Giảm giá!

Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Đăng lúc : 14/04/2019 - Mã sản phẩm : HNB304
Thác Nước Trong Nhà Phong Thủy "KHỔNG TƯỚC" Gồm 2 màu: VÀNG và XANH XÁM  

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

3.350.000 đ 3.850.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Nội dung

Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC, với họa tiết Chú Khổng Tước Tinh Tế, Sống Động nhất, Một vẻ đẹp gần như Hoàn Hảo từ Những Chiếc Lông và Thần Thái.

Thác Nước Phong Thủy Khổng tước với 2 màu XANH và Vàng Cho Bạn Lựa Chọn, chất liệu Màu sắc cùng vật liệu Chế tạo Cao cấp mang đến cho bạn Vật Phẩm Phong Thủy Tuyệt Đẹp.

Mời Quý Vị Trải Nghiệm Thực Thế Sản Phẩm thông qua 2 VIDEO Thác Nước Mini Khổng Tước Xanh và Vàng:

Video Thác nước trong nhà phong thủy Khổng Tước Xanh

Thác Nước Phong Thủy Khổng Tước Vàng Tuyệt Đẹp

Một thác Nước Phong Thủy với nhiều họa tiết tinh xảo và màu sắc tinh tế và Được Thực Hiện Hoàn Toàn Thủ Công Từ Chất Liệu Polyresin Bền đẹp và Thân thiện với môi trường ( Đây là chất liệu Nhựa Chuyên Dùng Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc, tạo Hình Các Sản Phẩm Thủ Công Mỹ Nghệ Cao Cấp )

Một Thác Nước Mini trong HÌnh Hài Chú Chim CÔng Tuyệt Đẹp Gợi Lên Sự sang trọng và mang ý nghĩa may mắn và an lành.

Bộ Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Bộ Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC

Hai Mẫu Thác Nước Trong Nhà Phong Thủy “KHỔNGTƯỚC”

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tặng Phẩm Thác nước trong nhà phong thủy KHổng Tước

Về nghĩa Phong thủy,  thác nước phong thủy nói chung có khả năng đem đến nguồn năng lượng lớn đến từ nước và hội tụ nguồn năng lượng từ Vũ Trụ, Điều này mang lại mọi sự tốt lành,  thịnh vượng, tài lộc.

Đi sâu hơn về thác nước phong thủy theo mối quan hệ ngũ hành thì vạn vật trong vũ trụ đều có mối liên hệ và sự liên quan mật thiết với nhau, các mối quan hệ tương sinh,  tương khắc, hội tụ và kết nối lại với nhau để tạo sự dung hòa trời đất và vận vật.

HÌnh tượng Chim Khổng Tước Tuyệt Đẹp Mang ý Nghĩa Lớn Cho Thác Nước Trong Nhà Phong Thủy

Thác Nước Phong thủy Trong Nhà với Hình tượng Chú Khổng Tước Làm Chue Đạo. Thân thác Nước Là Chú Công Tuyệt Đẹp, mềm Mại.

Chim công / Khổng tước được xem là hình tượng của PHƯỢNG HOÀNG, Là 1 trong 4 Linh Vật trong bộ TỨ LINH đó là: Long – Lân – Quy – Phụng, Một biểu tượng thể hiện tính chất thanh tao, duyên dáng, uyển chuyển, và mang tính đức hạnh.

Khổng tước/Chim Công thể hiện được sứ mệnh trong việc hòa hợp ÂM DƯƠNG.

Bên cạnh đó, theo truyền thuyết thì Khổng tước/ Chim Công  là biểu tượng của sự hồi sinh. Bởi lẽ, Khổng tước là biểu tượng cho PHƯỢNG HOÀNG, trong khi đó Phượng Hoàng được cho Là sinh ra từ Đống Tro Tàn, sinh ra từ trong LỬA cháy, từ đổ nát, Điêu Tàn….. CHÍNH LÀ SỰ TÁI SINH.

Ý nghĩa thác nước phong thủy mang lại thịnh vượng, may mắn...

Ý nghĩa thác nước phong thủy mang lại thịnh vượng, may mắn…

Bộ Lông Của Chú Công Trong thác nước phong thủy để trong nhà KHỔNG TƯỚC mang ý nghĩa thú Vị

LOÀI CHIM CÔNG sở hữu bộ lông sặc sỡ, đẹp mê hồn Từ Họa Tiết, Màu sắc…., Những Cánh Lông Chim Công Được Mô Phỏng Trung Thực hình ảnh Lông chim CÔng trong Thực tế., HÌnh ảnh đồng tiền Trên Mỗi Cánh LÔng Chim Khổng Tước là biểu tượng của sự may mắn, Thuận lợi, tài lộc và Thịnh Vươngj, Là an lành và Hình Ảnh chiếc Lông Chim Công còn là hình ảnh của hạnh phúc với tình yêu nồng nàn, chung thủy, gắn kết của đôi lứa.

Với Ý nghĩa Này, Thác nước trong nhà phong thủy Hình tượng Khổng Tước, là một tặng Phẩm tuyệt vời Cho Những lứa đôi yêu nhau, Món quà sinh nhật Yêu thương cho bạn gái…. Vợ…..

Ý nghĩa thác nước phong thủy Chim Công đem đến hòa thuận, vượng khí

Thác nước phong thủy KHỔNG TƯỚC, một thác nước phong thủy Kết với hình tượng Chim Công, Một tác Phẩm nghệ thuật Phong thủy và trang trí Nội thất thể hiện sự tinh tế, sáng tạo và sự sắ sảo. Thác nước Với Dỏng chảy tuần hoàn, Liên tục là điểm nhấn, mang lại sự hiệu quả hội tụ và thu hút nguồn năng lượng tốt, kích hoạt vượng khí cho không gian sống, làm việc của chủ nhân, gia chủ.

