Tin Tức

Trang chủ / 10 vật phẩm phong thủy Mang lại may mắn hút tài lộc – Thịnh vượng Được Giới Doanh Nhân Tin Dùng

10 vật phẩm phong thủy Mang lại may mắn hút tài lộc – Thịnh vượng Được Giới Doanh Nhân Tin Dùng

Vật Phẩm phong thủy mang lại may mắn, Thịnh vượng , thuận lợi mà giới Doanh Nhân Tin dùng, Những Vật phẩm phong thủy Xuất Hiện Nhiều nhất tại Phòng Làm việc Doanh Nhân, Cửa Hàng,…..

Theo Thuyết phong thủy, việc sở hữu 1 không gian sống, làm việc theo phong thủy sẽ mang đến tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân, gia chủ, Đặc biệt ở các Vị doanh Nhân.

Trong giới kinh doanh trong xã hội ngày nay, có rất nhiều người (Doanh nhân – thương gia) thường gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh của mình…  sự may mắn này giúp mọi công việc của họ đều thuận lợi và phát triển.

Bài trí Thuyền buồm rồng vàng quầy Lễ Tân Khách Sạn, Vật Phẩm phong thủy mang lại may mắn

Bài trí Thuyền buồm rồng vàng quầy Lễ Tân Khách Sạn, Vật Phẩm phong thủy mang lại may mắn

Mô Hình Thuyền buồm, vật phẩm phong thủy mang lại may mắn thuận lợi.

Qua tìm hiểu và quan sát thực tế, để đạt được sự thành công bên cạnh nổ lực của bản thân cùng trí tuệ của mỗi người, Yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng, chúng kích hoạt và thêm vào những may mắn….

Và những Doanh nhân thành Công, họ có một Không gian làm việc Theo Phong thủy, với việc Bài Trí Những Vật Phẩm Phong thủy ở Văn phòng, Phòng làm việc của Họ. Và Ngay Cả không gian Sống Của Họ, ở đó hiện hữu những vật phẩm phong thủy, mà theo họ, chúng góp phần tạo nên sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Sau đây là 10 Vật Phẩm phong thủy thường xuất hiện trong phòng làm việc, Công ty hay Nhà ở của những Vị Doanh Nhân Thành Đạt.

1.Thác Nước Phong Thủy –  Vật Phẩm Phong Thủy Mang lại May mắn – Sự hài Hòa Giữa Nghệ Thuật VÀ Phong Thủy

Thác Nước Phong Thủy với khối kiến trúc được thiết kế nhằm mang đến 1 lựa chọn trong trang trí nội và ngoại thất theo phong thủy. Với sự đa dạng về mẫu mã giúp bạn dễ dàng sở hữu mẫu phù hợp với không gian của bạn.

Thác nước phong thủy sẽ giúp bạn dễ dàng có được 1 không gian nội thất theo phong thủy độc đáo, một không gian sống, làm việc Khoáng đạt và Mềm Mại Hơn.

Thác Nước Phong thủy Bài trí Sảnh tòa nhà khách sạn

Thác Nước Phong thủy Bài trí Sảnh tòa nhà khách sạn

Thác Nước, vật phẩm phong thủy mang lại may mắn Thịnh hành Dùng trang trí Văn Phòng, Khách Sạn

Một không gian với dòng thác nước Đều đặn, tí tách, dòng nhạc nước của tự nhiên mang sự thanh bình của núi rừng, tự nhiên từ đó bạn có được 1 góc thư giản Diệu Kỳ.

Tác dụng thác nước phong thủy:

– Kiến tạo 1 Không gian Phong thủy Độc Đáo, Phóng khoáng

– Kích hoạt vượng Khí tài Lộc

– Mang Lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng Cho Gia Chủ

– Là Biểu tượng của thịnh vượng, sung túc và Thuận Lợi.

