Giảm giá!

Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng

Đăng lúc : 20/12/2018 - Mã sản phẩm : HNB410-ABCDE
Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng CHất Liệu Gốm Sứ Cao Cấp Gồm 5 Mẫu: 1- Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý - 2- DI Lặc Cầm DĨnh Vàng - 3-Di Lặc...

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

1.650.000 đ 2.150.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng

Thác nước để bàn phật di lặc, Một khung cảnh THÁC NƯỚC thu nhỏ cho phép bạn mang âm thanh nhẹ nhàng và dịu êm của dòng suối nhỏ vào trong căn nhà thân yêu.

Một mẫu thác nước phong thủy để bàn với Đức phật di lặc, biểu tượng tuyệt đối của hạnh Phúc, đang hòa tan những suy nghĩ, ước vọng, sự may mắn theo nhịp điều của “ Dòng Suối Reo” sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, thư thái, bình yên và hạnh phúc.

5 Mẫu Thác nước để bàn mini phong thủy Đức phật DI Lặc Bên Suối Thiêng

5 Mẫu Thác nước phong thủy để bàn mini Đức phật DI Lặc Bên Suối Thiêng

Bộ sưu tập Thác nước Để Bàn Phật di lặc mini

Thác nước phong thủy để bàn Đức Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý

Thác nước phong thủy để bàn Đức Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý

Thác Nước Phong thủy Để Bàn Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý

Thác Nước Để Bàn Phật Di lặc Bên Dòng Suối, sự kết hợp hình tượng vui vẻ, linh thiêng vào Thác nước Phong thủy trong hiệu ứng ánh sáng đầy quyến rũ

Điểm Nhấn của thác nước để bàn Phật di lặc bên suối đến từ sự kết hợp của hình tượng Đức Phật DI Lặc Và Thác nước phong thủy mang đến ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Một dòng suối nhỏ reo vang từ thỏi vàng “RÒNG” óng ả đổ về Bể Nước, một bể nước được thiết kế mô phỏng TÚI TIỀN lớn, một vật bất li thân của Phật Di lặc trên hành trình mang đến hạnh phúc và vui vẻ cho nhân loại.

Tượng đức phật Di lặc với BỤNG BỰ, thần thái luôn vui vẻ, thoải mái đang Ngồi trên TÚI tiền để lắng nghe và thả hồn theo Dòng suối.

Một máy phun sương với những Bóng Led thay đổi màu sắc tuần tự phát quang xuyên thấu làn sương mờ mang bạn đến ảo ảnh kỳ diệu của chốn thần thiên kỳ ảo.

Video Thực Tế 5 Mẫu Thác Nước Để Bàn Phong Thủy Đức Di Lặc Bên Suối Thiêng

Ý nghĩa của Tặng phẩm thác nước để bàn phật Di lặc bên suối.

Sự sáng tạo trong thiết kế thác nước phong thủy để bàn đức phật bên suối mang đến bạn một thác nước độc đáo và đẹp mắt, giúp bạn trang trí bàn làm việc, bàn khách….tạo nét khác biệt nhưng vô cùng ấn tượng cho không gian sống, không gian làm việc của bạn.

Ngoài ý nghĩa về mặt trang trí, thì thác nước mini để bàn Phật Di Lặc Bên Suối còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần, phong thủy, truyền thống….. Vô cùng tuyệt vời đối với cuộc sống.

Sau đây thegioiyeuthuong.com-Quà Tặng NATRA giúp bạn thấm nhuần về ý nghĩa tuyệt vời của Tặng phẩm mà bạn đang, sẽ sở hữu.

Ý nghĩa Hình tượng Phật Di Lặc bên thác nước mini

Tượng Đức phật Di Lặc được rất nhiều người bài trí trong nhà, văn phong làm việc, bài trí tại cơ sở kinh doanh như: Cửa hàng, quán café, SPA, nhà hàng, khách sạn…

Đức Phật Di Lặc thường gắn liền với hình ảnh khuôn mặt luôn rạng rỡ, tươi cười, với nét hiền hòa, hoan hỉ, vóc dáng bệ vệ, bụng phệ căng tròn, bóng, ngực phanh trần, tướng đoản khúc đầy đặn. Hình ảnh, vóc dáng, thần thái này, Phật Di Lặc được xem là biểu trưng của hạnh phúc,  no ấm, đủ đầy và sự vui tươi đầy sức sống.

