Giảm giá!

Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy Chiêu Tài – Tịch Tà – Hộ Gia

Đăng lúc : 21/10/2018 - Mã sản phẩm : HNB126
Cóc Ngậm Tiền Kiêm Đài Phun Nước Phong thủy là linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà và hộ gia. Chất Liệu Bột Đá được tạo hình Thiềm Thừ Theo Truyền thuyết và Theo Thuật Phong Thủy.

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

945.000 đ 1.300.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy Chiêu Tài – Tịch Tà – Hộ Gia

Cóc Ngậm Tiền 3 Chân, tên nguyên thủy là “Thiềm Thừ” được xem là linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà và hộ gia. Cóc Ngậm tiền  hay Thiềm Thừ Ngậm Tiền thường có thể nhìn thấy gần máy tính tiền, két sắt, nơi tiếp khách, bàn làm việc và văn phòng tại các nước phương đông.

Cóc Ngậm Tiền Được Tích Hợp Đài Phun nước, hay thác nước Phong thủy với dòng chảy Róc rách tượng trưng cho dòng tiền, tài lộc luôn đổ về Như thác nước.

Kích thước đài phun nước Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy

Kích thước đài phun nước Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy

Đồng thời Sự tích hợp thông minh này giúp bạn sở hữu không chỉ là một vật Phẩm Cóc vàng Phòng thủy mà là Món Vật Phẩm phong thủy giúp bạn Làm Đẹp Cho Ngôi Nhà, Phòng Khách, Bàn làm việc của bạn.

Khám Phá 101 Mẫu Cóc Ngậm tiền – Thiềm Thừ Được ưa Chuộng Nhất

THIỀM THỪ – CÓC NGẬM TIỀN

Video Thực Thế Sản Phẩm Đài Phun Nước CÓC NGẬM TIỀN

KHÁM PHÁ 1001 VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT, CHIÊU TÀI, HÚT LỘC, TỊCH TÀ, HỘ GIA

VẬT PHẨM PHONG THỦY

Tổng Quan Cóc Ngậm Tiền Phun Nước Tạo Thác Nước Phong Thủy Độc Đáo

“ Cóc Ngậm Tiền “ ngồi trên giá tài lộc mô phỏng Núi Tiền, Thỏi vàng,  Ngậm một đồng tiền xu trong miệng và hai bên mạn sườn đeo 2 xâu tiền cổ. Theo văn hóa phương Đông,  đây là Cóc Tài Lộc Hay Cóc Ba Chân tên là Thiềm Thừ. Dây là vật phẩm phong thủy giá trị, chỉ đứng thứ 2 sau Linh vật Tỳ Hưu, cóc ngậm đồng tiền được cho là mang lại điềm lành và tài lộc cho những ai sở hữu và trưng bày trong nhà mình.

Điểm Đặc Biệt Của Tượng Cóc Ngậm Tiền Còn được tích Hợp Đài Phun Nước, Ở đó, Ngay Miệng Của Chú Cóc vàng, một dòng Suối Mát Lạnh Sẽ Tuôn trào, Tựa Như Tài Sản Cứ Mãi Mãi Đổ Về Với Bạn. Vừa có tác dụng Làm Cân bằng Độ Ẩm cho Không gian.

Khai quang cóc ngậm tiền

Con cóc ngậm đồng tiền Phong thủy

Tổng Quan Cóc Ngậm Đồng Tiền

Tượng Con Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy Kiêm đài Phun Nước Phong Thủy

Ý Nghĩa Độc Đáo Đến từ Thiết Kế Tạo Hình Đài Phun Nước Cóc Ngậm Tiền Vàng Phong Thủy

Cóc Ngậm Tiền Cổ Vàng ngồi trên Khối tài sản gồm những “thỏi Vàng” và “Đồng Tiền Cổ VÀNG” , trên Lưng của con cóc ngậm tiền đeo xâu tiền Vàng.

Thân thể CÓC VÀNG béo tròn, toàn thân toát lên vẻ SUNG TÚC và PHÚ QUÝ. Điều này có ngụ ý rằng “ Thổ bảo Phát tài, Tài nguyên quảng tiến” , CÓC VÀNG nhả ra tiền của làm cho chủ nhân phát tài, giàu sang, phú quý.  

Theo quan niệm Phong thủy và từ Người Xưa, trưng bày Cóc Vàng Ngậm Tiền trong nhà, thì  Tiền bạc cứ Lũ lượt Theo vào. Cho nên trong Dân Gian lưu truyền câu “Đắc Kim Thiền Giả Tất Phú quý”. Người sở hữu cóc vàng Cóc Vàng chắc chắn sẽ Giầu To.

