Trò chơi lắp ráp robot năng lượng mặt trời 14 in 1

Đăng lúc : 03/05/2018 - Mã sản phẩm : RoBo001
Trò chơi lắp ráp rô bốt một trong những trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện tư duy, khả năng quan sát, tính tỉ mẫn và kỹ luật. Bộ rô bốt năng lượng mặt trời 14 trong 1...

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

295.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Trò chơi lắp ráp robot năng lượng mặt trời 14 in 1

Trò chơi lắp ráp robot  14 trong 1 với những chú rô bốt tự hành được lắp ghép từ nhiều mãnh ghép, cấu kiện và các linh kiện điện tử cùng với mô tơ giúp chúng tự di chuyển dưới ánh sáng mặt trời.

Trò chơi giúp người chơi, nhất là các bé (từ 8 tuổi trở lên) học tập, rèn luyện kỹ năng quan sát, kỹ năng tư duy và tưởng tượng, hình dung một kết quả trước và thực hiện các thao tác để hoàn thành chúng.

Một trò chơi lý thú về lắp ghép mô hình tuyệt vời cho các bé giúp Chúng thông minh, sáng tạo, cẩn thận và Kỹ Luật.

Trò chơi lắp ráp robot thông minh

Trò chơi lắp ráp robot thông minh rèn luyện tư duy logic, tính tỉ mẫn và kiên trì…

Bộ trò chơi lắp ráp rô bốt thông minh 14 trong 1

Trò chơi lắp ráp robot với đặc tính kỹ thuật nổi bật tạo nên những chú rô bốt ngộ nghĩnh, dễ thương

Bộ trò chơi lắp ráp robot sử dụng năng lượng mặt trời cấp nguồn điện để các con robot tự hành dưới anh sáng mặt trời hoặc ánh đèn Sợi đốt. Bộ lắp ghép rô bốt này bao gồm 14 mô hình Rô bốt khác nhau, người chơi lắp ráp từng chú theo hướng dẫn chi tiết kèm theo.

Các chú rô bốt là những mô hình chiếc xe Đua, những chiếc thuyền với tay chèo cự phách và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong truyện tranh (dũng sĩ, người sắt….)

Sự vận động của các con rô bốt dựa vào năng lượng được cấp từ Pin năng lượng mặt trời, tốc độ di chuyển, sự mạnh mẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu vào Tấm pin được gắn trên mỗi chú Rô bốt khi lắp ráp. ( Lưu ý nhỏ: Trong trường hợp thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên Rô bốt có thể vận hành dưới ánh sáng của đèn sợi đốt – không dùng đèn huỳnh quang hay Led để vận hành được)

Chơi trò chơi lắp ráp robot 14 in 1 có khó không? Trò chơi này Có mấy cấp độ?

Một bộ trò chơi lắp ráp rô bốt năng lượng mặt trời 14 trong 1, đi kèm là một cuốn sổ hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước 1 để lắp ráp và hoàn thiện 1 chú rô bốt hoàn chỉnh, có thể vận động, di chuyển.

Trò chơi lắp ghép Robot này được chia thành 2 cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó trong xây dựng mô hình rô bốt.

Cấp độ một đơn giản, dễ thực hiện hơn, đó là lắp ráp mô hình các chú rô bốt ngộ nghĩnh: Rô bốt rùa chậm chạm, Chú rô bốt Bọ cánh (Beetle-bot) , Quadru-bot, Chiếc thuyền tự hành (Boat-bot), Ngườ đi bộ ( Walker-bot), Chú chó dễ thương ( Dog-bot) và Rô bốt Bánh xe ( Wheel-bot)

Ở cấp độ một các công việc lắp ráp đơn giản và tốn ít thao tác hơn, các bước được liệt kê đầy đủ, cụ thể trong cuốn cẩm nang hướng dẫn trò chơi rô bốt kèm theo khi mua sản phẩm.

Khi người chơi đã lắp ráp được thành thục các chú rô bốt ở câp độ 1, hãy nhớ quay video, chụp hình lại những thành quả của mình nhé. Và bắt tay vào chính phục cấp độ 2 nhé. Ở cấp độ này mức độ khó, phức tạp sẽ cao hơn, tạo ra thử thách đáng kể cho người chơi.

