Tin Tức

Trang chủ / NGHỆ THUẬT BÀI TRÍ THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT NHÀ Ở THEO PHONG THỦY

NGHỆ THUẬT BÀI TRÍ THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT NHÀ Ở THEO PHONG THỦY

Nội dung

Rate this post

Thác Nước Phong Thủy Mini, Một trong những Vật phẩm phong thủy với vẻ đẹp Tuyệt Mỹ mang nét độc đáo Trong Kiến Tạo Không Gian Sống và làm việc theo trường phái Phong thủy và Truyền Thống đi cùng Sự Phóng Khoáng. Một sự Hòa Trộn Nghệ thuật Tạo Hình cùng Với các nguyên tắc Phong thủy Độc đáo.

Một không gian sống trở nên phóng khoáng, với nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống, sự nghiệp Xuất phát Từ giá trị Phong Thủy ở Thác Nước Phong Thủy Mini.

Vị trí bài trí mang đến không gian phóng khoáng, tươi mới, tạo nên nét độc đáo cho không gian sống và làm việc của bạn.

Một hướng theo các nguyên tắc phong thủy sẽ kiến tạo không gian theo phong thủy giá trị cho cuộc sống.

Tạo KHông gian phong thủy cho Tiểu cảnh cầu thang phòng khách

Tạo KHông gian phong thủy cho Tiểu cảnh cầu thang phòng khách.

Mẫu Thác Nước Trong Nhà Phong Thủy Đẹp Được Ưa Chuộng trong trang trí Nội thất Hiện Nay

ĐÔI ĐIỀU CƠ BẢN VỀ THÁC NƯỚC PHONG THỦY/ PHONG THỦY LUÂN

Thác nước phong thủy / phong thủy luân là vật phẩm PHONG THỦY dùng trong trang trí Nội/Ngoại thất Văn phòng hay Nhà Ở, Kiến trúc thác nước tuân theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Thác nước phong thủy, với dòng thác nước tuần hoàn, tạo thành vòng xoáy Luân Hồi một cách hài hòa, biểu tượng cho sự trọng vẹn trong cuộc sống, sự đủ đầy và thịnh vượng.

Một nét Đặc trưng tuyệt vời của thác nước phong thủy chính là những dòng chảy của nước liên tục và tuần hoàn do đó, nó chính là  phong thủy luân lưu tạo thành một vòng khép kín, hoàn chỉnh, mang ý nghĩa là sự vĩnh hằng của vũ trụ bao la.

Kiến tạo không gian phong thủy Cho Vườn Cầu Thang Với Thác Nước Phong Thủy

Kiến tạo không gian phong thủy Cho Vườn Cầu Thang Với Thác Nước Phong Thủy

Kiến tạo không gian nội thất theo phong thủy với thác nước phong thủy Cỡ Trung

Hiện nay, do nhu cầu về sở hữu không gian phong thủy thông qua việc bài trí thác nước là vô cùng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, về không gian, sở thích….. mà có nhiều mẫu thác nước phong thủy mini, hòn non bộ mini thác nước phong thủy…. Với những nét độc đáo, nét đẹp, cùng các hiệu ứng khác nhau……Để giúp bạn sở hữu thác nước, hòn non bộ phong thủy phù hợp với sở thích, không gian, mệnh của bạn, Đồng thời là cách bài trí thác nước sao cho mang lại giá trị phong thủy cao nhất. Hãy cùng thegioiyeuthuong.com-Công Ty Quà Tặng Natra khám phá những mẫu thác nước phong thủy độc đáo nhất, và đặc biệt, là cách trang trí cũng như bài trí theo phong thủy và NGHỆ THUẬT của vẻ đẹp.

Hãy kiến tạo không gian sống theo phong thủy tuyệt đẹp với những mẫu thác nước phong thủy phù hợp nhất.

Và, bắt đầu từ tác dụng tuyệt vời của thác nước phong thủy với đời sống, một cơ sở cho việc lựa chọn và bài trí.

