Giảm giá!

Thác nước nhỏ Phong Thủy Cổ Điển

Đăng lúc : 06/04/2019 - Mã sản phẩm : HNB417
Thác nước nhỏ Phong Thủy Cổ Điển CHất Liệu Bột Đá và Nhựa Cao Cấp Gồm 2 Mẫu - 01 và 02 Khi đặt mua, Quý khách lưu ý Chọn mẫu và Báo với Chúng tôi

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

685.000 đ 830.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác nước nhỏ Phong Thủy Cổ Điển

Nội dung

Thác nước nhỏ Phong Thủy Cổ Điển Với 2 Mẫu Được Thiết Kế Để bàn giúp bạn trang trí bàn làm việc, bàn khách theo Phong Thủy, tạo không gian sáng tạo và độc đáo. Đồng thời với dòng thác nước PHONG THỦY chảy liên tục giúp mang đến không khí trở nên mát mẻ và trong lành.

Thác nước nhỏ phong thủy để bàn mẫu 01

Thác nước nhỏ phong thủy để bàn mẫu 01

Thác nước mini Phong thuỷ cổ điển mẫu 01

Thác nước phong thủy mini để bàn CỔ ĐIỂN

Thác nước phong thủy mini để bàn CỔ ĐIỂN

Mẫu 02- Thác Nước Phong thủy Mini Cổ Điển

Thác nước nhỏ Phong Thủy Cổ Điển với thiết kế đơn giản theo trường phái cổ điển. Thác nước gồm 4 tầng thác đổ được tạo hình dạng CỐI ĐÁ với màu xám và Vân Truyền thống và cấu trúc MINI vững chãi.

Dòng thác nước TRÀN lên mạnh mẽ và đổ dồn về BỂ LỚN, qua tầng tầng thác là những Mô hình cối tròn cổ kính, thêm vào đó là ánh đèn led lấp lánh Huyền ảo. Một cảnh tượng tuyệt vời ngay trước mắt bạn.

Với dòng chảy liên tục tạo âm thanh đều đặn, nhẹ nhàng còn mang đến sự thư thái về với bạn.

Thác nước nhỏ Phong Thủy Cổ Điển mang đến lựa chọn trang trí TUYỆT VỜI

Thác nước Phong Thủy Nhỏ Cổ Điển với cấu trúc đơn giản, thanh thoát đi cùng kích thước nhỏ do đó phù hợp với nhiều không sống hay không gian làm việc khác nhau.

Sự đơn giản vừa phù hợp không gian kiến trúc hiện đại và ngay cả cổ điển.

Với thác nước nhỏ CỔ ĐIỂN, bạn hoàn toàn dễ dàng bài trí nơi bàn làm việc, phòng khách, hay tiểu cảnh sân vườn giúp tạo không gian động. Không những là vật phẩm trang trí cho không gian sống mà còn giúp cho sự lưu thông của dòng không khí, mang đến sự tươi mát cho không gian của bạn.

Thác nước phong thủy để bàn làm việc

Thác nước phong thủy để bàn làm việc

Ý nghĩa Phong Thuỷ Của Thác Nước Nhỏ Cổ ĐIển

Thác nước phong thủy hay phong thủy luân Cổ Điển không chỉ là vật phẩm trang trí nội thất độc đáo, mang đến sự khác biệt, độc đáo và một không gian tươi mát mà còn là MỘT VẬT PHẨM PHONG THỦY vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Với yếu TỐ NƯỚC và sự vận động không ngừng, tuần hoàn của NƯỚC, theo phong thủy, Đây là yếu tố kích thích và hội tụ nguồn vượng khí từ vũ trụ, từ đó mang đến tài lộc, giúp kích hoạt con đường công danh, học hành, sức khỏe … cho gia chủ.

Video thực tế thác nước phong thủy mini CỔ ĐIỂN mẫu 01

NÊN BÀI TRÍ THÁC NƯỚC MINI CỔ ĐIỂN Ở ĐÂU?

Thác nước mini phong thủy cổ điển với kích thước nhỏ, gọn, do đó  trưng bày trên bàn làm việc, bàn trà, kệ nhỏ ở văn phòng hay cửa hàng … Việc trưng bày thác nước tạo điểm nhấn độc đáo, cùng với dòng chảy róc rách mang đến không gian động tuyệt vời.

Sự độc đáo của thác nước ở kiểu dáng, cấu trúc, điều này giúp bạn dễ dàng kết hợp với cây xanh, cây bonsai … tạo không gian ấn tượng.

Bài trí thác nước phong thủy bàn làm việc

Bài trí thác nước phong thủy bàn làm việc

Thác nước phong thủy mini Cổ Điển, món quà tân gia, khai trương Ý nghĩa Nhất

Với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, thuận lợi cho gia chủ, do đó THÁC NƯỚC PHONG THỦY mini đã là sự lựa chọn cho món quà Tân gia, quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa. Một món quà mang thông điệp chúc mừng thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

Một món quà tặng Khai trương, tân gian nhà mới giúp gia chủ trang trí không gian tuyệt vời NHẤT.

Thác nước phong thủy mini để bàn, một món quà tặng ĐỘC ĐÁO mang một thông điệp cầu chúc mọi sự thuận lợi, lời chúc tốt lành về tài Lộc, sức khỏe, sự nghiệp…………

Video trực quan mẫu 02 – Thác nước mini Phong thủy Để bàn 4 Tầng Thác Đổ

KHÁM PHÁ NGAY CÁC TUYỆT PHẨM THÁC NƯỚC PHONG THỦY

ĐÀI PHUN NƯỚC

Sản phẩm tương tự

Đài Phun Nước Mini Trong Nhà...

1.800.000 đ 2.000.000 đ
10 %

Tiểu Cảnh Mini Thác Nước Chú...

1.550.000 đ 1.750.000 đ
11 %

Thác Nước Mini Hòn Non Bộ...

980.000 đ 1.200.000 đ
18 %
 
Chat  
Support Online
+