Giảm giá!

Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh Độc Đáo

Đăng lúc : 01/02/2019 - Mã sản phẩm : DHDB106
Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh Hiển Thị Bằng Ánh Sáng Led Kích Thước: Dài 15 Cm - Rộng 4 Cm - Cao 7 Cm

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

475.000 đ 570.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh Độc Đáo

Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn thuộc dòng đồng hồ led để bàn Cảm Biến Âm Thanh Cục Gỗ Cỡ Trung với đường Vân mô Phỏng vân GỖ uốn lượn Vô cùng đẹp mắt.

CƠ chế hiển thị Thông tin bằng Ánh Sáng LED Tươi sắng, dễ nhìn.. tạo nét độc đáo và khác biệt cho chiếc đồng hồ điện tử để bàn cảm biến âm thanh, ánh sáng led rõ ràng giúp bạn Biết chính xác thông tin ngày, giờ, thời gian… ngay trong môi trường bóng tối.

Một Cú Vỗ Tay đủ lớn hay 1 cú Gõ nhẹ sẽ ĐÁNH thức chiếc đồng Hồ thực hiện Nhiệm Vụ của Mình.

Đồng hồ để bàn Led cảm biến âm thanh cỡ trung - QUà tặng natra

Đồng hồ để bàn Led cảm biến âm thanh cỡ trung – QUà tặng natra

Đồng hồ điện tử led để bàn cho Ánh sáng sắc NÉT trong bóng đêm

VIEDEO Review sản phẩm đồng hồ LED để bàn và Hướng Dẫn sử Dụng chi tiết:

Cơ Chế Hiển thị và chức năng Độc đáo CỦA chiếc Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh

Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Hình Dáng Cục Gỗ Siêu Độc Từ Kiểu Dáng đến cơ chế hoạt động, chức năng.

Đồng hồ với đầy đủ các chức năng của một chiếc Đồng Hồ Để Bàn mà bạn thường thấy, và, còn những Điểm Nhấn khác biệt tạo nên sự ĐỘC – LẠ cho một chiếc đồng hồ trang trí bàn làm việc, Món quà tặng bạn gái:

 • Hiển thị thời gian theo định dạng 12H hoặc 24H
 • Hiển thị NGÀY – THÁNG – NĂM cùng Thứ Trong Tuần của Dương Lịch
 • Một chiếc Nhiệt kế với Nhiệt Độ xác định thông qua Cảm Biến Nhiệt Kế được gắn phía sau đồng hồ. (Định dang Độ “F” và “C”
 • Bạn có thể thực hiện ĐỒng thời 3 Khung giờ Báo thức
 • Cài đặt báo thức Cho những ngày làm việc trong tuần (Mặc định từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc Tất cả các ngày trong tuần
 • Các chế độ hiển Thị vô cùng độc đáo: Có thể chọn Hiển thị luân phiên Lịch, Nhiệt độ… Hoặc Hiển thị Cố định
 • Bạn có thể chọn lựa chức Năng cảm Biến Âm thanh hoặc Không
 • Độ sáng Đèn LED hiển thị có thể lựa chọn từ YẾU – TRUNG BÌNH – MẠNH
 • ……………………………..

Kích thước, Màu Sắc, Nguồn Năng lượng sử dụng…Của Chiếc Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cỡ Trung

Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh  được thiết kế tạo hình Theo Mẫu CỤC GỖ với Đường vân Gỗ mềm mại, uyển chuyển, sắc sảo…Nó không chỉ là Một cổ máy Chỉ báo thời gian đơn thuần mà còn là một Tác Phẩm Nghệ thuật trang trí Phòng ngủ, bàn học, Bàn làm việc…. Một chiếc đồng hồ ĐỘC-LẠ Nhất Hiện Nay.

