Tin Tức

Trang chủ / Cách chọn Đai lưng cột sống, hỗ trợ Chữa trị cột sống, đau cơ thắt lưng

Cách chọn Đai lưng cột sống, hỗ trợ Chữa trị cột sống, đau cơ thắt lưng

Đai lưng cột sống, một trong những thiết bị y tế dùng trong việc hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị và hậu điều trị các chứng bệnh Về cột sống Thắt lưng được bác sĩ chỉ định Sử Dụng như: đau cột sống, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng…Mang lại Hiệu Quả Cao. Việc sử dụng cần phải tuân theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về Xương, cột sống… Để mang lại hiệu quả và an toàn nhất cho người bệnh.

Ngoài ra Đai lưng hỗ trợ cột sống giúp dân công sở, những người thường xuyên Ngồi Làm việc, hay khom, cúi lưng với mục đích phòng ngừa và hạn chế các bệnh liên quan đến cột sống, bảo vệ Cột Sống Luôn Luôn Khỏe, dẻo dai thông qua việc cố định thắt lưng tạo thế ngồi phù hợp.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đai Lưng Cột Sống OSIS OSW – 03A, Đai Lưng Được ưa Chuộng Nhất Tại Hàn Quốc

SĐT-ZALO: 0967.608.268

Tìm hiểu Đai lưng cố định cột sống được ưa chuộng nhất Tại Hàn Quốc, Được bác sĩ Chuyên Khoa Cột Sống Khuyên Dùng  — Click ngay Link bên dưới

ĐAI LƯNG HÀN QUỐC 

Cách lựa chọn thiết bị Đai lưng cột sống nhằm hỗ trợ trong việc điều đau lưng, đau cột sống, thoát vị đĩa đệm phù hợp thể trạng và tình trạng bệnh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Đai lưng cột sống trong việc hỗ trợ, phòng chống các chứng bệnh về lưng như: Đau lưng, đau cột sống, Thoát vị đĩa đệm, chống gù, chống nhức mỏi cơ Lưng đang gia tang một cách nhanh chóng và xu hướng ngày càng rõ ràng. Để giải thích cho điều này, Qua tham khảo, tìm hiểu các bài báo thống kê và nghiên cứu khoa học chúng tôi thấy rằng Bộ phận nhân viên Văn phòng chiếm số đông trường hợp bị chứng đau lưng, cột sống và thoái vị đĩa đệm, và đặc biệt những người lười vận động, ,!!!!!!!À mà giới này đang ngày càng tăng. Trong khi đó chức năng chính của Đai lưng định vị cột sống là hỗ trợ, làm giảm đau trong quá trình điều trị bệnh. Do đó xu hướng này cũng là hợp lẽ.

Đáp ứng nhu cầu thực tế về sản phẩm này, hiện này nhiều nhà sản xuất đến từ rất nhiều nước như: Đức, Nhật, Hàn Quốc….đã tung ra hàng loạt sản phẩm Đai lưng với nhiều chức năng chuyên biệt, mẫu mã, chất lượng và giá rất khác nhau.

Một thị trường tồn tại quá nhiều sản phẩm khác nhau, trong khi kinh nghiệm và kiến thức về sản phẩm, cũng như phương cách sử dụng sản phẩm thì không phải ai cũng chắc chắn.

Vậy trong một thị trường “Hỗn mang” đó, có cách nào để lựa chọn cho mình một chiếc đai nẹp lưng phù hợp Nhất được không?

Cách chọn Đai lưng cột sống, hỗ trợ Chữa trị cột sống, đau cơ thắt lưng

Cách chọn Đai lưng cột sống, hỗ trợ Chữa trị cột sống, đau cơ thắt lưng mang Hiệu quả tốt nhất

Để giúp các bạn giải quyết được vấn đề nan giải trong chọn mua thiết bị phù hợp nhất Với bản thân Cả mặt thể trạng cũng như tình trạng bệnh lý về Đau, moi, thoái vị….Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách nhận biết và phân biệt các loại đai lưng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi trình bày theo thứ tự tính năng sản phẩm từ cao cấp đến cơ bản và theo mục đích sử dụng.