Thác nước phong thủy, với yếu tố nước và sự vận động của nước làm chủ đạo. Trong phong thủy (Cũng như thực tiễn), Nước là khởi nguồn, là bản chất của sự sống. Thuần về phong thủy và quan niệm phương đông, Nước là biểu trưng của sự thịnh vượng, giàu sang, thuận lợi, may mắn… Nước mang đến vận tốt và một không gian tuơi mới giàu sức sống.

Một Kiến trúc tuyệt đẹp và sống động của thác nước phong thủy mini, hay hòn non bộ mini có thác nước nhỏ, ngoài GIÁ TRỊ trong trang trí, giúp không gian trở nên đẹp và phóng khoáng, tươi mới,..THÌ nó còn mang trong mình giá trị về mặt phòng thủy tuyệt vời, NẾU bạn tuân theo những nguyên tắc phong thủy cơ bản, BẠN CHỌN ĐÚNG và LÀM ĐÚNG, Thác nước phong thủy mini của bạn sẽ cân bằng và luân chuyển các nguồn năng lượng tốt, kích hoạt vượng khí TỪ đó mang đến những may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp cho bạn, gia đình và công ty.(Tùy thuộc vào bạn đặt ở không gian nào)

Tiểu cảnh phòng khách trở nên Lộng lẫy với đài phun nước thiếu nữ đổ ánh trăng vàng

Tiểu cảnh phòng khách trở nên Lộng lẫy với đài phun nước thiếu nữ đổ ánh trăng vàng

Vừa mang tính nghệ thuật tuyệt Mỹ, và Giá trị Phong thủy mang tài lộc, vượng khí từ Thác nước phong thủy mini trong nhà

Tại thegioiyeuthuong.com (Quà Tặng NATRA), bộ sưu tập THÁC NƯỚC MINI PHONG THỦY, bao gồm những mẫu thác nước được chế tác dựa trên Quan hệ Tương Sinh Ngũ hành. Sự lựa chọn và vânj dụng các Nguyên tắc phong thủy, vận dụng Tương SInh, Loại trừ tương khắc là bạn đã mang đến sự hài hòa, Biến Dữ thành Lành….

Nước, Nước chảy theo dòng, luôn hồi và tuần hoàn giúp kích hoạt vượng khí, do đó thác nước phong thủy mang sứ mệnh, và bản thân nó tạo nên để thu hút sự may mắn, an lành, thịnh vượng, phú quý….Danh vọng.

Bàn về MỆNH, Tuổi và Thác nước phong thủy?

Thác nước phong thủy, bản chất là Vật Phẩm Phong Thủy do đó trước khi quyết định bài trí thác nước bạn cần xem xét đến MỆNH của mình có phù hợp với việc bài trí thác nước Hay Không.

Về Thác Nước, Theo Ngũ Hành, Thuộc Hành Thủy, do đó xét về tương Sinh trong Ngũ HÀNH, Như: Kim Sinh Thủy – Thủy Sinh Mộc— Xét trên khía cạnh tương Sinh thì những người Thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Kim là tuổi tốt và phù hợp với thác nước phong thủy Nhất. Nếu bạn thuộc 1 trong 2 mệnh này thì nên Sở hữu Ngay Thác nước Phong thủy đê rước tài lộc, thuận lợi và may mắn về công danh và sự nghiệp.

1 Cách bài trí tiểu cảnh bể cá mini để bàn Hồ Trên Rẻo Cao

1 Cách bài trí tiểu cảnh bể cá mini để bàn Hồ Trên Rẻo Cao

Hòn non bộ thác nước phong thủy với thiết Kế  mở, giúp bạn cân bằng cá yếu tố phong thủy

TUY NHIÊN, Thác nước phong thủy, hòn non bộ mini là một Kiến trúc dạng Mở, do đó bạn hoàn toàn có thể cân bằng các yếu tố phong thủy để thác nước phù hợp hơn với mệnh của mình. Bạn hoàn toàn sở hữu ngay 1 không gian phong thủy với thác nước phong thủy. VÍ DỤ: Bạn Mệnh Hỏa, Nếu như bạn muốn sở hữu một thác nước phong thủy hay hòn non bộ mini, bạn cần một kiến trúc mở để Bố Trí Yếu Tố Mộc, Đó là những cây xanh mini vừa cân bằng và phù hợp Với Mệnh của bạn, vừa, đặc biệt là tạo mảng xanh tươi cho không gian……