Kích Thước: Dài 15 Cm – Cao 7 Cm – Rộng 4 cm

Màu sắc Khối đồng Hồ: TRẮNG – MÀU ĐEN –  VÀNG GỖ – TRẮNG – NÂU GỖ giúp bạn chọn lựa Màu sắc Phù hợp nhất

Ánh sáng LED hiển thị của đồng Hồ, có 4 màu: Xanh dương – Xanh lá Cây – Trắng – Đỏ

Tùy thuộc vào Màu sắc mà bạn ưa thích thích để lựa chọn chiếc Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến ÂM THANH phù hợp nhất với bạn hay Một người Nào đó mà bạn muốn dùng chiếc Đồng hồ led để bàn độc đáo này để làm món quà tặng Nhân những Dịp đặc biệt….

Đồng hồ để bàn Led cảm biến âm thanh cỡ trung

Đồng hồ để bàn Led cảm biến âm thanh cỡ trung

Kích Thước Nhỏ Gọn Của Chiếc Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ LED ĐỂ BÀN 

Nhấn và giữ nút “SET” trong khoảng 3 giây, bạn sẽ đưa bạn vào chế độ điều chỉnh Đồng Hồ Led để bàn Này. Và thứ tự thiết lập và điều chỉnh đồng hồ để bàn như sau:

Year – Month – Day—12H/24H  — Hour – Minute—Alarm clock ( A 1-Hour-Minute; A2-Hour-Minute; –E/on:E) ( Năm – Tháng – Ngày —-12H/24H  —- Giờ – Phút —- Báo Thức ( A1 – Giờ-Phút; A2-Giờ-Phút; A3 – Giờ – Phút)

[Cài Đặt Lịch (Dương Lich) – ( Năm, Tháng, Ngày ) Cho Đồng hồ Led để bàn Báo Thức Cảm Ứng Âm Thanh]

Bạn Nhấn và giữ Nút “SET” trong khoảng 3 giây, bạn sẽ vào chế  độ điều chình: NGÀY, THÁNG, NĂM, sau đó bạn thực hiện thao tác tuần tự chỉnh sửa LỊCH như sau:

 1. Trong khi chữ Số đầu tiên (số biểu thị năm dương lịch) – nhấp nháy, Bạn thực hiện nhấn nút “UP” hoặc “DOWN” nằm ở mặt sau đồng hồ báo thức để điểu chỉnh về Năm hiện tại.
 2. Sau khi điều chỉnh xong Năm, bạn tiếp tục Bấm NÚT “SET” ( chỉ bấm và thả ra ngay) bạn sẽ chuyển tiếp sang Điều chỉnh THÁNG (MONTH) – Số hiển thị của tháng sẽ NHẤP NHÁY và bạn dùng Nút “UP” hoặc “DOWN” để chỉnh về tháng .
 3. Bạn vừa hoàn thành công việc điều chỉnh THÁNG ở bước 2, Bây giờ, bạn tiếp tục Nhấn nút “SET” để chuyển sang bước điều chỉnh ngày, Ngay lúc này Số hiện thị cho NGÀY sẽ nhấp nháy. Và bạn tiếp tục sử dụng nút “UP”, “DOWN” để điều chỉnh thông số NGÀY này
Điều chỉnh Lịch cho ĐỒng hồ để bàn Led

Điều chỉnh Lịch cho ĐỒng hồ để bàn Led

Cài Đặt Ngày Tháng Năm CHo ĐỒng Hồ Gỗ Led

CÀI ĐẶT ĐỊNH DẠNG THỜI GIAN LÀ 12H HAY 24H

Sau khi bạn hoàn thành cài đặt ngày, bạn ẤN nút “SET” sẽ đưa bạn vào chế độ Cài đặt định dạng thời gian: 12h / 24h, và bạn cũng có thể thay đổi định dạng thời gian “12H / 24H” bằng cách nhấn vào nút “UP” và “DOWN”.

Chọn Khung giờ cho đồng hồ Led

Chọn Khung giờ cho đồng hồ Led

Cài Đặt Định Dạng Thời Gian Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn

[Cài đặt thời gian]

 Sau khi bạn hoàn thành xong cài đặt chế độ ngày – Tháng -năm, bạn vào  cài đặt chế độ thời gian, bằng cách bấm và giữ nút “SET” trong khỏang 3 giây, sau đó bạn bắt đầu điều chỉnh thời gian thông qua các phím “UP” và nút “DOWN”.

