Tin Tức

Trang chủ / 9 Điều nên Tránh Khi CHọn Bị Trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy, và Lưu Ý chọn Mẫu Đài Phun Nước Tốt Nhất

9 Điều nên Tránh Khi CHọn Bị Trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy, và Lưu Ý chọn Mẫu Đài Phun Nước Tốt Nhất

Vị Trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy ( Thác Nước Phong Thủy ) Theo hướng và “Đặt Ở đâu?” để vừa hài hòa với không gian vừa mang lại GIÁ TRỊ về mặt phong thủy cao nhất? Và vài Gợi Ý trực quan nhất Bằng Hình Ảnh Cho Vị Trí Mang Đến Không Gian Rộng Mở Phong Thủy đầy phòng khoáng……

Thác Nước Cá Chép Vờn Sen trong vườn Giếng trời

Thác Nước Cá Chép Vờn Sen trong vườn Giếng trời

Thác Nước Tạo Không Gian Hài Hòa

Bây giờ, Hãy cùng Thegioiyeuthuong.com – Quà Tặng Natra đi tìm giải pháp để phát huy hiệu quả trong bài trí đài Phun Nước Phong Thủy

Đài phun nước Phong thủy hay còn được gọi Thác nước phong thủy là khối, tổng thể kiến trúc theo phong thủy mang đến vẻ đẹp cho không gian sống, không gian làm việc, văn phòng, địa điểm kinh doanh…..

Thác Nước Trong KHông Gian Tòa Nhà

Thác Nước Trong Không Gian Tòa Nhà

Thác Nước Cá Chép Vờn Sen trong không gian Tòa Nhà

Không chỉ đơn thuần là làm nổi bật và tô điểm Không gian Xung quanh đó, Đài phun nước phong thủy/ thác nước mini với Các quy tắc phong thủy trong đó nó mang giá trị Phong thủy tuyệt vời như: Cân bằng năng lượng, kích hoạt Sinh khí ..từ đó mang đến sự may mắn, thịnh vượng và thuận lợi, Tuy nhiên, Bạn cần Bố trí Thác Nước Phong thủy / đài phun nước theo Đúng quy luật Phong thủy của NÓ.

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy Bên cạnh tiểu cảnh sân vườn, Nét Độc Đáo Riêng Đầy Sáng Tạo

Thác nước mini trang trí sân vườn

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy Bên cạnh tiểu cảnh sân vườn, Nét Độc Đáo Riêng Đầy Sáng Tạo

Đài phun nước phong thủy hiện đang là xu hướng trang trí nội/Ngoại thất được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt phù hợp với Những ngôi nhà theo lối thiết kế hiện đại, rộng rãi và phóng Khoáng. Đài phun nước được lựa chọn trang trí cho Nhiều Không gian Khác Nhau, Từ Công viên, rồi Quán Café, Nội thất nhà ở, văn Phòng Công ty, Khách sạn, Sảnh tiếp tân SPA… Cho đến cả bàn làm việc hay bàn tiếp khách, bàn Học……….

Bố trí thác nước bên tiểu cảnh ban công Chung cư

Bố trí thác nước bên tiểu cảnh ban công Chung cư

Từ nhu cầu và xu hướng đối với đài phun nước phong thủy, thegioiyeuthuong.com mang đến những thông tin hữu ích, đó là những điều cấm kỵ trong việc bài trí, trang trí nội ngoại thất Với Đài phun Nước Phong Thủy.

Sau đây là 9 Điều Nên tránh trong việc bài trí Đài phun nước trong trang trí Nội/Ngoại Thất.

Vị Trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy Tuyệt Đối Không Bao Giờ Là Phòng Ngủ

Một Nguyên Tắc Cơ Bản và cũng là Điều tối Kỵ trong Phong Thủy và cả về Mặt khoa học Sức khỏe là Tuyệt Đối Không bao gờ bố trí Đài phun nước trong Phòng Ngủ.

Thứ nhất, về khoa học sức khỏe, dòng nước chảy với tiếng động róc rách sẽ phá vở không gian Yên tĩnh cần thiết cho Giấc ngủ ngon, Điều này khiến bạn trở nên bồn chồn, khó ngủ gây tổn hại cho Sức khỏe.

