Tin Tức

Trang chủ / Lời Khuyên Về Hướng Đặt Hòn Non Bộ Mini Theo Phong Thủy

Lời Khuyên Về Hướng Đặt Hòn Non Bộ Mini Theo Phong Thủy

Lời Khuyên Về Hướng Đặt Hòn Non Bộ Mini Theo Phong Thủy
5 (100%) 1 vote

Hòn non bộ mini (nghệ thuật tạo hình Giả sơn cỡ nhỏ) Là một bộ môn nghệ thuật thu nhỏ và mô phỏng cảnh vật thiên nhiên, đồng thời là vật phẩm Theo phong thủy được nhiều người sử dụng để trang trí, trưng bày  không gian ngôi nhà, làm việc với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên làm cho đời sống tinh thần trở nên phòng phú hơn.

Tuy vậy, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, Bạn cần tuân theo một số quy tắc phong thủy về hướng đặt, hướng bài trí.

Khám Phá Bộ sưu Tập Hòn Non Bộ Mini Được Ưa Chuộng Nhất 

HÒN NON BỘ MINI

Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Bài trí Hòn Non Bộ Mini Trong Phong Thủy Giúp không gian Sống Sinh động và Tạo Vượng Khí tốt

Việc Bố trí Tiểu cảnh hòn non bộ mini trong  không gian sân vườn, Phòng khách, văn phòng công ty, quầy lễ tân, Bạn cần lưu ý, cân nhắc về các hướng sao cho phù hợp quy tắc phong thủy để vừa đảm bảo tính nghệ thuật trong thẩm mỹ trong trang trí nội thất  giúp không gian phóng khoáng và sinh động, đồng thời phải phù hợp nguyên tắc và thuật phong thủy để mang đến Vượng khí, nhiều may mắn.

Vị trí Đặt hòn non bộ mini theo Kiến trúc Ngôi Nhà

Nếu bạn đang ở trong ngôi nhà Cao tầng, Bạn không nên đặt hòn non bộ mini có thác nước phong thủy ở vị trí tầng cao nhất của ngôi nhà.

Ngôi nhà bạn với khoảng sân vườn nhỏ xinh ở phía trước ngôi nhà, gia chủ có thể đặt hòn non bộ mini phong thủy hoặc non bộ cỡ trung ở vị trí phía truớc cửa nhà bạn, nó sẽ hình thành chu tuớc theo thuật phong thủy.

Hòn non bộ mini trong nhà Công ty Natra

Hòn non bộ mini trong nhà Công ty Natra

Đặt hòn non bộ nhỏ phía trước nhà để tạo chu tước theo Phong thủy

Nếu ngôi nhà bạn với khoảng sân vườn nhỏ phía sau, Một lựa chọn tuyệt vời cho bạn,  Bạn có thể đặt hòn non bộ mini phong thủy có thác nước để tạo thế nhà vững chắc, làm vững vàng thêm huyền vũ như cách diễn dịch của thuật Phong thủy truyền thống.

Hướng đặt Hòn non bộ mini theo Thuật Phong thủy tốt cho Không gian và Gia chủ

Hướng đặt hòn non bộ mini rất quan trọng trong phong thủy, nó giúp tạo sinh khí cho không gian mà bạn đặt hòn non bộ, đặt hướng phù hợp giúp tạo vượng khí cho gia chủ.

– Theo Hướng Tây: Hướng tây theo phong thủy là hướng cát Lành, nên đặt hòn non bộ hướng này rất tốt và phù hợp với đại đa số người chơi Non bộ mini. Bạn nên tùy biến thêm các cây cảnh nhỏ, cây thủy sinh mini để làm phong phú thêm cho Hòn non bộ có sức sống.

– Hướng Tây Bắc: Theo kiến thức phong thủy, hướng này là hướng đại cát, khi bạn đặt hòn non bộ mini theo hướng TÂY BẮC giúp mang lại nhiều điềm vui, tài lộc cho gia chủ. Để phát huy sự hưng thịnh bạn cần tô điểm thêm những cây cối mini loại nhỏ, dễ sống cho non bộ thêm xanh và tươi mát.

– Hướng Bắc: Gia chủ có bố trí hòn non bộ đặt ở hướng này, đây là hướng tương đối tốt, tuy nhiên bạn nên đặt tiểu cảnh trên một vị trí cao một chút.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Trang trí phòng khách bằng hòn non bộ thác nước mini

–  Hướng Đông Bắc: Đối Với Hướng ĐÔNG BẮC bạn nên đặt tiểu cảnh non bộ mini ở vị trí cao đôi chút thì tốt hơn vì điều này chứa đựng ý nghĩa ổn định về tài chính, ổn định tài sản; mang lại sự đoàn kết của các thành viên và có người kế tục sự nghiệp tốt.

Những hướng không nên đặt hòn non bộ mini Bạn Cần Lưu Ý

+ Hướng Đông: bạn không nên đặt non bộ theo hướng này vì đây là hướng đón nắng tuy rất tốt cho cây cảnh, nhưng lại có thể khiến gia chủ dễ đón những điều không tốt.

+ Hướng Đông Nam: Theo quan niệm truyền thống Đặt non bộ ở hướng này dễ khiến bạn đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc, làm ăn, tình cảm bạn bạn bè và đồng nghiệp không bền chặt, hay có biến sự nhỏ không hay.

+ Hướng Nam và Tây Nam: Đặt non bộ theo 2 hướng này sẽ tạo thành điểm tụ khí khiến tài khí gia chủ dễ bị hao tổn, sức khỏe, sự nghiệp và công việc kinh doanh đều không được tốt.

Non bộ mini phong thủy độc đáo

Non bộ mini phong thủy độc đáo

Ngày nay, với không gian sống, làm việc ngày càng bị thu hẹp, thay vì lựa chọn những hòn non bộ kích thước lớn theo truyền thống, hùng vĩ thì nhiều người đã lựa chọn mẫu hòn non bộ mini với kích thước nhỏ phù hợp với không gian nhỏ để trang trí cho nội thất ngôi nhà và văn phòng của mình.

Hòn Non Bộ Mini Là sự sáng tạo dựa trên nghệ thuật Thiết kế, tạo hình và sắp đặt Non Bộ Truyền thống, kết hợp với nghệ thuật phong thủy giúp nó hội tụ đầy đủ giá trị về mặt nghệ thuật của Hòn Non Bộ thông thường.

Kích thước nhỏ cùng với vật liệu Bột đá và sợi thủy tinh tạo nên khối Núi chắc chắn, nhẹ giúp bạn dễ dàng trang trí và vệ sinh

Hy vọng với những gợi ý này đã giúp bạn gỡ bỏ những băn khoăn để sở hữu ngay tác phẩm nghệ non bộ mini đẹp cùng với chi phí  phù hợp. Đồng thời bạn cũng xác định được các vị trí đặt non bộ theo các hướng gợi ý trên giúp mang lại những điều tốt đẹp nhất về mặt phong thủy cho cuộc sống và sự nghiệp tốt hơn.

Xem Thêm Các Mẫu Hòn Non Bộ Được Ưa Chuộng Nhất:

[13 Hòn Non Bộ Mini ] Đẹp Hút Hồn-Hút Tài Lộc-Rạng Ngời Ngôi Nhà Bạn 2018

Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá Phong Thủy

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/thegioiyeuthuong

SĐT&Zalo: 0967.608.268

 

 

 

Support Online
 
Chat
 
Support Online
+