Chúng hãy bắt đầu đi tìm cho mình Đai nịt lưng tốt nhất cho bản thân mình

  1. ĐAI BẢO VỆ CỘT SỐNG THẮT LƯNG

Đai bảo vệ cột sống thắt lưng là các loại đai với mục đích là cố định, định hình cột sống lưng bằng hệ thống Vòng Đai và các thanh Nẹp được sắp xếp theo chiều dọc, khi Kéo hệ thống thanh này sẽ ép chặt vào Eo cột sống thắt lưng để cố đinh và bảo vệ cột sống, thắt lưng của bạn.

Chác chất liệu được sử dụng trong chế tạo sản phẩm Đai lưng này Vải tổng hợp( túy sản phẩm cao cấp hay thường mà chất liệu này tốt-bền hay Dở và mau hỏng), cách thanh hoặc miếng Nhựa, cùng các thanh Kim loại để Gia cố vòng đai và định Hình, cố định cột sống Của Người đeo.

Vị trí đeo đai lưng cột sống để mang lại hiệu quả cao

Vị trí đeo đai lưng cột sống để mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh và phòng đau lưng

Vị trí đeo Đai lưng cột sống mang lại hiệu quả cao nhât

Ngược về quá khứ, thì thiết bị Đai bảo vệ và cố định cột sống đã xuất hiện từ thời xa xưa,  khi đó người ta sử dụng vật liệu như Vỏ cây mềm và bền, các tấm vải mềm có đổ dẻo và bền cao, cao cấp hơn là bằng Da thuộc, với khổ rộng vừa phải để đeo vừa vào vùng thắt lưng nhằm bó chặt và cố định vùng thắt lưng và tránh những tác động xấu lên vùng này.

Nổi tiếng nhất là loại Đai lưng bằng Da thuộc của các đấu sĩ La Mã cổ đại, với tác dụng Giữ chặt vùng cơ thắt Lưng giúp Đấu sĩ linh hoạt trong di chuyển, Cố định thắt lưng nhằm hạn chế tác động mạnh lên Vùng này.

Về thiết kế, đai bảo vệ và cố định cột sống thắt lưng đã thay đổi rất nhiều về mẫu mã, kết cấu, chất liệu chế tạo….. Và hôm nay, ngay khi tôi đang gửi đến bạn những thông tin hữu Ích về Chiếc Đai này, Thì bên ngoài kia Đang có rất, rất nhiều mẫu mã Đai được các công ty Đa Quốc Gia, Địa phương hay chỉ là cơ sở Gia công Tạo ra.

Tuy mẫu mã, nhãn hiệu đa dạng, nhưng về Cấu tạo chính của các đai bảo vệ và cố định cột sống thắt lưng Được cấu thành Bởi 3 bộ phận Chính, Cụ thể:

  • Kết cấu Nền tảng là vải tổng hợp, tùy thuộc Sản phẩm Đai lưng là cao cấp hay Bình thường mà chất Liệu Vải dùng khác nhau. Thành phần vải Giúp cố định Phần eo và Làm cho da Mềm mại hơn.
  • Thứ đến là miếng dán 2 bên đầu đai lưng với tác dụng giữ và thắt chặt đai Vào phần Hông, eo cột sống. Hai miếng nàyđược thiết kế để dễ dàng tháo lắp. Chất lượng miếng dán tùy thuộc vào Sản phẩm Cao cấp hay không
  • Cuối cùng là Phần “Nẹp” với tác dụng chính yếu là định vị cho cột sống. Chất lương của các thanh nẹp Quyết định việc phân biệt đai cố định tốt hay dỡ tệ.

Thiết Bị Đai bảo vệ và cố định cột sống thắt lưng Chỉ nên Sử dụng trong trường hợp nào?

Đai Lưng bảo vệ cột sống phù hợp cho giới Văn Phòng, do tính chất công việc nên dễ dẫn đến nguy cơ mắc các chứng đau cột sống. Nên tư thế ngồi nên luôn luôn được đảm bảo, Thiết bị nẹp lưng sẽ là công cụ đắc lực để giữ tư thế, ổn định và cố định Xương cột sống.

Thứ đên là những người mắc chứng đau lưng nhẹ hoặc mới chấn thương và đang trong quá trình điều trị tại các cơ sở Y tế, họ cần cố định cột sống trong khoảng thời gian đầu.  Trường hợp này nên tham Vấn bác sĩ Điều trị cho bạn để có cách mang đai Hợp lý nhất.