Không gian và quyết định lựa chọn thác nước Phong Thủy

Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp, và còn tùy thuộc vào mục đích của bạn, bạn muốn bài trí thác nước của bạn trên bàn làm việc, bàn tiếp khách. Hay bạn tô điểm cho tiểu cảnh cầu thang, sân vườn bạn Công….. Có nghĩa, một không gian hẹp bạn cần mẫu thác nước phong thủy mini để bàn, Còn không gian rộng hơn, Một mẫu thác nước mini cỡ lớn hoặc vừa sẽ phù hợp.

•        Thác nước phong thủy mini, kiến trúc phù hợp với không gian nhỏ:

Tiểu cảnh thác nước phong thủy mini, với kích thước nhỏ gọn, chúng được sáng tạo ra giúp không gian nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và phòng khoáng hơn, Giúp bạn kiến tạo một GÓC NHỎ theo phong thủy…. Thác nước mini phong thủy loại này phù hợp với việc bài trí bàn Khách, Quầy Lễ Tân, Kệ tivi..,

Một mẫu thác nước để bàn phong thủy hay hòn non bộ để bàn có thác nước, chúng hội tụ đầy đủ giá trị về mặt phong thủy và sở hữu nét đẹp gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp sẽ giúp không gian của bạn mang màu sắc phong thủy. Giúp bạn khởi tạo không gian phong thủy, một không gian với vượng khí dồi dào, mang lại may mắn và tài lộc, cùng với đó là vẽ đẹp về thẩm mỹ, và dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Ý nghĩa thác nước phong thủy mang lại thịnh vượng, may mắn...

Ý nghĩa thác nước phong thủy mang lại thịnh vượng, may mắn…

Đài phun nước phong thủy mini KHỔNG TƯỚC kiến tạo không gian Phong thủy

•        Một không gian lớn hơn, bạn cần Thác nước phong thủy với kích thước lớn hơn:

Đây là những mẫu thác nước với kích thước cỡ trung và lớn, những mẫu thác nước giúp bạn bài trí không gian Vườn Nhỏ, Tiểu cảnh cầu thang, sảnh SPA, hay tiểu cảnh vườn BAN CÔNG MỘNG MƠ.

Với thác nước phong thủy, chúng sẽ mang đến nét mềm mại và phóng khoáng cho không gian mà bạn bài trí. Một vài hình ảnh ĐẸP của thác nước phong thủy cỡ lớn, vừa trong không gian riêng dành cho nó.

Bạn khám phá những mẫu thác nước phong thủy cỡ lớn và cách bài trí TẠI ĐÂY

Tổng quan thác nước Toát nên vẻ đẹp Phòng KHoáng và Hiện Đại

Tổng quan thác nước Toát nên vẻ đẹp Phòng KHoáng và Hiện Đại

Khám phá bộ sưu tập Những mẫu thác nước phong thủy Mini tuyệt đẹp và cách bài trí để mang đến nét đẹp và giá trị phong thuỷ cao

Ở đây, chúng tôi tập trung vào các mẫu thác nước mini phong thủy, loại nhỏ hơn và cùng với đó là cách bài trí chúng theo đúng nguyên tắc và mang tính thẩm mỹ cao nhất, Nét đẹp cho không gian rạng rỡ.

Tại Công ty Quà tặng Natra, bạn dễ dàng có được mẫu thác nước phong thủy mini tuyệt đẹp nhất.

Thác nước phong thủy bằng GỐM SỨ, dạng đĩa tròn mềm mại, dễ dàng bố trí cho nhiều không gian

Đây là mẫu thác nước phong thủy với hồ thủy sinh dạng mở, phù hợp với không gian bàn làm việc hay bài trí trên kệ hay bậc thang trong tổng quan tiểu cảnh cầu thang.

