Tin Tức

Trang chủ / Tất Tần Tật Kiến Thức Phong Thủy Về Hòn Non Bộ – Hòn Non Bộ Mini

Tất Tần Tật Kiến Thức Phong Thủy Về Hòn Non Bộ – Hòn Non Bộ Mini

Nội dung

Rate this post

Hòn non Bộ, Hòn non bộ mini … Một trong những vật phẩm phong thủy độc đáo nhất, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, chúng được vận dụng trong trang trí nội và ngoại thất Nhà ở, văn phòng.

Non bộ không chỉ mang đến nét đẹp, sự khoáng đạt cho không gian mà còn ẩn chứa những giá trị, tác dụng tuyệt vời về mặt phong thủy đối với cuộc sống, sự nghiệp, kinh doanh…

Hồ cá Hòn non bộ, nghệ thuật phong thủy Kiến tạo Không gian Nội thất Phóng khoáng

Hòn non Bộ Nghệ Thuật và Giá trị tuyệt vời trên con đường công danh, tài lộc và Vận mệnh GIA CHỦ.

Hòn non Bộ, Non Bộ Mini Thác Nước Phong Thủy , dòng sản phẩm trang trí từ nghệ thuật giả sơn, nghệ thuật sắp đặt và mô phỏng cảnh vật thiên nhiên với mục đích làm đẹp không gian sống và hội tụ các giá trị phong thủy trong đó.

Tạo nét khác biệt cho vườn cầu thang với Tiểu cảnh hồ cá thủy sinh mini

Tạo nét khác biệt cho vườn cầu thang với Tiểu cảnh hồ cá thủy sinh mini

Mẫu Non bộ mini phong thủy Nơi Vườn Cầu Thang Tuyệt Đẹp

Trước hết, Cùng nhau xét đến giá trị nghệ thuật, nét biểu hiện bề ngoài của HÒN NON BỘ – Non Bộ Mini

Hòn non bộ, trường phái trang trí nội và ngoại thất dựa trên sự mô phỏng cảnh vật tự nhiên, một mô hình thu nhỏ cảnh rừng núi, song suối…. Hội tụ các yếu  tố tự nhiên, nét hung vĩ từ thế núi, nét mềm mại, sự uyển chuyển……… Thác nước hay suối nước uốn cong,… DÒng thác nước phong thủy xuyên qua khe đá, dưới tán cây xanh… Rồi Tảng Đá, vách dựng của núi, Không gian cho những cây xanh, … Hồ nước…….

Góc thư giản tuyệt đẹp với Hồ Cá Thủy Sinh Thác Nước Phong Thủy

Góc thư giản tuyệt đẹp với Hồ Cá Thủy Sinh Thác Nước Phong Thủy

Non bộ mini phong thủy, nghệ thuật tạo hình Siêu Độc Đáo

Sự kết hợp hài hòa các yếu tố dựa trên mối liên kết và quần tụ các yếu tố trong thực tiễn….Hòn non bộ, non bộ mini được bài trí trong nhà Như: Góc cầu thang, một góc ban công…. Hay ngoại thất, một góc sân vườn ngoài trời…… Những dòng thác nước, Hồ nước, Thảm xanh của cây trong hồ thủy sinh se mang đến sư tươi mát, giúp bầu không khí trở nên trong lành hơn….

Một sự kết hợp những chú cá cảnh sẽ mang đến sự sinh động và Hút hồn KHÁN GIẢ HƠN..

Nét đẹp hình khối, sự hội tụ các yếu tố tự nhiên làm nên Khối, 1 KHUÔN viên Non bộ Kỳ vĩ, những NỐT nhạc mềm mại của thác nước, suối reo …Hòa cùng sắc màu xanh tươi mang đến 1 không gian thư giãn vô cùng hiệu quả, Một hoạt cảnh núi rừng, đại ngàn giúp bạn trở nên thư thái, thanh thản hơn.

