Giảm giá!

Bình Inox Đựng Rượu Cccp Bọc Da – Inox 304 – Dung Tích 2 Lít

Đăng lúc : 09/01/2019
Bình inox đựng rượu CCCP Bọc Da Nâu Cao Cấp Tặng Kèm Bao da Đeo Chéo Kiểu Hở 4 Góc Dung tích 64 OZ tương đương 2 Lít Chất Liệu INOX 304

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

400.000 đ 525.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Bình Inox Đựng Rượu Cccp Bọc Da – Inox 304 – Dung Tích 2 Lít

Bình inox đựng rượu CCCP thân bình bọc da màu nâu sang trọng đi kèm 1 bao da rời Nam Tính,  Sản Phẩm là một sự kết hợp đầy tinh tế giữa Chất Lượng, sự bền bỉ, đẹp và bóng sáng của Inox 304 đi cùng chất liệu da Tổng Hợp màu nâu truyền thống mang đến cho chủ nhân Một Vật DỤng mang tính thời trang, cho một phong cách hoàn toàn khác biệt, độc đáo và đẳng cấp.

Review bình rượu inox cccp Bọc da 2 Lít

Nét khác biệt tạo nên sự độc đáo của bình inox đựng rượu cccp bọc da 2 lít đi kèm bao da

bình inox đựng rượu cccp bọc da màu nâu Nâu, một phụ kiện thời trang Cá tính của PHÁI MẠNH, Bình rượu là sự kết hợp độc đáo BÌnh inox cccp truyền thống với chất Inox 304 Cao cấp mang đặc tính: Bền và bóng, an toàn cho sức khỏe và giữ mùi hương nguyên thủy của rượu, đi  cùng với kỹ thuật bọc da công nghệ cao tạo nên sự mới lạ trong thế giới bình rượu CCCP. Hơn thế nữa, bình Inox bọc da NÂU còn kèm theo 1 bao da Tổng hợp Cắt góc đầy cá tính, giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mặt sau bình inox đựng rượu cccp bọc da dung tích 2 Lít

Mặt sau bình inox đựng rượu cccp bọc da dung tích 2 Lít

Mặt Ôm Hông của bình rượu inox 304 nhãn hiệu CCCP

Tổng quan bình inox đựng rượu cccp Bọc Da Nâu Dung tích 64 OZ ( Tương đương 2 Lít )

Chất liệu chế tạo bình Inox đựng rượu CCCP Bọc da: Inox 304, thuộc dòng Inox cao cấp nhất, là loại Inox được lựa chọn làm bình, bao gói trong ngành thực Phẩm ở các nước có nền công nghiệp tiên tiến như CANADA, ÚC. Inox 304 mang đến sự chắc chắn, bền đẹp và sáng bóng.

Đặc biệt với Dòng INOX 304, đây là loại INOX cao cấp nhất trong thế giới INOX và là Vật liệu An toàn cho việc chứa đựng, bảo quản thực phẩm, chất uống….. ĐỒng thời đây là Vật liệu INOX cho độ sáng bóng, hầu như không bị Oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Da bọc thân bình và Bao da rời là loại da Tổng hợp Bền đẹp

Bình inox đựng rượu cao cấp CCCP, 2 Lít

Bình inox đựng rượu cao cấp CCCP, 2 Lít

Chất liệu INOX 304 Sáng Kết Hợp CHất liệu da Tạo Kiểu dáng độc đáo cho bình rượu Inox

Bình inox đựng rượu cccp, một món quà tặng BẠn Nam, CHồng, Sếp Nam vô cùng Tuyệt vời

ĐỐi với các bạn nam với sở thích Thưởng thức hương Vị rượu quen thuộc, những loại rượu mà Cậu ấy luôn sẵn có trong Nhà. Nếu Món quà của bạn dành cho cậu ấy là một chiếc Bình rượu INOX, là bạn đang giúp bạn ấy DÙng Thứ rượu An toàn, thưởng thức hương Vị cay nồng quen thuộc.

Bình đựng rượu INOX trở thành món quà Tặng BẠn trai, Sếp nam vô cùng độc đáo và ý nghĩa, nó mang đến sự bất ngờ đầy thú vị.

 Dung tích của bình rượu, Sự nhỏ gọn và Cơ động cao

Dung tích bình rượu là 64 OZ, tương đương gần 2 Lít theo số đo thông thường. Với Dung tích này bạn có thể tổ chức bữa tiệc nhỏ và ấm áp. Kích thước Nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng Mang đi bất cứ khi nào, có thể đeo hãy để trong CỐP XE máy…….

Lưu Ý trước Khi sử dụng bình đựng rượu INOX CCCP, và tất cả các loại bình bằng INOX nói chung:

Trước khi sử dụng, bạn cần súc rửa Bình inox bằng nước sạch. Sau đó dùng chút rượu cho vào bình và lắc đều để tráng toàn bộ Mặt trong của bình rượu. Và như vậy bạn đã sở hữu một CÔNG CỤ chứa rượu Vô cùng tuyệt vời, độc đáo, bền bỉ và An toàn.

KHÁM PHÁ NGAY NHỮNG MẪU BÌNH RƯỢU INOX ĐỘC ĐÁO KHÁC:

Bình rượu inox 304 CCCP Kèm bao da Đẹp 3,7 lít Loại Xịn Dày 0,06mm

[ Bình tông đựng rượu ] INOX 304 Cao Cấp, Bóng Đẹp-An toàn- Hàng CCCP Rẻ Hấp Dẫn

17 Mẫu Bình rượu Inox 304 An Toàn, Độc Đáo, Được ưa chuộng nhất 2018

Sản phẩm tương tự

 
Chat  
Support Online
+