Giảm giá!

Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn LED Cảm Ứng Độc Nhất

Đăng lúc : 13/08/2018
Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn LED Họa tiết Vân gỗ Độc Đáo Công nghệ hiển thị LED, Cảm biến Âm thanh Siêu Độc Đánh Thức Bằng 1 Cú Vỗ Tay Hay Gõ Nhẹ

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

475.000 đ 560.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn LED Cảm Ứng Độc Nhất

Nội dung

Đồng hồ báo thức LED Để Bàn Với Cơ Chế Cảm Biến Âm Thanh Siêu Độc Cùng với Hiển thị: Ngày, năm, tháng, nhiệt độ, độ ẩm, 12/24 giờ, thời gian, báo thức 3 khung giờ Dưới Hình Thức Ánh Sáng Led Độc Đáo.

Chức năng điều khiển bằng âm thanh độc đáo, bạn có thể dễ dàng sử dụng âm thanh để kích hoạt hiển thị dữ liệu bằng công nghệ LED trong nháy mắt.

Đồng hồ Báo thức Led với cơ chế cài đặt báo thức theo 3 khung giờ riêng biệt vào ngày làm việc, ngày nghỉ một cách hoàn hảo. Khả năng tuyệt vời của đồng hồ báo thức LED, thiết lập chi tiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Video trực quan đồng hồ báo thức Hiển thị Led Thông Minh

Đồng hồ báo thức để bàn Led Cảm ứng

Đồng hồ báo thức để bàn Led Cảm ứng

Các màu hiển thị của Đồng hồ Led để bàn cảm biến âm thanh

Đồng Hồ Báo Thức Hiển Thị Dạng Led Với Cơ Chế Hoạt Động Thông minh, Thiết kế đẹp, độc theo phong cách Cổ điển

Đồng hồ báo thức Hình dáng dạng CỤC gỗ với vân “GỖ” Mềm mại, đẹp mắt, cơ chế hiển thị LED kỹ thuật số thông minh, hiển thị ngày giờ trong tuần và nhiệt độ.

Đồng Hồ Để Khối Hộp Chữ Nhật Để Bàn điều khiển âm thanh hiển thị Led món quà cho trẻ em,  văn phòng, cuộc sống hàng ngày, phòng ngủ.

Đồng hồ báo thức dễ dàng sử dụng nguồn điện từ Jack cắm Laptop 】 với màn hình hiển thị rõ ràng sáng đẹp, hiển thị ngày, ngày trong tuần, thời gian (định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ) và nhiệt độ (° C / ° F).

Đồng hồ để bàn đa chức năng】 đồng hồ để bàn điện tử này không chỉ dừng lại  ở chế độ hiển thị độc đáo, mà nó còn đi kèm với ba loại báo thức độc lập với nhau, đảm bảo Chắc chắn đánh thức bạn ngay cả những giấc ngủ sâu nhất

【Nguồn điện kép】 đồng hồ này có thể vận hành bởi nguồn điện thông qua cáp USB, hoặc sử dụng nguồn điện từ 4 pin AAA 

【Cảm biến âm thanh công nghệ cao, dễ sự dụng】 đồng hồ led để bàn được tích hợp một chip cảm biến âm thanh, điều này giúp bạn chỉ cần một vỗ tay, tất cả những gì sẽ hiện ra ngay trên màn hình Đồng hồ báo thức điện tử Cảm biến âm thanh này.

【Điều chỉnh độ sáng】 màn hình LED của đồng hồ báo thức có ba độ sáng khác nhau để để phù hợp với bất kỳ không gian nào xung quanh, bất kỳ thời gian nào, nơi mà bạn đặt đồng hồ.

"ĐÁnh thức" chiếc đồng hồ báo thức để bàn Led Cảm biến âm thanh chỉ với 1 CÚ vỗ tay

“ĐÁnh thức” chiếc đồng hồ báo thức để bàn Led Cảm biến âm thanh chỉ với 1 CÚ vỗ tay

Đồng hồ led để bàn đa chức năng cục gỗ độc đáo

Đồng hồ led để bàn đa chức năng cục gỗ độc đáo

Đồng hồ led để bàn thông mini đa chức năng hình cục gỗ độc đáo

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn LED Cảm Biến Âm Thanh, 1 cú Vỗ tay để Bật sáng màn hình

Đồng hồ báo thức để bàn Hiển thị bằng ánh Sáng Led độc đáo và hiện đại, với thiết kế đa chức năng vô cùng tiện dụng. Đồng thời với đa chức năng là một chiếc đồng hồ để bàn đẹp dùng trang trí bàn làm việc, bàn học….Để giúp quý khách dễ dàng sử dụng chiếc đồng hồ để bàn Led cảm biến âm thanh này, thegioiyeuthuong.com chi tiết các bước thiết lập để khai thác những chức năng tuyệt vời của chiếc đồng hồ thời trang này.