GIá bán đai Lưng cố định eo cột sống Trên thị trường  dao động từ 100.000 VNĐ đến khoản 1.800.000 VNĐ (tùy thuộc vào Chất lượng, vật liệu của đai). Các bạn tìm hiểu kỹ CHất liệu và thiết kế cho Hợp ý, Mẫu Đai lưng Nhập từ Hàn QUốc OSIS-OSW-03A Hiện đang thống lĩnh Thị trường Hàn QUốc, sẽ là một lựa chọn thông minh, với Mức Giá 880.000 VNĐ.

Mua đai lưng cột sống ở đâu?

Việc mua đai Lựng cột sống bây giờ là công việc không hề khó, Bạn có thể tìm thấy nó Ở các cửa hàng chuyên về thiết bị y tế. Tại các cửa hàng này bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm này, xuất Xứ cũng rất đa dạng Từ Nhập khẩu từ Nhật, Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc …. Và các sản phẩm sản xuất trong nước.

Thuận tiện Hơn, bạn có thể Tham khảo, mua chỉ với 1 cú Click Chuột, sản phẩm rất đa dạng.

Nhưng các bạn cần lưu Ý Chất lượng, uy tín của các Shop On cũng như Offline

Hãy Mua ở nơi Uy tín, Và Chỉ Nên Mua sản phẩm đai Phù hợp với chính bản thân bạn.

2.ĐAI ĐEO LƯNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM (ĐAI ĐỊNH HÌNH và CHỈNH HÌNH CỘT SỐNG)

Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm, như tên gọi vốn có, nó Phù hợp trong việc hộ trợ Đối với bệnh nhân mới Phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm đang trong quá trình hồi phục Hậu Phẫu.

Các  Mẫu đai cố định này được thiết kế với mục đích là giúp cột sống được cố định, đình vị trong một khoảng thời gian tương đối dài.

Người điều trị thoát vị đĩa đệm Có nên Mang đai lưng cột sống Này hay Không?

Đai lưng cột sống được thiết kế với mục đích chủ yếu là cố định cột sống nhằm hỗ trợ trong việc phục hồi Vị trí đĩa đệm đã thoát vị trở lại vị trí ban đầu, Trên thực tế, việc sử dụng đai lưng loại này thực sự đem lại những hiệu quả khá tốt trong việc điều trị Bệnh nhân thoát Vị đĩa đệm.

Đai lưng định vị cột sống thắt lưng còn có 1 tác dụng ưu Việt nữa là, nó tác động trực tiếp lên vùng đau giúp giảm dần cơn đau.

Đối với những người có nguy cơ thoát vị đĩa đệm cao do yếu tố công Việc tạo nên, Việc lựa chọn cho mình 1 chiếc đai cũng là giải pháp Hạn chế mắc những chứng đau lưng không cần thiết

Đối với Các bệnh nhân sau hậu phẫu Cột sống thắt lưng, việc chọn mua Nên tuân thủ yêu cầu của bác sĩ điều trị để đảm bảo hộ trợ tốt nhất cho quá trình hồi Phục.

Giá đai lưng thoát vị đĩa đệm trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường với nhiều mẫu và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Do đó bạn cần tham khảo thật kỹ Chất lượng thông qua thương hiệu, hay người có chuyên môn Để quyết định. Ngoài ra còn tùy thuộc Loại Đai nào phù hợp với mục đích Đeo của bạn nữa. Giá tương xứng Với Mục đích, chất lượng đai và Nằm trong Ngân Sách của bạn.

Một số lưu ý Khi Mang Đai Lưng Cột Sống

  1. Những người nên sử dụng đai định hình, chỉnh hình cột sống

Đó là các Bệnh nhân sau chấn thương, bệnh nhân đang điều trị chấn thương, bệnh nhân bị bệnh cột sống bẩm sinh, bệnh nhân sau phẫu thuật (Ví dụ: Phẩu thuật thoái Vị đĩa đệm…) cần cố định cột sống đễ hỗ trợ điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.

Một điều vô cùng quan trọng và tiên quyết Là trước khi chọn mua và sử dụng Đai định hình và chỉnh cột sống Bạn nên có sự tư vấn Thấu đáo từ Vị bác sĩ chuyên khoa. Và Bạn cần sử dụng tuân thủ Nghiêm ngặt yêu cầu, chỉ dẫn của bác Sĩ chuyên khoa.

     2. Có Nên Dùng Đai Lưng Để Hỗ trợ Điều trị Bệnh thoái Vị Đĩa Đệm Không?

Hiện nay, biện pháp đeo đai nẹp lưng nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, cũng như bệnh nhân sau Phẩu thuật Thoát Vị đang được rất nhiều lựa chọn và tin tưởng vào Biện pháp này.

