Tin Tức

Trang chủ / NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI MỚI QUEN ? Bất Ngờ Đến từ sự thấu hiểu

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI MỚI QUEN ? Bất Ngờ Đến từ sự thấu hiểu

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI MỚI QUEN? Chúng mình Mới quen nhau, hôm qua thoi?, tình cảm bắt đầu chớm nảy sinh thì nên tặng quà gì bạn trai mới quen trong dịp sinh nhật hoặc ra mắt….  Một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng đã làm rối trí bất cứ ai rơi vào trường hợp này, Không chỉ riêng mình bạn đâu.

Một bạn gái đang là Sinh Viên hỏi về chọn quà sinh nhật cho bạn trai mới quen:

“Mình vừa vào đại học, và có quen một bạn trai, dịp sinh nhật mình vừa rồi bạn ấy tặng mình móc treo điện thoại hình con thú rất dễ thườn, xinh xắn, ngày 01 tháng 06 là sinh nhật bạn ấy rùi. Mình cũng mún tặng cậu ấy một món quà sinh nhật nhỏ. Mình suy nghĩ mãi mà chưa ra món quà phù hợp nhất, ban đầu mình tính tặng Cậu ý chiếc móc treo điện thoại,  nhưng lại sợ trùng lặp món quà mình từng nhận từ cậu ấy, nhưng mình thấy hơi ngại vì sự trùng lặp e không tế nhị lắm, mọi người có ý gì hay hơn, độc đáo hơn không ạ? Cho mình lời khuyên với nha ^^!(vừa ý nghĩa, vật mà con trai lun lun mang theo bên mình, mà vừa với túi tiền sinh viên…hì hì)”

Đây là một câu trả lời được bình chọn là hay nhất dành cho câu hỏi của bạn Sinh Viên trên:

Một bạn góp ý:  “Theo ý mình, trước tiên bạn nên tìm hiểu thử xem sở thích của anh ấy là gì,  anh ấy thích những món quà như thế nào(ngộ nghĩnh hay thực tế…), bạn thử để ý xem anh ấy đang rất cần thứ gì cho công việc hoặc cuộc sống mà anh ấy chưa có thời gian hoặc điều kiện để mua. Theo mình con trai không thích những cái móc khóa, móc điện thoại giống như con gái tụi mình đâu ạn.

39+Món quà sinh nhật cho bạn trai

Sinh Nhật Bạn Trai Nên Tặng gì?

Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen để mang đến sự bất ngờ thú vị NHẤT?

Để đạt được mục đích tạo được sự bất Ngờ dễ thương Cho món quà sinh nhật đầu tiên dành tặng bạn trai Mới quen nhân Dịp Sinh nhật, Bạn hãy tìm hiểu đôi chút về tính cách, sở thích, công việc, nhu cầu của anh ấy để tìm được món quà phù hợp và thực tế nhất, với cách này bạn sẽ có được một món quà dành cho anh ấy mang nhiều ý nghĩa,  nhưng Lưu ý với bạn món quà ấy Nhất định không cần phải đắt tiền cho lắm. Có thể đó là một quyển sách về cuộc sống, kỹ năng sống như thẻ loại: “hạt giống tâm hồn”, hoặc một cuốn sách mà anh ấy rất cần trong việc học. Mình tin chắc  anh ấy sẽ rất thích thú và thầm biết ơn món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho anh ấy. Nhưng nếu anh ấy thật sự thích và mến bạn thì bạn tặng gì anh ấy cũng sẽ thích thôi ấy mà. Chúc bạn thành công trong học tập và chọn được món quà ưng ý, gửi lời chúc cho buổi sinh nhật thú vị bạn hiền nhé”

Một giải pháp nữa cũng không kém phần thú vị đến từ một chàng Trai, đó là:

