Tin Tức

Trang chủ / Tặng quà 8/3 Cho Phái Nữ: Đừng Phí Tiền Cho Gấu Bông Và Hoa

Tặng quà 8/3 Cho Phái Nữ: Đừng Phí Tiền Cho Gấu Bông Và Hoa

Quà 8/3, sự trải nghiệm thấm đượm chứa đựng sự khù khờ của mang tên “TUỔI TRẺ”, của những món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ.

Ngày 8/3 đang cận kề, Ngẫm và viết nên đôi dòng tâm sự cũng là chia sẽ cá nhân đến với cánh mày râu suốt ngày đầu tắt mặt tối, ngữa mặt lên là thấy Mỗi cái máy tính, và đang phân vân và tư lự không biết chọn quà gì cho ngày 8/3 ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.

Quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

Quà 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

Hỡi các chàng TRAI đang suốt ngày cặm cụi bên những chiếc máy tính, ngày 8/3 đang cận kề rồi đấy, và nhiệm vụ của BẠN, TÔI, NHỮNG người đàn ông chúng ta là gấp rút chuẩn bị những món quà dành tặng nữa KIA THẾ GIỚI, đó là các bạn nữ thân yêu, tặng quà cho bạn gái hay người yêu, tặng quà cho cô nàng mà có thể sau đó là người yêu của bạn, tặng quà cho Vợ, một món quà ý nghĩa cho người phụ nữ đã sinh ra bạn, đó là MẸ. Một món quà 8/3 ý nghĩa nhất, mang thông điệp yêu thương và cần phải hữu ích.

Việc chọn quà và tặng quà cho nữa kia thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ dường như là một điều mà tất cả an hem chúng ta phải thực hiện, hầu như không có lựa chọn khả dĩ nào khác. Bởi vì việc tặng quà cho người phụ nữ thân yêu của bạn không chỉ là để mang niềm vui đến cho họ, không chỉ để làm hài lòng họ ĐÂU!, mà thực chất, món quà tặng là thiên sứ với nhiệm vụ làm tăng giá trị của bạn đối với người phụ nữ của bạn.

MỘT ĐIỀU CHẮC CHẮN RẰNG, Dù trong bất kỳ lý do hay trường hợp nào, bạn luôn mong muốn giá trị của bạn nâng lên trong mắt người phụ nữ thân yêu của bạn.

 Ngày phụ nữ thường gắn liền với hình ảnh những bông hoa, nhưng không phải lúc nào hoa cũng là món quà thích hợp.

Có lẽ bạn sắp Hỏi ông GOOGLE những câu đại loại như: “Con gái thích được tặng gì trong ngày 8/3 ?”, “Mua quà gì tặng bạn gái nhân ngày 8-3?”…….. Một câu hỏi chung chung, bạn sẽ nhận được câu trả lời CHUNG nhất có thể, và hoàn toàn là lý thuyết suông mà thôi.

Bằng một sự trải nghiệm, ít nhất là mấy chục năm tặng quà cho Chị em phụ nữ Nhân ngày 8/3, 20/10 hay quà sinh nhật Cho Chị EM, ở đây tôi chia sẽ vài kinh nghiệp nhỏ, nhưng mà là thực tế, và nó hiệu quả trong việc chọn quà tặng 8/3 cho chị em, cho phái nữ, những người phụ nữ thân yêu.

 

Tôi biết Bạn là người thực tế, và tôi cũng biết bạn đang cần một món quà 8/3 có giá trị và phải phù hợp với mối quan hệ hiện tại với người nhận, phù hợp với tuổi tác hay cấp bậc của chị ấy…… Và, món quà phải thể hiện được giá trị của bạn đối với người mà bạn đang định tặng quà.

Và Đây Là Vài Lưu Ý Có Ích Cho Bạn, Cho Bạn Nam!!!!!

LOẠI TRỪ NGAY HOA VÀ GẤU BÔNG KHỎI Ý TƯỞNG MÓN QUÀ TẠNG 8/3 CỦA BẠN

Hoa là biểu tượng của cái đẹp và sự lãng mạn và vô vàn ý nghĩa khác tùy thuộc vào số lượng, tùy thuộc vào mỗi loài hoa…..Cũng vì lý do này mà hầu như mọi lời khuyên cho mon quà tặng Phụ nữ như quà 8/3, quà 20/10 hay quà sinh nhật bạn gái, phái nữ đều Hướng về Những bô, Bó hay lãng Hoa tươi thắm. Và sự thật là ánh mắt long lanh và thổn thức là biểu lộ của chị em khi đón nhận những đóa, lãng, bó hoa xinh tươi……………!!!!

Và bạn cảm nhận được xúc cảm đó, và bạn vui lây trong lòng, bạn cho rằng nó mang đến giá trị tuyệt vời cho tình cảm, mối quan hệ với người nhận. TUY NHIÊN, sự thật phủ phàng là, ngay khi đó có thể món quà của bạn được nâng niu trong một Lọ hoa tuyệt vời, nhưng vài ngày sau, một khí hoa đã tàn thì đích đến chính là CÁI SỌT RÁC TO TƯỚNG, và vài người đi qua sẽ thấy món quà mà bạn cho là Ý NGHĨA đó bên những Sọt RÁc, vì kih đó nó là RÁC mà phải không? Mà Có chăng chỉ còn Lại Những Bức Ảnh Selfie mà thôi….