Không gian thư giản tuyệt đẹp với hòn non bộ mini nuôi cá "Hồ Trên Non Cao"

Không gian thư giản tuyệt đẹp với hòn non bộ mini nuôi cá “Hồ Trên Non Cao”

Không gian thư giản với Thác nước non bộ phong thủy

Non bộ mini, nghệ thuật kiến tạo 1 không gian Kỳ diệu nhằm giảm áp lực cuộc sống, một ánh nhìn mang đến sự tươi mới, một ánh nhìn kích thích sự sáng tạo, một ánh nhìn cho niềm vui hiện hữu, Hòn non bộ mini, nghệ thuật cho tâm hồn tươi roi rói, một tâm hồn phóng khoáng, 1 tâm hồn bay bổng.

Hòn non bộ Và Giá Trị Phong Thủy

Hòn non bộ mini, Nghệ thuật giả sơn, nghệ thuật mang thiên nhiên về với cuộc sống thường nhật, một sự sáng tạo ngàn đời làm phong phú đời sống tinh thần……….

Hòn non bộ, nghệ thuật kiến tạo không gian nội và ngoại thất mô phỏng thiên nhiên được vận dụng hoàn hảo các nguyên tắc phong thủy, những yếu tố phong thủy được vận dụng 1 cách độc đáo nhằm mang đến tài lộc, kích hoạt vượng khí, cân bằng và hội tụ nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống, sự nghiệp………..Sự thuận lợi và may mắn từ đó kéo theo cuộc sống tuyệt vời hơn.

Tiểu Cảnh Mini Nuôi Cá “HỒ TRÊN RẺO CAO”,

Tiểu Cảnh Mini Nuôi Cá “HỒ TRÊN RẺO CAO”,

Tiểu cảnh non bộ thác nước phong thủy mini, nét đẹp cho không gian và giá trị Phong thủy Kỳ diệu

Hòn non bộ thác nước phong thủy dưới góc nhìn MỆNH của gia chủ

Mỗi người chúng ta được sinh ra với vận mệnh của riêng mình, có người mang mệnh MỘC, Mệnh Kim, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, Mênh Thủy ( KIM – MỘC -THỦY-HỎA-THỔ) – Hòn non bộ, hòn non bộ mini đều có tác dungj và giá trị nhất định đối với gia chủ, Hôm Nay Đây, Chúng ta sẽ luận bàn về mối liên hệ Giữa MỆNH và Hò Non Bộ, Non Bộ Mini.

Hãy bắt đầu Từ Mệnh KIM, Hòn non bộ mini với người mệnh KIM

Mệnh Kim là một trong năm mệnh thuộc ngũ hành trong thuyết âm dương ngũ hành,  bao gồm các MỆNH: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo đó, Người mang mệnh Kim thường sở hữu tính cách độc đoán và cương nghị, là người với cá tính mạnh mẽ và độc lập, ở HỌ, Họ không muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Cũng từ đó mà đẻ ra cái sự quá cứng nhắc, 1 Sự Bảo Thủ Nghiêm trọng và Nét buồn bao phủ.

KIM, ở đây chính là kim loại với màu sắc biểu trưng là Màu Vàng Đồng hoặc Trắng Bạc. Kim nói đến chân khí và truyền dẫn.

1 Cách bài trí tiểu cảnh bể cá mini để bàn Hồ Trên Rẻo Cao

1 Cách bài trí tiểu cảnh bể cá mini để bàn Hồ Trên Rẻo Cao

Bài trí tiểu cảnh mini cho người mệnh Kim, kiến tạo không gian Phong thủy độc đáo

Theo Thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim đặc biệt Hợp Với Mệnh Thổ và THỦY ( Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh: Kim sinh Thủy –  Thủy Sinh Mộc – Mộc Sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ và Thổ Sinh Kim).

Theo đó, người mệnh kinh nên đeo, bài trí không gian sống với cá đồ vật chế tác từ đất, đá, sỏi …. Và yếu tố Nước (Thủy) sẽ mang đến nhiều thuận lợi đối với cuộc sống, công việc và sự nghiệp…..

Trong trang trí Nội và Ngoại Thất, thì hòn non bộ Mini được Bố trí Những Viên Sỏi, Đá ( THỔ) và Yếu tố NƯỚC (Thủy) từ dòng thác nước phong thủy kỳ diệu,… Các yếu tố đặc trưng của Non bộ mini…. Đây là một lựa chọn Tuyệt vời Cho Người mệnh Kim, Hòn non bộ mini vừa tạo nét độc đáo cho ngôi nhà, văn phòng … vừa mang đến sự thuận lợi và may mắn cho Người Mệnh Kim.

