Đài Phun Nước

Trang chủ / Đài Phun Nước
Đài phun nước mini phong thủy đã trở thành một xu hướng trang trí NỘI/NGOẠI thất ĐỘc đáo được ưa chuộng. Đài phun nước Hiện đại Ngày nay với bố cục hoàn chỉnh và ứng dụng Nghệ thuật Phong thủy đã đem đến tác Phẩm Đặc sắc đầy tuyệt Mỹ. Cúng mang lại sắc thái tuyệt vời cho Không gian mà Nó được bài trí trong đó. Ngoài là Vật phẩm trang trí đặc sắc, Đài phun nước phong thủy mini còn là vật Phẩm phong thủy với ý nghĩa Kích hoạt Vượng Khí, hội tụ năng lượng tốt lành cho gia chủ.
1 2 3 7

Đài phun nước mini phong thủy cảnh quan mới sinh khí vượng

Đài Phun Nước Phong thủy, theo PHONG THỦY,  còn đem đến một Nguồn sinh khí tốt, kích hoạt vượng khí, hóa giải và khắc chế nguồn năng lượng XẤU đồng thời Hội tụ và  truyền dẫn nguồn năng lượng mới đầy sức sống và năng lượng một cách trật tự, ôn hòa tạo cho mỗi người sự yên tâm, tạo thuận lợi và niềm tin cho những dự định trong tương lai.

Đài Phun Nước Mini Tại Thegioiyeuthuong.com  

Bộ sưu tập Đài phun nước mini phong thủy tại Thegioiyeuthuong.com là những mẫu đài phun nước với Kiểu dáng độc đáo theo cả Phong cách Truyền thống và Hiện đại, Chúng được thiết kế Kiểu dáng độc đáo đầy tuyệt MỸ.

Đồng thời các Mẫu đài Phun nước lấy Yếu tố trung tâm Là Dòng thác Nước, Dòng Nước được ứng dụng Thuật Phong thủy với tác dụng Hóa Giải Nguồn năng lượng Xấu và Hội tụ Vượng Khí.

Đài Phun Nước , Thác nước phong thủy để bàn mini Sắc nâu quyến rũ, tuyệt đẹp

Thác nước phong thủy để bàn mini Sắc nâu quyến rũ, tuyệt đẹp

Đài phun nước phong thủy và Tác Dụng Phong thủy Của Nó

Đài phun nước phong thủy hội tụ nguồn sinh khí tốt, định hướng nguồn năng lượng Mới một cách ôn hòa, trật tự… ĐỒng thời hóa, khắc chế nguồn năng lượng xấu. ĐIều này mang đến cho Mỗi chúng ta niềm tin trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp trong tương lại. Tiền đề cho sự yên tâm đế tiến lên trong sự nghiệp

BỘ SƯU TẬP 1001 MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC PHONG THỦY MINI TUYỆT ĐẸP TẠI THEGIOIYEUTHUONG.COM

Đài phun nước mini để bàn bằng chất liệu gốm, sứ

Với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã… Tất cả toát lên sự tinh tế đầy mê hoặc. Chúng làm nổi bật Không gian sống và Làm việc của bạn, mang đến thuận lợi Như Dòng Chảy của Nước, đều đặn và bất diệt.

Theo thuyết phong thủy thì gốm, sứ thuộc hành thổ, do đó các mẫu đài phun nước,  thác nước Phong thủy Bằng chất Liệu Gốm Sứ sẽ phù hợp nhất mới người MỆNH THỔ.

Tuy nhiên, tùy thuộc màu sắc của đài phun nước Phong thủy mà Nó sẽ Phù hợp với người mệnh GÌ, …

Ví dụ một thác nước phong thủy bằng gốm, Sứ với tông Màu đen hoặc màu XANH DƯƠNG làm chủ đạo thì sẽ Phù Hợp với người mệnh THỦY.

Đài Phun nước mini phong thủy bằng Gốm sứ Phù hợp Mệnh Thổ

Thác nước mini phong thủy bằng Gốm sứ

Thác Nước Chú Tiểu bên sươi BẰng Gốm Sứ

Với Sự đa dạng về cấu trúc, HOàn hảo về bố cục, Vận dụng sáng tạo các Nguyên tắc Phong Thủy và Màu sắc đa dạng, Bạn dễ dàng sở Hữu một mẫu đài phun nước Bằng Gốm sứ Phù hợp với không gian và Mệnh của Bạn.

