Giảm giá!

Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc

Đăng lúc : 11/04/2019 - Mã sản phẩm : HNB422
Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc          Mã số sản phẩm:          Chất liệu: Gốm cao cấp          Phong Cách: Thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng và thanh lịch          Ứng dụng: Trang trí văn...

Đặt mua xin gọi 0933 313 983

3.650.000 đ 4.450.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc

Nội dung

Đài Phun Nước Bằng Gốm “Sen Xanh Ngọc Biếc” Với Chất Liệu từ gốm Sứ cao cấp, Tổng thể bề mặt Đài Phun Nước được Phủ Lớp Men Sáng Bóng Làm Nổi Bật Sự Sang Trọng.

Cấu Trúc Đài phun nước mini mang nét sang trọng, nét đơn giản nhẹ nhàng được Kết hợp với làn sương nhè nhẹ từ Máy Phun Sương đem đến sự mới lạ độc đáo.

1 Mẫu Thác Nước phong thủy Mang biểu tượng thanh cao của Loài Sen thuần Khiết, mang giá trị Của GỐM SỨ, Hồn của đất mẹ tạo nên Biểu tượng của sự thanh cao và thuần khiết.

Video trực quan Mẫu Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc

Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc, Biểu tượng Thanh cao và thuần Khiết Của SEN

Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc, lấy cảm hứng từ Loài sen, Loài Hoa Biểu tượng cho sự thuần khiết, cho sự dung dị, và luôn luôn tỏa hương thơm ngát. Một vẻ đẹp thanh cao và dung dị.

Biểu tượng và Hình ảnh của SEN chưa đựng trong Đài Phun nước sẽ tạo cho không gian ngôi nhà sự trang nghiêm, thanh tịnh, phú quý.

Biểu tượng sen kết Hợp với Yếu tố NƯỚC mang đến cho Gia Chủ nhiều phúc đức và sự nể trọng cũng như sự thịnh vượng trong sự nghiệp.

Cấu Tạo Đài Phun Nước Bằng Gốm SEN XANH NGỌC BIẾC

Đài Phun Nước mini Sen Xanh Ngọc Biếc được Chế Tác bằng chất Liệu Gốm Sứ cao cấp với Phần Thân Thác Nước Mô Phỏng Búp Sen, Phần Bể chứa Nước, nơi dòng thác đổ về cũng là nơi khởi Nguồn của Thác Nước là Một CHIẾC lá Sen Bằng Sứ Bo Tròn Tuyệt Mỹ.

Thác Nước Phong thủy được điểm xuyến những Họa tiết khóm sen, là hoa, búp và lá sen dạng Nổi độc đáo, một cánh bướm cho mùa xuân tràn đầy sức sống, cho sức sống mãnh liệt và hy vọng.

Trên Đỉnh Trụ thác là Hạt châu Xoay trên nền ánh sáng đa sắc màu tạo hiệu ứng Lung Linh Huyền Ảo.

Làn khói tạo ảo ánh và cũng làm tươi mát Bầu không khí cho không gian bao quanh nó TẠO bởi máy phun sương Mini kèm Theo.

Bộ Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc Gồm 2 Mẫu Độc Đáo Và Ý nghĩa

Bộ đài phun nước này bao gồm 2 mẫu để bạn lựa chọn tùy theo sở thích và không gian mà bạn muốn trưng bày.

Bột đài phun nước Sen Xanh Ngoc Biếc Đức Phật Tọa Thiền và Bộ Cá VÀng Nhả Tài Lộc. Đây là 2 mẫu mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống và sự nghiệp Hưng thịnh và bình an.

Đài Phun Nước Đức Phật Tọa Thiền Bên Hồ Sen

Là mẫu đài phun nước phong thủy mini Với Tổng thể cấu thành và Bố cục Hoàn hảo chung của “Đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc” Bên cạnh đó là Bức Tượng đức Phật Đang Tọa Thiền Bên Trên Đài Sen, giữa “Lòng Hồ SEN Thuần Khiết”. Một biểu tượng Phật Giáo Thanh cao và Thuần Khiết.