Tổng quan chung về 1 số nút điều chỉnh cơ bản của đồng hồ để bàn điện tử báo thức Led

– Bước đầu tiên bạn phải làm khi cầm trên tay chiếc đồng hồ Led để bàn điện tử: vui lòng nhấn nút khởi động lại (phím reset, bạ mở nắp bảo vệ Pin sẽ thấy Nut RESET nhỏ bên trong) để trở về cài đặt gốc và bắt đầu sử dụng chiếc đồng hồ để bàn độc đáo này.

-Mẹo nhỏ: Khi bạn sử dụng 4 * Pin AAA cấp nguồn cho đồng hồ điện tử để bàn này, nếu màn hình bị mờ đi (độ sáng Led yếu và mờ), cho biết pin đã yếu, hãy thay ngay pin để tránh rò rỉ và hư hỏng đồng hồ.

– Bạn Nhấn 1 phím bất kỳ phía sau đồng hồ để tắt báo thức.

– KHi đồng hồ để bàn điện tử led đang ở chế độ giọng nói, để kích hoạt màn hình Led bạn chỉ cần 1 cú vỗ ta Gần Đồng Hồ hoặc có thể gõ nhẹ vào đồng hồ báo thức để đánh thức màn hình.

– Hiển thị: có hai chế độ hiển thị: Bạn Nhấn phím SET:

DP-1: Hiển thị thời gian, độ ẩm và nhiệt độ  cố định được thiết lập

DP-2: Hiển thị thời gian, độ ẩm và nhiệt độ se thay đổi luân phiên. Mặc định dp-2

– Lịch từ 2000 đến 2099, tổng cộng 100 năm

– 12/24 giờ: 12/24 giờ chuyển đổi có thể được thực hiện, mặc định hệ thống 24 giờ

– Ba khung giờ báo thức, mỗi khoảng thời gian báo thức 1 phút

– Chuyển đổi giọng nói một cách dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh (Nhấn nút DOWN) nhấn phím Down —> “On: sd”; Giọng nói đang mở, “-: sd” là chế độ giọng nói được tắt ( Khi này màn hình hiển thị sáng liên tục)

– Cài đặt đồng hồ báo thức vào các ngày trong tuần (nhấn và giữ phím SET khi cài đặt, “ON E” là Mở chế độ không báo thức vào các ngày cuối tuần, tức là Thứ Bảy và Chủ Nhật không báo chuông; “- E” bị đóng, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật sẽ mở chế độ báo thức theo Khung giờ đã cài đạt)

Cài đặt đồng hồ báo thức LED để bàn cảm biến âm thanh

Cài đặt đồng hồ báo thức LED để bàn cảm biến âm thanh

Các thông số kỹ thuật chính của đồng hồ báo thức thông minh Cảm Biến Âm thanh, hiển thị LED

Sản phẩm đồng hồ báo thức thông minh có thể được sử dụng trực tiếp với bộ đổi nguồn (Adapter), điện áp đầu vào bộ chuyển đổi nguồn: AC110V-240V, 50 / 60HZ, điện áp đầu ra bộ chuyển đổi nguồn điện: DC5V / 500MA-1000MA .. Lựa chọn Đầu cắm và ổ cắm đầu ra của nó phù hợp với sản phẩm.

Sử dụng 4 viên PIN AAA 

Cà Đặt Bộ tính năng CƠ bản của đồng hồ báo thức LED

Trong chế độ hiển thị bình thường, nhấn và giữ nút SET (SET) và giữ khoảng 3 giây, trình tự thiết lập là:

Năm – Tháng – Ngày 12H / 24H  Giờ – Phút  Báo thức (A1-Giờ – Phút, A2 – Giờ – Phút, A3 – Giờ – Phút)  thiết lập báo thức vào các ngày trong tuần

Trong chế độ cài đặt của đồng hồ báo thức: giữ Nút SET trong ba giây khi đen LED hiển thị của đồng hồ báo thức nhấp nháy, nhấn phím Up (UP) / Down (DOWN) để điều chỉnh lên hoặc xuống, nhấn tua tới / tua lại nhanh chóng

– Bộ cài đặt tháng: Sau khi cài đặt hoàn tất, sau đó bấm nút Set (SET) để vào điều chỉnh hàng tháng, khi tháng đang nhấp nháy, nhấn phím Up (UP) / nhấn nút Down (DOWN) để điều chỉnh lên hoặc xuống, nhấn tua đi / tua lại nhanh

– –

– Đặt ngày: Sau khi cài đặt tháng hoàn thành, tiếp tục bấm nút Set (SET) để thiết lập ngày, khi đèn led hiển thị ngày đang nhấp nháy, bấm phím Up (UP) / Nút Down (DOWN) Để điều chỉnh lên hoặc xuống, nhấn nhanh chuyển tiếp / tua lại

– Cài đặt định dạng Giờ  12/24: Sau khi cài đặt xong ngày, sau đó bấm nút(SET) để điều chỉnh 12/24 giờ, nhấn phím UP (UP) / Nút Down (DOWN) để chuyển đổi định dạng 12/24 giờ.

