Giảm giá!

Tượng Heo Phong Thủy Mang Đến Sự Vui Vẻ Và May Mắn

Đăng lúc : 18/10/2018 - Mã sản phẩm : HEO02
Tượng Heo Phong Thủy, Biểu tượng của Phú quý, may mắn, Tài Lộc CHất liệu Bột đá, Màu sắc vàng tươi sang trọng Kích thước:

Đặt mua xin gọi 0967 608 268

1.650.000 đ 2.050.000 đ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Tượng Heo Phong Thủy Mang Đến Sự Vui Vẻ Và May Mắn

Heo Phong thủy Lấy biểu tượng của Của CHÚ HEO Ngộ nghĩnh, một linh vật trong Bộ 12 Con giáp. HEO/ Lợn theo quan niệm, truyền thuyết có từ xa xưa là con vật mang lại những điều may mắn, Sự vui vẻ và cuộc sống sung túc.

Tượng Heo Phong thủy được chế tác mô phỏng chú Heo May Mắn, với Vóc dáng và khuôn mặt giúp bạn trút bỏ mọi muộn phiền. Đồng thời Tượng Heo Vàng với vẻ đẹp của nó, kết hợp với Những Thỏi Vàng, CÙng Phủ một màu vàng Tươi tạo Không gian Cởi Mở Hơn.

ViDeo Tặng Phẩm HEO VÀNG PHONG THỦY

Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thủy Ý Nghĩa, ĐỘc Đáo, Click Ngay:

VẬT PHẨM PHONG THỦY

Tượng Heo Phong Thủy Vàng Với Hình Tượng Heo Phong Thủy Theo Quan Niệm Người Hồng Kông Xưa Và Nay

Từ Thời Hồng Kông cổ đại người ta cho rằng, có lợn mẹ hay hình tượng Heo mẹ trong nhà nghĩa là khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có cho gia chủ, bởi vì HEO mang đến sự ổn định về tài chính và cuộc sống tốt đẹp, yên ả cho cả gia đình. Cũng theo Họ, Càng nhiều lợn con thì tài sản càng tăng và càng trù phú,.

Còn trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lợn chỉ 1 ý nghĩa cầu mong cho sự phát triển trong sự nghiệp, kinh doanh và nguồn nhân lực để giúp sự phát triển bền vững.

Đặt tượng Heo Phong thủy Trong Nhà để Kích Hoạt đường tài lộc

Đặt tượng Heo Phong thủy Trong Nhà để Kích Hoạt đường tài lộc

Heo Vàng Phong thủy Kích Hoạt đương Sự nghiệp, Phú Quý và tài lộc

Tượng Heo Vàng theo quan niệm Phong Thủy Và Âm Dương Ngủ Hành

Hình tượng Heo, con vật gần gũi đối với người dân ở Nông thôn, mang lại ấm no cho cuộc sống. CŨng từ đó hình tượng Heo trở thành nét văn hóa độc đáo, một linh vật Vui vẻ, may mắn trong Bộ 12 con giáp. Con vât biểu tượng của thịnh vượng Theo Phong thủy……………….

Heo Phong thủy Kích tài lộc, may mắn và thịnh Vượng

Heo Phong thủy Kích tài lộc, may mắn và thịnh Vượng

Heo vàng Phong thủy và ý nghĩa Của nó theo Thuật Phong thủy:

Trong phong thủy, Biểu tượng Heo/lợn là con vật mang lại sự may mắn cho gia chủ hay chủ nhân và HEO đại diện cho sự thịnh vượng, giàu giàu sang và khả sản sinh tài sản, phát triển, thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, theo thuật phong thủy, Heo/Lợn còn tượng trưng cho sự no đủ, sung túc về tài sản – vật chất, May mắn và vui vẻ trong cuộc sống.

Hình tượng heo theo thuyết Âm dương

Trong âm dương, Heo/Lợn thuộc âm tính. Hình tượng Heo/Lợn, tượng Heo Phong thủy là món quà quý giá và vô cùng Ý nghĩa dành tặng  đối tác làm ăn hoặc cho người thân dịp lễ khai trương trong làm ăn, kinh doanh, khai trương cửa tiệm.

1 cặp Heo phong thủy cũng là món quà ý nghĩa dành cho người bạn đời để cầu mong về đường con cái

Việc trang trí Tượng Heo phong thủy, Đeo trang sức có biểu tượng Heo (Lợn) giúp gia tăng vận may về đường tình cảm cho những người Cầm tinh con “Hợi”, Mão và Mùi

Bí Mật để Heo Phong Thủy Mang Đến Hiệu Quả Tối Đa:

– Đặt tượng Heo Phong thủy ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để kích hoạt giàu sang – Phú quý. Bạn có thể đặt Tượng Phong thủy Heo vàng trên bàn phòng khách, Bàn làm việc ở văn phòng, cửa hàng, đặt trên két sắt, bàn làm việc…nhằm kích hoạt đường làm ăn, công danh….

– Đặt đôi tượng Heo ở cạnh giường ngủ kích hoạt về đường con cái.

– Đặt lợn ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

– Bố trí tượng Heo vàng phong thủy bên thuyền tài lộc/ thuyền buồm phong thủy sự kết hợp này tạo nên sự may mắn, của cải và tiền tài.

– Để mối quan hệ làm ăn, hay mối quan hệ trong cuộc sống được  thuận lợi, hãy đặt tượng heo ở góc Tây Bắc của ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Trưng BayfTuowngj Heo Phong thủy trong phòng khách

Trưng BayfTuowngj Heo Phong thủy trong phòng khách

Đặt tượng heo trên bàn làm việc hay trong nhà giúp bạn vui vẻ, bớt căng thẳng và áp lực hơn

Tượng heo vàng phong thủy với hình tượng Chú heo vui vẻ, ngộ nghĩnh… trông rất buồn cười. Với thần thái Vui vẻ đó nó sẽ lan tỏa sự hài hước vui tươi cho bạn.

Mỗi khi căng thẳng, khó chịu hãy hướng mắt về phí chú HEO vàng Hài hước, bạn sẽ thoải mái hơn, 1 nụ cười giúp bạn xóa tan nỗi phiền muộn và áp lực trong cuộc sống.

Xem Thêm Tượng Heo Vàng và Vật Phẩm Phong Thủy Độc Đáo Khác:

Tượng Heo Vàng Phong Thủy Biểu Tượng Của Niềm Vui Và Thịnh Vượng

Tượng Rồng Phong Thủy, Biểu Tượng Của Phú Quý Cát Tường

 
Chat  
Support Online
+