“Một món quà sinh nhật mà luôn được bọn con trai mang bên mình, dễ thôi, theo anh thì nếu em tìm hiểu cậu ấy thích gì là tốt nhất. Nếu không thì em tham khảo thêm vài thứ như: có thể tặng chàng ta 1 chiếc bật lửa Zippo, Một  dây đeo chìa khóa thật độc và thật đẹp (chọn cái có ý nghĩa một tý, ví như móc khóa tượng Con giáp theo tuổi anh ý chẳng hạn), những món đó trên thị trường cũng hạt rẻ thôi,  nhưng cũng đừng rẻ quá em Gái nhé. Nếu dư dả hơn thì em nên mua 1 chiếc thắt lưng đẹp, xịn tý giá tầm khoảng 300k là cũng tương đối rồi… Nhưng trên tất cả phải cộng thêm TẤM LÒNG của em vào đó nữa là ọk Nhất”

…………………..

quà tặng sinh nhật bạn trai bằng bộ bình rượu độc đáo

quà tặng sinh nhật bạn trai bằng bộ bình rượu độc đáo

Bấm Vào Hình để Khám Phá bộ quà tặng sinh nhật bạn trai Là Những chiếc bình đựng rượu Inox ĐỘC NHẤT mà bất kể anh chàng nào cũng phải KHao KHát

Rất nhiều, rất nhiều chị em đã từng hỏi : Sinh nhật bạn trai nên tặng gì? Nên tặng gì cho bạn trai mới quen ?…. Câu trả lời là gì?

 

Để tìm câu trả lời tuyệt vời nhất cho câu hỏi muôn thủa của chị em “ Nên tặng gì cho bạn trai mới quen ?”. Bạn hãy cùng tôi đi một hành trình để có được món quà ưng ý nhất dành riêng cho người ấy, người ấy mới quen, nó phải duy nhất vì chứa được ẩn ý sau xa của tình cảm và tâm hồn bạn.

Phải khẳng định với bạn rằng, giá trị Quà tặng không quan trọng mà quan trọng hơn hết là Quà tặng đó có ẩn chứa những gì bạn muốn nói với chàng ấy hay không? Và cả cách bạn trao món quà đấy nữa? Trao quà trao cả yêu thương???

Chọn quà tặng sinh nhật cho bạn nam và cách tặng quà sinh nhật cho bạn trai (đặc biệt là bạn trai mới quen, mới chớm nở mầm Tình yêu..!!) là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế, thông minh và khéo léo với Mục đích lớn lao là giữ và nhân lên mối quan hệ giữa 2 người, và hơn thế nữa món quà và cách tặng phải làm nổi bật sự quan tâm, món quà phải giúp bạn trai hiểu những gì bạn muốn thông qua nó nhắn nhoủ với người ý, đôi khi phải thể hiện rõ ràng tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Món quà nên đơn giản, để bạn trai không hiểu nhầm ý tưởng của bạn.

Những Lời cầu “Cứu” thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn và tần suất không hề suy giảm theo thời gian:

Nên tặng quà gì cho bạn trai nhân ngày sinh nhật?

Nên tặng gì cho bạn trai mới quen?

Quà sinh nhật nào ý nghĩa dành tặng người iu?

Sinh nhật bạn trai nên làm gì?

…………….

Vô vàn câu hỏi, băn khoăn… mỗi khi sinh nhật chàng trai của bạn cận kề, khiến bạn phải vắt óc, điên đầu suy ngĩ tìm món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

Một món quà không nên quá cầu kỳ, đắt đỏ…Nhưng món quà phải truyền tải được thông điệp của bạn muốn gửi gắm tới anh ấy.

Có nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen không .!!!

Bạn mới quen 1 chàng trai thú vị? và có sự trùng lặp ngẫu nhiên: sinh nhật bạn ấy đang cận kề? Bạn có nên chăng tặng quà sinh nhật cho bạn ấy không? Và nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai mới quen đó? Đây đây là một tình huống diễn ra thường xuyên trong cuộc sống của bạn, bạn và bạn trai trong trạng thái theo cách gọi tuổi TEEN là đang trong trạng thái 1 Mối quan hệ phức tạp. Oh, cũng phức tạp thật đấy, khi ngày kia là tới sinh nhật bạn Trai, bạn trai mới quen! Không biết phải làm sao cho sinh nhật bạn ý vừa có ý nghĩa, vừa truyền được thông điệp “Tớ iu cậu” đây? Cũng khó thiệt nhở. Cứ phân vân hoài: có nên tặng quà cho bạn ấy không? Mình chỉ mới quen thôi mà? Liệu tặng quà có sao không? Mình là con gái mà?……………..