Kiến tạo không gian phong thủy Cho Vườn Cầu Thang Với Thác Nước Phong Thủy

Kiến tạo không gian phong thủy Cho Vườn Cầu Thang Với Thác Nước Phong Thủy

1 Không gian phong thủy đến Từ Vật Phẩm Phong thủy Độc Đáo Nhất – Thác Nước Phong Thủy

Khu vực Bài trí Thác Nước Phong Thủy:

 • Bài trí Khu Vực Tiểu Cảnh Trước Công ty, với hướng Nước Chảy Vào trong
 • Bài trí Khu Vực Quầy Lễ Tân Công Ty
 • Bài trí Bàn Làm Việc, Phòng làm việc với mẫu thác nước phong thủy mini
 • Bài trí Tiểu cảnh cầu thang, phòng khách hay Vườn Ban công

6 mẫu Thác Nước Mini Phong Thủy Độc Đáo

Vài Lưu Ý Về Hướng Đặt Thác Nước Phong Thủy; Để mang đến nhiều tài lộc thịnh vượng, sau đây là 3 Hướng Tốt Nhất mà Bạn nên Chọn Khi Bài Trí Thác Nước Phong Thủy:

 1. Hướng Đông – Hành Mộc
 2. Hướng Đông Nam – Hành Mộc
 3. Hướng Bắc – Hành Thủy

Khám Phá Ngay 101 Mẫu THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI

2. Hòn Non Bộ Mini Phong Thủy, hoạt cảnh núi rừng Kiến Tạo Không Gian Nội Thất Theo Phong Thủy

Hòn Non Bộ Mini, Với dòng thác nước và suối nước trong mát uốn lượn và đổ về lòng hồ, một hoạt cảnh ĐỘNG độc đáo và vô cùng sinh động.

Hòn Non Bộ Mini Thác nước phong thủy, được xem là vật phẩm phong thủy độc đáo trong Thiết Kế nội thất Văn phòng, nhà ở theo Phong thủy. Ngày nay được nhiều vị Giám Đốc, trưởng phòng…. Các doanh nhân lựa chọn bài trí Không gian làm việc nhằm mang đến May mắn, tài Lộc và thịnh vượng. Ngoài ra, với nét đẹp của núi rừng, tự nhiên của nó, Hòn non bộ phong thủy mini mang đến 1 sức sống mới, một hơi thở của thiên nhiên, một hoạt cảnh tiếp thêm năng lượng cho sự sáng tạo……….

1 cách bài trí hòn non bộ mini thác nước phong thủy cho Phòng khách căn hộ

1 cách bài trí hòn non bộ mini thác nước phong thủy cho Phòng khách căn hộ

 1. Thiềm Thừ / Cóc ba chân phong thủy ngậm tiền vàng

Theo thuyết phong thủy cũng như trong văn hóa dân gian các nước Á Đông, Thiềm thừ/Cóc ngậm tiền là Vật Phẩm phong thủy quan trọng. Cóc ngậm tiền với nguồn năng lượng, sinh khí tốt giúp mang may mắn, tài lộc về với gia chủ.

Khi bạn bài trí Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy, bạn nên đặt Linh Vật Phong Thủy Này đối diện với cửa trước của nhà để mang hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Bạn nên hướng Cóc ngậm tiền phong thủy Hướng vào trong nhà, nếu bạn bài trí khu vực bàn thờ Thần tàu – Ông Địa thì hướng Về phí Bàn thờ.

Hướng đặt cóc ngậm tiền phong thủy

Hướng đặt cóc ngậm tiền phong thủy

Bài trí Thiềm thừ cóc Ngậm tiền ở quầy Lễ Tân

Ngoài ra, để mang lại nhiều tài lộc, kích hoạt vượng khí tốt hơn, Bạn cũng có thể đặt những con cóc tài lộc dưới bàn, phía sau chiếc ghế dài phòng khách hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà để cóc phong thủy mang lại nhiều may mắn.

Lưu ý: Tuyệt đối không nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy Cóc Ngậm Tiền Tài Lộc trong phòng ngủ.

 1. Thuyền buồm phong thủy – Thông Điệp “Thuận Buồm Xuôi Gió”, biểu tượng Thuận Lợi, cho sự giàu có

Thuyền Buồm phong thủy, với cánh buồm No gió và Chở đầy Những thùng vàng, của cải, một biểu tượng độc đáo cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

Đồng thời hình tượng Chiếc thuyền No Gió Cưỡi sóng vượt trùng khơi, một hàm ý “Thuận Buồm Xuôi Gió”, Nói đến sự thuận lợi trong Công việc, sự nghiệp.