Cấp độ 2 là người chơi thực hiện lắp ráp các mô hình, chú rô bốt phức tạp hơn, nó bao gồm công việc lắp ráp các Modul như sau: Cậu bé Roly-Poly tròn trịa đáng yêu (Roly Poly-bot), Ô tô tự hành (Auto-bot), Chú rô bốt trườn đáng ghét (Slither-bot), rô bốt lướt sóng, Rô bốt ác quỹ (Zombie-bot), Chú cua ngang bướng (Crab-bot) và Rô bốt chèo thuyền ( Row-bot)

Trò chơi rô bốt trí tụe, thông minh và sáng tạo

Trò chơi rô bốt giúp rèn kỹ năng sáng tạo, tư duy và óc quan sát

Chú rô bốt năng lượng mặt trời tự vận động trong trò chơi lắp ráp robot 14 in1

Vậy Trò chơi lắp ráp robot 14 trong 1 phù hợp với độ tuổi nào và Có mang lại giá trị giáo dục không?

Đây là trò chơi lắp ráp robot tương đối phức tạp, gồm nhiều chi tiết, linh kiện nhỏ nên chúng tôi khuyến cáo nên chỉ mua cho con, trẻ từ 8 tuổi trở lên.

Trò chơi rô bốt 14 trong 1 này là trò chơi lắp ráp mô hình ở mức độ tương đối phức tạp, người chơi phải lắp chính xác thành những chú ro bốt như hình trong sách hướng dẫn hoặc được in ngoài vỏ hộp. Hơn thế chú rô bốt khi hoàn thành phải vận hành được có nghĩa là tự di chuyển khi chiếu ánh sáng mặt trời hoặc đèn đợ đốt trong vào tấm Pin gắn trên nó, vì vậy các bé, người chơi cần lắp ráp động cơ, kết nối pin với nhau và vào vị trí thích hợp ở mỗi chú rô bốt khác nhau là không giống nhau. Điều này đòi hỏi khả năng quan sát tốt, tư duy lô gic, khả năng bắt chước ở người chơi.

Với cách chơi, lắp ráp như vậy trò chơi này giúp các bé rèn luyện khả năng quan sát, tư duy logic, và khả năng học hỏi ở cac cháu.

Do mỗi chú rô bốt được cấu thành từ những mãnh ghép, linh kiện nhỏ khác nhau đây cũng là điều kiện cực kỳ tốt rèn luyện tính tỉ mẫn trong công việc ở các cháu.

Để robot vận hành được có thể phải làm đi làm lại nhiều lần là điều kiện rèn luyện tính kiên nhân, nhẫn nại và tính kỷ luật cho các bé

Nguồn năng lượng ánh sáng được chuyển đổi thông Pin năng lượng, giúp các bé có thể tìm hiểu nguồn năng lượng tái tạo sạch nhất, bền vững nhất hiện nay đó là nguồn “Năng lượng mặt trời”.

lap rap robot giúp các bé vừa chơi vừa học tốt nhất hiện nay

Học và chơi với trò chơi rô bốt thú vị và hào hứng

14 chú rô bốt trong bộ trò chơi trí tuệ

Trò chơi lắp ráp robot năng lượng mặt trời 14 trong 1 với chi tiết cụ thể về chất liệu, kích thước…. :

Tên sản phẩm: Trò chơi lắp ráp rô bốt 14 in1 Solar Robot Kit

Vật liệu chế tạo: Nhựa ABS cao cấp+ Linh kiện điện tử: Mô tơ và các con chíp

Màu sắc sản phẩm: Đa dạng

Khối lượng: 500g

Kích thước toàn bộ hộp: 200mm × 310mm × 65mm

Đóng gói: hộp carton chắc chắn, đẹp dễ dàng gói quà

Thông tin Liên hệ:

Thế giới quà tặng

Thế giới quà tặng

CÔNG TY TNHH NATRA
Thegioiyeuthuong.com-NatraGifts
ĐC: 6G16 Hẻm 151 Trần Não – Bình An – Quận 2 – Tp.HCM
Website: Thegioiyeuthuong.com
Email: Thegioiyeuthuong365@gmail.com
Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang
Youtube Chanel: https://www.youtube.com/channel/UCdPwOMjsZLn8Cjy0BLUbX_A
 
Chat  
Support Online
+