Bạn thực hiện tuần tự điều chỉnh Giờ sau Đó đến Phút( Số nhấp nháy ở vị trí nào thì điều chỉnh ở đó)-( Khi bạn Bấm và giữ Nút “SET” sau khoảng 3 giây), số hiển thị Giờ sẽ nhấp nháy, thực hiện điều chỉnh GIỜ  bằng nút “UP” hoặc “DOWN”, khi xong bạn tiếp tục Bấm nút “SET”  để chuyển qua điều chỉnh Phút và khi hoàn thành bạn Bấm nút SET.

Cài đặt thời gian Thực cho đồng hồ để bàn

Cài đặt thời gian Thực cho đồng hồ để bàn

Cách điều chỉnh thời gian cho đồng hồ led để bàn

 Hướng dẫn Cài đặt Định dạng đơn vị Báo Nhiệt ĐỘ, Báo Thức Cho Đồng hồ LED để bàn Cục Gỗ cỡ Trung

[Cài đặt lựa chọn đơn vị hiển thị nhiệt độ]

Bạn bấm vào nút “UP” để chọn đơn vị đo nhiệt độ là “C” Hoặc độ “F”. Khi bạn thực hiện thao tác bấm Nút “UP” đồng hồ sẽ chuyển Hiển thị Nhiệt độ Từ F sang C hay ngược lại.

Cách cài đặt đồng hồ led để bàn

Cách cài đặt đồng hồ led để bàn

[Cài Đặt Cường Độ Sáng LED hiển thị của đồng hồ báo thức để bàn]

BẠN Nhấn vào NÚT “UP” và giữ trong khoảng 3 giây để vào chế độ CÀi ĐẶT mức độ sáng LED Hiện Thị Đồng Hồ Led Báo thức để bàn.

Lúc Này Trên mang Hình sẽ xuất Hiện L1 ( hay L2 hoặc L3)

Để thay đổi mức độ sáng đèn LED, bạn nhấn vào Nút “UP” để tăng độ sáng và nhấn NÚT “DOWN” để giảm cưởng độ sáng đèn LED (Ít sáng hơn) .

Chỉnh độ sáng cho đồng hồ báo thức điện tử LED

Chỉnh độ sáng cho đồng hồ báo thức điện tử LED

[Cài Đặt Chế ĐỘ Cảm Biến Âm Thanh]

BẠn Nhấn vào nút “DOWN” và giữ khoảng trong 1 giây đồng hồ, Sau đó bạn có thể thay đổi chế độ CẢM BIẾN ÂM THANH ( Khi xuất hiện tín hiệu là “–5d” có nghĩa là bạn đã tắt chế độ cảm biến âm thanh ( Lúc này đồng hồ sẽ sáng liên tục), CÒN Khi dòng hiển thị là “ On:5d” có nghĩa là bạn đang thiết lập chế độ cảm biến Âm Thanh)

Chế độ cảm biến âm thanh của đồng hồ led để bàn cục gỗ

Chế độ cảm biến âm thanh của đồng hồ led để bàn cục gỗ

[Cài đặt báo thức]

 1. Sau khi BẠN đã hoàn tất cài đặt tham số thời gian, bạn tiếp tục vào cài đặt báo thức bằng cách nhấn nút “SET”, và sau đó bạn có thể điều chỉnh thời gian BÁO THỨC thông qua việc nhấn vào phím UP và DOWN
 2. Nhấn “UP” và “DOWN” Bạn có thể điều chỉnh là Mở Hoặc Tắt BÁo Thức khi xuất hiện -: A1- Nghĩa là Báo thức chưa Kích Hoạt , Bạn cần Bấm “UP” hay “DOWN” để xuất hiện KÝ TỰ “ON: A1”, Sau đó Bạn cần Bấm nút “SET” để vào Cài đặt giờ BÁO thức Cho Khung A1, Khi Ký TỰ SỐ TRONG ĐÓ Nhấp nháy bạn thông qua nút “UP”, “DOWN” để điều chỉnh thời gian BÁO THỨC.