Đài phun nước mini phong thủy bằng chất liệu composite, HẤP lực đến từ sự đa dạng và tinh XẢO

BỘ SƯU TẬP Đài phun nước mini phong thủy bằng chất liệu composite ( Bột đá và sợi thủy tinh cao cấp) tại Thegioiyeuthuong.com với hàng tram Mẫu mã, kích thước…….. Với vô vạn họa tiết tinh tế…….Đặc sắc mang đến sự HOÀN MỸ và Tuyệt SẮC.

Tiểu cảnh non bộ mini có thác nước phong thủy NATRA

Tiểu cảnh non bộ mini có thác nước phong thủy NATRA

Đài phun nước mini phong thủy được lắp đặt hệ thống tạo dòng thác chảy, ĐỒng thời kết hợp Làn Sương khói lung linh huyền ảo được KÍCH hoạt bởi máy Phun Sương Mini.

Và… Trong Nhưungx dòng chảy đầy mê hoặc cùng làn sương ảo ảnh lung linh đó, là những tia sáng HUYỀN BÍ, đa sắc màu Xuyên thấu tạo nên vẻ đẹp Huyền ảo, Một không gian Tuyệt Mỹ bên cạnh bạn.

Với chất Liệu COMPOSITE, với lợi thế dễ dàng chế tác giúp mang lại những mẫu mã Đài phun nước, thác nước phong thủy với Kiểu dáng độc đáo, Họa tiết tinh xảo đi cùng đó là Khối lượng Nhẹ giúp bạn dễ dàng bài trí và Lựa chọn mẫu Phù hợp với Không gian của bạn.

Sự trẻ trung, Hiện đại Đến từ Những Mẫu đài phun nước nghệ thuật mini Bằng CHất Liệu Thủy Tinh

Màu sắc TRONG, Trong Veo tạo nên sự trẻ trung, sự tươi trẻ và toát Lên Sự Hiện Đại và Phóng Khoáng, Đó là Nét đặc trưng đầy mê Hoặc của những Mẫu đài Phun Nước Nghệ thuật Mini THỦY TINH

Sự và đập của Nước với Chất Liệu Thủy tinh mang đến Những âm sắc trong vắt, một giao bản âm nhạc của thiên nhiên đầy mê hoặc.

Và hơn thế nữa, một số mẫu được tích hợp Máy phun sương tạo màn sương mờ ảo ảnh mà nới đó những tia sáng Khúc xạ, tán xạ tạo màn Tiệc ánh sáng Đặc sắc.

Đài phun nước mini - Bể cá thủy sinh mini để bàn

Đài phun nước mini – Bể cá thủy sinh mini để bàn

Với một căn hộ chung cư hiện đại và tươi trẻ, Với những không gian sống hay làm việc dạng Mở mở thì một đài nước mini phong thủy bằng thủy tinh sẽ mang đến sự sang trọng và sự hiện đại vượt trội.

Đài phun nước mini chế tác từ chất liệu thủy tinh trong trong VEO xinh xắn Dạng này phù hợp bài trí trên bàn làm việc, bàn tiếp khác, Bàn đọc sách, học tập, Hay một góc nhỏ riêng tư để mang đến âm thanh êm đềm và tươi trẻ. Và, một thác nước mini bằng thủy tinh cũng là một món quà tặng độc đáo, một món quà tân gia, khai trương hay món quà sinh nhật đầy thú vị và ý nghĩa.

Đài Phun nước với sự Kết hợp Giữa Chất Liệu Kim Loại, Nhựa cao cấp Và Những CHất Liệu Khác

Một số đài phun nước Với chất liệu chủ đạo là Kim Loại ( Chúng thường được sơn Màu vàng đồng Cổ kính đặc trưng)

Thác nước phong thủy trong nhà - công ty Quà Tặng NATRA

Thác nước phong thủy trong nhà – công ty Quà Tặng NATRA

Với Các Trụ Thác bằng Kim loại Tạo Sự mềm mại cho đài phun nước phong thủy

Thông thường Những Mẫu đài Phun Nước Chất liệu này thường mang ĐẾN những đường cong mềm mại và QUyến rũ

Sự vận động của nước luôn cân bằng và hài hòa, đó chính là sự hội tụ và tỏa sáng.

Khám Phá Ngay:

101 Mẫu Thác Nước Phong Thủy

 
Chat  
Support Online
+