Nhưng theo quan điểm của mình, cũng như các bạn nam, các bạn nữ mà mình từng gặp và đã đề cập vấn đề: “ Có nên tặng quà sinh nhật bạn trai mới quen không ?”  100%, vâng tất cả đều cho rằng thời buổi hiện nay xã hội văn minh, một nền văn hóa mở, hiện đại, nam và nữ đều bình đẳng như nhau trong tất cả mối quan hệ, thế kỷ 21 cơ mà. Chuyện một bạn Nữ tặng bạn trai mới quen một món quà nhỏ nhân ngày sinh nhật thông qua đó muốn gửi gắp tình cảm của mình cũng là bình thường và nên làm, không có gì phải Ngại ngùng cả.

Và tôi cũng tin chắc rằng, ở ngoài kia không 1 bạn nam nào, không ai cả nghĩ rằng con gái chủ động tặng bạn trai mới quen một món quà sinh nhật là thiêu tế nhị, là không tốt. Việc bạn gái tặng quà cho bạn trai mới quen nhân ngày sinh nhật là hết sức bình thường, là biểu hiện của sự văn minh, thể hiện tình cảm giữa con người với con người với nhau, một sự quan tâm đén người khác.

Vì thế, một lời khuyên đúng đắn là các bạn nữ đừng băn khoăn, suy nghĩ, đắn đo có nên tặng quà cho bạn trai mới quen hay không ? nhé.

Bây giờ tặng quà hay không không còn quan trọng nữa mà điều quan trọng nhất bây giờ là tặng quà gì đây ???

Thách thức bây giờ của chúng ta là, nên tặng quà gì đây ? Để đạt được tiêu chí chính:

 • Ý nghĩa
 • Đơn giản
 • Dễ dàng chuyển tải thông điệp của bạn
 • Phù hợp ngân sách của bạn

Bắt đầu rắc rối Với câu Hỏi: Nên tặng quà gì cho bạn trai mớ quen ??? rồi đây?

Chọn quà tặng cho bạn thân Nam, người yêu cũng rối rồi Vậy mà đây lại là món quà tặng đầu tiên, là lần đầu tặng bạn trai mới quen. Đây thực sự là vấn đề không hề đơn giản đối với các cô gái đang chớm yêu, trên thực tế rất nhiều trường hợp món quà tặng truyền tải một thông điệp khác với Ý tưởng của các bạn gái, đôi khi nó làm bạn trai hiểu theo một chiều hướng hoàn toàn ngược lại, hoàn toàn không như ý muốn do đó nó đã dẫn đến hệ quả là mối quan hệ đôi bạn bị xuôi theo hướng xấu đi, đây là điều hoàn toàn không mong muốn.

Đặc biệt với quan niệm ngàn đời ở Việt nam ta, nó đã ăn sau vào văn hóa nước mình, Việc bạn nữ tặng quà cho bạn trai, đặc biệt là bạn trai mới quen dễ bị quy chụp là “Cọc đi tìm trâu”. Do đó quà, và cách tặng cần phải tế nhị, tinh tế để truyền tải chính xác thông điệp đến anh ấy.

Mà hơn nữa, môi quan hệ giữa đô bên vừa chớm nở, do đó bạn chọn món quà phù hợp nhất với mối quan hệ ở dạng này, sự đơn giản, nhẹ nhàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Một món quà theo sở thích của cậu ấy. Hoàn toàn không nên chọn những món quà biểu tượng cho tình yêu trong lúc này, một món quà kiểu kiểu riêng tư của những đôi lứa yêu nhau đại loại như: Bó hoa hồng đỏ to tướng, hoa hống bất tử, đôi thiên nga, trái tim tình yêu….. những món quà thuộc thể loại này hoàn toàn chưa phụ hợp với mức độ tình cảm hiện thời của bạn và cậu ấy, do đó bạn nên tránh những món quà biểu tượng cho tình yêu, cho sự riêng tư, dành cho nhau.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai mới quen

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai mới quen

Theo một bạn gái “Già rơ” cho biết: Chọn quà sinh nhật cho bạn trai mớ quen hoàn toàn không khó một chút nào, Dễ ợt như ăn kẹo ý mà?

