Giảm giá!

MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC TRONG NHÀ PHONG THỦY THIẾU NỮ “ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG”

Đăng lúc : 07/07/2019 - Mã sản phẩm : HNB137
ĐÀI PHUN NƯỚC TRONG NHÀ PHONG THỦY THIẾU NỮ “ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG” Kiến Tạo Không Gian Nghệ Thuật, Mềm Mại Và Phóng Khoáng Trong Sự Quyến Rũ Đầy Mê Hoặc.

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

6.150.000 đ 7.200.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC TRONG NHÀ PHONG THỦY THIẾU NỮ “ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG”

Nội dung

MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC TRONG NHÀ PHONG THỦY với bố cục Chủ Đạo là Hình Tượng NÀNG THIẾU NỮ “ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG”, Một cô nàng thiếu Nữ với nước da đen Huyền Bí đầy Sức sống đang đổ “ÁNH TRĂNG VÀNG” cho cuộc sống đầy tươi mới. Và NÀNG lồ lộ những đường cong miên man đầy mê hoặc, những đường xong kết hợp dòng thác nước giúp cho không gian và tâm hồn thêm phần tươi mới, một hình tượng đẹp tắm mát tâm hồn thô cứng, mang đến sự thanh bình và nhẹ nhàng.

Trải Nghiệm thực tế Với Video thực tế Sản Phẩm Đài Phun Nước Nghệ Thuật Mini ” Thiếu Nữ Đổ Ánh Trăng Vàng”:

Video trực Quan sản phẩm đài phun nước trong nhà “Thiếu Nữ Đổ Ánh Trăng Vàng”

Mẫu đài Phun nước phong thủy trong nhà quyến rũ

Mẫu đài Phun nước phong thủy trong nhà quyến rũ

Thiếu Nữ Đổ Ánh Trăng Vàng, 1 Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Tuyệt Đẹp Đầy Quyến Rũ

Chất Liệu và Nghệ Thuật Tạo Hình Mang Đến Tặng Phẩm Mẫu Đài Phun Nước Trong Nhà Phong Thủy Thiêu Nữ “ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG”

Về Chất Liệu: Mẫu đài phun nước trong nhà, Thác Nước phong Thủy Mini “THIẾU NỮ ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG” được chế tác thủ công từ Chất liệu Bột Đá mịn cao cấp, là một loại bột đá sa thạch tự nhiên được liên kết chặt chẽ bởi Vô số sợi thủy tinh và và chúng Kết tinh Khối chắc chắn, Bền đẹp.

Khoảng lặng, không gian thư giản tuyệt đẹp vớiđài phun nước

Khoảng lặng, không gian thư giản tuyệt đẹp với đài phun nước

Nàng thiếu Nữ là điểm Nhấn quan trọng, với thần sắc, sự duyên dáng, những đường cong mềm mại đầy quyến rũ và Nước Da Ngăm đen thần thánh đầy sức mạnh, đang đổ những Đợt Sóng  Nước với Hiệu ứng Ánh sáng tựa hồ ánh trăng vào Khoảng mênh mông và Đổ về những chiếc chum tài lộc Tuyệt Đẹp.

Sự chắc chắn, và Nghệ thuật tạo hình, sự kết hợp, Nó không chỉ là một đài phun nước phong thủy, mà nó là một nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật Phong thủy trong bố trí không gian nội thất.

Đài phun nước phong thủy mini Trong Nhà “Thiếu Nữ Đổ Ánh Trăng Vàng”, Sự lựa chọn ĐỘC NHẤT cho Không Gian Nội Thất Hay Tiểu Cảnh Sân Vườn, SÁNG TẠO và Khác Biệt

Một Đài phun nước Hội tụ đầy đủ các yếu tố nghệ thuật, Nét đẹp tuyệt của “HÌNH THỂ”, Nét duyên dáng trong từng tiểu tiết, một sự sắp đặt đỉnh cao trong nghệ thuật PHÙ ĐIÊU.

Đây là vật phẩm Phong thủy với dòng thác kết hợp với những chiếc Lu phong thủy Sắc đen huyền bí, và được điểm những NÚT vàng đầy mê Hoặc. Một vật phẩm mang đến Không gian Khác biệt, Một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, cá tính và sự sáng tạo trong kiến tạo không gian Sống.

Đài phun nước cùng những chiếc lu phong thủy Làm nổi bật khu tiểu cảnh Trong nhà hay sân vườn nhỏ tuyệt Đẹp.

