Tin Tức

Trang chủ / Lời Khuyên Về Hướng Đặt Hòn Non Bộ Theo Phong Thủy

Lời Khuyên Về Hướng Đặt Hòn Non Bộ Theo Phong Thủy

Hướng Đặt Hòn Non Bộ Mini trong Thuật phong thủy là yếu tố quan trọng trong Nghệ Thuật Tạo Lập không gian nội thất Và Bài Trí Hòn Non Bộ, tiểu cảnh mini trong không gian sống, làm Việc.

Hòn non bộ mini (nghệ thuật tạo hình Giả sơn cỡ nhỏ) Là một bộ môn nghệ thuật thu nhỏ và mô phỏng cảnh vật thiên nhiên, đồng thời là vật phẩm Theo phong thủy được nhiều người sử dụng để trang trí, trưng bày  không gian ngôi nhà, làm việc với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên làm cho đời sống tinh thần trở nên phòng phú hơn.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Bố trí Hòn Non bộ Thác Nước Phong thủy Đúng Nguyên Tắc phong thủy

Tuy vậy, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, Bạn cần tuân theo một số quy tắc phong thủy về hướng đặt hòn non bộ, hòn non bộ mini để phát huy hiệu quả và giá trị về mặt tinh thần và Phong thủy.

CON ĐƯỜNG MANG BẠN ĐẾN BỘ SƯU TẬP 101 MẪU HÒN NON BỘ CỠ NHỎ TUYÊT ĐẸP

DANH MỤC => HÀNG ĐỘC => HÒN NON BỘ MINI

Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn hướng đặt Hòn Non Bộ Mini Trong Phong Thủy Giúp không gian Sống Sinh động và Tạo Vượng Khí tốt

Việc Bố trí Tiểu cảnh hòn non bộ mini trong  không gian sân vườn, Phòng khách, văn phòng công ty, quầy lễ tân, Bạn cần lưu ý, cân nhắc về các hướng sao cho phù hợp quy tắc phong thủy để vừa đảm bảo tính nghệ thuật trong thẩm mỹ trong trang trí nội thất  giúp không gian phóng khoáng và sinh động, đồng thời phải phù hợp nguyên tắc và thuật phong thủy để mang đến Vượng khí, nhiều may mắn.

Vị trí Đặt hòn non bộ theo Kiến trúc Ngôi Nhà

Nếu bạn đang ở trong ngôi nhà Cao tầng, Bạn không nên đặt hòn non bộ mini có thác nước phong thủy ở vị trí tầng cao nhất của ngôi nhà.

Ngôi nhà bạn với khoảng sân vườn nhỏ xinh ở phía trước ngôi nhà, gia chủ có thể đặt hòn non bộ mini phong thủy hoặc non bộ cỡ trung ở vị trí phía truớc cửa nhà bạn, nó sẽ hình thành chu tuớc theo thuật phong thủy.

Hòn non bộ mini trong nhà Công ty Natra

Hòn non bộ mini trong nhà Công ty Natra

Hướng Đặt Hòn Non Bộ Mini trong nhà Theo Phong Thủy, mang đến nhiều lợi ích và Nét đẹp Độc đáo

Đặt hòn non bộ nhỏ phía trước nhà để tạo chu tước theo Phong thủy

Nếu ngôi nhà bạn với khoảng sân vườn nhỏ phía sau, Một lựa chọn tuyệt vời cho bạn,  Bạn có thể đặt hòn non bộ mini có thác nước phong thủy để tạo thế nhà vững chắc, làm vững vàng thêm huyền vũ như cách diễn dịch của thuật Phong thủy kinh điển, truyền thống.

Hướng đặt Hòn non bộ mini theo Thuật Phong thủy tốt cho Không gian và Gia chủ

Hướng đặt hòn non bộ, và ngay cả hòn non bộ mini rất quan trọng trong phong thủy, Bởi Vị trí tốt nó sẽ giúp tạo sinh khí cho không gian mà bạn đặt hòn non bộ, đặt hướng phù hợp giúp tạo vượng khí cho gia chủ.

– Đặt Hòn Non Bộ Theo Hướng Tây: Hướng tây, theo thuyết phong thủy là hướng cát Lành, nên đặt hòn non bộ hướng này rất tốt và phù hợp với đại đa số người chơi Non bộ mini. Bạn nên tùy biến thêm các cây cảnh nhỏ, cây thủy sinh mini để làm phong phú thêm cho Hòn non bộ có sức sống.

– Hướng Tây Bắc: Theo kiến thức phong thủy, hướng này là hướng đại cát, khi bạn đặt hòn non bộ mini theo hướng TÂY BẮC giúp mang lại nhiều điềm vui, tài lộc cho gia chủ. Để phát huy sự hưng thịnh bạn cần tô điểm thêm những cây cối mini loại nhỏ, dễ sống cho non bộ thêm xanh và tươi mát.