Hãy xem bạn ý giải quyết Thắc mắc “Nên Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Mới Quen?” Như thế nào các nàng nhé

Bạn ý nói: “Theo kinh nghiệm của mình thì việc chọn và tặng quà cho con trai dịp sinh nhật cũng không khó cho lắm và dễ dang nữa là đằng khác, rất dễ mua hơn vì kinh nghiệm cho thấy hầu hết bạn nam thường thích những món quà gì đó mang tính THỰC TẾ và ĐƠN GIẢN. Ví dụ như chiếc Ví da loại nhỏ, dây nịt, chiếc đồng hồ, một cuốn sách mà bạn ý thích, nước hoa….là những loại mà hầu như anh chàng nào cũng cần”

 

Qua những sự trải nghiệm thực tế, qua những buổi giao lưu và tham khảu ý kiến của hơn 10.000 bạn trẻ trong gần 2 năm qua, Chúng tôi tổng hợp và đưa ra 7 ý tưởng được nhiều bạn trẻ đồng tình nhất, và thực tế nó mang lại hiệu quả bất ngờ về món quà tặng sinh nhật cho bạn trai mới quen, bạn hãy tham khảo và chọn cho mình 1 ý tưởng, hoặc kết hợp các ý tưởng về 7 món quà này nh:

LET’S GO:

 

 1. Một lọ nước hoa mini với mùi hương tỏa ra sự nam tính và mạnh mẽ một món quà sinh nhật tuyệt vời cho bạn trai.

Theo thống kê có đến 97% Dân văn phòng, công sở sử dụng nước hoa thường xuyên.

Vậy thì tặng quà sinh nhật bạn nam bằng nước hoa thì thế nào nhỉ?

Phải thừa nhận rằng tặng nước hoa nam cho sinh nhật chàng mang một ý nghĩa sâu sắc  giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh.

Một lọ nước hoa nam cỡ nhỏ, làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai mới quen là một ý tưởng vô cùng hay và mang tính thuyết phục cao, với mùi hương vốn có nó không chỉ giúp tâm trạng vui vẻ, hoạt bát hơn cho người sử dụng mà còn biểu hiện nét đẹp của người dùng trở lên thu hút và hoàn hảo trong mắt người khác.

Mùi hương nước hoa thể hiện rỏ nét tính cách, phong cách sống của bạn. Một lọ nước hoa Nam làm quà sinh nhật cho người yêu? Một quyết định đơn giản và thông minh nhất ở các bạn nữ.

Với ý tưởng món quà bằng Nước hoa, bây giờ bạn phải chú ý đến sở thích, gu về nước hoa của anh ấy. Có thể bạn nên tìm hiểu thông qua bạn bè của anh ấy, nhưng tôi nghĩ, phụ nữ vốn dĩ thông minh và nhạy cảm, bạn chỉ cần quan sát, để ý chút sẽ cảm nhận được mùi hương của loại nước hoa chàng đang sử dụng; Nó là mùi thơm dịu dàng, năng động, mạnh mẽ…. từ đó bạn chọn mua cho phù hợp…. Hãy chọn đúng mùi Hương bằng cách CLICK TẠI ĐÂY

Quà sinh nhật cho bạn trai mới quen tạo Bất ngờ nhất

Quà sinh nhật cho bạn trai mới quen tạo Bất ngờ nhất

Nước hoa nam! Một Gợi ý tinh thế dành cho Thắc mắc của các Cô nàng: “Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen”

 1. Thời trang nam luôn luôn là lựa chọn trở thành một món quà sinh nhật cho Nam ý nghĩa và thiết thực nhất (quần áo nam, caravat….)

Thời trang có phải là giải pháp đúng đắn cho tình huống: Nên Tặng quà gì cho bạn trai mới quen????