Đây là Món quà Phật giáo dành tặng Phật tử vô cùng ý nghĩa, Một vật phẩm nhìn về đó để thấy lòng thanh tịnh, để thấy mình cần hướng về sự thanh cao………..

Thác Nước Phong thủy Sen Xanh Ngọc Biếc ĐỨc Phật Tọa Thiền

Thác Nước Phong thủy Sen Xanh Ngọc Biếc ĐỨc Phật Tọa Thiền

Thác Nước/Đài Phun Nước Phong Thủy Mini “SEN XANH NGOC BIẾC” – Đức Phật Tọa Thiền

Đài Phun Nước Chú cá Vàng Phun DÒng Suối Ngọt Ngào

Với Biểu tượng chú cá vàng Mâp mạp, tuyệt đẹp đang Phun dòng thác nước về Phí “BÚP” Sen, một biểu tượng của hình ảnh Nahf tài lộc dùng để KÍCH hoạt Tài Lộc.

Vì Sao? Bởi Vì Cá là biểu tượng phổ biến nhất về sự thịnh vượng, giàu sang bởi trong tiếng Trung Quốc, “ngư” cũng mang nghĩa là dồi dào, thịnh vượng.

Với ý nghĩa này, sẽ là rất phù hợp để bàn Bài trí Một đài Phun Nước Bằng Gốm Sen Xanh Ngọc Biếc Biểu tượng Cá Vàng trong Ngôi Nhà của bạn, nó vừa làm điểm nhấn tạo sự khác biệt, độc đáo, tạo sự lưu thông và Kích Hoạt tài Lộc, Thịnh Vượng Cho BẠn và Gia đình.

Đài Phun nước mini Cá Vàng tài Lộc

Đài Phun nước mini Cá Vàng tài Lộc

Mẫu Thác Nước mini Cá Vàng Tài Lộc

Lợi ích của Việc Trưng Bày Thác Nước Phong thủy ( Đài Phun Nước Phong Thủy) Trong Nhà hay Văn Phòng Làm Việc.

  1. Một vật Phẩm trang trí tuyệt vời mang lại cho bạn một không gian Tuyệt Mỹ và Hài Hòa, Một góc Sáng Tạo cho CUộc Đời Luôn Sáng Tạo
  2. Với Dòng Thác Nước Luôn Vận động sẽ tác động Cho “Bầu Khí quyển” bao quanh Nó Vận ĐỒng Không nGừng, tạo Sự lưu thông Không Khí
  3. Sự Va đập của Tinh Thể Nước, của Nước Với “Thác Nước” tạo ra Bọt Nước Liti mang đến Sự Mát mẻ, và Máy Phun sương sẽ tăng cường cơ chế Cân BẰng ĐỘ Ẩm tuyệt vời.

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP THÁC NƯỚC/ĐÀI PHUN NƯỚC PHONG THỦY TUYỆT ĐẸP

 ĐÀI PHUN NƯỚC

Nơi bán đài phun nước phong thủy Bằng Gốm Sứ

Công Ty TNHH NATRA, Thegioiyeuthuong.com, với Bộ sưu tập Thác Nước phong thủy hay Đài Phun nước Phong thủy đồ sộ, trong đó có những mẫu đài Phun nước Bằng Gốm độc đáo nhất, Mà Mẫu SEN XANH NGỌC BIẾC là một trong những điểm nhấn của Bộ Sưu Tập.

Đến Với Quà tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com để được chúng tôi tư vấn Chọn mẫu Phù Hợp Nhất.

Tại Công ty chúng Tôi, Máy Bơm Nước Và Máy Phun Sương Được Bảo HÀnh 3 Tháng

ĐT/Zalo: 0967 608 268

Sản phẩm tương tự

Quả Cầu Phong Thủy Trên Đỉnh...

3.550.000 đ 3.950.000 đ
10 %

Đài Phun Nước Tiểu Cảnh Để...

2.050.000 đ 2.750.000 đ
25 %

Thác Nước Phong Thủy Gốm Sứ...

2.250.000 đ 2.550.000 đ
12 %

Đài Phun Nước Nghệ Thuật Mini...

1.150.000 đ 1.860.000 đ
38 %
 
Chat  
Support Online
+