Ở đây, chúng tôi mang đến những hình ảnh thể hiện Nghệ thuật bài trí Đài phun nước phong thủy “THIẾU NỮ ĐỔ ÁNH TRĂNG VÀNG”, giúp bạn hình dung và trải nghiệm sự độc đáo của sản phẩm Thác nước trong việc tạo không gian độc đáo, một không gian phong thủy mang hướng nghệ thuật Đặc Trưng Nhất. Một Nét độc đáo cho không gian tuyệt đẹp về HÌNH KHỐI và Không Gian, cùng với đó là sự tươi mát, sự dịu êm từ dòng thác nước, những thanh âm kỳ diệu mang đến sự thanh bình…….

Một điểm nhấn, như kéo về, rồi như lan tỏa vẻ đẹp, nét độc đáo cho không gian tiểu cảnh, một ngoi sao trong Khu vườn Nhỏ.

Sân vườn nhỏ và đài phun nước cho không gian tươi mới

Sân vườn nhỏ và đài phun nước cho không gian tươi mới

Sân Vườn Ban Công và Nét Đẹp Tạo Nên Từ Thác Nước Phong Thủy

Tiếng suối reo “MỀM” từ thác nước phong thủy tạo nên không gian sống động cho phòng khách hiện đại

Với không gian phòng khách theo lối hiện đại, sự phóng khoáng phối hợp Với Thác nước tuyệt mỹ, một thác nước hội tụ sự duyên dáng, hội tụ nghệ thuật cùng những nguyên tắc phong thủy sẽ tạo nên một không gian MỞ, một không gian hiện đại mang màu sắc phong thủy phong phú. Sự mềm mại và uyển chuyển, một bức tranh động cho nguồn năng lượng lưu thông….. Cho không gian sống thêm thi vị.

Tiểu cảnh phòng khách trở nên Lộng lẫy với đài phun nước thiếu nữ đổ ánh trăng vàng

Tiểu cảnh phòng khách trở nên Lộng lẫy với đài phun nước thiếu nữ đổ ánh trăng vàng

Và phòng khách trở nên Tuyệt mỹ với thác nước phong thủy NÀY

Một Món quà tân Gia, khai trương ý nghĩa mang đến không gian tươi mới cho ngôi nhà mới, cùng mang thông điệp may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Nước mang đến may mắn và thuận lợi, nước là khởi nguồn cho VẠN VẬT xanh tươi, một yếu tố phong thủy Cộng hưởng sự vận động là yếu tố biểu tượng và mang đến thuận lợi và thịnh vượng, an lành và hạnh phúc.

Nước, những dòng thác nước Reo vui, uyển chuyển từ chiếc bình Phong thủy trên Tay Thiếu Nữ, một thiên Thần Nữ vừa mang tính nghệ thuật trang trí vừa là yếu tố Phong thủy Kỳ diệu cho chủ nhân.

Một yếu tố Kích hoạt vượng khí, hội tụ và cân bằng Nguồn năng lượng tốt, tốt cho hạnh phúc, tốt cho sự nghiệp, mang bình an, thúc đảy thuận lợi và phát triển.

Thác nước, món quà tân gia phong thủy ý nghĩa

Thác nước, món quà tân gia phong thủy ý nghĩa

Thác nước phong thủy, cũng là món quà khai trương hay tân gia chứa đựng nhiều ý nghĩa và Thực tế

Và Bây Giờ đi tìm câu trả lời cho Câu Hỏi: mua đài phun nước ở đâu?, Điểm đến tin cậy và chuẩn mực.

Uy tín, thúc đẩy sự tin cậy bằng sự trung thực và uy tín, Công ty quà tặng NATRA, nơi hội tụ những mẫu Thác nước, đài phun nước phong thủy, một bộ sưu tập tuyệt phẩm NGHỆ THUẬT phong thủy trong trang trí nội và ngoại thất.

Nơi đây, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nét đẹp huyền ảo, một giá trị phong thủy tuyệt vời từ những mẫu thác nước, đài phun nước cùng những mẫu hòn non bộ thác nước phong thủy, để kiến tạo không gian tươi mát, độc đáo và là không gian thư giản đầy tinh tế và hiệu quả.

Và Đây, hãy trải Nghiệm Bộ Sưu Tập Những Mẫu Đài phun Nước, Thác Nước Phong Thủy Diệu Kỳ:

Công ty Quà Tặng NATRA

6G16 Trần Não – An Khánh – Tp.Thủ Đức – Tp.HCM

WEB: https://thegioiyeuthuong.com

ĐT/ZALO: 0967 608 268

Sản phẩm tương tự

Thác Nước Trong Nhà Đẹp “Tài...

7.500.000 đ 10.800.000 đ
31 %

Tiểu Cảnh Thác Nước Trong Nhà...

6.850.000 đ 8.500.000 đ
19 %

Thác nước Trong Nhà Phong Thủy...

5.500.000 đ 6.500.000 đ
15 %

Đài Phun Nước Phong Thủy Trong...

8.500.000 đ 11.000.000 đ
23 %
 
Chat  
Support Online
+