ĐỨc Phật Di lặc Trong Phật Giáo

Phật DI LẶC, vị phật Tương Lai Trong Cõi TA BÀ.

Đức Phật Di Lặc chiếu theo truyền thống của Phật giáo là vị Phật tương lai trong cõi Ta Bà, hiện tại, NGÀI là một vị Bồ tát đang trú ngụ tại chốn thiên đường Tusita. Theo đó, Ngài sẽ xuống thế giới nhân gian của chúng ta để giảng pháp, khơi dậy những lời dạy của Đức Phật Thích Ca đã dần bị phai mờ.

Phật Di Lặc, vị Phật được tất cả các trường phái Phật giáo hiện nay chấp nhận và là vị Bồ tát duy nhất được tôn thờ và  kính trọng trong truyền thống Phật giáo Nguyên Thủy.

Phật giáo ở mỗi Quốc Gia, khu vực khác nhau, Hình ảnh đức Phật Di Lặc cũng khác nhau. Đơn cử như, ở Ấn Độ thì phật Di Lặc với hình ảnh thanh mảnh, tuấn tú có vẻ bề ngoài cao sang, quyền quý tựa một vị hoàng tử.

Còn ở Việt NAM, thì vị phật này với dáng vẻ mập mạp, bụng phệ căng tròn, khuôn mặt bầu tròn trĩnh, nụ cười hiền hòa, phúc hậu.

Tuy mỗi tạo hình không giống nhau ở mỗi Nước, khu vực, nhưng ĐỨC phật Di Lặc luôn là một biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, bình an, may mắn và hạnh phúc.

Hình Tượng Đức Phật Di Lặc Trong Dân Gian

Theo truyền thuyết dân gian, người ta cho rằng hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười với khuôn mặt rạng rỡ đầy phúc hậu chính là hình ảnh mang đến và lan tỏa niềm vui, hạnh phúc cho con người.

Đại đa số cho rằng, việc bài trí một bức tượng đức Phật Di Lặc trong nhà, cơ sở kinh doanh, văn phòng sẽ mang đến nhiều may mắn, phúc lộc, cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Phật Di Lặc theo thuyết phong thủy

Theo thuyết Phong Thủy, hình tượng Phật di lặc mang một ý nghĩa vô cùng giá trị. Là biểu tượng của thinh vượng, sức khỏe và hạnh phúc tuyệt đối.

Vị Phật DI lặc có nhiều tạo hình cũng như vật dụng mà ngài đem theo khác nhau, mỗi vật dụng hay tạo hình của ngài mang những ý  nghĩa nhất định về Phong thủy:

  • Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý:

Biểu tượng của Phật Di LẶc tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc, hóa giải năng lượng xấu và kích hoạt dòng năng lượng tốt.

Tượng Di Lặc cầm gậy như ý, có ý nghĩa trong phong thủy về việc cầu xin công danh và sự nghiệp, bởi hình ảnh gậy như ý là biểu hiện của người có quyền quyết định cao nhất,vị trí chủ chốt.

Đức phật di lặc cầm gậy Như ý bên Thác Nước Phong thủy

Đức phật di lặc cầm gậy Như ý bên Thác Nước Phong thủy

Bài trí Thác nước mini phong thủy Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý trên Bàn Tiếp Khách

  • Tượng phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng, đĩnh vàng

 Là biểu tượng mang đến may mắn và tài lộc.

Thác nước mini phong thủy Phật DI LẶc Ban VÀng

Thác nước mini phong thủy Phật DI LẶc Ban VÀng

Bàn tiếp Khách Với Thác Nước Mini Phong Thủy Phật DI LẶc

  • Tượng Phật Di Lặc Cầm Dơi Phúc Tinh

Trong phong thủy Dơi là biểu trưng cho sự may mắn, và tiền tài cùng với DI lặc sẽ mang đến niềm vui và hạnh Phúc Đủ đầy

Thác nước phong thủy mini để bàn Di LẶc Cầm Dơi Phúc Tinh

Thác nước phong thủy mini để bàn Di LẶc Cầm Dơi Phúc Tinh

Thác nước mini – Phật di Lặc và Chú Dơi Phúc Tinh

Phật di lặc cầm dơi phúc tinh bên thác nước

Phật di lặc cầm dơi phúc tinh bên thác nước

Bài Trí Phòng Khách Với Thác nước để bàn Phật Di Lặc

  • Phật di lặc cầm chuỗi tràng hạn, Uống trà

Biểu tượng của sự thanh thản, bình an.