– Khi cài đặt: sau khi thiết lập 12 / 24H hoàn thành, sau đó nhấn nút (SET) để vào, khi vị trí mà nhấp nháy, bấm phímUP / DOWN để điều chỉnh lên hoặc xuống, nhấn nhanh chuyển tiếp / tua lại

– Thiết lập điểm: Sau khi cài đặt xong, tiếp tục nhấn nút (SET) để vào các điểm điều chỉnh, khi nhấp nháy, nhấn phím Up (UP) / Phím Down (DOWN) có thể điều chỉnh lên hoặc xuống, nhấn tua tới / tua lại

Cài Đặt Báo Thức Cho đồng hồ báo thức điện tử để bàn Hiển thị bằng đèn LED

– Nhóm đầu tiên đặt báo thức: Nhấn nút cài đặt (SET) để vào màn hình cài đặt báo thức đầu tiên “-: A1”. Bấm Up (UP) để mở Hiển thị báo thức “ON-A1”. Tiếp đến Nhấn phím “Set” (SET) khi dòng hiển thị nhấp nháy, nhấn phím Up (UP) / xuống (DOWN) để điều chỉnh lên hoặc xuống, nhấn nhanh về phía trước / tua lại.

– Nhóm đặt báo thức thư 2: Sau khi cài đặt báo thức đầu tiên hoàn thành: nhấn nút cài đặt (SET) để vào màn hình cài đặt cảnh báo thứ hai “-: A2”. Tuần tự tiếp tục như Nhóm cài báo thức 1.

– Nhóm thiết lập báo thức thứ 3: Sau khi nhóm cài đặt báo thức thứ hai hoàn tất: nhấn nút cài đặt (SET) để vào màn hình cài đặt báo thức thứ 3, hiển thị “-: A3”. Bước tiếp theo tương tự nhóm 1 và 2.

– Cài đặt báo thức ngày trong tuần: Sau khi cài đặt báo thức thứ ba, nhấn nút cài đặt (SET) để vào màn hình thiết lập báo thức ngày trong tuần “-: E”, bấm (UP) / (DOWN), Hiển thị xuất hiện “ ON: E ” hoặc “ -: E ”.  Chọn,“ ON: E ” Đồng hồ báo thức của bạn se không báo động ngày nghỉ (báo động tắt vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật), Nếu bạn chọn “ -: E ” có nghĩa Đồng hồ sẽ báo Động cả ngày nghỉ vào khung giờ như đã thiết lập  (Thứ 7, Chủ Nhật báo động như bình thường)

CÀi Đặt hiển thị Nhiệt độ C/ Độ F, điều chỉnh độ sáng.

Nhấn phím Up (UP), hiển thị nhiệt độ “C”, nhấn phím Up (UP) để hiển thị độ “F”

– Điều chỉnh độ sáng đồng hồ báo thức LED thủ công bằng tay: Nhấn phím Up (UP) và giữ ba giây để hiển thị ánh sáng bình thường “L1”, rồi bấm phím Down (DOWN) để hiển thị độ sáng nhẹ hơn, là mức “L2”, rồi bấm phím Down (DOWN) để hiển thị Độ sáng “L3” là mức độ sáng thấp nhât, nhấn phím UP tăng độ sáng. Nhấn phím (UP) và giữ khoảng ba giây để thoát cài đặt sau khi cài đặt.

Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn LED Cảm Ứng

Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn LED Cảm Ứng

Nút reset của đồng hồ báo thức dễ thương Này

Khi lỗi hoặc hoạt động không đúng gây ra sự cố, bạn mở nắp ngăn chứa pin, đồng thời tháo rời các pin bên trong phím có “RESET”, bấm  để trở về cài đặt gốc.

THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ BÁO THỨC LED ĐỂ BÀN THÔNG MINH:

– Xin vui lòng sử dụng ĐỒNG HỒ BÁO THỨC LED ĐỂ BÀN trong môi trường khô ráo và thoáng gió, chú ý đến độ ẩm, độ rung lắc, không lật đổ, để vật nặng đè lên đồng hồ báo thức.

KHông để trong moi trường nhệt độ quá cao . Hãy cẩn thận không để rơi khi sử dụng, để tránh thiệt hại cho các cạnh hoặc góc của sản phẩm, cũng như thân đồng hồ báo thức.

– Khi sử dụng sản phẩm này, tốt nhất là sử dụng pin kiềm AAA CHất lượng cao. Nếu bị mờ hoặc nhấp nháy, điều này cho biết pin AAA đang bị suy yếu, hết pin, vui lòng thay pin để tránh rò rỉ pin và làm hỏng sản phẩm.

Nếu bạn không thể duy trì hoạt động chính xác khi cúp điện, hãy đảm bảo rang pin nguồn bên trong (CR2032) còn đầy đủ năng lượng, nếu yếu hãy thay ngay.

Bộ sưu Tập Đồng Hồ Độc Đáo👉👉  TẠI ĐÂY

 

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

SĐT&Zalo: 0967.608.268/0933 313 983

 

 
Chat  
Support Online
+