Đây là kết cục của những bông hoa.

Và điều gì đọng lại trong tâm trí, tâm hồn cô ấy? Chẳng gì cả phải không?. Phụ nữ thường rất mau quên, có thể đó cũng là lý do phái đẹp cần được ai đó khen ĐẸP mỗi khi gặp hay mỗi ngày đấy…………,

Sau khi sở hữu được trái tim của cô ấy, tôi biết được sự thật, có lẽ là hơi PHŨ 1 chút, nó là thế này đây: “Em rất vui khi nhận Hoa từ anh, nhưng từ bây giờ anh đừng tặng hoa nữa mà dành số tiền đó mua tặng em cái gì hữu ích hơn, hay đi ăn chút gì đó, hay xem bộ film mà chúng mình thích…….”. Cũng từ đó HOA không còn là ý tưởng của tôi mỗi khi cần tặng BẠN GÁI mình món quà gì đó!!! Và sau này là vườn HOA tuyệt vời minh chứng cho tình yêu Của tôi………..HIHIHIHI

Gấu bông cũng không khá hơn là mấy.

CÒN món quà là chú Gấu Bông To tướng Thì Sao???? Thực tình là, Gấu bông chỉ pù hợp với những cô nàng chớm lớn và đầy mơ mộng, chỉ phù hợp với EM CHƯA 18 mà thôi. Và vậy là món quà của bạn, một chú gấu bông đã biến cô nàng của bạn thành một cô bé, cô bé bỏng. Và nguy hiểm hơn, món quà đó khiến cô ấy nghĩ rằng bạn coi cô ấy như một đứa bé. Qúa tai hại, tôi đồ rằng không khéo nàng lại coi bạn là anh trai đấy chứ……… Không cẩn thận, món quà này có thể biến bạn thành người anh nuôi bất đắc dĩ, và mọi mong muốn và kế hoạch cưa cẩm cô ấy tan thành mây khói, bay đến chốn bồng lai nào đó mà tôi không thể tưởng tượng ra.

Nên tốt nhất, hãy loại trừ CHÚ GẤU ra khỏi món quà tặng bạn gái Ngay luôn nhé………………..

Vậy chúng ta cần tặng món quà 8/3 nào là phù hợp và ý nghĩa nhất

Nếu cô nàng mà bạn dự định tặng quà là một cô nàng mà bạn mới quen, và bạn đang có ý định cưa cẩm cô ấy!!!! Một món quà nhỏ để đánh dấu một khởi đầu là vô cùng cần thiết!!! Đó có thể là một lời chúc dễ thương dành cho cô ấy, và bạn cũng có thể mời cô ấy cùng nhóm bạn thân thiết của cô ấy một chầu trà sữa Nho Nhỏ chẳng hạn… Một cách thể hiện giá trị của bạn để lấy lòng các vệ tinh quanh cô nàng, một bước đệm và tìm kiếm sự ủng hộ của các vệ tinh có bước tiếp theo của bạn……. Bước tăng tốc. Và khi mối quan hệ thân thiết thêm đôi chút, bạn có thể mua tặng cô ấy một món quà theo sở thích của cô nàng, nhưng không cần quá đắt đó.

Có thể là một chiếc đồng hồ báo thức ĐỘC đáo, món đồ vừa giúp cô ấy dậy đúng giờ, món đồ trang trí cho bàn làm việc của nàng, một chiếc đồng hồ led để bàn không quá đắt đỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

Hay có thể là một thỏi son môi với màu mà cô ấy thích nhất cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

CÒN NẾU CÔ NÀNG ĐÃ LÀ BẠN GÁI CỦA BẠN, BẠN CẦN MÓN QUÀ 8/3 THEO SỞ THÍCH, GU CỦA NÀNG

 Bạn đang phân vân về món quà 8/3 tặng bạn gái???

Một món quà đánh trúng sở thích của NÀNG luôn luôn mang đến sự bất ngờ và một sự ngưỡng mộ “KHÔNG HỀ NHẸ”.

Bước đầu tiên, không khó, vì NÀNG ấy là người yêu bạn, NÊN sở thích của cô ấy bạn đã nằm LÒNG.

Và tiếp theo, hãy chọn một món quà Thõa mãn sở thích của NÀNG! THẠ TUYỆT VỜI?

Một vài gợi ý cho món quà theo sở thích người nhận!

Nếu CÔ NÀNG là một người thơ mộng, luôn muốn gần gũi với thiên nhiên, với tiếng suối RÓC rách chảy miên man cho tâm hồn tĩnh tại. MỘT lựa chọn tuyệt vời, đấy chính là một HÒN NON BỘ MINI PHONG THỦY có thác nước, Hay một thác nước mini để bàn với Kiểu dáng độc đáo và Đẹp mắt.