Ngoài Ý nghĩa về mặt phong thuỷe, thì thác nước với Dòng nước Vận động, lưu thông không ngừng mang đến sự lưu thông cho không khí, những làn hơi nước Li ti tỏa ra làm tươi mát bầu không khí.

DÒng Thác nước chảy Theo Vòng Tuần Hoàn Khép Kín, đây là hình tượng của những mối quan hệ khép kín, bất biến và vĩnh hằng hàm chứa ý nghĩa mang lại sự may mắn, thúc đẩy công danh, mang lại sự thịnh vượng luôn luôn hội tụ về với gia chủ.

Thác nước phong thủy chim Công tuyệt đẹp trong Phòng khách

Thác nước phong thủy chim Công tuyệt đẹp trong Phòng khách

Thác nước trong nhà phong thủy KHỔNG TƯỚC, sự lựa chọn tuyệt vời trong trang trí Nội Thất

Mẫu Thác Nước phong thuỷ Trong Nhà CHIM KHỔNG TƯỚC, mang vẽ đẹp HOÀN mỹ của Một chú Chim Công trưởng thành tuyệt đẹp  sẽ làm cho Không gian Nội thất trở Nên độc Đáo, Khác Biệt, nó sẽ làm Bất Ngờ Cho Ngay cả những người khó tính nhất Bởi Sự Tuyệt Mỹ.

Ngoài Vẻ Đẹp hoàn Mỹ và tinh tế, thì thác nước phong thủy Hình Tượng Khổng Tước còn mang ý nghĩa Phong thủy tuyệt vời, là Cân bằng và thu hút năng lượng tốt, kích hoạt vượng khí, mang đến sự thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

Việc trưng bày Thác Nước Phong thủy trong Ngôi nhà hay Văn Phòng Làm việc Sẽ mang lại Sự Hòa Hợp Của 2 yếu tố ÂM DƯƠNG, Hóa giải và khắc chế Điềm Xấu, Mang lại sự an lành, Phát triển cho gia đạo, tạo không khí thuận hòa, cũng từ đây giúp cuộc sống, sự nghiệp, công việc trở nên thuận lợi và may mắn…..

Trang trí nội thất với thác nước trong nhà phong thủy KHổng tước

Trang trí nội thất với thác nước trong nhà phong thủy KHổng tước

Thác Nước Phong thủy Trong Nhà KHỔNG TƯỚC, Một món quà Tân Gia, Khai trương Ý Nghĩa TUYỆT VỜI

Thác nước phong thủy Chim Công, một sản phẩm tuyệt đẹp từ Thiết kế, hình tượng và Hàm chứa Ý nghĩa tuyệt vời …. Sản phẩm thác nước mini này được lựa chọn làm Món quà Tặng vô cùng ý nghĩa cho nhưunxg dịp đặc Biệt.

Một Thác nước Phong thủy KHỔNG TƯỚC làm quà tặng Tân Gia với Hàm ý chúc Phúc, chúc thịnh vượng, Anh lành, hạnh Phúc cho gia chủ. Ngoài Ra, đây là món quà trang trí Nội thất, sẽ mang đến cho gia chủ một không gian phòng khách Vô cùng ĐỘc Đáo.

Một món quà Tặng Khai trương, vừ mang đến thông điệp chúc mừng, chúc may mắn, chúng thịnh vượng, thành đạt…. và cũng là Món quà tặng Phong thủy dùng trưng Bày Khu vực Văn Phòng, để mang lại may mắn và thịnh vượng…….

Lưu Ý, thác nước phong thủy nên đặt ở đâu Phù Hợp

Thác nước phong thủy Trong Nhà KHỔNG THƯỚC, một sản phẩm thuộc về Thác ước Phong thủy, một vật phẩm dùng trong trang trí NỘI thất. DO đó bạn hoàn toàn chủ động Lựa chọn Vị trí Bài trí sao cho Phù Hợp Với không gian của bạn.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn Bài trí khhu vực BÀn tiếp khách, khu vực đọc sách……tạo khu vực thư giản, thanh bình và thoải mái.

Bạn Tham Khảo Thêm: Hướng đặt Thác Nước phong Thủy

Địa Chỉ Mua thác nước phong thủy hcm

Bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Bạn hãy đến trực tiếp Công ty TNHH NATRA tại 6G16 Trần Não – Bình An – Quận 2 – Tp.HCM, tại đây với bộ sưu tập ĐỒ SỘ các mẫu thác nước Phong thủy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn Mẫu Thác Nước Phù Hợp Nhất.

Bạn cũng có Thể Liên lạc Với chúng Tôi qua ĐT/ZALO: 0933 313 983/ 0967 608 268

NOTE: CHúng tôi Giao HÀng Toàn QUốc.

KHÁM PHÁ NHỮNG MẪU THÁC NƯỚC PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO:

ĐÀI PHUN NƯỚC

Thác nước phong thủy trong nhà Cá Chép Vờn Sen

Sản phẩm tương tự

Thác Nước Phong Thủy Bằng Đá...

3.650.000 đ 4.200.000 đ
13 %

Quả Cầu Phong Thủy Trên Đỉnh...

3.550.000 đ 3.950.000 đ
10 %

Đài Phun Nước Mini Trong Nhà...

1.800.000 đ 2.000.000 đ
10 %

Đài Phun Nước Phong Thủy Mini...

2.150.000 đ 2.450.000 đ
12 %
 
Chat  
Support Online
+