Phong thủy cóc ngậm tiền

Tượng Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Kiêm Thác nước Mini

Dòng Nước “Phong Thủy” Từ Miệng Cóc Vàng Ngậm Tiền CỔ

Cách đặt cóc ngậm tiền đề phát huy Hiệu Quả về Phong Thủy Đối với cuộc sống

Con cóc ngậm đồng tiền nên được trưng bày trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc văn phòng Công ty, Cửa hàng… Khi trưng Tượng Cóc Ngậm Tiền bạn cần chú ý Hướng đầu của Con Cóc Hướng vào trong nhà. Bạn Cũng nên tránh đặt Cóc Vàng đối diện với cửa mà nên đặt theo hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Theo quan sát và tìm hiểu Thegioiyeuthuong.com, Ở Việt Nam người ta thường Quay đầu Cóc vàng ngậm tiền ra phía cửa vào  buổi sáng trước khi đi làm, hay mở cửa hàng, công ty…. Còn buổi tối đi làm về, đóng cửa Shop, Văn phòng thì quay đầu cóc vào nhà, điều này hàm ý là CÓc Vàng sẽ đớp Tiền Ở Ngoài rồi nhả vào nhà mình.

Bài trí cóc ngậm tiền trong quán cafe

Bài trí cóc ngậm tiền trong quán cafe

Bài trí tượng cóc vàng ngậm tiền trong quán cafe

Cách khai quang cóc ngậm tiền / Thiềm Thừ Theo Thuật Phong Thủy

Con Cóc Ngậm Đồng Thiền hay Thiềm Thừ khi thỉnh cần làm thủ tục Khai quang Điểm Nhãn để Kích hoạt giá trị Phong thủy. Thiềm Thừ Thuộc loại Thông Nhân tính, vì thế Khi thực hiện thủ tục Khai quang Điểm Nhãn tốt nhất là chỉ nên có mình gia chủ.

Theo Thuật Phong Thủy Thiềm Thừ sau Khi được Khai quang Điểm nhàn nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

Cóc Ngậm Tiền là linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà và hộ gia

Cóc Ngậm Tiền là linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà và hộ gia

Cóc Thiềm Thừ Ngậm Tiền Phong Thủy Kiêm Thác Nước

Sau đây Thegioiyeuthuong.com giới thiệu trình tự Khai Quang điểm Nhãn cho Thiềm Thừ:

  1. Bạn Chọn 1 ngày đẹp, thực hiện tắm rửa sạch sẽ cho Thiềm Thừ.
  2. Bạn Lấy 1 Thùng được rửa sạch sẽ, sau đó Lấy nửa thùng nước Giếng, rồi nửa thùng tiếp theo là Nước Mưa đổ vào Thùng đó
  3. Đặt Thiềm Thừ Vào thùng nước đã chuẩn bị ở Bước 3, Ngâm 3 ngày 3 Đêm, sau đó lấy ra dùng khăn bông sạch lau Thân cóc vàng thật sạch sẽ
  4. Cuối cùng Lấy 1 chút nước chè (trà) vẫy vào mắt Thiềm Thừ đây chính là thủ tục Khai Quang Điểm Nhãn.

Như Vậy Bạn đã Sỡ Hữu ông cóc ngậm tiền Mang đầy đủ giá trị phong thủy và Phát huy tác Dụng Chiêu Tài, tịch tà và Hộ Gia.

Con Cóc Ngậm Đồng Tiền là linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà và hộ gia

Con Cóc Ngậm Đồng Tiền là linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà và hộ gia

Từ những giá trị theo Quan niệm Xa xưa cũng như theo Thuật Phong thủy Về Thiềm Thừ ( Cóc Vàng Ngậm Tiền), dù bạn là người am hiểu hay không am hiểu về thuật phong thủy, Thù Bạn cũng nên Chưng cóc Thiềm Thừ trong phòng khách, Bàn Làm Việc, Văn Phòng, Cửa Hàng, Địa điểm Kinh doanh….. Đây là một vật phẩm phong thủy vừa Mang tính thẩm mĩ, vừa toát lên sự sang trọng lại đem đến nhiều điềm lành và tài lộc cho Gia Đình.

Vật Phẩm Phong Thủy Kích hoạt Tài Lộc, đồng thời Dòng thác nước sẽ làm dịc mát không gian Của bạn, Phát Ra âm thanh của NƯỚC giúp bạn Hòa Mình vào sự Hiền hòa, thư giản tinh thần Mình.

Lưu Ý Quan trọng Khi sử Dụng Cóc Vàng Ngậm Tiền/ Thiềm Thừ

Tuyệt đối Không đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, nhà vệ sinh, Phòng tắm,.Vì như vậy, thay vì Thu hút tài lộc đến cho gia chủ thì Thiềm Thừ sẽ trở nên Hung Dữ, hút khí xấu và vận rủi về nhà. Và điều này sẽ tàn phá nguồn năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà của BẠN.

Xem Thêm Vật Phẩm Phong thủy:

Tượng Heo Phong Thủy Mang Đến Sự Vui Vẻ Và May Mắn

Tượng Rồng Phong Thủy, Biểu Tượng Của Phú Quý Cát Tường

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

SĐT&Zalo: 0967.608.268

Sản phẩm tương tự

 
Chat  
Support Online
+