Chất liệu gốm sứ và 2 màu xanh dương và xanh da trời chủ đạo… Một màu xanh tươi cho không gian tươi xanh và mát mẻ, một không gian phong thủy cho cuộc sống thuận lợi.

Thác nước phong thủy mini Gốm Sứ Bài trí Tiểu cảnh cầu thang

Thác nước phong thủy mini Gốm Sứ Bài trí Tiểu cảnh cầu thang

Nét đẹp đến từ thác nước gốm sứ mini phong thủy

Những mẫu thác nước mini và giá trị Tôn giáo của Đạo Phật

Bạn là tín đồ PHẬT GIÁO, phật tử hay bạn gần gũi hơn với phật giáo, một người thiện cảm với Phật Giáo…. Một thác nước với hình ảnh Đức Phật, Phật Di lặc, hay Mẹ Quan Âm…. Hay hình ảnh của Đóa Sen, những chú khổng tước….là những hình tượng Đẹp và ý nghĩa trong PHẬT GIÁO sẽ mang đến cho bạn một không gian tâm linh cao quý, một sự tĩnh tâm cho tâm hồn thanh tịnh và rộng mở………..

Thác nước đức phật di lặc

Thác nước đức phật di lặc

Không gian Phật giao linh thiêng với thác nước đức phật di lặc

Thác nước Phong thủy Đức Phật Thưởng Sen, Kích thước vừa, Phù hợp không gian phòng khách, Quầy lễ tân tôn nghiêm……

Tạo không gian Tín ngưỡng với thác nước PHẬT TỔ

Tạo không gian Tín ngưỡng với thác nước PHẬT TỔ

Không gian liên thiêng với thác nước đức phật thưởng sen

Thác nước đực Phật Di lặc, Niềm vui và hạnh Phúc trang đầy, bạn dễ dàng bài trí trên bàn làm việc hay kệ nhỏ trong phòng khách… Và bạn có thể thêm những cây thủy sinh Độc Đáo để tạo mảng xanh và một bầu không khí trong lành…..

5 Mẫu Thác nước phong thủy để bàn mini Đức phật DI Lặc Bên Suối Thiêng

5 Mẫu Thác nước phong thủy để bàn mini Đức phật DI Lặc Bên Suối Thiêng

Hình tượng Phật Di Lặc Bên Thác Nước Phong thủy, Biểu tượng Niềm Vui, Hạnh Phúc

Thác nước phong tủy đức phật với bể thủy sinh Độc Đáo

Thác nước phật Tổ Mang đến không gian Phòng làm việc Tuyệt đẹp

Thác nước phật Tổ Mang đến không gian Phòng làm việc Tuyệt đẹp

Một thác nước, hòn non bộ mini có thác nước  cho Không gian Công Giáo, Món quà tặng công giáo ý nghĩa

Ở đây, chúng tôi bài trí những bức tượng Đức Chúa Linh Thiêng, những Bức tượng đức mẹ hiền từ…. Trong tổng thể, chúng tôi giúp bạn có được một Không gian Tôn Nghiêm, một nơi để bạn hướng về Đức Chúa, Đức mẹ.., Cho cuộc sống tinh thần thêm phong phú, cho tâm hồn bạn nhẹ nhõm hơn. Một Hình tượng tôn giáo đẹp trong khung cảnh gần gũi với thiên nhiên đầy thi vị, tính tôn nghiêm tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Hòn non Bộ Mini Thác Nước Phong Thủy Với Tượng Đức Mẹ Linh Thiêng

Thác nước phong thủy cho không gian KINH DOANH, là nhà hàng, Spa, café……

Đây là những mẫu thác nước phong thủy, một sự kết hợp Với Hình tượng TÀI LỘC, tiền tài, phú quý và trong đó là dòng chảy của nước, một giá trị mang thông điệp của may mắn, thịnh vượng, ổn định, phát triển cho công cuộc kinh doanh của bạn, hay đối tác và bạ bè nếu nó là món quà bạn dành tặng họ nhân dịp khai trương hay tân GIA.

