Giảm giá!

Thác Nước Phong Thuỷ Đức Phật Thưởng Sen

Đăng lúc : 24/10/2018 - Mã sản phẩm : HNB373
Thác nước phong thủy Đức Phật Thưởng SEN chất Liệu Bột Đá phủ Màu Đồng Cổ Kính. Sự sáng tạo giúp Không gian sống Tươi Mát và Mang giá trị tinh thần to lớn. Kích Thước:

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

1.650.000 đ 1.850.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác Nước Phong Thuỷ Đức Phật Thưởng Sen

Nội dung

Thác nước phong thuỷ đức phật thưởng sen để bàn, 1 mẫu thác nước phong thủy  “ MƯA RƠI”  Hàm Chứa ý nghĩa vô cùng to lớn về tín ngưỡng PHẬT GIÁO, cũng như giá trị tinh thần tuyệt vời khi bạn Bài Trí thác nước phong thủy ĐỨC Phật thưởng SEN trong không gian của bạn.

SEN Biểu tượng của sự trong sáng, thanh tịnh và siêu thoát, bởi nó là loài HOA ĐẶC biệt, luôn luôn tỏa  hương thanh khiết Giữa Đầm Lầy Hôi Tanh. Nhìn vào Hoa Sen để thấy cuộc đời luôn Đẹp, Luôn ý nghĩa và để Vươn tới sự thanh cao và tốt đẹp.

VIDEO Thực tế sản phẩm thác nước mini Đức phật thưởng sen

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG PHẬT GIÁO MANG GIÁ TRỊ TINH THẦN VÀ TÍN NGƯỠNG TO LỚN

QUÀ TẶNG PHẬT GIÁO

Thác nước phong thuỷ Đức Phật Thưởng Sen Mang giá trị tinh thần to lớn trong trang trí NỘI THẤT.

Bạn, Tôi, và tất cả Những ai trong thế giới hiện đại này, luôn luôn hướng đến một không gian sống được bài trí Một cách Độc đáo, Đẹp, phóng khoáng…Nhưng, tôi hiểu chính tôi và bạn cũng như tất cả chúng ta muốn sống trong không gian được bài trí mang Giá trị tinh thần to lớn, có thể là tâm linh, là tín ngưỡng………

Nếu bạn là phật tử, hay tâm bạn hướng Phật, thì Thác nước phong thuỷ Đức Phật thưởng Sen sẽ là Một Sự sáng tạo tuyệt vời Cho không gian của bạn. Thác nước Phật tổ thưởng sen Hội tụ đầy đủ các yếu tố nêu trên, là biểu tượng của Phật giáo, Biểu tượng Thanh cao và thuần khiết của SEN, Thác nước “Mưa Rơi” đậm chất Phong thủy và thiên Nhiên, Tiếng REO của Nước mang âm hưởng của bản hòa ca của Thiên nhiên.

Tạo không gian Tín ngưỡng với thác nước phong thủy để bàn PHẬT TỔ

Tạo không gian Tín ngưỡng với thác nước phong thủy để bàn PHẬT TỔ

Thác nước phong thủy để bàn Đức Phật Thưởng Sen được Sáng tạo Ra dành cho bạn, Tôi và chúng ta với ý nghĩa Vô cùng sâu sắc.

TÁC PHẨM Nghệ Thuật Thác nước phong thủy Đức phật thưởng SEN, một sản phẩm SÁNG TẠO biểu hiện cho sự giác ngộ, tấm lòng yêu thương bao la, giá trị Tinh thần và Tâm Linh này giúp mở đường và dẫn lối cho mọi người hướng thiện.

Ngoài ra, với hình tượng PHẬT TỔ, BÚP SEN và Suối nguồn Của Thác Nước với mong muốn cuộc sống của bạn luôn an lành, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu nghĩa … cùng với đó là nhắc nhở Tôi, bạn và chúng ta luôn luôn tu tâm, dưỡng tính, trút bỏ mọi cơn nóng giận, gạt bỏ những ham muốn nhỏ nhặt, mà hướng đến một giá trị lớn hơn, tốt đẹp hơn cho cuộc sống và sự nghiệp.

Đài phun nước Phật Tổ thưởng SEN

Thác nước phong thủy để bàn Phật Tổ thưởng SEN Trang trí văn phòng

Trang trí Văn Phòng Làm Việc Với hác nước phong thủy trong nhà

Khám Phá nét Độc đáo Của Sản Phẩm Thác Nước Phong Thuỷ Đức Phật Thưởng Sen Bên Thác nước

Như bạn thấy, một thác nước đặc biệt, đó là một cơn mưa RÀO, cơn mưa rào mang đến sự sống, sự trù phú cho đất trời, đem đến NGUỒN tươi mát cho tất cả chúng ta. Một nguồn nước mát làm dịu đi không gian của bạn, làm tươi mới tâm hồn của bạn và tôi. Bố cục đặc biệt của sản phẩm, kết hợp TÂM LINH và Nghệ Thuật đi cùng Phong thủy, nhất định sáng tạo không gian sống Tuyệt vời, đặc sắc và khác biệt mà chỉ có Ở Bạn.

Về Phong Thủy của sản phẩm thác nước phong thủy trong nhà Đức Phật Thưởng Sen

Thác nước phong thủy trong nhà để bàn với Hình Ảnh Đức Phất Thưởng Sen là biểu tượng của sự linh thiêng, một sự tôn kính tối cao, từ đó giúp xua đuổi tà ma, cái xấu, mang đến cuộc sống AN LÀNH.

Sự kết hợp của thác nước phong thủy luân, với CƠN MƯA RÀO liên tục không ngừng là biểu trưng của sự luân chuyển không ngừng của vạn vật, thiên nhiên, của tạo hóa, MANG đến và khởi tạo nguồn sinh khí tốt lành, giúp cuộc sống an vui và mạnh khỏe.

Xem thêm Quà tặng Phật giáo:

Tượng Phật Nhỏ Để Bàn, Đức Phật Tọa Thiền Bên Thác Nước Linh Thiêng

Thác nước mini để bàn Ngọc trên Đài Sen

Thác nước mini phong thủy Đức Phật thưởng SEN, với kích thước phù hợp với không gian sống của đa số mọi gia đình, kích thước vừa đủ để giúp mọi người sử dụng một cách dễ dàng, dễ dàng bố trí ở vị trí phù hợp với không gian nội thất,  lắp đặ đơn giản.

Đức Phật đem đến cuộc sống tốt đẹp, “CƠN MƯA RÀO” sẽ làm mát tâm hồn bạn

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com

6G16 Ngõ 151-Trần Não-An Khánh-Tp.Thủ Đức-Tp.HCM

Web: https://thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

PHONE: 0967.608.268

 

Sản phẩm tương tự

 
Chat  
Support Online
+