[ Đồ chơi Lego ] đồ chơi thông minh phát triển trí tuệ cho TRẺ

Đăng lúc : 14/06/2018
Lego Classic 10696 Thông minh- sáng tạo Mã sản phẩm: 10696 Lego hiện là công ty số 1 thế giới về đồ chơi xếp hình, và là công ty lớn thứ 2 trên thế giới, có doanh thu khoảng 4.5...

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

1.295.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : [ Đồ chơi Lego ] đồ chơi thông minh phát triển trí tuệ cho TRẺ

Nội dung

Đồ chơi Lego Classic 10696 bao gồm 484 mảnh ghép Lego truyền thống với màu sắc đa dạng, bắt mắt, cùng cấu tạo hình khối khác nhau.

Các mảnh ghép có hình dạng phong phú cùng nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau giúp Bé phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú vốn có, Bé có thể lắp ráp bất cứ mô hình nào theo những ý tưởng độc đáo và thông minh của chính mình.

Sản phẩm ĐỒ CHƠI LEGO 10696 Kèm theo 1 cuốn sách hướng dẫn Chi tiết, cụ thể và dễ hiểu, với những hình mẫu sống động và đơn giản.

Số lượng mảnh ghép Lego đủ để các bé  xây dựng tất cả các mô hình như trong hình mẫu cùng một lúc.

Đồ chơi lego rèn luyện tư duy phát triển trí tuệ cho trẻ

Đồ chơi lego rèn luyện tư duy phát triển trí tuệ cho trẻ

 Lego Classic 10696 Medium Creative Brick Box đem tới khả năng sáng tạo vô tận cho người chơi

Đồ chơi Lego Classic 10696 Mang trong mình Một Sứ mệnh Giáo Dục Tuyệt Vời

Đồ chơi Lego Classic 10696 Medium Creative Brick Box được thiết kế với mục đích mang tới cảm hứng sáng tạo, vui vẻ cho người chơi, kích thích khả năng quan sát phát triển, thúc đẩy trí thông minh và tư duy logic.

Khi trẻ chơi trò chơi xếp hình Lego Classic 10696, nhiệm vụ của bé được xác định rõ ràng và có Mục đích cụ thể đó là lắp ghép các mảnh ghép LEGO riêng biệt thành mnột hình khối theo mẫu 1 cách cụ thể nhất.

Việc lắp ghép các mảnh ghép tạo thành những tòa lâu đài, chú rô bốt, siêu nhân…giúp tăng khả năng tư duy về hình khối, không gian, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo tiềm ẩn trong bé.

Bộ trò chơi lắp ghép LeGo

Bộ trò chơi lắp ghép LeGo

Đặc điểm nổi bật của bộ Đồ Chơi LEGO trong giáo dục!

Khi các bé thực hiện Lắp Ghép các mô hình trong Bộ Đồ Chơi LEGO là cơ hội giúp các bé dần hình thành tư Duy làm việc độc lập và Ngay cả tư duy Làm Việc Nhóm, Tại sao?

Bộ đồ chơi Lắp Ghép LEGO 484 Chi tiết được thiết kế để các bé có thể tự chơi Độc lập, nhiệm vụ các bé sắp xếp, ráp các mảnh ghép lại để tạo kiến trúc mô phỏng những đồ vật, tòa nhà. Để làm được tốt nhiệm vụ này các bé phải lựa chọn mảnh ghép, màu sắc và kếthợp lại với nhau, điều này đòi hoiẻ bé phải suy nghĩ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Không những chỉ chơi 1 mình, bộ trò chơi lắp ghép Lego còn có thể chơi tập thể, khi đó mỗi bé với nhiệm vụ riêng, có thể là bé chọn những mảnh ghép, bé thì ghép….các bé sẽ bàn luận để lựa chọn mảnh ghép để có Mô Hình ưng ý…. Khi đó sự phối hợp sẽ mang lại sự vui vẻ nhất cho các bé.

Một số lưu ý Để trò chơi lắp Ghép LEGO mang lại Hiệu quả cao Nhất

Trò chơi Lắp ghép Lego là một trò chơi giao lưu, kết bạn, giúp các bé gắn kết và vui vẻ cùng nhau.

Đối với trò chơi LEGO này, Bé không chỉ chơi một mình mà các bé có thể thi với nhau xếp những hình, mô hình với nhau, hoặc thi với người thân như anh chị, cha mẹ… để tăng sự gắn kết, học hỏi của bé, và cũng là cách phụ huynh Hướng dẫn và dạy dỗ con yêu.

Khi bé chơi xong trò chơi xếp hình, Cha, mẹ nên hướng dẫn bé xếp gọn gàng vào trong hộp chứa đồ chơi này đây cũng là cách giúp bé quen dần với tính cách Kỷ luật, gọn gàng, giúp bé có trách nhiệm với tài sản của mình…Đồng thời tránh mất mát các chi tiết của trò chơi.

Hình thành đức tính tốt thông qua Bộ xếp hình Lego 10696

Rèn luyện sự tỉ mỉ và khéo léo:

Trong suốt quá trình chơi Xếp hình lego bé phải mày mò lựa chọn các chi tiết để lắp ráp thành mô hình như hình Hướng dẫn hoặc sáng tạo theo ý tưởng của bé, điều này sẽ tập cho bé tính kiên trì, tỉ mỉ,  nhẫn nại, một cơ hội giúp hiểu được giá trị của công sức bé làm ra (Các mô hình hoàn thiện,,,).

Nhiều mô hình, rất nhiều chi tiết khác biệt nhau để tạo thành những công trình điều này giúp bé rèn luyện khả năng Nhớ.

Địa chỉ bán thác nước Mini đẹp, giao hàng tận nơi, bạn được kiểm tra trước Khi thanh toán tiền hàng:

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdPwOMjsZLn8Cjy0BLUbX_A

 
Chat  
Support Online
+