Hòn non bộ mini, món quà 8/3 Độc đáo cho Không gian sống phóng khoáng

Hòn non bộ mini, món quà 8/3 Độc đáo cho Không gian sống phóng khoáng

Non Bộ thác nước phong thủy cỡ nhỏ, món quà độc đáo cho người mệnh kim

Một vài gợi ý trang trí hòn non bộ mini Dành cho Người Mệnh Kim.

Như Đã Phân Tích Ở Trên, Mệnh Kim Hợp Với Thổ Và Thủy, do đó cần thiết Phải CÓ Nước Và Đá….. Hòn non bộ mini thường được chế Tác từ BỘT đá và Liên kết bởi các sợi thủy tinh tạo khối Chắc và đẹp, đây của là Vật chất Của THỔ, Tuy nhiên bạn MỆNH KIM, cũng nên bài trí thêm những viên sỏi ở những vị trí, không gian Hòn non bộ để bỏ sung Thêm Thổ, Bạn có thể Cho Vào Hồ Thủy Sinh Những Viên Sỏi đa sắc màu, Trang trí Những VÁCH NÚI với hòn Sỏi Chênh Vênh……….

Và thủy Cho Kim Thêm Rạng rỡ, dòng thác nước sẽ mang điềm lành và nhiều may mắn đến với Bạn….

Với Người mệnh Kim, ngoài Hòn non bộ mini, Bạn có thể lựa chọn Thác nước phong thủy để kiến tạo không gian phong thủy cho riêng  mình……….

Với hòn non bộ mini để bàn giúp không gian phòng khách Tươi Mới

Với hòn non bộ mini để bàn giúp không gian phòng khách Tươi Mới

Mẫu thác nước non bộ cho người mệnh Kim

Về thế núi trong Hòn Non Bộ – Non Bộ Mini,….. Theo Thuyết Phong thủy, người mệnh KIM hợp với các con số 2, 5, 6, 7 ,8, tuy nhiên Theo nguyên tắc Phong Thủy Khi Làm Non Bộ mini, Số chẵn không được áp dụng. Do đó số 5 và 7 sẽ là số Ngọn núi trong non bộ Phù hợp Nhất Với Người Mệnh Kim,  Theo đó, Khi Bạn, Mệnh Kim lựa chọn Hòn non bộ mini cần chú ý đến Số Ngọn núi, hãy luôn là 5 hoặc 7,… Điều này quan trọng đối với Vận mệnh của bạn, đối với cuộc sống, may mắn và sưu nghiệp.

Về Hướng, phải hài hòa hướng Hợp Với người Mệnh Kim và Hướng Trong Bài trí Hòn Non Bộ nói chung.

Đối với người mệnh KIM thì hướng Tây và Tây Bắc Là hướng ĐẠI CÁT. Trong kết hợp với hướng đặt hòn non bộ theo phong thủy, thì Hướng Tây Bắc Là Hướng Đại Cát và Hướng Tây là Hướng Cát Lành, là hướng tuyệt vời trong bố trí hòn non bộ.

Do đó Người Mệnh Kim Nên đặt Hòn Non Bộ Theo Hướng Tây và Tây Bắc và cần bố trí thêm những cây xanh nhỏ, cây thủy sinh…. Sẽ mang lại Đại cát, thuận lợi trong cuộc sống, thịnh vượng và may mắn.

 Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Hỏa

Vài nét Về Người mang mệnh Hỏa,. Người mệnh hỏa có tính cách hài hước, một tâm hồn luôn luôn tràn đầy năng lượng, một tinh cách cách tân và phóng khoáng.

Tuy nhiên, người mệnh HỎA, HỎA là LỬA, và từ đó có có những khoảnh khắc RỰC CHÁY, 1 sự nóng nảy có thể làm ảnh hưởng đến người khác.

Người mệnh hỏa, là con người của hành động, một tố chất lãnh đạo độc đáo và mãnh liệt, một con người tiên phong và thiên hướng dẫn đầu.