Một hòn non bộ mini với cảnh núii rừng và thác nước, dòng suối reo nhẹ nhàng và tinh nghịch, một cảm giác bồng bềnh và thư thái, tạo không gian thư giản cho nàng…

Hòn non bộ nhỏ với bể cá mini bằng thủy tinh độc đáo Quà tặng NATRA

Hòn non bộ nhỏ với bể cá mini bằng thủy tinh độc đáo

KHÁM PHÁ NGAY NHỮNG MẪU HÒN NON BỘ MINI TUYỆT ĐẸP: TẠI ĐÂY

Một thác nước Phong thủy với Điểm nhấn là thác nước reo trên nền Hiệu ứng Âm thanh Diệu kỳ, kiến tạo không gian thư giản Hiệu Quả, để trút bỏ mọi căng thẳng……

Tác nước phong thủy mini bằng gốm so dáng bên cửa sổ

Tác nước phong thủy mini bằng gốm so dáng bên cửa sổ

KHÁM PHÁ NGAY BỘ SƯU TẬP THÁC NƯỚC PHONG THỦY

Một Bộ Bình Hoa trang trí Tuyệt sắc Cho những cô nàng Lãng Mạn, với sở thích ngắm nhìn những bông hoa và ĐAM MÊ nghệ thuật Cắm Hoa. Hãy giúp cô ấy Thõa đam mê với bộ bình hoa trang trí tuyệt đẹp nhất có thể.

Với những cô nàng có sở thích NUÔI và Chăm Những Chú cá nhỏ, Món quà hãy là Một bể cá MINI Nghệ thuật, nó vừa giúp nàng Nuôi những chú cá Nhỏ xinh và đẹp mắt. Đồng thời Giúp nàng bài trí cho không gian Của Nàng, một không gian thư giản đầy sáng tạo. Nó không chỉ là một bể cá đơn thuần, mà là một thác nước Ẩn Mình Trong đó, cho không gian rộn ràng và tươi mát.

KHám Phá Ngay Những Mẫu BỂ CÁ MINI

Một Món quà mang ý nghĩa thực tế cho cuộc sống, đồng thời là một vật trang trí cho không gian làm việc, phòng ngủ của nàng.

Đó có thể là một chiếc đồng hồ độc đáo, từ kiểu dáng cho đến những chức năng thông minh nhất.

Với 6 kiểu dáng độc đáo, cùng chức năng kỳ diệu, đồng hồ led để bàn là một sự lựa chọn đơn giản nhưng Đầy hiệu quả.

Bể cá cảnh mini Bông thủy tinh cho Bàn làm việc thêm ĐỘc Đáo

………………..

Xem Ngay:

20+ Mẫu Bể Cá Mini Thủy Sinh Thác Nước Phong Thủy Tuyệt Đẹp

Với một cô NÀNG đam mê những giai điệu nhẹ nhàng, Hãy tặng nàng một hộp nhạc Dễ thương, nơi bắt nguồn Những giai điệu nhẹ nhàng và quyến rũ.

Có thể chọn hộp nhạc Phale, vừa là vật trang trí và bạn hoàn toàn Thêm vào đó bức hình YÊU THƯƠNG của hai người, nới Cánh cửa trái tim Yêu thương.

Hay một hộp nhạc gỗ quay tay tự sáng tác nhạc, Điều đặc biệt ở đây, Bạn hãy tự mình sáng tác đoạn nhạc Nồng cháy cho tình yêu đôi lứa để dành tặng nàng nữa đấy.

MUA NGAY

Rất nhiều sự lựa chọn Tuyệt vời cho món quà 8/3 cho bạn gái, nàng của bạn.

KHÁM PHÁ NGAY: TẠI ĐÂY

Và đừng quên, hãy cùng nhau một bữa tối thất lãng mạn

Chọn món quà 8/3 cho mẹ và Những món quà tặng mẹ 8/3 Ý nghĩa.

Mẹ bạn, một người mẹ lãng mạn với sở thích cắm HOA, và trong nhà không thể thiếc Những đóa hoa mà mẹ bạn thích. Hãy giúp mẹ làm cho những Bông hoa Thêm Lộng lẫy, thêm đẹp mắt với Bộ Bình Hoa trang trí Bằng Gốm Sứ cao cấp.

Và cũng rất nhiều người lựa chọn những Mẫu hòn non bộ mini hay thác nước để Làm quà 8/3 dành cho mẹ, để MẸ có một không gian thư giản Nữa đấy.

Với Mẹ, bạn có thể tặng Những Đóa hoa tuyệt đẹp, nhưng lưu ý, Nếu mẹ bạn thích HOA, thích cắm HOA, và HOA luôn luôn hiện hữu trong nhà bởi MẸ.

Những Món quà tặng 8/3 dành cho sếp của bạn.

Xem Thêm:

99 Món [ Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái ] cực kì dễ thương

Tags:
 
Chat  
Support Online
+