Thác Nước Cổ Điển Bài trí Sân thượng

Thác Nước Cổ Điển Bài trí Sân thượng

Thác Nước trên vườn Sân Thượng

Về nguyên tắc PHONG THỦY, việc bố trí đài phun nước mini trong phòng ngủ sẽ tích tụ Nhiều Năng lượng Tích Cực. Tuy Nhiên, Nguồn năng lượng tích cực Này Vô cùng hữu ích Vào ban ngày, CÒN BAN ĐÊM nguồn năng lượng này hoàn toàn Không tốt cho Sức khỏe, Không gian..từ đó Gây tổn hại sức khỏe và tinh thần.

Việc bài trí Đài phun nước, thác nước phong thủy trong phòng Ngủ về lâu dài sẽ làm tổn hại đến sức khỏe, gây lo âu và bồn chồn… DO đó Tuyệt đối không bố trí Đài phun nước, thác nước hay hòn non bộ mini có thác nước trong Khu vực Phòng Ngủ, TUYỆT ĐỐI.

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy? Bài trí thác nước phong thủy CÁ CHÉP VỜN SEN khu vực ban công

Bài trí thác nước phong thủy CÁ CHÉP VỜN SEN khu vực ban công

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy Ở Ban công, mang lại nét Đẹp và Phát Huy giá trị Phong thủy

Không Đặt Đài Phun Nước Hướng Chiếu Vào Cửa Phòng Ngủ

Vì nếu đặt Đài phun nước theo hướng này, dẫn đến khi BẠN ra vào Trông thấy Có thể bị nhiễm thủy khí cũng ảnh hưởng đến sức khỏe – tinh thần, Đồng thời làm cho tiền bạc “tụ tán” thất thường.

Không Đặt Đài phun nước Phong Thủy Theo Hướng NAM

Theo phong thủy Hướng nam là hướng có liên quan mật thiết tới tên tuổi, sự nghiệp và danh tiếng của bạn. Hướng nam là hướng tượng tượng trưng cho hành hỏa.

Lửa và nước là 2 yếu tố Xung khắc nhau, Do Đó nếu đặt Đài phun nước ở hướng nam sẽ phát sinh năng lượng tiêu cực, thường gọi là “Sát”.

Theo các chuyên gia phong thủy có uy tín, yếu tố “SÁT” sẽ mang đến vận xui, điềm xấu cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Biểu tượng Cá chép và Sen hồng tuyệt đẹp trên thân thác nước phong thủy trong nhà NATRA

Biểu tượng Cá chép và Sen hồng tuyệt đẹp trên thân thác nước phong thủy trong nhà NATRA

Vị trí đặt đài phun nước Phong thủy theo Hướng Đông Nam, hướng thị vượng và Giàu Sang

Đặt Đài Phun Nước Hướng Về Bếp Lò…

Đài phun nước không nên đặt gần hay Hướng Về bếp lò vì đài phun nước VỚI yếu tố nước thuộc về hành thủy, trong khi đó bếp lò thuộc hành hỏa. Thủy Hỏa xung khắc thì Cực kỳ Xấu.

Không nên Trang trí Đài phun nước rườm rà

Một Mẫu đài phun Phong thủy nước đẹp mắt và hội tụ đầy đủ các yếu tố âm dương – ngũ hành:  kim, mộc, thủy, hỏa, thổ;  thì không chỉ có Thác Nước, Nguồn Nước, Bể Nước hay Hồ nhỏ, mà BẠN cần phải bố trí, trang trí thêm một số đồ Vật dụng trang trí Xung quanh.

Ví dụ như những bức tượng, Những viên đá cuội hay, đá sỏi, Pha lê,  đồng xu, cá, vài cây cảnh nhỏ, đèn led, máy tạo làn khói,… Để mang đến Đài Phun nước Nghệ thuật độc đáo và đẹp Mắt Cho Không gian của bạn.

Không Gian bài trí đơn giản Với Thác Nước Trụ Cá Chép

Không Gian bài trí đơn giản Với Thác Nước Trụ Cá Chép

Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn những vật phẩm phù hợp với đài phun nước và không gian bao quanh, chọn những màu sắc và Cấu trúc phù hợp để tối giản Hóa để tạo nên Sự thanh thoát và Phóng Khoáng, cũng là đễ năng lượng LƯU thông trôi chảy… Tránh bài trí Bừa Bộn, rườm rà làm Mất Mỹ quan và giá trị Của Đài Phun Nước.

Sự Lộ xộn rườm rà có thể làm cản Dòng lưu thông vượng khí làm mất đi Vượng tài và có thể sinh điềm không tốt.