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ mini trong nhà Phong thủy sinh Vượng Khí

Hòn non bộ trong nhà với dòng thác nước phong thủy đầy tươi mới

Theo luật ngũ hành tương sinh liên quan đến Mệnh HỎA: Hỏa sinh Thổ – Mộc sinh Hỏa. Như vậy Mệnh hòa Hợp với Mệnh Thổ và Mệnh Mộc, từ đó rút ra rằng, người mệnh hỏa là là người hợp với thiên nhiên, hợp với một không gian phóng khoáng và gần gũi với thiên nhiên, Đất , Rừng, Núi Non và Cây Cối nói chung……..

Một không gian với Những gì gần gũi với thiên nhiên là điều vô cùng tốt đối với người mênh HỎA. Do đó, hong non bộ mini sẽ là ý tưởng tuyệt vời và vô cùng giá trị đối với người mệnh hỏa. Hòn non bộ với Nghệ thuật mô phỏng thiên nhiên, sẽ mang những giá trị Phong thủy tuyệt vời, Với Cây Xảnh của Núi Rừng, Với Đá Của Núi, những Viên sỏi Trong lòng hồ sẽ mang lại Điềm may, sự thuận lợi và Vượng KHí Cho người Mệnh Hỏa. Từ đó mà kích hoạt May Mắn, thịnh vượng và sự thăng tiến.

Đôi điều cần lưu ý để bạn, người mang Mệnh Hỏa sở Hữu Một Hòn Non Bộ Mini Phù Hợp Với Mệnh và tuổi của mình Nhất.

  • Bạn cần bài trí thêm những cây xanh tươi (Tăng Tính Mộc), có thể là những cây mini trồng nơi vách NON bộ, Những Cây thủy sinh trong hồ thủy sinh Mát Lành….. Và Mộc kết Hợp Hỏa mang lại phúc lành và Thịnh vượng cho gia đình và bản thân.
  • Bài trí thêm những khối đá, những viên sỏi, viên bi ve để tô điểm cho Non bộ và đồng nghĩa tăng Tính Thổ cho Hòn Non Bộ Mini Của Bạn
  • Nên chọn Hòn non bộ mini có số lượng ngọn núi là 3, đây số phù hợp, số may mắn của người mệnh hỏa, và cũng là số thuộc nguyên tắc thiết kế Non bộ phong thủy. Hãy chọn Hòn non bộ mini với ba Ngọn Núi, thể hiện cho sự vững chãi, mang lại may mắn, cát tường, thịnh vượng………

Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Thổ

Theo Phong thủy, Thổ là Đất, Là đất Mẹ, Thổ là biểu trưng của Sự hồn hậu, hiền lành….. Người mệnh Thổ có tính cách hiền lành, chân chất và Mộc mạc như chính Đất mẹ vậy. Người mệnh Thổ đặc biệt phù hợp với các công việc trong ngành kinh doanh địa ốc, xây dựng.

Để nhận được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, bạn cần có 1 không gian sống và làm Việc theo Phong thủy, đây sẽ là lựa chọn dễ dàng và sáng tạo cho 1 không gian Nội thất, Hòn Non Bộ – Non bộ mini sẽ mang đến 1 không gian Phong thủy tuyệt vời.

Bản thân hòn non bộ, với Vật liệu chính, là từ THỔ, là Đất, là Đá……những yếu tố mang đến trường khí, nang lượng cho người Mện Thổ.

hòn non bộ mini trong nhà

hòn non bộ mini trong nhà

Về Sử dụng và bài trí Hòn On Bộ Mini đối với người mệnh thổ để mang lại hiệu quả tối ưu, may mắn và tài lộc, thịnh vượng và thăng tiến:

  • Hướng Đại cát đối với người mệnh Thổ là Hướng Đông Bắc Và Tây Nam, Tuy nhiên, chiếu theo nguyên tắc bài trí Hòn Non Bộ Phong thủy, Thì Hướng Tây Nam là hướng bất lợi, do đó Đối với người mang mệnh Thổ, hướng đặt Hòn Non bộ mini Nên chọn là Hướng Đông Bắc.
  • Về trang trí Hòn Non Bộ, bạn nên Dùng Những viên sỏi để làm đẹp vừa tăng Tính Thổ, một yếu tố phong thủy mang đến Nhiều may mắn và thịnh vượng cho Người Mệnh Tổ
  • Người mệnh Thổ Hợp với các con số 2, 5, 8, 9… Tham khảo theo nguyên tắc phong thủy trong thiết kế hoàn non bộ, thì số ngọn núi của hòn non Bộ mà Người mệnh Thổ nên lựa chọn là 5 hoặc 9, những con số mang lại Đại Cát, thịnh vượng và May mắn.

Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Mộc

Mộc hiểu nôm na có nghĩa là CÂY, và mà thực chất là CÂY, theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, ta thấy: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim; Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.  Theo Đó, Mộc tương sinh với Hỏa và Thủy đồng thời tương khắc với Kim và Thổ.

Hòn non bộ mini, với chất liệu bột đá và sợi thủy tinh nó mang yếu tố Thổ ( Bột Đá) tuy nhiên Đá năng lượng Yếu, nên hoàn toàn ảnh hưởng không đáng kể đế người mệnh Mộc. Đặc biệt hòn non bộ mini Lấy Yếu tố nước làm trọng tâm, đó là Những chiếc Hồ Thủy Sinh Đầy ắp nước, những thác nước, dòng suối…thuộc hành Thủy – Thủy Sinh Mộc, Một Cặp tương Sinh Tuyệt Diệu.

Về màu sắc, Người mệnh mộc Hợp với các màu Nâu và Màu xanh lá, do đó với những hòn non bộ mini với Sắc Nâu và Xanh lá cây sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho Người Mệnh Mộc. Để phát huy giá trị màu sắc, bạn nên bố trí mảng xanh cho hòn non bộ mini.

Như vậy,theo quan điểm Phong thủy, những người thuộc mệnh Mộc nên bài trí Hòn non bộ trong nhà, không gian sống hay văn phòng làm việc, nơi sân vườn hay ban công….. Một hòn non bộ cho người mệnh mộc sẽ mang đến sự hài hòa, là màu nâu của núi, xanh của Cây Cối, những dòng suối – thác nước réo rắt (THỦY) …Những yếu tố phong thủy rất tốt cho người Mệnh Mộc.

Hòn Non Bộ Mini Tiểu Cảnh Sân Đình Việt Tuyệt Đẹp

Hòn Non Bộ Mini Tiểu Cảnh Sân Đình Việt Tuyệt Đẹp

Thác nước phong thủy Mini Cho Người Mệnh Mộc

Những người mệnh mộc lựa chọn Những Hòn Non Bộ, Non Bộ mini nhằm kiến tạo không gian nội, ngoại thất theo Phong thủy sẽ giúp tăng cường vượng khí, từ đó hội tụ tài lộc và thịnh vượng, thu hút may mắn…….

Vài điều chú ý khi lựa chọn và bài trí hòn non bộ mini cho người mệnh mộc:

  • Về Số lượng Ngọn Núi, bạn nên lựa chọn những khối non bộ, non bộ mini có số ngọn núi là 3, đây là số đại cát và thịnh vượng đối với người mệnh Mộc.
  • Về hướng đặt hòn non bộ phong thủy, bạn nên lựa chọn Hướng Nam, Đông hay Đông Nam, Đây là những Hướng Tốt Đối với người mệnh mộc, Tuy nhiên chiếu theo Nguyên tắc phong thủy trong bài trí Non Bộ, Thì người mệnh Mộc nên Bài Trí Hòn non bộ theo Hướng: Đông Nam, Đầy là hướng vừa phù hợp với Nguyên tắc Phong thủy vừa là Hướng Đại Cát Của Người mang Mệnh Mộc.
  • Về cây cối dùng bài trí, thêm sắc xanh cho hòn non bộ, Bạn nên chọn những Cây Màu Xanh, Màu hợp với Mệnh của bạn,… Những cây trầu bà xanh rờn cho hồ thủy sinh thêm trong xanh,…Cây tùng mini trồng vào vách núi………

Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Thủy

Nước 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống, đồng thời cũng là yếu tố Phong thủy quan trọng, Nước – Hành Thủy – Bao gồm cả những yếu tố có liên quan Đến Nước, đó là Những cơn mưa, con suối, thác , song nòi, Hồ, hồ thủy sinh……Theo thuyết Ngũ Hành, Hành thủy tượng Sinh với Mệnh Mộc Và Kim và tương khắc với HỎA VÀ THỔ Theo phong thủy, cũng như chiêm nghiệm từ thực tiễn, Người mệnh Thủy sở hữu tố chất lãnh đạo, một tâm hồn thích phiêu lưu – mạo hiểm…. Người mệnh thủy đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực: Kinh doanh, tài chính, nghề liên quan đến du lịch………..

