Giảm giá!

Tiểu cảnh Thác nước mini Sân Đình Làng Quê, sự Tĩnh Tâm Lạ Kỳ

Đăng lúc : 21/04/2018 - Mã sản phẩm : HNB130
Một bức tranh Động, 4D nghệ thuật cho ngôi nhà bạn khang trang, ấm cúng và hiện đại. Kích thước tổng thể : Dài: 47cmx chiều cao 20cmx và Chiều rộng 24cm Nguyên vật liệu cao cấp chủ đạo :...

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

2.750.000 đ 3.250.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Tiểu cảnh Thác nước mini Sân Đình Làng Quê, sự Tĩnh Tâm Lạ Kỳ

Tiểu Cảnh Thác nước mini Sân Đình Làng Quê mang màu sắc văn hóa truyền thống bởi quang cảnh của ngôi đình của làng quê xưa.

Một nét văn hóa truyền thống độc đáo của người miền quê Thanh Bình.

Cảnh vật của tiểu cảnh thác nước Phong Thủy mini cho ta một sự yên bình, sự thanh bình, nhẹ nhõm trong tâm trí cho mỗi chúng ta. Với không gian thiết kế của thác nước dạng mở giúp bạn thêm vào những chi tiết để làm cho tác phẩm thêm sống động và khác biệt Nhất mà chỉ riêng bạn có.

Hòn non bộ thác nước phong thủy mini Sân đình việt,Nghệ thuật Sắp Đặt Trong trang trí phòng khách khiến mọi người phải trầm trồ. Một trường phái Trang trí nội thất theo phong thủy Đang Thịnh Hành và Chứa Đựng những giá trị phong thủy tuyệt vời nhất

Khám Phá Mẫu Tiểu cảnh Thác Nước Mini Phong thủy Độc Đáo, một khung cảnh thanh bình Hút Tài Lộc về cho gia chủ

Tiểu cảnh Thác nước Mini cảnh sân Đình Việt mô phỏng cảnh vật truyền thống trong long Người Việt

Thác nước mini tiểu cảnh Sân đình Làng Quê, một sự lồng ghép tinh tế của cảnh đẹp làng quê XƯA bên cạnh thác nước chảy tràn miên man từ sân đình xuống hồ nước trong xanh và tĩnh lặng.

Cổng đình với cách điệu mái ngói cong Vút, Cổng Gỗ cổ kính..theo lối kiến trúc người Việt Xưa, gợi nhớ, mang đến sự yên bình của làng quê việt nam đẹp, nên thơ về với tâm hồn của bạn.

Với những dòng suối róc rách phát ra từ dòng thác của Thác nước nhỏ nhắn, một “giai điệu” quê hương, của núi rừng, của đồng bằng … về nơi phố thị. Giúp bạn thư giản tinh thần sau những giờ căng thẳng, bon chen …. Truyền co bạn cảm hứng, năng lượng, sự sáng tạo giúp sẵn sàng một ngày mai tuyệt vời hơn.

Tiểu cảnh Thác nước Mini Nứt Đẹp Tinh Tế Cổ Điển

Tiểu cảnh Thác nước Mini Nứt Đẹp Tinh Tế Cổ Điển

Tổng quan kiến trúc, nghệ thuật của thác nước Mini phong thủy 

Hòn Non Bộ Mini Có Thác nước phong thủy, Sự kết hợp đạt tới điểm tiệm cận sự hoàn hảo của nghệ thuật non bộ và phong thủy, hoàn mỹ của gió và nước.

Những Dòng suối nước được tạo bởi Máy bơm nước mini, với dòng nước cuộn trào không ngừng, sự chuyển động của nước tạo Ra sự chuyển động của không khí bao quang nó — Đó là gió (Gió chẳng qua là sự dịch chuyển của không khí). Sự chuyển động, dịch chuyện nhẹ nhàng, gắn kết giữa gió và nước trên nền Sân đình Cổ.

Không gian Tong giáo ý nghĩa

Khối thác nước nhỏ,  vườn cảnh (Sân đình Việt) tích hợp là biểu hiện nổi bật của sự sáng tạo trong nghệ thuật trong không gian ba chiều, là sự mô phỏng hoàn hảo, đồng dạng hóa, mô hình hóa mẹ thiên nhiên, hiện thực cảnh quan do con người Việt tạo ra.

Khu vườn thơ mộng với hoa cảnh, thảm thực vật, cây cỏ, hồ nước, sự rêu phong của cổng đình, sự vút lên của mái ngói,   các cối nước, lu chứa nước, thác nước với ống tre xanh để từ đó một Dòng nước ngọt ngào tuôn chảy không ngừng tạo âm thanh khe khẽ dịu êm….. nhằm đạt sự quân bình hài hòa của tâm hồn con người với thiên nhiên.

Một quần thể tự nhiên hòa quện Cổng đình làng Việt Hội tụ đầy sáng tạo trong tác phẩm nghệ thuật Hòn non bộ thác nước Mini

Hòn non bộ thác nước Mini Nổi bật với Một Cổng đình cổ kính, khang trang. Điểm nhấn khuôn viên Sân đình hội tụ những hoạt động, cảnh vật của người Việt Xưa: Cây đa, giếng nước, Sân Đình với những giếng nước, chum, cây cỏ…….