Thác nước phong thủy tphcm Quà tặng NATRA

Thác nước phong thủy tphcm Quà tặng NATRA

Bài trí Đài Phun Nước Đơn giản tạo Nét Đẹp Phóng Khoáng

Mẫu Đài phun nước về thiết kế, kích thước, màu sắc Không phù hợp với không gian mà bạn cần BÀI TRÍ

Đài phun nước được xem là vật phẩm trang trí nội và ngoại thất nhằm mang đến Lối trang trí Nội/Ngoại thất theo phong thủy….Do đó về kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc cần phù hợp với không gian mà bạn cần trang trí.

Nếu Không gian với Tông màu đơn giản và cũng là phong cách của bạn, thì Một đài phun nước với màu sắc nhẹ, phù hợp với tông màu chung sẽ  lựa chọn Phù Hợp.

Theo không gian, với một không gian nhỏ thì bạn nên lựa chọn Thác nước Cỡ nhỏ hơn để hài hòa và phù hợp Với không gian Xung quanh.

Bài trí Căn hộ chung cư bằng Thác nước phong thủy bằng Gốm ĐỨc Phật Di lặc

Bài trí Căn hộ chung cư bằng Thác nước phong thủy bằng Gốm ĐỨc Phật Di lặc

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy mini ở Bàn Phòng khách, 1 Nét chấm phá Sáng Tạo

Ví dụ, bạn cần trang trí Đài Phun Nước cho bàn phòng khác, thì một đài phun nước mini để bàn là lựa chọn Phù hợp, Còn với khu Vực Cầu Thang thì một thác nước phong thủy lớn Hơn……

Thác nước nhỏ trang trí cho ngôi nhà thêm phóng khoáng

Thác nước nhỏ trang trí cho ngôi nhà thêm phóng khoáng

Vị Trí Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy Tại Cầu Thang, Tạo sự khác biệt

Thegioiyeuthuong.com với Bộ sưu tập hơn 101 mẫu đài phun nước phong thủy với nhiều kiểu dáng, màu sắc cho nhiều phong cách khác nhau; từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển, từ phong cách CHâu Âu cổ điển đến Phong cách CHÂU Á xa xưa, từ đơn gian mộc mạc cho đến độc đáo hoành tráng nguy nga,…Tại đây bạn dễ dang chọn cho mình mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Phù Hợp Nhất với Không gian Của bạn

17 Mẫu Thác Nước Phong Thủy / Đài Phun Nước Phong Thủy Được Ưa CHuộng

Đài phun nước Góc Châu Âu trang trí Sân Vườn

Đài phun nước Góc Châu Âu trang trí Sân Vườn

Một mẫu đài phun nước phong thủy Sân vườn HOT nhất

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy cần tránh Lối Ra Vào

Theo Phong thủy, Vị Trí Đặt đài phun nước phong thủy  tại ở trước cửa ra vào là rất tốt, đây là vị trí mở và thu hút được nhiều vượng tài; TUY NHIÊN nếu ĐÀI PHUN nước chắn Ngay lối ra vào, cửa, che mất tầm nhìn thì lại là điều cực Xấu.

Điều này vừa làm mất Mỹ quan VÀ Cản trở các dòng năng lượng tích cực lưu thông vào nhà.

DO đó, Nếu bạn đang sở hữu 1 đài phun nước với kích nhỏ thì bạn nên bố trí bên cạnh lối ra vào.

Còn với đài phun nước sân vườn hay đài phun nước cỡ lớn, là mẫu đài phun nước chuyên dùng trang trí cho các không gian Sân vườn, ngoài trời thì bạn nên đặt hơi chếch một chút về phía bên trái trước ngôi nhà của MÌNH.

Bài trí thác nước mini Phong thủy Cho tiểu cảnh sân Vườn

Bài trí thác nước mini Phong thủy Cho tiểu cảnh sân Vườn

Hình DẠNG vòi Phun Hay Chảy Dòng nước Nhiều Góc Cạnh

Một điều vô cùng tối kỵ nữa mà  bạn cần lưu ý ngay từ khi chọn đài phun nước phong thủy đó là hình dạng VÒI phun hay Chỗ dòng thác nước đổ, Nó Không được Sắc cạnh, Nhọn hay cạnh vuông, góc Nhọn.

Bởi theo quan niệm phong thủy cũng như lưu ý của các chuyên GIA phong thủy, những vòi phun nước có kiểu dáng GÓC cạnh kiểu này có thể GÂY “sát thương” gia chủ.