Thác nước trong nhà phong thủy Bài trí KHông gian Kinh Doanh

Thác nước trong nhà phong thủy Bài trí KHông gian Kinh Doanh

Địa điểm kinh doanh với thác nước trong nhà phong thủy Mini Vòng Xoáy Thời Gian

Thác nước phong thủy mini Cây Tài Lộc, Mang thông điệp tiền tài, giàu sang, thuận lợi trong kinh doanh.

Bạn Bố trí quầy lễ tân, hay kệ trong sảnh spa, quán café…. Biểu tượng cây tài lộc cùng với thác nước sẽ thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn thuận lợi Hơn.

Thác nước mini phong thủy Cây Tài Lộc BÀi Trí Quầy BAR

Thác nước mini phong thủy Cây Tài Lộc BÀi Trí Quầy BAR

Thác nước cá chép, đồng tiền cổ

Thác nước Phong thủy Cá chép, ĐỒng tiền cổ, một biểu trưng cho sự giàu sang, ý chí vượt khó, đối đầu với thử thách đế hướng tới thành công. Một sự kiên định và biểu tượng của giàu sang, phú quý.

Trang trí đài phun nước mini để bàn tượng cá chép phun nước ở Công ty

Trang trí đài phun nước mini để bàn tượng cá chép phun nước ở Công ty

Vài Gợi Ý về hướng đặt mà bạn cần lưu ý, đây là những hướng tốt

  • Bài trí Thác nước phong thủy  – phong thủy luân lưu hướng Đông (hành Mộc)
  • Bài Trí Thác nước phong thủy – phong thủy luân hướng Đông Nam (hành Mộc
  • Đặt Thác nước phong thủy – phong thủy luân hướng Bắc (hành Thủy)

3 Hướng này Tốt cho con đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình….

Bạn Tham KHảo sâu thêm về Hướng Đặt Thác Nước Phong Thủy

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Chọn, Bài Trí, Sử Dụng Thác Nước Phong Thủy

Đây là những Việc cần thực hiện để có được thác nước phù hợp, một không gian Phong thủy độc đáo nhất Với Thác Nước Phong Thủy Mini.

Đồng thời, là cách để bạn có được Những giá trị tuyệt vời đến từ Thác Nước, Đài phun nước phong thủy đối với cuộc sống, gia đạo, sự nghiệp… Theo quan niệm Phong Thủy

Sự kết hợp Thác nước phong thủy trong trang trí nội thất

Sự kết hợp Thác nước phong thủy trong trang trí nội thất

Cặp thác nước phong thủy cho KHông gian phòng khách Tuyệt Đẹp

Đôi Điều Nên Làm Khi Bài Trí Thác Nước Phong Thủy Mini

– Không đặt thác nước mini phong thủy trong phòng ngủ, đièu này là không tốt cả về phong thủy và Yếu tố Sức khỏe.

– Hãy đảm bảo nguồn nước trong tiêu cảnh thac nước mini, hòn non bộ mini có thác nước … Luôn sạch sẽ

– Đối với một số thác nước phong thủy, đài phun nước với kết cấu mở, bạn nên trồng những cây thủy sinh có ích như: Trầu bà, Vừa tăng mảng xanh vừa giúp bầu không khí xung quanh trong lành hơn.

– Hãy đảm bảo dòng chảy là liên tục.

– Bạn có thể tô điểm thêm những hòn đá nhỏ, những viên sỏi, pha lê….Cho thác nước thêm phần TUYỆT MỸ

Hòn Non Bộ Thác Nước Phong Thủy

Hòn Non Bộ Thác Nước Phong Thủy

Vài điểm cần lưu tâm Khi Chọn Mua Thác Nước Phong Thủy Mini

Hãy chọn cho mình một mẫu phong thủy phù hợp nhất, phù hợp với không gian bài trí và phù hợp với chính mình.

– Về chất liệu, chọn cho mình một sản phẩm thác nước với chất liệu phù hợp, nếu di chuyển nhiều, một thác nước Compisite sẽ tuyệt vời…..