Thuyền buoomg rồng vàng bài trí Bàn Làm việc Giám Đốc

Thuyền buồm rồng vàng bài trí Bàn Làm việc Giám Đốc

Mô hình thuyền buồm phong thủy Trên Bàn Vị Doanh Nhân Thành Đạt

Do đó, việc bài trí Mô Hình Thuyền Buồm Phong Thủy trên bàm làm việc vừa giúp không gian làm việc Sang trọng, đồng thời mang ý nghĩa công việc luôn được thuận lợi, thành công.

Bạn nen bài trí Mô hình thuyền buồm Phong Thủy Hướng Từ Cửa vào trong, điều này hàm ý con thuyền chở đầy ắp của cải về với Bạn, công ty của bạn…..

Note: Trong trường hợp Mô hình thuyền buồm của bạn không chứa Những Hòm Vàng, Châu băú…thì bàn nên đặt vào đó Những đồng xu, hàm ý con tàu chở đầy của Cải.

Khám Phá Ngay: MÔ HÌNH THUYỀN BUỒM

 1. Kho báu, mâm vàng tài Lộc

Kho Báu, mâm vàng tài lộc được xem là vật phẩm phong thủy dễ chế tác và bài trí trong không gian sống, Việc bài trí Kho Báu hay Mâm Vàng tài lộc trong nhà giúp bạn Đón nhận vận khí May mắn và Thịnh Vượng.

Một kho báu, mâm vàng được xem là có giá trị về mặt phong thủy nhất khi nó hội đủ các Yếu tố mô phỏng những thỏi, nén vàng, những viên ngọc nhiều sắc màu, những đồng tiền vàng cổ, chuỗi tiền vàng….., Vật phẩm phong thủy hội đủ các yếu tố như vậy sẽ mang đến nhiều may mắn hơn, vì nó đúng với các nguyên tắc phong thủy của Kho Báu, Mâm vàng tài Lộc.

Bài trí hũ vàng phong thủy tài lộc Tại Quầy Lễ tân

Bài trí hũ vàng phong thủy tài lộc Tại Quầy Lễ tân

Bài trí Hũ Vàng tài Lộc Mang Đến Vận May và Thịnh Vượng

Theo phong thủy, Kho báu – Mâm vàng tài lộc mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu bạn bà trí vật phẩm phong thủy này ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút nhiều vận may, của cải và tài lộc.

Lưu ý khi bài trí Kho báu, mâm vàng tài lộc, Bạn không nên đặt ở hướng chửa chính, vì điều này có thể làm cho của cải, tài lộc đội nón ra đi.

 1. Tượng Cá Chép Vàng Phong Thủy

Cá chép vàng phong thủy, là biểu tượng cho sự kiên định, trí tuệ, sự giàu có, may mắn và hạnh phúc.

Theo các doanh nhân ở các nước Phương Đông như: Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, họ chia sẽ rằng, trong công ty, phòng làm việc họ luôn bài trí Đôi Cá Chép Vàng Hóa Rồng Phong Thủy, Họ cho rằng chúng mang lại may mắn, thuận lợi và thịnh vượng cho sự nghiệp kinh doanh của họ.

Những chú cá chép vàng, với những chiếc Vẩy vàng To, cứng…Lung linh tựa những đồng tiền vàng, nó là hiện thân của Phú Quý và Thịnh Vượng.

Tượng cá chép hóa rồng giúp Công ty phát triển Hưng thịnh

Tượng cá chép hóa rồng giúp Công ty phát triển Hưng thịnh

Đối với tượng Cá chép vàng hóa Rồng, Bạn nên Bài trí Trên bàn Làm việc hay trong phòng khách ngôi nhà bạn, Những vị trí trang trọng trong công ty hay cửa hàng…..

Sự hiện diện những Chú Cá chép Phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

 1. Đồng xu vàng cổ biểu tượng của sự thịnh vượng

Những đồng xu vàng cổ này với hình tròn hoàn mỹ được đục một lỗ vuông ở trung tâm, đây là biểu tượng đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất (Trời Tròn – Đất Vuông). Theo quan niệm từ ngàn đời, và cũng như theo phong thủy, với 3 đồng tiền XU buộc dây đỏ theo hình cánh hoa bỏ trong túi sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

 

Một chuỗi 9 đồng tiền Xu Cổ treo trước cửa nhà để rước, hút tài lộc và may mắn . Treo 6 Đồng Tiền Xu trong Xe Ô tô giúp bạn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ và gặt hái những điều tốt đẹp cho những chuyến đi xa.