Một ý tưởng thực tế, thiết thực nhất cho ngày sinh nhật bạn trai mới quen thêm ý nghĩa và ấn tượng. Một chiếc áo sơ mi phù hợp với phong cách thời trang của chàng, khi anh ấy mặc toát lên phong thái lịch lãm, điểm cộng cho sự tinh tế và thông minh của người tặng quà, đó là bạn. Một điều không thể chối cãi, chàng mặc chàng sẽ nhớ bạn nhiều hơn đấy.

Với chàng trai công sở thì Hiệu Anphuoc, Viettien…. Được nhiều bạn gái lựa chọn nhất.

Lưu ý: Khi chọn chiếc áo sơ mi làm quà sinh nhật cho bạn trai mới quen bạn cần chú ý đến vóc dáng hình thể, gu thời trang của chàng để lự chọn một chiếc áo phù hợp nhất bạn nhé.

Nếu chàng thường bận quần Jean, thì một chiếc áo John Henry sẽ là lựa chọn tuyệt với, nó rất phù hợp với phong cách bụi và trẻ trung..

Nếu chàng có nước da hơi ngăm, có lẽ một tông màu sáng sẽ phù hợp hơn……

 

 1. Quà tặng cho nam nhân ngày sinh nhật với Chiếc dây nịt hay một chiếc ví Nam thì sao?

Dây lưng và Ví nam là những phụ kiện Thời trang không thể thiếu đối với bất kỳ một Gã đàn ông nào? Bạn tin không? Tôi dám cá với bạn đấy?

Quà sinh nhật chàng là một chiếc Ví Da luôn là món quà thiết thực nhất, nhưng với bạn trai mới quen theo mình chỉ nên là những chiếc ví loại MINI, loại nho nhỏ thôi để chàng đựng thẻ ATM, một chút tiền….Đây là xu hướng mới đấy bạn ah!!!

Quà tặng sinh nhật bạn trai mới quen bằng chiếc ví da xinh xắn

Quà tặng sinh nhật bạn trai mới quen bằng chiếc ví da xinh xắn

Một chiếc dây lưng với thiết kế phù hợp với vóc dáng và gu thời trang của anh ấy, giúp anh ấy trở nên thanh lịch và mạnh mẽ hơn cũng là lựa chọn quà tặng chon am nhân ngày sinh nhật một cách đơn giản và phù hợp với mối quan hệ hiện tại của bạn.

Ví, thắt lưng là gợi ý cho thác mắc: Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen?

Dây nịt, món quà tặng bạn trai thực tế nhất

Dây nịt, món quà tặng bạn trai thực tế nhất

 

 1. Một cuốn sách tuyệt vời Một giải Pháp Thông minh và sáng suốt cho câu hỏi: Nên tặng Quà gì cho bạn trai Mới quen?

Neil Gaiman(Neil Richard MacKinnon Gaiman – tiểu thuyết gia nổi tiếng người Anh) đã nói rằng: “Sách là quà tặng tuyệt vời vì chúng chứa đựng cả thế giới. Mà mua tặng ai đó một cuốn sách thì rẻ hơn nhiều so với việc mua cho họ cả thế giới!”

Không có gì nữa để bàn cãi, hãy tặng chàng 1 cuốn sách tuyệt vời, có thể là cuốn sách thuộc thể loại ưa thích của anh ấy, hay một cuốn sẽ giúp anh ấy tốt hơn trong công việc hiện tại….

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen bằng một cuốn sách ý nghĩa giúp chàng học hỏi thêm những kiến thức, hay thưởng thức nghệ thuật văn chương thông qua những câu chuyện trong đó. Thể hiện sự thông minh và tinh tế của người tặng.

Cuốn sách một món quà tặng sinh nhật bạn trai mới quen rất ý nghĩa

Cuốn sách một món quà tặng sinh nhật bạn trai mới quen rất ý nghĩa

 1. Một chiếc mắt kính làm dịu mát trong tiết trời nắng nóng, chói chang!

Cả thế giới đàn ông nói rằng: Các phụ kiện thời trang là dây lưng, ví da, giày cùng với mắt kính là một trong những biểu tượng của người đàn ông thành đạt. Chúng là những món đồ thời trang gắn liền với mỗi quý ông mỗi khi bước ra khỏi nhà.