– Về Màu sắc chủ đạo của thác nước: Hãy chọn Màu sắc phù hợp với Mệnh Của bạn, một màu tương sinh với Mệnh của bạn sẽ là tuyệt vời.

– Về chủng loại, ở đây chúng ta bàn về, nó là thác nước phong thủy cao cấp hay bình thường hơn, hay Kiểu dáng theo trường phái Hiện Đại hoặc truyền thống, Đơn giản hay phức tạp… Điều này tùy thuộc vào không gian mà bạn muốn trang trí, và kể cả ngân sách của bạn nữa ..Để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

– Chọn một Mẫu Thác Nước Mini Phong thủy với mức giá phù hợp Nhất, Hãy là một mức giá Phù hợp cho Một giá trị Tuyệt Vời. Điều này có ở Thegioiyeuthuong.com, Nơi với hàng tram mẫu thác nước, hòn non bộ, đài phun nước phong thủy—–Nói chung là những mẫu thác nước phong thủy tuyệt vời, độc đáo, phong phú và Bảo hạnh chu đáo NHẤT.

Thác nước phong thủy hồ thủy sinh Nhỏ, nét đẹp tuyệt mỹ và thuần khiết

Thác nước phong thủy hồ thủy sinh Nhỏ, nét đẹp tuyệt mỹ và thuần khiết

Thác nước Phong Thủy Mini, Một lựa chọn tuyệt vời cho Món Quà tặng Tuyệt Vời

Với ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy và tinh thần, đồng thời là vật phẩm trang trí vô cùng đẹp mắt và hữu ích.

Thác nước phong thủy, một món quà tặng khai trương, món quà tân gia,… Mang thông điệp chúc may mắn và thuận lợi, chúc thành công và thịnh vượng. Một biểu tượng may mắn, biểu tượng của thịnh vượng, Thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa cho những dịp Tân Gia, Khai Trương..

Kiến tạo không gian Vườn Cầu thang phòng khách với thác nước, đài phun nước phong thủy

Kiến tạo không gian Vườn Cầu thang phòng khách với thác nước, đài phun nước phong thủy

Một món quà sinh nhật diệu kỳ, một thác nước để bàn cỡ nhỏ, như thác nước phong thủy NGỌC TRONG SEN, một sự nhỏ nhắn tuyệt đẹp,đây là món quà tặng sinh nhật bạn gái vô cùng dễ thương và ý nghĩa.

Bạn lựa chọn món quà Tặng Phong thủy với những chiếc thác nước phong thủy tuyệt đẹp, phù hợp với Người nhận từ sở thích đến hợp mệnh, sẽ là một quyết định cho món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Thác nước phong thủy, một món quà tặng hội đủ các yếu tố tinh thần, mang tính thực tế cao (Vật phẩm trang trí cho không gian nội thất sinh động)

Tham Khảo Những Điều Kỵ KHi bÀi Trí Thác Nước Phong Thủy, Hòn NOn bộ Có Thác Nước…..

9 Điều nên Tránh Khi CHọn Bị Trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy, và Lưu Ý chọn Mẫu Đài Phun Nước Tốt Nhất

Địa chỉ bán thác nước phong thủy

Công ty Quà Tặng Natra, Nơi với hàng trăm mẫu thác nước phong thủy, đài phun nước, hòn non bộ mini thác nước phong thủy …. Với kiểu dáng tuyệt đẹp, nghệ thuật phong thủy đỉnh cao. Đến với Quà Tặng Natra, bạn dễ dàng có được những Mẫu Thác Nước phong thủy mini độc đáo, ưng ý và phù hợp nhất.

Công Ty Quà Tặng NATRA

6G16 Trần Não – Bình An – QUận 2- HCM

ĐT/ZALO: 0933 313 983 / 0967 608 268

Hãy Vào DANH MỤC => HÀNG ĐỘC => THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI

Để Lựa Chọn Cho mình mẫu Thác Nước Phù hợp nhất với Không gian Riêng Của Bạn

 
Chat  
Support Online
+