Đầu tiên là chỉnh Giờ, khi xong bạn Nhấn “SET” để chuyển sang chỉnh Phút, Hoàn thành bạn Lại “SET” lần nữa để chuyển sang Cài Đặt Khung Giờ Báo thức thứ 2 (A2)

(Bạn có thể đặt 3 Khung giờ báo thức độc lập Nhau: A1 / A2 / A3.)

 1. Bạn có thể tiếp tục đặt đồng hồ báo thức A2 / A3 tuần tư theo bước 1 và bước 2 ở trên
 2. Lưu Ý: Nếu bạn muốn tắt báo thức, bạn chỉ cần nhấn nút “SET”.
Cách cài đặt báo thức cho đồng hồ led để bàn

Cách cài đặt báo thức cho đồng hồ led để bàn

[Chế độ hiển thị Cố ĐỊnh Hoặc Luân Phiên]

Bạn Nhấn nút “SET”, bạn có thể thay đổi chế độ hiển thị của đồng hồ LED để bàn cỡ Trung giữa màn hình hiển thị dp-2 (Chế độ cố định, hiển thị chữ cái thời gian và nhiệt độ sẽ không thay đổi), VÀ dp-1 một chế độ LUÂN PHIÊN, thời gian và nhiệt độ hiển thị luân phiên)

Thiết lập chế độ hiển thị

Thiết lập chế độ hiển thị Cho ĐỒng hồ Gỗ Led Để Bàn

[Bộ báo thức cho những ngày làm việc]

Sau khi hoàn thành cài đặt báo thức, hãy bấm phím “SET”. TIẾP TỤC, Bạn có thể nhấn PHÍM “UP” hoặc “DOWN” để thay đổi trạng thái báo thức là”: ON/OFF ) bật / tắt) của ngày làm việc trong tuần. (on: E có nghĩa Chế độ báo thức được kích hoạt cho các ngày làm việc trong tuần ( Mặc định từ thứ 2 đến thứ 6, còn -: E có nghĩa chế độ báo thức NGUYÊN TUẦN)

Nguồn năng lượng cho Cổ máy thời gian ĐỒNG HỒ LED ĐỂ BÀN CỤC GỖ cỡ Trung độc đáo

Đồng hồ led để bàn cục Gỗ hoạt động nhờ năng lượng điện được cung cấp bới: 4 pin AAA, hoặc được cấp nguồn DC / USB (Adapter sach điện Thoại hoặc cắm vào máy tính) ( CHúng tôi luôn có 1 cáp Sạc Kèm Theo Sản Phẩm)

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BẠN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ LED ĐỂ BÀN BÁO THỨC

 1. Nếu bạn gặp VẤN ĐỀ khi bạn cài đặt cho đồng hồ để bàn led, điều chỉnh thời gian, bạn có thể nhấn nút “RESET” ( phía dưới gần khay đựng pin) để trở về mặc định của nhà sản xuất
 2. Cảm biến đo nhiệt độ được đặt ở mặt phía sau của đồng hồ led để bạn, do đó không đặt hướng mặt sau đồng hồ báo thức về nơi nguồn nóng hoặc Lạnh quá….. Dẫn đến sai lệch Nhiệt Độ Báo
 3. Khi đồng hồ không hoạt động hoặc LED quá Yếu, có thể do PIN hỏng hoặc hết PIN, vui lòng thay pin mới, Khi bạn thay mới thông thường Đồng sẽ HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG TRỞ LẠI.
 4. Bạn chỉ được dùng 1 nguồn cấp duy nhất cho đồng hồ ( Không vừa dùng Pin vừa dùng Sạc- Điều này sẽ phá hỏng đồng hồ báo thức để bàn led của bạn)

Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào về Đồng Hồ Gỗ Led Để Bàn Cảm Biến Âm Thanh, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email, ZALO, ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ giúp QUÝ khách hàng khắc phục SỰ CỐ càng sớm càng tốt.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN VÀ CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SIÊU ĐỘC

ĐỒNG HỒ ĐỘC

 

Sản phẩm tương tự

 
Chat  
Support Online
+