??? Với thiết kế Mở giúp bạn sáng tạo thêm, đưa những ý tưởng tuyệt vời để tô điểm thác nước nhỏ, bạn tùy biến để nó trở thành tác phẩm nghệ thuật giải trí của riêng bạn, Đó là sự độc đáo chỉ bạn có mà thôi. Bên cạnh cảnh vật tuyệt sắc, cùng dòng nước chảy tràn lai láng mà người ta gọi là “Thác” là một hồ nước trong xanh, bạn có thể tô điểm những cây sen đá nhỏ, hay một cây sen cảnh cho hồ nước thêm sức sống.

Hòn non bộ Thác nước mini cảnh Sân đình Việt, Nét đẹp làng quê hội tụ trên nền thác nước và Núi non. Trang trí phòng khách-Bàn tiếp khách Giúp thư giản, Giúp thư thái tinh thần

Tiểu cảnh thác nước mini Trang trí phòng khách-Bàn tiếp khách Giúp thư giản, Giúp thư thái tinh thần

Tuyệt Phẩm Phong Thủy Tiểu cảnh thác nước mini mang đến không gian Phóng Khoáng

Chi tiết thêm về Cấu trúc Tiểu Cảnh Thác Nước mini Để bàn

Tiểu Cảnh Thác Nước mini Để bàn, một Sự phối hợp hoàn hảo với nửa kiến trúc cảnh quan ở trên bờ, nữa còn lại khối nghệ thuật kiến trúc vươn ra hồ nước trong xanh, một  thác nước với Thân Trúc thân thuộc góp phần cho dòng chảy nhỏ chảy tràn miên man. Dòng nước thứ 2 giúp Quả Châu trong bằng thủy tinh với Cấu trúc vỡ, dòng nước thứ 2 giúp Hạt châu Quay mãi Quay mãi không ngừng trên một Vách Núi, dòng nước từ đây đổ về “Biển Lớn”.

Họa tiết Ông lão trong tâm thế Thư Thái, tự tại ngồi buông cần câu ngồi bên hồ cá. Cụ già trong tâm thế Tĩnh tạo nên Hình ảnh động (Buông cần câu) tạo nên bức tranh Thiên nhiên, làng quê đẹp và thơ mộng.

Những mô phỏng vật dụng gần gũi với cuộc sống Nông thôn thanh bình, đó là những cái lu nước , chiếc cối xay, chậu cây, với những con vật, chúng ta thấy được sự phóng khoáng của thiên nhiên hội tụ đầy sáng tạo trọng tác phẩm nghệ thuật tiểu cảnh làng quê với Sân đình, Núi, dòng suối và Hồ nước tĩnh lặng và yên bình.

Một Phong cách, nghệ thuật kiến trúc tinh tế, sự hội tụ của sự đa dạng, phong phú về Một tác phẩm giải trí tuyệt vời. Một bức tranh 4D sống động, sự kết hợp giữ Động và Tĩnh đầy sáng tạo tạo nên sự độc đáo khác thường.

Hòn non bộ Thác nước mini cảnh Sân đình Việt, Nét đẹp làng quê hội tụ trên nền thác nước và Núi non. Trang trí phòng khách-Bàn tiếp khách Giúp thư giản, thư thái tinh thần

Nét đẹp làng quê hội tụ trên nền thác nước nhỏ và Núi non. Trang trí phòng khách-Bàn tiếp khách Giúp thư giản, thư thái tinh thần

Bạn có nên trang trí một tiểu cảnh thác nước phong thủy mini trong không gian sống của bạn hay không? Đâu là giá trị thực của bức tranh nghệ thuật sống động này?

Tiểu cảnh thác nước phong thủy mini một tác phẩm nghệ thuật, được ứng dụng theo trường phái nghệ thuật non có bộ thác nước truyền thống, một bức tranh sống động về cảnh vật thiên nhiên, làng mạc. Với những giá trị về mặt nghệ thuật đó, khách hàng mua với mục đích trang trí văn phòng, chòi uống trà ngoài vườn, bàn làm việc, bàn tiếp khách, thậm chí là bàn ăn với khổ rộng.

Bức tranh Mẹ thiên nhiên với cảnh vật nhân tạo, hồn thiên nhiên, hồn quê, hồn đất nước giúp gia chủ có phút giây thư giản tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Trưng bày non bộ giúp không giang sống thêm phóng khoáng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần ở mỗi chúng ta.

Hòn non bộ mini với thác nước có kích thước nhỏ, gọn nên dễ dàng sắp đặt trong một không gian không cần rộng lớn.

Một bức tranh Động, 4D nghệ thuật cho ngôi nhà bạn khang trang, ấm cúng và hiện đại.

Chi thiết sản phẩm Non bộ thác nước giếng nước sân Đình Việt:

Kích thước : Dài: 47cmx chiều cao 20cmx và Chiều rộng 24cm

Nguyên vật liệu chủ đạo : composite + bột đá được liên kết bởi  sợi thủy tinh

Video hòn non bộ mini có thác nước

Xem thêm:

Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Chú Tiểu Bên Suối Thơ

Địa chỉ bán thác nước Mini đẹp, giao hàng tận nơi, bạn được kiểm tra trước Khi thanh toán tiền hàng:

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

 

Sản phẩm tương tự

Hòn Non Bộ Mini Thác Nước...

1.950.000 đ 2.450.000 đ
20 %

Hòn Non Bộ Mini Trong Nhà...

2.650.000 đ 3.650.000 đ
27 %

Non Bộ Thác Nước Mini Ngôi...

1.150.000 đ 1.450.000 đ
21 %

Tiểu Cảnh Non Bộ Mini Phong...

1.650.000 đ 1.850.000 đ
11 %
 
Chat  
Support Online
+