Giảm giá!

Thác nước phong thủy để bàn mini TAM Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc

Đăng lúc : 08/04/2019
Thác nước phong thủy để bàn mini TAM Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc Sự tuyệt Mỹ Trong Trang Trí Chất Liệu bột Đá + SỢi Thủy Tinh Máy Bơm bảo hành 3 Tháng

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

685.000 đ 790.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác nước phong thủy để bàn mini TAM Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc

Thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc là biểu tượng của sự vững chãi, của sự kiên định và mạnh mẽ. Một biểu tượng Vững cùng yếu tố dòng thác chảy truyền đi thông điệp cầu chúc gia chủ thêm tự tin, vững bước dấn thân trên cong đường kinh doanh, công danh, sự nghiệp.

Video Trực Quan Sản Phẩm Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini TAm Trụ ĐỈNh Thác

Tổng Quan Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc

Cấu trúc của Thác Nước Phong Thủy để bàn Mini Tam Trụ Đỉnh Ngọc với Phần Chủ chốt là 3 CỘT Bó sát vào nhau một cách HÒA QUYỆN, Bền chặt Vững Vàng. Trên đỉnh mỗi trụ là Mỗi từng thác nước Chảy tràn và là bệ đỡ của DÒng nước chảy, tạo dòng thác nước tuyệt đẹp.

Chất Liệu CHế Tạo Thân thác nước phong thủy Mini để bàn là BỘT đá và sợi thủy tinh tạo khối liên kết chắc chắn, và tổng thể được phủ sơn Xám Bình dị mà Sang trọng.

Bể thác nước bằng NHỰA bền bỉ với thời gian.

Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc

Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc

Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc mang sự cân đối và hài hòa

Điểm Nhấn tạo nên sự KHác Biệt của Thác Nước Để Bàn Mini Tam TRụ ĐỈnh Ngọc

Điểm đặc biệt Của TÁC Phẩm Thác Nước Để Bàn Mini Tam Trụ Đỉnh Ngọc ở Chính trụ thác Cao Nhất, nơi khởi nguồn của Thác ĐỔ là Một “HẠT MINH CHÂU” Bằng thủy tinh, quay trong liên tục dưới tác động sức nước Được máy bơm nước MINI đẩy từ dưới HỒ CHỨA lên.

Bên trong TRỤ chính thác nước, cũng là ngay bên dưới Bệ đỡ quả cầu Thủy tinh là Bóng Đèn led, Khi quả cầu thủy tinh xoay sẽ tạo nên Hiệu ứng Ánh Sáng Vô cùng đẹp Mắt.

ÁNh sáng và Tiếng động khẽ khàng dịu êm của dòng chảy tạo cảm giác nhẹ nhàn và thư thái.

Thác nước phong thủy mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc và Ý nghĩa về Mặt Phong thủy và Thực Tiễn

Nước, sự vận động tạo dòng chảy thông suốt, liên tục, đều đặn là Yếu tố căn bản Noi Thác Nước phong thủy mini Tam TRỤ ĐỈNH NGỌC, cũng như chức năng và y nghĩa của Tất cả các Dòng thác nước Phong thủy, Dòng thác nước là yếu tố Giúp kích hoạt sinh khí, vượng khí, tụ sinh khí trời đất, vũ trụ. Tích tụ vượng khí và mang lại nhiều may mắn và thuận Lợi cho Gia chủ

Ngoài chức Năng tuyệt diệu theo Phong thủy, thì thác nước với dòng chảy Tuần hoàn, những làn hơi nước, những “CHẤM” nhỏ xé ra từ sự va chạm sẽ mang đến bầu không khí trong lành và tươi mát cho không gian của BẠN.

Thác nước mini TAM TRỤ ĐỈNH NGỌC, sự vững chãi, Nhỏ Gọn giúp bạn dễ dàng Bài trí

Bột đá và Sợi thủy tinh tạo Kết cấu vô cùng chắc chắn Cho Thác Nước Phong THủy Mini Tam Trụ.

Với chiều Cao 24 Cm, đường kính bể thác nước mini Tam Trụ là 21,5 CM, Một kích cỡ vừ đủ để Bài trí ngay trên bàn làm việc, bàn tiếp khách,…. Thác nước vừa là Vật phẩm bài trí ĐỘC ĐÁO và CHính Nó mang đến sự thoải mái với âm thanh hòa quyện vào sự vận động đều, mềm mại, tí tách và đôi khi Ồ ẠT thác đổ, mang đến sự phấn khởi.

Kích thước Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc

Kích thước Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc

Kích thước Thác Nước Phong Thủy Để BÀn Mini

Thác nước phong thủy để bàn, một món quà Tân Gia, Khai trương với thông điệp vô cùng ý nghĩa

Thác nước phong thủy, với ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, sinh khí tốt và sự thuận lời về tài chính cũng như may mắn. Nó hội đủ mọi yếu tố cho một món quà chúc mừng tân gia, món quà tặng Khai trương, Nó mang thông điệp chúc mừng may mắn và thihj vượng, sự thuận lợi cho GIA CHỦ.

Một món quà vô cùng độc đáo và Tuyệt Vời.

MỘT MÓN QUÀ biếu sếp, Tặng tân gia nhà mới, Khai trương vừ thể Hiện tình cảm, sự kính trọng, và truyền thông điệp mong muốn họ có được sự nghiệp phát triển thịnh vượng, ổn định tài chính, an lành và may mắn, VÀ đặc Biệt là Món quà thể hiện sự tinh tế của BẠN.

KHÁM PHÁ NHỮNG TUYỆT PHẨM THÁC NƯỚC PHONG THỦY:

ĐÀI PHUN NƯỚC

Sản phẩm tương tự

Thác Nước Phong Thủy Bằng Đá...

3.650.000 đ 4.200.000 đ
13 %

Đài Phun Nước Mini Trong Nhà...

1.800.000 đ 2.000.000 đ
10 %

Thác Nước Nhân Tạo Mini Phong...

2.250.000 đ 2.500.000 đ
10 %
 
Chat  
Support Online
+