Tin Tức

Trang chủ / Gối tựa lưng – “vị cứu tinh” của hội văn phòng

Gối tựa lưng – “vị cứu tinh” của hội văn phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Với những ai phải ngồi làm việc liên tục nhiều giờ trước máy tính, cảm giác ê mỏi, đau lưng là điều không thể tránh khỏi. Những chiếc gối tựa lưng với thiết kế thông minh, tiện ích sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối. Có gối tựa lưng, bạn sẽ nói lời tạm biệt ngay lập tức với những cơn đau, ê mỏi lưng.

 

Gối tựa lưng êm ái

Những chiếc gối tựa lưng, gối đệm lưng được làm từ bông PP. Đây là chất liệu chuyên dùng sản xuất đồ bông như thú nhồi bông, gối ôm, gối kê cổ … Bông PP có đặc tính mềm mại, nhẹ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gối tựa lưng sản xuất từ bông PP đem đến cho bạn trải nghiệm êm ái, sự thư giãn tối đa. Khi làm việc, bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải vùng cột sống và thắt lưng nữa.

Gối đệm lưng được thiết kế với rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu. Những bộ gối tựa lưng văn phòng được yêu thích có thể kể đến là: Gối tựa lưng hình thú, gối tựa lưng Totoro … Với khuôn mặt dễ thương, biểu cảm hài hước, những chiếc gối kê lưng cũng khiến tinh thần bạn thêm thoải mái.

 

Gối tựa lưng – món quà dành riêng hội văn phòng

Với những ai phải ngồi một chỗ làm việc liên tục, món quà giúp họ bảo vệ sức khỏe quả thật rất ý nghĩa. Những chiếc gối tựa lưng, gối kê lưng mềm mại, giúp giảm áp lực lên lưng. Bên cạnh đó, nhưng chiếc gối mềm giúp tinh thần làm việc của bạn thêm thư thái.

Gối đệm lưng, gối tựa lưng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Ngoài những chiếc gối tựa lưng truyền thống, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm cải tiến. Chúng được tích hợp thêm chức năng, giúp bạn sở hữu một chiếc gối đa công dụng

 
Chat  
Support Online
+