Trên đây, 1 vài Lan man đến người mệnh Thủy, bây giờ chúng ta Luận về Người mệnh Thủy Và Nghệ thuật bài Trí Hòn Non Bộ Phong Thủy nhằm mang đến giá trị tuyệt với, hữu ích nhất…

Yếu tố nước, đó là Thác nước, những con suối nhỏ, Hồ nước thủy sinh cá yếu tố không thể thiếu của HÒN NON BỘ, và Cây cối, những Lùm Cây, Mảng xanh của cây thủy sinh thuộc hành MỘC.,… Là những yếu tố Nổi bật Của HÒN NON BỘ, NON BỘ MINi… Do đó Hòn non bộ đặc biệt Hợp với người Mệnh Thủy, Nó chắp cánh và thúc đẩy những điều tốt đẹp cho người Mệnh Thủy…..

Tuy nhiên, để đạt được giía trị cao hơn, chúng ta cần xem xét thêm vài yếu tố. Đầu tiên, bàn về con số, người mệnh thủy nên lựa chọn cho Mình hòn non bộ mini với số Ngọn NÚI nên là 1, 5 , 7, đây là những con số tuyệt vời cho người mệnh thủy.

Về  bố trí cây xanh, bạn nên bố trí mảng xanh cho Hồ thủy sinh vưa mang đến không khí trong lành, vừa thúc đẩy giá trị phong thủy non bô cho bạn. Về hồ cá, bạn nên chọn Hồ cá dạng tròn, Chữ Nhật, Hay hình Vuông sẽ phù hợp và sẽ mang đến nhiềm điềm tốt lành cho bạn và gia đình.

Hòn non bộ mini có thác nước phong thủy để bàn

Hòn non bộ mini có thác nước phong thủy để bàn

Về số lượng cá Nuôi trong hồ cá non bộ mini, thứ nhất vì kích thước nhỏ nên bạn không nên nuôi nhiều, thứ 2 về mặt phong thủy thì bạn cũng nên nuôi không qua 6 chú trong hồ cá non bộ của bạn. Theo quan niệm với số lượng này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Đối với người mệnh thủy, cũng như nguyên tắc chọn hướng trong đặt hòn non bộ mini thác nước phogn thủy, Người mệnh thủy nên bố trí HÒn Non Bộ, Non bộ mini có thác nước theo Các Hướng BẮC , ĐÔng Bắc, Tây và tây Bắc. Theo Phong thủy, đây là các hướng kích hoạt vượng khí tốt nhất, hướng mang đến may mắn, thịnh vượng, thuận lợi và sức khỏe cho gia chủ.

Trên đây là vài luận điểm giúp bạn, người mang mệnh THỦY sở hữu hòn non bộ mini tốt nhất, phù hợp với Mệnh của mình, nhằm phát huy hiệu quả Phong thủy tối đa. Để Nhận được hòn non bộ mini hoàn hảo nhất, hãy trải nghiệm và Tương tác với các chuyên gia Công ty Quà tặng Natra: https://thegioiyeuthuong.com

Trên đây là những luận điểm và cách lựa chọn, bài trí và trang trí Hòn Non  Bộ Theo Mệnh, Những luận điểm dựa trên các nguyên tắc phong thủy, cũng như thuyết Âm Dương Ngũ Hành……Những cơ sở này sẽ là nền tảng giúp bạn sở Hữu Không gian Phong thủy Phù hợp dựa trên Hòn Non Bộ , Hòn non Bộ mini Phong thủy.

Khám Phá Những Mẫu Hòn Non Bộ Giá Rẻ, giúp bạn sở hữu không gian phong thủy hài hòa với chi phí hợp lý: 

👉 Nơi Bán Hòn Non Bộ Mini Giá Rẻ Tphcm Và 8+Mẫu Hót Nhất 2020

CON ĐƯỜNG MANG BẠN ĐẾN BỘ SƯU TẬP 101 MẪU HÒN NON BỘ CỠ NHỎ TUYÊT ĐẸP

DANH MỤC => HÀNG ĐỘC => HÒN NON BỘ MINI

 
Chat  
Support Online
+