“Tràng hạt biểu thị quả Bồ-Tát,

Trong ấy đủ làm: dứt phiền-não;

Sợi dây xâu chuỗi ví Quán-Âm,

Hạt giữa tiêu-biểu Phật Di-Đà.”

Phật di lặc cầm Chuổi Tràng HẠt Uống trà bên thác nước phong thủy

Phật di lặc cầm Chuổi tràng HẠt Uống trà bên thác nước phong thủy

Thác Nước Để Bà BẰng Gốm, Phật Di Lặc, nét đẹp Thanh Tịnh và yên bình

  • Tượng Phật Di Lặc che mắt Ngắm Bầu Trời

Biểu tượng nhìn xa trông rộng, luôn tìm kiếm và học hỏi trong sự bình tâm và vui tươi.

Phật di lặc ngắm tròi xanh bên Suối Thiêng

Phật di lặc ngắm tròi xanh bên Suối Thiêng

Thác Nước Để Bàn Phong Thủy Đức Di LẶc Bài trí Bàn Khách

Tất cả Năm mẫu Thác nước phong thủy để bàn Đức Phật Di Lặc Bên DÒng Suối Reo, Mô phỏng Hình ảnh đức Phật Đang Ngồi Trên Bể nước hình dáng của BỊ TIỀN to tướng, và dòng nước từ thỏi vàng Liên tục đổ vào TÚI tiền, là biểu tượng cho tiền tài luôn luôn đổ về, không đứt mạch, là sự giàu sang và thịnh vượng Vững Bền.

Ý nghĩa của Thác nước Để Bàn Phật di lặc Phong thủy, luận về Phong Thủy Thác nước.

Thác nước phong thủy để bàn với dòng thác nước chảy liên tục đổ về HỒ LỚN tạo sự lưu thông liên tục, kích hoạt năng lượng và sinh khí tốt.

Thác nước phong thủy, theo thuyết phong thủy, nó có khả năng mang đến nguồn năng lượng lớn đến từ nước, điều này giúp gia chủ có được sự tốt lành, bình an, giàu có và thịnh vượng.

Đặt Thác nước phong thủy để Bàn DI Lặc Bên DÒng Suối Reo Theo Phong Thủy

Thác nước phong thủy với điểm nhấn là Tượng Đức Phật Di Lặc Phúc Hậu, vui vẻ là vật Phẩm trang trí được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên bạn nên bài trí ở những vị trí trang trọng, cũng như cần theo các hướng phù hợp. Sau đây là các hướng phù hợp để bài trí thác nước để bàn Phật Di LẶc Bên Suối Reo:

  1. Hướng Tây Bắc – Cung Sinh Khí

Trong Bát Trạch thì thì hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất để thu hút tài lộc, tăng và cũng cố danh tiếng, thăng quan phát tài. DO vậy, đặt thác nước phong thủy Đức Phật Di Lặc ở hướng này sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống cho Chủ Nhân.

  1. Hướng Đông NAM

Hướng này tốt đối với những người có vị trí quan trọng trong công ty, cơ quan, tổ chức, bạn nên bài trí Thác nước để bàn phật Di lặc trên bàn làm việc, văn phòng theo Hướng Này. Điều này phần nào giúp bạn bạn luôn có tinh thần minh mẫn, sáng suốt, vui vẻ lạc quan, giúp bạn có sự nghiệp hanh thông.

  1. Đặt tượng ở phía Đông

Hướng hóa giải mọi rắc rối, phiền muộn, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP THÁC NƯỚC PHONG THỦY ĐỂ BÀN ĐỘC ĐÁO

ĐÀI PHUN NƯỚC
Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Chú Tiểu Bên Suối Thơ

Địa Chỉ Bán Thác Nước Phong thủy Để bàn Mini Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng

Công ty Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com với bộ sưu tập 101 mẫu Thác nước Phong thủy ĐẸP với Kiểu dáng độc đáo, mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp kích hoạt nguồn sinh khí, làm mát lành không gian sống, không gian làm Việc.

Bộ sưu Tập 5 Mẫu Thác nước phong thủy để Bàn DI lặc Bên suối thiêng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống, không gian làm việc vui vẻ, sáng tạo và bình yên

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com

6G16 Ngõ 151-Trần Não-An Khánh – Tp.Thủ Đức-Tp.HCM

Web: https://thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

Sản phẩm tương tự

 
Chat  
Support Online
+