông điệp đơn giản nhưng tuyệt vời, đó là: Cầu Chúc Tiền Vào Như Nước, và Hưng thịnh trong Kinh doanh. Vô cùng Ý nghĩa.

Bể cá mini thác nước Phong thủy Tường Thành

Bể cả Neo mình Vào 2 bức tường Của thác nước để đón Nhận dòng thác nước, cũng là ĐÓn nhận nguồn dưỡng khí, là ô xi, là sự sống cho LŨ cá yêu của bạn. Trong sự tích hợp này, nó làm nổi bật hơn Từ dòng chảy, Hồ nước và Ánh sáng, tất cả đang Trước Mắt Bạn.

Hãy cảm nhận và tận hưởng!

Bể cá mini kiêm đài phun nước Nhỏ, lựa chọn thông minh cho món quà sinh nhật bạn gái

Đài Phun nước mini Để bàn Cá chép Phun tài Lộc

Đài Phun nước Mini để bàn với DÒng thác nước KHởi Nguồn Từ Miệng chú cá Chép Đang vươn lên, phun nguồn Nước tạo dòng thác.

Tổng thể Thác Với sắc Vàng Óng Ánh với họa tiết là Đồng tiền cổ Lớn và các đồng tiền cổ loại nhỏ, 4 tầng thác nước mô phỏng 4 thỏi VÀNG RÒNG, nhìn tổng thể bạn thấy được Ý nghĩa Của nó, một cách Tường Minh, đó là, mong muốn cuộc sống trở nên Đủ Đầy….

Đài phun nước mini để Bàn cá chép Phun tài lộc, may mắn

Đài phun nước mini để Bàn cá chép Phun tài lộc, may mắn

Biểu tượng cá chép Vượt Vũ Môn Quan, một biểu tượng của sự kiện trì, khát vọng để đạt được Mục đích Cao Cả Nhất.

Kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng trang trí bàn tiếp khách, Quầy lễ Tân, Quán café…..Tạo không gian Theo phong thủy và làm trong lành bầu không khí bao quanh đó.

Video Trực Quan thác nước mini phong thủy Cá Chép Vàng NHẢ tài Lộc

Đài phun nước phong thủy để bàn GỐM SỨ          

Đài phun nước tạo dòng thác nước qua 3 trụ thác đặt trong bể Cá, tổng thể bao gồm 1 Bể, 3 trụ và 1 Lọ trồng cây Nhỏ.

Tất cả được chế tác Bằng Gốm sứ Cao cấp và được phủ lớp men trừng Bóng.

Có 2 màu cho bạn lựa chọn là: Xanh Dương và Xanh Lá Cây

Cơ chế hoạt động dựa vào Dòng nước từ Máy phun nước Mini.

Đài phun nước mini để bàn phong thủy

Đà i phun nước mini để bàn phong thủy

Để Tạo nên Tác phẩm nghệ thuật trang trí Cỡ nhỏ, bạn tích hợp 1 máy Phun sương có đèn led sẽ tạo Một Hiệu ứng Khúc Xạ ánh sáng đa sắc xuyên qua màn sương MÙ vô cùng Quyến rũ, Lạ mắt. Đồng thời Làn hơi sương giúp làm cân bằng độ ẩm.

Bạn nên trồng 1 cây trầu bà, theo nghiên cứu từ NASA, nó có tác dụng Hấp thu và loại bỏ ác khí độc, khi có hại cho sức khỏe BẠn giúp bầu không khí trong lành Hơn.

Mẫu Thác nước mini để bàn phong thủy bằng Gốm Màu xanh dương đẹp mắt

Thác nước mini để bàn phong thủy

Mẫu đài Phun nước Phong thủy Nhỏ Xanh dương bằng Gốm Sứ Phủ men cao cấp

Bể cá thủy sinh mini Đài phun nước Nhỏ Chú Tiểu Bên Hồ Sen

Với thiết Kế đơn giản, một Chiếc CẦU kiểu dáng GỖ LŨA, trên đó là Chú tiểu, cùng 1 CHUM nơi từ đó dòng nước trở VỀ BỂ NUÔI CÁ MINI, và 1 Hủ dành riêng cho bạn, nơi bạn có thể trồng 1 cây xanh, cây trầu bà tạo Không gian xanh.

Bể Cả mini Bằng Sứ, cũng là nguồn cấp nước cho thác nước, nơi bạn dễ dàng nuôi những chú cá nhỏ đáng yêu mà bạn mong muốn để thư giản sau những căng thẳng hàng ngày.

Bể cá mini kết hợp đài phun nước nghệ thuật mini, bản hòa ca của sự Sáng Tạo

Bể cá mini kết hợp đài phun nước nghệ thuật mini, bản hòa ca của sự Sáng Tạo

Dễ dàng Chăm sóc những chú CÁ CƯNG trong bể cá của Bộ thác nước mini Phong thủy Chú Tiểu Bên Hồ Sen

Thác nước phong thủy Đức Phật tọa thiền trên đỉnh thác.

Thác nước mini với Bức tượng đức phật tọa thiền, mang đến cho bạn 1 cảm giác TỊNH TÂM. Chất liệu chế tác là Gốm sứ cao cấp, bền.

Màu nâu đất của tác phẩm Thác nước để bàn tượng phật tổ Ngự đỉnh thác nước là màu của đất, màu của quê hương, tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, vững vàng, bền bỉ, đáng tin cậy.