Một cặp mắt kiếng giúp chàng không chỉ lịch lắm, chững chạc, thể hiện cá tính mạnh mẽ giúp chàng tự tin hơn trong giao thiệp, trong công việc với đối tác…..

Con người thế giới tươi đẹp thông qua đôi mắt, đây là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt khỏe mạnh, sáng ngời vô cùng quý giá với mỗi chúng ta. Vậy nên hãy bảo vệ đôi mắt bằng cặp Kiếng tránh tác hại của ánh sáng mặt trời, tránh bụi bẩn… Một món quà giúp cháng Bảo vệ cữa sổ tâm Hồn để ngắm bạn nữa chứ nhỉ. Wow! Quá hoàn hảo!!!!!!!!

Quà sinh nhật bạn trai bằng cặp Kính mát dịu êm

Quà sinh nhật bạn trai bằng cặp Kính mát dịu êm

 1. Món quà hợp lý và thực tế nhân ngày sinh nhật bạn trai có thể là bút quà tặng!!

Bút là một vật vô cùng thiết thực, được rất nhiều giới sử dụng thường xuyên như: Giáo viên, học sinh-sinh viên, dân công sở, kỹ sư,……… và mọi độ tuổi.

 • Viết là vật bất ly thân của đa số chúng ta

Chiếc Bút quà tặng truyền tải một cách chính xác, không gây hiểu nhầm thông điệp mong muốn thành công trong công việc và học tập, nghiên cứu đến với người nhận.

Bút, ghi chép những thứ quan trọng nhất, ký những gì giá trị nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Bút là sự khởi đầu cho công cuộc xây dựng sự nghiệp, Bút gắn liền với sự thành đạt của mỗi người trong cuộc sống.

Ý nghĩa và thông điệp của món quà tặng sinh nhật “Bút quà tặng”

 • Bút dùng lưu lại những Ý tưởng lớn trong cuộc sống, bút ký những hợp đồng, văn bản quan trọng…Điều này truyền thông điệp chúc “Bạn” luôn thành công, nỗ lực hơn nữa đễ thành công bạn nhé. Mỗi khi dùng bút, người ý sẽ nghĩ về bạn với những tình cảm tốt đẹp nhất dành cho bạn.
 • Cây viết Hình ảnh gắn vói mỗi chúng ta gần như cả cuộc đời, bút, bản thân nó chứa đựng giá trị tinh thần, tính nhân văn: Nhận được quà tặng là Chiếc Bút người nhận quà luôn có cảm giác thích thú và trân trọng, món quà tặng là cây viết ý nghĩ hơn nữa nếu như người nhận quà sinh nhật từ bạn hoạt động trong các lĩnh vực như: giáo viên, nhà thơ….. Một chiếc bút ký là món quà tuyệt vời dành cho giới Doanh nhân.
 • Món quà tặng là chiếc bút Máy, nó gắn bó lâu dài với người nhận: Chiếc Bút gắn bó với người nhận hàng ngày, thực hiện những chữ Ký giá trị nhất trong công việc, nó trường tồn với thời gian không Sớm nở tối tàn như hoa, …..
Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen ? - Bút quà tặng

Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen ? – Bút quà tặng

Tóm lại, việc tặng viết cho bạn trai nhân dịp sinh nhật không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn chứa đựng sự thiết thực và hài lòng đối với người nhận quà.

Một vài lưu ý quan Trọng cho món quà sinh nhật bạn trai mới quen:

 • Bạn có nên tặng quà tự làm cho bạn trai mới quen trong ngày sinh nhật không?

Những món quà do chính tay bạn làm thêt hiện tình cảm sâu đậm của mối quan hệ giữa 2 người. Do đó điều này sẽ trở thành câu trat lời tệ nhât cho câu hỏi: Nên tặng gì cho bạn trai mới quen?

Đối với bạn trai mới quen bạn không nên tặng những món Quà Handmade, điều này dễ mang đến sự hiểu lầm, tai hại hơn có thể làm anh ấy nghĩ rằng bạn quá dễ dãi trong tình cảm. Do đó, trong trường hợp tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen bạn nên tuyệt đối tránh món quà do tự tay bạn làm. Nếu bạn lỡ tạo nên tặng phẩm Handmade rồi, theo tôi nên để dịp sau bạn nhé, đến lúc nào đó tình cảm giữa hai bạn đủ lớn.