Thực tế là vậy, tuy nhiên, Đai lưng có thực sự có tác dụng hiệu quả và an toàn hay không? Chúng ta có nên Mang nó hay không?

Để trả lời cho các vấn đề trên, trước hết chúng ta tìm hiểu về căn bệnh Thoái Vị Đĩa đệm Quái ác này?

Đai lưng cột sống nhập Hàn quốc

Đai lưng cột sống nhập Hàn quốc

Nó là gì ?

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh về xương khớp, và hiện nay nó đang thực sự phổ biến.

Một trong những căn bệnh về Xương Khớp,  cùng với bệnh thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, gai cột sống, vôi đốt sống… Bệnh thoát vị đĩa đệm là nỗi Ám ảnh vô cùng Lớn đối với nhiều người trong xã hội.

Những cơn đau cứ hành hạ ngày qua ngày Nó làm tổn hao sức khỏe, làm giảm hiệu quả công việc, làm thâm thủng nguồn tài chính ở mỗi người bệnh. Chúng ta bắt đầu thấy rõ sự nghiêm trọng của căn bệnh này????

Một dấu hiệu đặc biệt là, Mỗi cơn đau thắt kinh hoàng thường xuất hiện khi người bệnh có tác động đến vùng thắt lưng, cổ… khi cúi người, ngồi không đúng tư thế…..Dó đó để hạn chế Đau,Đồng nghĩa hạn chế sự dịch chuyển Vùng đau, Nên Một thiết bị cố định Vùng đau là biện Pháp khả dĩ.

Vậy Đai nẹp lưng cho người thoát vị đĩa đệm là một lựa chọn Không tồi, Tuy nhiên để tốt và Hiệu quả Tôi Khuyên Các Bạn nếu có Bị chứng bệnh này nên Tìm đến vị bác sĩ Uy tín trước khi Chọn mua.

Chỉ nên dùng đai lưng những lúc cần thiết, Ngừng ngay việc lạm dụng nó ngay lập tức!

Bạn chỉ nên đeo đai lưng như là một trong những biện pháp hỗ trợ đối với cơn đau lưng cấp tính, thoảng qua do yếu tố công việc gây ra. Trong trường hợp thực sự cần thiết, như những người Ngồi nhiều, hoặc thường xuyên di chuyển bằng phương tiện Mô tô, ô tô ngoài đường thì thiết bị cố định này mang lại hiệu quả cho bạn. Còn lại, hãy thường xuyên tập thể dục, thể thao, hãy trở lại ngay với đường chạy, chiếc xà đơn…. Điều này mới là nhân tố quyết định cũng cố Khung xương, cột sống cho bản thân mình.

Ngừng ngay Ý nghĩ dùng Đai Lưng Liên tục đi, Hãy đừng lạm Dụng Nó?

Thư nhất xét về tính thẩm mĩ, thì nó chẳng có chút thẩm mĩ tý nào, Một cô nàng Eo thon khi đi dạo mà mang Đai thì quá uổng ( Vì Lúc này là không cần thiết, bởi bạn đang tập thể dục, đúng không?)

Đai lưng là cung cụ trong hỗ trợ điều trị bệnh về xương cột sống, giúp Ổn định và từ đó nhanh chóng hồi phục hơn cho người bệnh. Nên nhớ nó chỉ là công cụ hỗ trợ, Phần quan trọng hãy làm theo Chỉ dẫn của bác sĩ.

Đeo, vâng đeo cũng có thể dẫn đến nghiện, tạo thói quen. Vậy đến lúc không thể đeo thì sao, cũng hơi khó chịu vì thiếu vắng (Ex: bầu bì….) Hãy đeo chỉ khi cần thiết.

Và Nên có để Khi cần thiết có để đeo

ĐAI LƯNG CỘT SỐNG THỰC SỰ CÓ GÍA TRỊ TRONG HỖ TRỢ CHO NGƯỜI BỊ CHỨNG ĐAU LƯNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, HẬU PHẨU VÙNG LƯNG………NHƯNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LẠM DỤNG NÓ, HÃY DÙNG MỘT CÁCH THÔNG MINH.