Bạn ghép 9 đồng tiền xu dưới bàn làm việc, điều này giúp công việc thuận lợi và thành công.

 1. Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc, vật phẩm phong thủy độc đáo biểu trưng cho sự tăng trưởng, 1 tăng trưởng liên tục và bền vững; điều này có thể giúp đem lại vận khí tốt cho gia chủ, thúc đẩy phát triển tài chính cho chủ nhân, gia chủ.

Bạn nên chọn những Mẫu cây tài Lộc Với Khối rể Cắm sâu vào Những Khối Vàng, Tiền Cổ, Ngọc, hay Mọc lên tự Bị tiền……Một Biểu tượng thịnh vượng, phát triển vươn lên.

Theo Thuyết Phong thủy cũng như trải nghiệm của những vị doanh nhân thành đạt, bài trí cây tài lộc phong thủy trong phòng làm việc giúp tâm trí thông suốt, giải quyết công việc nhanh nhạy, thuận lợi; Đồng thời giúp cho việc đàm phán, kinh doanh trở nên thuận lợi hơn

9. Tượng Rồng Phong Thủy – Vật phẩm Phong thủy  Biểu tượng Cho Quyền Lực

Tượng Rồng Phong Thủy,  linh vật với vận cát tường, biểu tượng phong thủy quan trọng ở các nước phương Đông

Theo truyền thuyết ở các nước Á Đông, Rồng là loài vật linh thiêng, được coi là loài thú tương trưng và mang lại những điều tốt lành.

Vị trí đặt tượng rồng để phát huy hiệu quả Phong thủy

Vị trí đặt tượng rồng để phát huy hiệu quả Phong thủy

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế và của người quân tử. Rồng với khả năng, sưc mạnh dùng hơi thở để sinh ra nguyên khí trời đất, Nguyên Khí Của Trời Đất – một nền tảng quan trọng trong phong thủy.

Rồng mang lại may mắn, sức Mạnh, sự thuận lợi, mang lại vượng khí và BÀi trừ tiểu nhân, vụn vặt…..

Bạn nên bài trí Tượng Rồng phong thủy trên bàn hay kệ trong Phòng làm Việc.

10. Tượng Chim Công Phong Thủy

Đây là vật phẩm phong thủy độc đáo, sự mềm mại và nét đẹp hoàn mỹ Của Loài Công mang đến không gian làm việc đẹp hơn, ngoài ra, theo phong thủy còn mang đến những Nguồn Năng lượng, sinh khí tốt…Từ đó đem lại may mắn trong công việc.

Chim công phong thủy thường xuất hiện nhiều trong Văn phòng, bàn làm việc của những Vị Doanh Nhân Nứ, nét mềm mại tạo nên nét hoàn mỹ cho không gian làm việc. Và 1 không gian làm việc Phong Thủy mang đến Nhiều May mắn.

Bài trí Tượng chim công trong phòng khách

Bài trí Tượng chim công trong phòng khách

Bộ Sưu Tập Vật Phẩm Phong Thủy – Công Ty Quà Tặng Natra

Công ty Quà Tặng Natra, với hàng trăm Mẫu Vật Phẩm Phong thủy mang giá Trị Phong thủy Độc Đáo, mang nét đẹp hoàn mỹ trogn trang trí nội thất, đồng thời, hơn thế nữa, chúng chứa đựng giá trị Phong thủy Tuyệt Vời: Tạo Sinh Khí Tốt – Kích Hoạt Vượng Khí – Đem Đến May Mắn – Tài Lộc – Thịnh Vượng.

Hãy Đến và Trải Nghiệm Bộ Sưu Tập: VẬT PHẨM PHONG THỦY

Công Ty Quà Tặng Natra

6G16 Trần Não-Quận 2 -Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0933 313 983 / 0967 608 268

 
Chat  
Support Online
+