0967.608.268

Hiển thị 1–12 trong 17 kết quả

HÒN NON BỘ MINI NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ BẠN LUÔN TƯƠI MỚI, MANG LẠI TÀI LỘC, SỨC KHỎE VÀ ĐỊA VỊ

Hòn Non Bộ Mini, Nghệ Thuật Thu Nhỏ cảnh vật Thiên Nhiên Giúp không gian sống đáng sống HƠN

Hòn Non Bộ Mini nói nói riêng và Hòn non bộ  nói chung là một kiến trúc phong cảnh độc đáo gồm tập hợp đầy đủ các yếu tố bao gồm Núi, cây cỏ, thác nước và hồ cá…

Hòn non bộ là nghệ thuật Á Đông, bộ môn nghệ thuật sắp đặt và thu nhỏ phong cảnh thiên nhiên, mô phỏng cảnh núi rừng thác nước tuyệt đẹp trong tự nhiên.

Cụm từ hòn non bộ là một sự kết hợp hài hòa, tự nhiên của nước, những dãy dãy núi và rừng cây, hoặc đôi khi nó cũng được hiểu là “sự bắt chước phong cảnh thiên nhiên, thu nhỏ cảnh vật thiên nhiên để làm phong phú đời sống tinh thần của con người”.

Kích thước Hòn non bộ  truyền thống khá lớn và phức tạp. Nó được sử dụng để trang trí lối vào sân trong của ngôi nhà truyền thống Việt Nam chúng ta. Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, hòn non bộ được xây dựng cho Hoàng tộc, các vị tướng lĩnh, các vị quan… Những hòn non bộ được áp dụng một cách nghiêm ngặt về Nghệ thuật Phong thủy.

Hòn Non Bộ Mini, Một bước tiến dài Để làm sống động Không gian sống Hiện đại

Tuy nhiên Với không gian sống Ngày càng bị thu hẹp, nên Những Hòn Non Bộ To lớn không phùhợp với không gian chật hẹp Hiện Nay.

Nhưng thú vui chơi cây cảnh non bộ không hề bị mai một, mà ngày càng thu hút nhiều Tín Đồ hơn. Đáp ứng nhu cầu đó, một loại hình non bộ Mới Mẽ xuất hiện, đó là Nghệ thuật Hòn Non bộ Mini.

Hòn non bộ mini Với kích thước nhỏ hơn, nhưng nó hội tụ đầy đủ những yếu tố chủ chốt của Non Bộ truyền thống, đó là Núi, Hồ, Thác nước, Cây cỏ…

Thegioiyeuthuong.com-NatraGift Nơi bạn tìm thấy Nghệ thuật Phong thủy Trong Hòn Non Bộ Mini Tuyệt Đẹp.

Hòn non bộ mini, những tác phẩm phong thủy thực thụ được tạo ra theo nguyên tăc phong thủy Á Đông giúp mang lại luồng sinh khí cho cuộc sống dễ thở hơn, phóng khoáng hơn.

Thác nước mini được tích hợp trong Hòn non bộ min giúp không gian nhà bạn thêm tươi mát, cân bằng năng lượng và độ ẩm.

Ngoài những yếu tố được kế thừa từ nghệ thuật non bộ, hòn non bộ mini nuôi cá để bàn được tích hợp thêm những yếu tố đặc sắc, đó là: Máy phun sương mini giúp không khí mát mẽ, hệ thống đèn led đa sắc màu mang đến hình ảnh huyền ảo và đẹp mắt.

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: thegioiyeuthuong.com

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

Youtube: https://www.youtube.com/thếgiớiyêuthương

Linkdin: https://www.linkedin.com