Một lời khuyên tốt là, bạn nên chọn vòi phun trong, dạng Bầu là những loại không có góc cạnh

Thác Nước Với Kiểu Dáng Đơn Giản

Thác Nước Với Kiểu Dáng Đơn Giản

Không đặt nhiều ĐÀI phun Nước Sát cạnh Nhau

Một trong những nguyên tắc phong thủy cơ bản khi bố trí đài phun nước trong trang trí nội/ngoại thất đó chính là là: không đặt từ hai đài phun nước cạnh nhau trở lên (Ngoại trừ khi bạn bố trí theo một QUy luật nào đó được Các chuyên gia Phong thủy Khuyến cáo, tư vấn).

Vì, khi bố trí quá nhiều đài phun nước, thác nước phong thủy SÁT cạnh nhau sẽ tạo Nên sự xung đột và dẫn đến Hao tổn Vượng Khí, tiêu tan Năng lượng Tốt và gây ra những điềm Xấu.

Thác Nước Thiếu nữ cho không gian mềm mại

Thác Nước Thiếu nữ cho không gian mềm mại

Do đó, đừng đặt các Đài Phun Nước Sát Nhau, nếu nó không phục vụ cho Một mô Hình Phong Thủy Nhất Định.

Nếu Trong nhà, thì một đài Phun nước Mini trên bàn trà, và cái Nữa lớn hơn chỗ góc cầu thang, hay cảnh tiểu cảnh giếng trời sẽ tạo Nên một không gian Phóng Khoáng, Hợp Phong Thủy, Sẽ mang đến Vượng Khí, Tài Lộc và may mắn Cho Gia Chủ.

Khoảng cách và vị trí đặt đài phun nước Phong Thủy

Bài trí đài phun nước mini trong nhà Tạo Không gian độc đáo và khác biệt

Khoảng cách Và vị trí đặt đài phun nước phong thủy Phù Hợp cả về nguyên tắc và không gian

Dài phun nước Phong thủy / Thác nước phong thủy và Nghệ thuật Tạo hình tuyệt vời trong trang trí nội thất, nó mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, vẻ đẹp tự nhiên cho Không gian sống của bạn. Ngoài ra NÓ còn có thể mang lại Sinh khí tốt, kích hoạt vượng khí, vượng tài,mang lại nhiều may mắn và khắc chế điềm xấu.

Không Gian Phòng khách độc đáo với Đài Phun Nước Mini

Không Gian Phòng khách độc đáo với Đài Phun Nước Mini

Tuy nhiên, để phát huy được tác dụng tốt của Đài phun nước phong thủy trong việc bài trí trang trí nội thất, bạn cần chú Ý Các điều cấm kỵ mà bạn nên tránh nêu trên, Chính là 9 điều Nên tránh vô cùng đơn giản, Dễ thực hiện Nhưng mang đến Nhiều giá trị tuyệt vời cho Cuộc sống về tinh thần và Nhiều điều tuyệt vời khác nữa.

Ngoài Những Điều cấm Kỵ mà bạn phải nằm lòng Khi dự định Trang trí không gian với đài Phun nước phong thủy, Thì Khi lựa chọn bạn cũng nên chọn Những Mẫu đài Phun nước được chế tạo từ các chất liệu Bền, dễ Bảo trì và tránh Hỏng Hóc.

THAM KHẢO SÂU HƠN VỀ HƯỚNG ĐẶT THÁC NƯỚC PHONG THỦY

Khám Phá Hướng Đặt Thác Nước Phong Thủy Từ CHuyên Gia

Hiện Nay vật liệu được chứng minh là bền bỉ trong thực tế là BỘT đá và sợi thủy Tinh, Những vật liệu Tạo nên Khối đài phun nước tinh tế, bền, dễ vệ sinh và Bảo trì Nhất.

NOTE: Nếu bạn muốn tăng cường thêm năng lượng tích cực trong nhà, bạn có thể tô điểm, trang trí thêm vào đài phun nước những viên đá phong thủy. Ngoài ra, Bạn cũng nên cho Chút tinh dầu vào trong nguồn Nước, việc kích hoạt máy Phun sương và Dòng chảy của thác se lan tỏa mùi hương thuần khiết của tinh dầu trong không khí, điều này cũng sẽ tăng gấp lên nhiều lần nguồn năng lượng tốt, có lợi cho không gian sống hay không gian làm việc của bạn.

Hãy Vào DANH MỤC => HÀNG ĐỘC => THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI

Để Lựa Chọn Cho mình mẫu Thác Nước Phù hợp nhất với Không gian Riêng Của Bạn

 
Chat  
Support Online
+