Thác nước mini phong thủy để bàn Đức Phật Tọa Thiền một tặng phẩm, món quà ý nghĩa về mặt tâm linh dành cho cộng đồng Phật tử và cho những ai có tâm hướng về Phật.

thác nước mini giá rẻ

thác nước mini giá rẻ

Thác nước mini đức Phật tọa thiền trên đỉnh THÁP

Thác nước Mini để bàn Phỏng Tre Việt Nam

Thác nước phong thủy Mini Tre Việt với tổng thể THÂN thác mô phỏng ĐỐT cây tre, được chế tác hoàn toàn thủ công, với thân TRE tượng trưng cho sức mạnh và sự dẽo dai.

Chất liệu chế tạo sản phẩm Thác nước Phong thủy MINI TRE Việt là Gốm sứ và được Phối màu Xanh cao cấp giúp sắc màu luôn tươi mới với thời gian.

Tiểu cảnh thác nước mini Tre việt trang trí nội thất

Tiểu cảnh thác nước mini Tre việt trang trí nội thất

Tạo hình thác nước lấy cảm ứng từ Thân Tre tạo Sự độc đáo đẹp mắt

Đài Phun nước Mini cá chép Vượt Vũ Môn

Đài phun nước mini Phong thủy  để bàn ( Thác nước mini) Cá Chép Vượt Vũ Môn với Biểu tượng đôi cá chép đang nổ lực vượt vũ môn Quan để Hóa rồng giúp ích cho Muôn loài. Cá CHÉP hình tượng thể hiện sự dũng cảm, sự kiên định, khát vọng lớn… với thông điệp mong muốn BẠN sẽ vượt qua mọi thử thách, luôn kiên định với MỤC TIÊU đã lựa chọn, vươn tới thành công.

Thân Thác nước mini được cách điệu hình Bóng KHÓM Sen với Lá xanh và Hoa Hồng nhạt mang đến sự tươi mát, dòng thác nước róc rách nhẹ nhàng, vui tai tạo không gian êm dịu và thư thái.

Đài phun nước mini cá chép vượt vũ môn

Đài phun nước mini cá chép vượt vũ môn

Trang trí bàn tiếp Khách với thác nước để bàn Cá chép vượt Vũ môn

1 Thác nước Mini đẹp để bàn , Ngọc trên Đài SEN

Lấy cảm hứng từ CÂY SEN, tạo hình thác nước với các tầng thác là mỗi lá sen xanh thăm, xen kẻ những lá Sen xanh là Mỗi hoa SEN hồng thắm. Trên cùng của Thác nước là Đài Sen, ở đó Bắt nguồn dòng thác đổ Xuống. Ngay treen Đỉnh là hạt Châu xoay tựa NGỌC, với ánh sáng xuyên Thấu tạo Màn ánh sáng Long Lanh đẹp Mắt.

Dòng thác với âm thanh RÓC RÁCH tự nhiên, những âm Sắc cùng Tạo hình xanh thắm, xen kẻ hồng tươi mang đến Cho bạn Một cảm giác man mác của thiên nhiên, mang đến sự nhẹ nhàng cho cuộc sống bận rộn.

Thác nước phong thủy để bàn mini Công ty Quà tặng NATRA

Thác nước phong thủy để bàn mini Công ty Quà tặng NATRA

Đài phun nước phong thủy để bàn Ngọc Trên Đài SEN

Mẫu thác nước để bàn phong thủy NGỌC TRONG SEN, sự tuyệt mỹ nhỏ xinh

Mẫu thác nước phong thủy mini để bàn NGỌC TRONG SEN, lấy biểu tượng của Bông Sen Tuyệt Đẹp Bao phủ Viên Ngọc Long Lanh tỏa sáng ngay bên trong. Một hiệu ứng tuyệt đẹp.

ĐỒng Thời, Biểu tượng sen là sự thuần khiết, thanh cao … Cùng Ý nghĩa Phong thủy của thác nước là sự thuận lợi, may mắn và thịnh vượng….. Đây là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành tặng người thân yêu của bạn, cũng như là món quà Tân Gia, Quà khai trương tuyệt vời và ý nghĩa.

Thác nước phong thủy mini Để Bàn ĐỘc Đáo

Thác nước phong thủy mini Để Bàn ĐỘc Đáo

Thác nước phong thủy để bàn NGỌC TRONG SEN, tuyệt phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc

Trên đây là những Mẫu thác nước mini để bàn, được dùng trang trí, bài trí trong không gian hẹp như: Bàn làm việc, Bàn tiếp khách, hay bất cứ nơi đâu giúp bạn giải trí và thư giản.

Xem thêm các bài viết Liên Quan Khác về các mẫu Thác nước Phong thủy

18+ Mẫu thác nước phong thủy mini giá rẻ

Ngoài ra, những mẫu thác nước phong thủy mini này cũng là món quà tặng, quà khai trương vô cùng ý nghĩa, với thông điệp mang đến sự may mắn, thịnh vượng Cho Gia chủ.

Bạn nên lưu Ý về Hướng Đặt Thác Nước Phong thủy để phát huy hiệu quả về mặt Phong thủy của Nó:

– Hướng Đông: Là hướng biểu trưng cho sức khỏe và gia đạo.

– Hướng Đông Nam Hướng của sự giàu có và thịnh vượng.

– Hướng Bắc biểu trưng cho con đường Sự nghiệp và danh vọng.

CÁCH KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI TẠI QUÀ TẶNG NATRA

VÀO DANH MỤC  “HÀNG ĐỘC”  => VÀO DANH MUC “THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI” 

NƠI BẠN GIÚP BẠN DỄ DÀNG SỞ HỮU MẪU THÁC NƯỚC PHÙ HỢP, ĐẸP NHẤT

Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLYOcQg9DKssBlQGiV4WRFIP20cTiiLhm0

SĐT&Zalo: 0967.608.268

 
Chat  
Support Online
+