– Hướng Bắc: Gia chủ có bố trí hòn non bộ đặt ở hướng này, đây là hướng tương đối tốt, tuy nhiên bạn nên đặt tiểu cảnh trên một vị trí cao một chút.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Trang trí phòng khách bằng hòn non bộ thác nước mini

–  Hướng Đông Bắc: Đối Với Hướng ĐÔNG BẮC bạn nên đặt tiểu cảnh non bộ mini ở vị trí cao đôi chút thì tốt hơn vì điều này chứa đựng ý nghĩa ổn định về tài chính, ổn định tài sản; mang lại sự đoàn kết của các thành viên và có người kế tục sự nghiệp tốt.

Những hướng không nên đặt hòn non bộ mini Bạn Cần Lưu Ý

+ Hướng Đông: bạn không nên đặt non bộ theo hướng này vì đây là hướng đón nắng tuy rất tốt cho cây cảnh, nhưng lại có thể khiến gia chủ dễ đón những điều không tốt.

+ Hướng Đông Nam: Theo quan niệm truyền thống Đặt non bộ ở hướng này dễ khiến bạn đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc, làm ăn, tình cảm bạn bạn bè và đồng nghiệp không bền chặt, hay có biến sự nhỏ không hay.

+ Hướng Nam và Tây Nam: Đặt non bộ theo 2 hướng này sẽ tạo thành điểm tụ khí khiến tài khí gia chủ dễ bị hao tổn, sức khỏe, sự nghiệp và công việc kinh doanh đều không được tốt.

Non bộ mini phong thủy độc đáo

Non bộ mini phong thủy độc đáo

Bạn cần áp dụng quy tắc hướng đặt hòn non bộ mini trong trang trí Nội thất

Ngày nay, với không gian sống, làm việc ngày càng bị thu hẹp, thay vì lựa chọn những hòn non bộ kích thước lớn theo truyền thống, hùng vĩ thì nhiều người đã lựa chọn mẫu hòn non bộ mini với kích thước nhỏ phù hợp với không gian nhỏ để trang trí cho nội thất ngôi nhà và văn phòng của mình.

Hòn Non Bộ Mini Là sự sáng tạo dựa trên nghệ thuật Thiết kế, tạo hình và sắp đặt Non Bộ Truyền thống, kết hợp với nghệ thuật phong thủy giúp nó hội tụ đầy đủ giá trị về mặt nghệ thuật của Hòn Non Bộ thông thường.

Kích thước nhỏ cùng với vật liệu Bột đá và sợi thủy tinh tạo nên khối Núi chắc chắn, nhẹ giúp bạn dễ dàng trang trí và vệ sinh

Hy vọng với những gợi ý này đã giúp bạn gỡ bỏ những băn khoăn để sở hữu ngay tác phẩm nghệ non bộ mini đẹp cùng với chi phí  phù hợp. Đồng thời bạn cũng xác định được các vị trí đặt non bộ theo các hướng gợi ý trên giúp mang lại những điều tốt đẹp nhất về mặt phong thủy cho cuộc sống và sự nghiệp tốt hơn.

KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT BÀI TRÍ NON BỘ PHONG THỦY TẠO NÊN KHÔNG GIAN PHONG THỦY SỐNG ĐỘNG NHẤT:

Hòn non bộ mini Nghệ Thuật Giả Sơn VÀ Phong Thủy Độc Đáo

MANG BẠN ĐẾN BỘ SƯU TẬP 101 MẪU HÒN NON BỘ CỠ NHỎ TUYÊT ĐẸP

DANH MỤC => HÀNG ĐỘC => HÒN NON BỘ MINI

LƯU Ý:

KHi lựa chọn hòn non bộ, hay hòn non bộ mini với mục đích bài trí Không gian Nhà ở, hay văn phòng làm việc. Một điều quan trọng là bạn Cần phải chọn Những Hòn non bộ có thác nước Phong thủy, Bởi bạn cần phải có sự Lưu thộng, vận động của Dòng nước tránh điều tối Kị là Để nước tù đọng trong nhà…..

Và Khi bài trí, bạn nên trồng thêm những cây thủy sinh, bạn nên chọn những Loại cây được xem là tốt cho sức khỏe, có khả năng loại trừ một số độc tố tồn tại trong môi trường Sống như Cây TRẦU BÀ, Hay sen Đá để tạo mạng xanh SỐNG sinh động…..

Địa Chỉ Bán Hò Non Bộ Mini Giá Rẻ tphcm, Giao Hàng toàn Quốc

Bạn ở TPhcm, hay bất cứ nơi đâu trên toàn Thế Giới, Đến với thegioiyeuthuong.com là bạn đang Ở một nơi có Bộ Sưu Tập những Mẫu Hòn non bộ mini Độc Đáo, được ưa chuộng trong trang trí Nội/Ngoại Thất.

Đây là những mẫu non bộ mini Hội tụ đầy đủ các yếu tố Của Hòn non bộ truyền thống, một vẻ đẹp tự nhiên, lung lnh và huyền ảo, một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho Không gian.

Và tất cả, chúng được vận dụng sáng tạo các nguyên tắc phong thủy, để mang đến, kích hoạt không gian Phong thủy, Vượng khí… CHo không gian của bạn.

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: Thegioiyeuthuong.com TV

SĐT&Zalo: 0967.608.268 / 0933 313 983

 

 

 

 
Chat  
Support Online
+