Sau Đây Quà Tặng Natra giới thiệu đến Quý Vị 1 Loại Đai Lưng Được Ưa Chuộng Nhất Đến Từ Hàn Quốc

Đai lưng cột sống Osis OSW là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc hiện nay bởi tính hiệu quả và dễ sử dụng của nó. Sản phẩm đai nịt lưng này được thiết kế với chức năng chính là nhằm hỗ trợ bệnh nhân đang và sau điều trị bệnh đau lưng giúp phục hồi nhanh hơn, thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày,  cũng như giúp ngăn ngừa bệnh đau cột sống đối với những người vớ công việc phải thường xuyên Ngồi nhiều như dân Công sở. Đai được thiết kế giúp định hình cột sống.

Video trực quan sản phẩm đai lưng cột sống Osis Osw 3A Nhập Khẩu Hàn Quốc

Xuất xứ Đai lưng cột sống Osis OSW 3A

Sản phẩm Đai lưng cột sống Osis Được Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đây thực sự là tặng phẩm tuyệt vời và hữu ích cho dân Công Sở, những người ngồi nhiều, đứng nhiều, những người đang điều trị đau cột sống, đau lưng….. Đai định hình cột sống giúp giảm thiểu chứng đau lưng, từ đó phòng tránh những bệnh liên quan đến cột sống.

Đai lưng hỗ trợ người bệnh cột sống

đai lưng cột sống của Hàn Quốc

Đai lưng cột sống Osis OSW 3A được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc

Một Số Đặc điểm nổi bật của Đai Lưng cột sống thắt lưng OSW – 03A Dual Back Support

1.Đai lưng cột sống định hình cột sống OSIS OSW – 03 A Được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng

Với thiết kế đơn giản nên ngay cả người lớn tuổi, các cụ già, hoặc phụ nữ cũng có thể tự mang vòng đai một cách dễ dàng đảm bảo áp lực vững chắc trên toàn bộ vùng thắt lưng cột sống, đặc biệt là vùng phía sau lưng, giúp định hình cột sống thắc lưng hiệu quả nhất .

2. Khả năng nâng định hình mạnh mẽ, chỉ ¼ sức kéo thường được sử dụng để đạt được sức nâng vững chắc

Nhờ hệ thống đặc biệt vận hành với hai dây kéo, vòng đai có thể được cố định chặt chẽ với ¼ sức mạnh.

3. Đai định hình cột sống giúp Cố định thắt lưng hiệu quả

Đai lưng cột sống OSW-03A Dual Back Support với thiết kế ôm sát, vừa vặn và đảm bảo nâng đỡ lưng. Cùng với  6 thanh nẹp linh động, chắc chắn bảo đảm vừa vặn và thoải mái cho vòng bụng và eo. Đai được làm từ chất liệu vải cao cấp Hàn quốc cho cảm giác thoáng, thoải mái khi đeo.

Đai lưng cột sống Hàn quốc có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi vóc dáng và thể trạng người Việt.

4. Đai cột sống Hàn Quốc giúp giữ tư thế tốt và thẳng để giảm sức căng vùng lưng

Khác với các loại đai thông thường, Đai cột sống HÀn Quốc nhãn hiệu OWS-03A Dual Back Support không tác dụng lực phân bổ đều xung quanh vụng bụng mà chỉ tập trung vào vùng sống lưng giúp cho tư thế thẳng, giảm sức căng lên vùng lưng.

Đây là chức năng được tập trung tối đa, do đó phù hợp với những người làm việc ngồi nhiều, đứng nhiều hay mang vác nặng.

Cách lựa chọn Đai nịt lưng cột sống

Cách lựa chọn Đai nịt lưng cột sống

Mua đai lưng cột sống ở đâu Tốt, Uy tín

Công ty TNHH Quà tặng NATRA đang phân phối sản phẩm Đai lưng cột sống Nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc toàn Miền Nam Việt Nam.

Đai lưng cột sống, cố định cột sống Nhập khẩu HÀN QUỐC

Đai lưng cố định cột sống Nhập khẩu HÀN QUỐC, công cụ hỗ trợ điều trị và chống đau lưng hiệu quả Tại Hàn Quốc

Tham khảo nhà sản xuất: http://naayana.gobizkorea.com/catalog/product_view.jsp?blogId=naayana&pageNo=1&pageVol=12&listStyle=A&objId=1122973

Quà Tặng NATRA – Công Ty TNHH Natra

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com

ĐT-ZALO: 0967.608.268

 
Chat  
Support Online
+