 • Đối với bạn trai mới quen không nên tặng những món quà dễ gây hiểu lầm ví như những món quà quá cầu kỳ, 1 bó hồng to tướng……
 • Không nên tặng những món quà quá đắt tiền

Món quà sinh nhật được xem là hoàn hảo nhất dành tặng bạn trai mới quen đó là món quà tặng đó phải truyền đi được thông điệp tình cảm trân trọng, Sự cảm mến mà bạn dành cho đối phương. Tuyệt đối không được quá thân mật, suồng sã khiến bạn trai và có thể mọi người xung hiểu nhầm.

Qua những phân tích, tổng hợp ở trên, có thể khẳng định chắc chắn rằng việc chọn món quà tặng cho bạn trai mới quen không hề khó khăn. Nhưng vấn đề đáng lưu tâm ở đây là làm sao để chọn được món quà ý nghĩa, độc đáo, phù hợp với mối quan hệ, với sở thích, với tính cách, con người của bạn trai đó mới khó.

Vấn đề này bạn cần phải phát huy sự thông minh vốn có (phụ nữ vốn dĩ thông minh), nhạy bén, chủ động và tinh tế của bạn, bạn nên tìm hiểu và quan sát sau đó đưa nhận định về tính cách, sở thích của chàng, có thể thu được qua những lần nói chuyện với nhau, qua những lần gặp nhau….., Điều này giúp món quà của bạn dành tặng chàng trong ngày sinh nhật sẽ trở nên ý nghĩa hơn, giúp bạn truyền thông điệp đến vớ chàng 1 cách tế nhị, nhẹ nhàng, giúp cho tình cảm của 2 người thăng hoa và bền chặt trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời thông minh, sáng suốt nhất cho các vấn đề mà muôn thủa Phụ nữ quan tâm và băn khoăn mỗi khi đến dịp sinh nhật bạn trai, đặc biệt là bạn trai mới quen, như là;

Có nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen không?

Nên tặng quà gì cho bạn trai mơi quen?

Sinh nhật bạn trai nên làm gì?

……

Nếu bạn còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn đưa ra giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Chúc tình yêu của bạn và người ý của bạn sẽ đâm chồi nảy lộc, thăng hoa và bền chặt.

Mời các bạn khám phá những món quà đốn “NGÔ Trái tim chàng ngay khi hộp quà tặng sinh nhật được chàng mở:

40 Món quà sinh nhật khiến trái tim chàng tan chảy

10 Ý Tưởng Kỳ Diệu Cho Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai

Các bạn nữ hãy cùng SHARE để giúp các nữ khác biết cách chọn món quà sinh nhật cho bạn trai mới quen nhé. Để cùng trả lời cho câu hỏi Kinh Điển: Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen? Các bạn nhé.

Nếu còn những băn khoăn, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng thôi sẽ cùng bạn tìm ra một món quà sinh nhật cho bạn trai của bạn một cách phù hợp, ý nghĩa, độc đáo.

7. Hòn Non Bộ Mini, tiểu cảnh thác nước mini, một món quà sinh nhật bạn trai tuyệt vời và vô cùng độc đáo

Món quà sinh nhật với Hòn non bộ mini mang đến, giúp chàng luôn luôn phải tấm tắt khen và thu hút. Nếu bạn trai của bạn là một tín đồ về Nghệ thuật Non Bộ, hãy tặng chàng ý món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa về mặt phong thủy này.

Tượng phật quan âm Trên Núi Non Bộ Mini Có Thác Nước Ngôi Nhà Trên Thảo Nguyên

Tượng phật quan âm Trên Núi Non Bộ Mini Có Thác Nước Ngôi Nhà Trên Thảo Nguyên

Khám Phá Bộ QUà Tặng sinh nhật bạn trai mới quen Hòn Non Bộ Mini

HÒN NON BỘ MINI

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

 

 
Chat  
Support Online
+